Xem Netflix của Mỹ trên toàn thế giới. Đây là cách làm! | VPNOverview.com

Bạn có nghĩ rằng bạn đã xem tất cả các chương trình và phim trên Netflix không? Nghĩ lại! Netflix đã phát triển đáng kể trong vài năm qua (và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy) và có sẵn ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có một phiên bản Netflix khác nhau với thư viện phim và chương trình riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao đây là trường hợp và cách bạn có thể truy cập các cơ sở dữ liệu Netflix khác nhau. Nó rất dễ dàng để có quyền truy cập vào các bộ phim và loạt phim mà Netflix cung cấp ở một quốc gia khác. Bạn có muốn xem Netflix phiên bản Mỹ (có số lượng phim và sê-ri lớn nhất) ngay cả khi bạn không ở Hoa Kỳ không? Dán xung quanh. Chúng tôi đã có một giải pháp cho bạn.


Với VPN, bạn có thể dễ dàng tránh được các hạn chế về địa lý trực tuyến. Điều này cũng áp dụng cho các hạn chế do Netflix thi hành. Đơn giản chỉ cần sử dụng máy chủ VPN được đặt tại một quốc gia khác và bạn sẽ được xem phiên bản Netflix của quốc gia đó. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều có khả năng giúp bạn truy cập vào tất cả các chương trình yêu thích của bạn. Bạn cần một VPN tốt, chủ động cố gắng vượt qua các khối Netflix. Rốt cuộc, Netflix, giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, cố gắng ngăn người dùng VPN truy cập Netflix bằng cách chặn địa chỉ IP từ máy chủ VPN. Tuy nhiên, vẫn có VPN có thể phá vỡ các hạn chế do Netflix thi hành. Bên dưới bạn sẽ tìm thấy bốn nhà cung cấp VPN tốt nhất để xem Netflix.

4 nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Netflix

Nếu bạn muốn xem Netflix phiên bản Mỹ bằng VPN, bạn cần sử dụng máy chủ VPN ở Hoa Kỳ bị chặn bởi Netflix. Trên hết, máy chủ phải đủ nhanh, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải chờ video để đệm. Sau khi thử nghiệm nhiều nhà cung cấp VPN trên một số tính năng cần thiết để xem Netflix thoải mái mà không bị hạn chế, chúng tôi đã đưa ra top 4 nhà cung cấp tốt nhất cho Netflix. Họ đây rồi:

1. Truyền phát Netflix nhanh chóng với ExpressVPN

ExpressVPN là một VPN tuyệt vời để xem Netflix, đặc biệt là vì tốc độ cao của các máy chủ và kết nối của nó. Điều này đặc biệt hữu ích để phát trực tuyến, vì điều đó có nghĩa là video của bạn đã giành được bộ đệm phải liên tục. Hơn nữa, ExpressVPN cung cấp một số lượng lớn máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau và đã tạo dựng được uy tín mạnh mẽ trong những năm qua. Họ cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và các ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các thiết bị.

ExpressVPN không phải là lựa chọn rẻ nhất xung quanh, nhưng có một lý do khiến nó đứng đầu danh sách của chúng tôi. Trong nỗ lực vượt qua các khối địa lý của Netflix, ExpressVPN liên tục cập nhật máy chủ của họ, đảm bảo họ luôn có sẵn máy chủ cho phép bạn truy cập Netflix ở mọi nơi trên thế giới. Nếu Netflix cuối cùng chặn bạn, dịch vụ khách hàng của ExpressVPN sẽ giúp bạn tìm đúng máy chủ. Nói cách khác, xem Netflix với VPN này đã thắng được vấn đề. Nếu bạn muốn đọc thêm về nhà cung cấp này, bạn có thể xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. Xem Netflix với các máy chủ đặc biệt của CyberGhost

CyberGhost là nhà cung cấp VPN hoàn hảo khi xem Netflix. Họ cung cấp một số lượng lớn máy chủ trải rộng trên hơn 60 quốc gia. Bằng cách này, bạn có thể chọn phiên bản Netflix nào, chương trình và phim nào bạn muốn truy cập. Hơn nữa, máy chủ của họ rất tuyệt vời và won đã làm chậm kết nối của bạn quá nhiều. Do các tùy chọn phát trực tuyến đặc biệt của phần mềm CyberGhost, VPN, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ Netflix đang hoạt động. Ứng dụng CyberGhost cung cấp một danh sách các máy chủ đặc biệt được tối ưu hóa cho tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng CyberGhost để xem Netflix một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đã giành chiến thắng phải tự mình tìm kiếm một máy chủ hoạt động, như trường hợp của hầu hết các VPN khác.

Ứng dụng CyberGhost rất dễ sử dụng và thậm chí có một chế độ cụ thể để phát trực tuyến. Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng VPN mới bắt đầu. Nếu bạn gặp vấn đề trong khi phát trực tuyến, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng tuyệt vời của CyberGhost, và họ sẽ giúp bạn. Nói chung, CyberGhost chắc chắn là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất nếu bạn muốn xem Netflix phiên bản Mỹ. Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp này trong bài đánh giá mở rộng của chúng tôi về CyberGhost.

3. Dễ dàng truyền phát Netflix với NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp VPN rất phổ biến hoạt động tốt với American Netflix. NordVPN tích cực hoạt động trên khả năng truy cập của Netflix. Họ có một tính năng Smart Play đặc biệt, giúp truy cập Netflix phiên bản Mỹ rất dễ dàng. Công nghệ Play thông minh của họ (một tính năng SMART-DNS được mã hóa) tự động làm cho nó xuất hiện như thể bạn ở Hoa Kỳ khi lướt đến trang web Netflix. Sau khi kết nối với Netflix của Mỹ được thiết lập, các máy chủ đã giành chiến thắng được định tuyến lại. Tính năng này giúp giảm mất tốc độ thường xảy ra khi bạn sử dụng VPN. Rõ ràng, Netflix khá khó khăn để phát hiện loại bỏ qua này.

Một điểm cộng lớn là NordVPN rất hợp lý cho chất lượng mà họ cung cấp. NordVPN cũng cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng và các máy chủ bị xáo trộn, cả hai đều cung cấp thêm tính năng ngụy trang cho các kết nối VPN của bạn. Điều này có thể có ích, bởi vì đôi khi Netflix chặn nhiều người dùng VPN VPN thường xuyên cùng một lúc (thông qua chặn máy chủ). Mặc dù vậy, một kết nối NordVPN bình thường sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Netflix của Mỹ trong hầu hết các trường hợp. Nếu Netflix không xuất hiện để hoạt động, chỉ cần làm mới trang hoặc chọn một máy chủ khác trong ứng dụng de. Bạn có tò mò về nhà cung cấp này? Đọc tất cả về NordVPN, tùy chọn bổ sung an toàn và tiện lợi trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

4. Truy cập vào các thư viện Netflix khác nhau bằng Surfshark

Surfshark là một nhà cung cấp tương đối mới đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường VPN. Phần mềm của họ cực kỳ thân thiện và tốc độ của họ cũng rất tuyệt vời. Cơ hội mà bạn sẽ phải chịu bất kỳ độ trễ nào do nhà cung cấp này rất nhỏ. Nếu bạn sử dụng Surfshark để xem Netflix, bạn sẽ có thể truy cập vào rất nhiều phiên bản khác nhau của Netflix. Surfshark có thể bỏ chặn mười lăm libaries khác nhau của Netflix. Ví dụ, sử dụng máy chủ Hà Lan sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản nền tảng tiếng Hà Lan, trong khi đó máy chủ Mỹ sẽ cung cấp cho bạn Netflix USA. Nếu bạn truy cập Netflix với một máy chủ không thể bỏ chặn phiên bản cục bộ của nền tảng, bạn sẽ tự động được gửi đến Netflix của Mỹ.

Bên cạnh việc truy cập Netflix, Surfshark còn có nhiều tùy chọn bổ sung sẽ nâng cao trải nghiệm trực tuyến của bạn. Ví dụ, Surfshark sử dụng các giao thức cực kỳ an toàn và cũng cho phép bạn tải xuống ẩn danh torrent. Họ cung cấp tất cả các dịch vụ này với mức giá cực kỳ phải chăng, làm cho nó trở thành một VPN rất đáng giá. Có một thứ khác làm cho Surfshark trở thành một VPN tuyệt vời để xem Netflix: chỉ với một thuê bao giá cả phải chăng, bạn có thể kết nối không giới hạn số lượng thiết bị. Nói cách khác, với Surfshark, bạn và cả gia đình có thể xem Netflix (Mỹ) trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn! Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp này.

Nội dung khác nhau trên Netflix

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp một số lượng lớn phim và phim. Như bạn có thể biết, những bộ phim và chương trình bạn có thể xem tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Netflix Hoa Kỳ cung cấp lượng nội dung lớn nhất. Hầu hết các quốc gia khác chỉ có quyền truy cập vào khoảng một phần ba tổng số nội dung Netflix. Đây không phải là vì vì Netflix đang cố gắng có ý nghĩa với khách hàng của mình. Công ty thực sự có hợp đồng với các nhà phân phối ở mọi quốc gia mà họ phải tôn vinh. Các nhà phân phối này đẩy Netflix để kiểm soát nơi khách hàng có thể truy cập một số nội dung nhất định. May mắn thay, bạn có thể bỏ qua những hạn chế này với VPN.

Bản gốc của Netflix, chẳng hạn như 13 R Why Why, Orange là New Black và Crown được phát sóng trên toàn thế giới. Trong những trường hợp này, Netflix sở hữu các quyền và không phải đối phó với một người đàn ông trung lưu. Thật không may, điều tương tự cũng không đúng với phần còn lại của loạt phim và phim mà nó cung cấp. Dưới đây là một vài loạt phim và phim có sẵn trên phiên bản Netflix của Mỹ, nhưng không phải nơi nào khác trên thế giới. Đầu tiên, đây là một số loạt:

 • Tất cả người Mỹ
 • Giải phẫu Grey
 • Cô gái mới
 • Công viên và giải trí
 • Portlandia
 • Thực hành cá nhân
 • Chỉnh lưu
 • Siêu nhiên
 • Văn phòng (Hoa Kỳ)
 • Khu vực hoàng hôn
 • Đỉnh núi đôi

Netflix US cũng có rất nhiều bộ phim có sẵn ở khắp mọi nơi:

 • Một người đàn ông nghiêm túc
 • Valentine xanh
 • Đốt
 • Frances Hà
 • Nước Chúa
 • Cô ấy
 • Móc
 • Indiana Jones và Raiders of the Lost Ark
 • Basterds vô thần
 • Jiro Dreams of Sushi (Phim tài liệu)
 • Giết Bill (tập 1 + 2)
 • Mary Poppins trở lại
 • Mê cung của Pan
 • Rosemary từ bé
 • Anh kế
 • Hành trình trăm bước
 • Tôm hùm
 • Công chúa và ếch

Có một số cách bỏ qua các giới hạn khu vực cho Netflix. Tuy nhiên, Netflix đang cố gắng chống lại những mánh khóe bỏ chặn này. Do đó, một số phương pháp này don don (luôn luôn) hoạt động được nữa. Trong mắt chúng tôi, VPN là phương pháp tốt nhất để xem Netflix một cách tự do và thoải mái. VPN cũng cung cấp cho người dùng sự tự do, ẩn danh và bảo mật. Bạn có thể tìm thấy bốn VPN VPN tốt nhất để xem Netflix ở đầu bài viết này. Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết chúng tôi đã quyết định như thế nào về bốn điều này và tại sao nó lại tốt hơn khi không sử dụng VPN miễn phí. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ mô tả một số lựa chọn thay thế cho VPN, chẳng hạn như việc sử dụng proxy hoặc trình duyệt Tor.

Netflix có bao nhiêu phim và sê-ri?

Có một trang web gọi là uNoGS duy trì cơ sở dữ liệu cập nhật của thư viện Netflix ở các quốc gia cụ thể. Sử dụng dữ liệu này, chúng tôi đã tạo một biểu đồ cho thấy Netflix USA có bao nhiêu nội dung so với các quốc gia khác:

Thư viện Netflix Các quốc gia khác nhau

Như bạn có thể thấy Netflix USA đứng đầu danh sách, theo sát là các quốc gia khác có rất nhiều người nói tiếng Anh (Canada, Anh, Ấn Độ và Úc). Không có gì đáng ngạc nhiên, các quốc gia có nhiều cư dân có xu hướng có nhiều phim và chương trình có sẵn hơn so với những quốc gia có ít cư dân. Ví dụ, Mexico (một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha) và Brazil (một quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha) có thư viện chương trình và phim Netflix lớn hơn Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tương ứng. Tuy nhiên, nhiều quốc gia Anglo-Saxon đã bất chấp quy tắc này khi so sánh với các đối tác không nói tiếng Anh của họ, tuy nhiên, như có thể thấy ở trên. Người Úc có nhiều nội dung có sẵn cho họ hơn người Đức, mặc dù có nhiều người sống ở Đức hơn gấp ba lần.

Hãy nhớ rằng các bộ phim và loạt phim Netflix cung cấp cho các quốc gia khác nhau luôn thay đổi. Nội dung được thêm và xóa mỗi ngày, do đó, các con số sẽ liên tục biến động. Mặc dù vậy, sự khác biệt sẽ vẫn còn. Nhìn chung, Netflix phiên bản Hoa Kỳ xuất hiện hàng đầu là có thư viện lớn nhất với nhiều nội dung nhất.

Tại sao không Netflix hoạt động với mọi VPN?

Netflix không luôn luôn hoạt động khi bạn sử dụng VPN. Điều này là do công ty đang tích cực cố gắng ngăn chặn mọi người khi họ cố gắng phá vỡ các giới hạn địa lý của họ. Như chúng tôi đã đề cập, Netflix có hợp đồng pháp lý với các nhà sản xuất và nhà phân phối phim trên toàn thế giới, có nghĩa là một phần lớn nội dung của họ chỉ có thể được hiển thị ở các quốc gia cụ thể. Bạn đã giành chiến thắng, tìm thấy tất cả các bộ phim và phim Mỹ trên phiên bản Netflix ở Anh, cũng không phải cách khác.
Để thực thi các quy tắc này, Netflix sử dụng vị trí được đính kèm với địa chỉ IP của bạn để xác định xem bạn có nên truy cập vào một số nội dung nhất định hay không. Ví dụ: nếu bạn sử dụng địa chỉ IP của Đức để truy cập trực tuyến, bạn sẽ được xem phiên bản tiếng Đức của Netflix khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. VPN có thể thay đổi điều này vì nó thay đổi địa chỉ IP bạn sử dụng để truy cập internet.

Tuy nhiên, Netflix biết điều này xảy ra. Đó là lý do tại sao họ cố gắng tìm ra các địa chỉ IP được sử dụng bởi VPN, bằng cách xem số lượng lưu lượng truy cập và sau đó chặn các địa chỉ IP này. Thay vì có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc loạt phim nào trên Netflix, do đó, nhiều người dùng VPN đã thấy thông báo lỗi, nói rằng họ phải tắt công cụ kết nối / bỏ chặn proxy của họ để có thể sử dụng nền tảng.

lỗi netflix

May mắn thay, Netflix đang cố gắng làm cho các chương trình và phim của nó có thể truy cập ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều này có nghĩa là tất cả người dùng Netflix sẽ có quyền truy cập vào cùng một bộ phim và sê-ri giống hệt nhau. Tuy nhiên, nó sẽ mất một lúc trước khi chúng ta đạt được điểm đó. Hiện tại, một VPN tốt không bị Netflix chặn sẽ mang đến cho bạn cơ hội lớn nhất để tiếp cận nội dung Netflix nước ngoài bằng tài khoản của bạn.

Sử dụng VPN để bỏ qua các hạn chế về địa lý

Chúng tôi đã thử nghiệm một số nhà cung cấp VPN trên các tính năng sau và tạo ra top 4 nhà cung cấp VPN tốt nhất để xem Netflix (Mỹ).

Truy cập Netflix

Với mục đích xem Netflix, nhà cung cấp VPN phải đáp ứng một số yêu cầu. Như đã đề cập trước đó, Netflix đang tiến gần đến các loại dịch vụ này. Netflix sẽ hiển thị thông báo lỗi nếu họ phát hiện việc sử dụng VPN. Không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đang cố gắng (và thành công) để vượt qua hạn chế này, vì vậy đây là tính năng quan trọng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nếu chúng tôi không thể xem Netflix với một nhà cung cấp, chúng tôi đã không đưa họ vào danh sách này. Xin lưu ý rằng chúng tôi cố gắng cập nhật thường xuyên nhất có thể, nhưng vì đây là sự liên tục qua lại giữa các dịch vụ Netflix và VPN, tính khả dụng của Netflix thông qua các máy chủ cụ thể và thậm chí các nhà cung cấp có thể thay đổi cực kỳ nhanh chóng.

Tốc độ

Khiên VPNMột tính năng quan trọng khác khi xem Netflix bằng VPN là tốc độ. Khi bạn đang xem Netflix, bạn không muốn chờ đợi bộ phim hoặc tập phim của mình được tải. Vì vậy, tốc độ là rất quan trọng cho bảng xếp hạng này. Sử dụng VPN có thể làm cho kết nối của bạn chậm hơn vì lưu lượng truy cập internet của bạn thường được định tuyến lại qua các quốc gia khác nhau. Có thể hiểu, khoảng cách giữa các máy chủ càng lớn, kết nối càng chậm. Nhưng giữa các nhà cung cấp khác nhau cũng có sự khác biệt lớn về tốc độ. Với một số nhà cung cấp, bạn khó có thể nhận thấy sự khác biệt, nhưng với những nhà cung cấp khác, tốc độ chậm có thể khá khó chịu.

Điều này cũng đúng với sự ổn định của kết nối. Trải nghiệm của chúng tôi với tốc độ và sự ổn định của kết nối có thể hơi khác so với bạn nếu bạn sống bên ngoài Châu Âu. May mắn thay, hầu hết các nhà cung cấp cho phép bạn thử nghiệm dịch vụ của họ trong một khoảng thời gian nhất định trước khi cam kết đăng ký.

Dịch vụ khách hàng

Do các nhà cung cấp VPN liên tục phải tìm cách xoay quanh các chặn địa lý, nên có thể xảy ra rằng Netflix sẽ chặn một số máy chủ mà nhà cung cấp sử dụng. Đây là thời điểm mà dịch vụ khách hàng trở nên quan trọng. Nếu nhà cung cấp có dịch vụ khách hàng tốt, họ sẽ có thể hướng dẫn bạn đến một máy chủ chưa bị Netflix chặn.

Địa chỉ IP chuyên dụng

Một dịch vụ khác mà một số nhà cung cấp có, là một IP chuyên dụng. Netflix chủ yếu phát hiện ra các địa chỉ IP VPN khi họ thấy rằng nhiều người đang sử dụng Netflix từ cùng một địa chỉ IP cùng một lúc. Với dịch vụ của một IP chuyên dụng, các nhà cung cấp VPN sẽ cung cấp cho bạn một IP cá nhân, ví dụ như ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ là người duy nhất sử dụng địa chỉ IP đó, do đó có thể không gây ra bất kỳ nghi ngờ nào với Netflix. Tuy nhiên, tính năng này thường có chi phí cao hơn và làm giảm mức độ riêng tư của bạn.

Các thiết bị khác nhau

Nếu bạn sử dụng Netflix nhiều như chúng tôi (rất nhiều), có lẽ bạn cũng thích xem phim trên các thiết bị khác nhau. TV thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn đều có thể phát nội dung Netflix. Nhưng bạn cũng có thể tiếp cận một nước ngoài có nội dung Netflix trên đó không? Câu trả lời là có: một số VPN cũng hoạt động trên tất cả các thiết bị khác nhau. Tất cả các VPN mà chúng tôi đề xuất cho Netflix đều có các ứng dụng hữu ích có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng và TV thông minh của bạn. Nói cách khác, bạn có thể tận hưởng ưu đãi lớn hơn về phim và sê-ri trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu: iPhone, iPad, Mac, Windows PC, Chromecast, Android TV và các thiết bị Android khác.

VPN miễn phí để sử dụng với Netflix

Mặc dù có một số nhà cung cấp VPN miễn phí sẽ cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý, chúng tôi không khuyến nghị sử dụng những nhà cung cấp đó. Trước hết, các nhà cung cấp VPN miễn phí có thể sử dụng thông tin họ có được về bạn để bán cho các bên khác. Họ có thể sẽ có xu hướng làm điều này hơn các dịch vụ phải trả tiền, vì sự khuyến khích tài chính mạnh mẽ hơn. Thứ hai, nhiều khả năng họ sẽ lây nhiễm PC của bạn bằng phần mềm độc hại vì bảo vệ và bảo mật nội bộ của họ có thể thiếu. Hơn nữa, hầu hết trong số họ không cung cấp bất kỳ dịch vụ khách hàng. Điều này có nghĩa là họ đã giành chiến thắng có thể giúp bạn nếu bạn cần trợ giúp để truy cập vào nội dung Netflix của Hoa Kỳ hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác.

Trả ít hơn cho đăng ký Netflix của bạn với VPN

Nếu bạn chưa có đăng ký Netflix, bạn cũng có thể sử dụng VPN để được giảm giá. Chúng tôi đã nghiên cứu sâu rộng về các mức giá khác nhau của thuê bao Netflix ở các quốc gia khác nhau. Bằng cách chọn máy chủ VPN ở một quốc gia cụ thể, bạn sẽ có thể đăng ký Netflix như thể bạn đang ở quốc gia đó. Điều này không ảnh hưởng đến nội dung mà bạn sẽ có thể nhìn thấy trên nền tảng. Rốt cuộc, bạn luôn được xem phiên bản Netflix tương ứng với vị trí của bạn. Việc bạn đăng ký Netflix từ Argentina hay Thổ Nhĩ Kỳ không quan trọng: nếu bạn sử dụng địa chỉ IP của Mỹ để truy cập Netflix, bạn sẽ vẫn được xem tất cả các phim và phim thuộc danh mục của Mỹ.

Hiện tại, nó rẻ nhất để đăng ký Netflix với địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để thực hiện điều này, bạn có thể xem nghiên cứu của chúng tôi: Tiết kiệm tiền trên Netflix. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết để có được thuê bao Netflix giá rẻ bằng VPN.

Các lợi ích khác của việc sử dụng VPN

Bỏ chặn nội dung Netflix dành riêng cho từng quốc gia không phải là lợi ích duy nhất mà dịch vụ VPN mang lại. Nó cung cấp cho bạn gần như hoàn thành sự tự do trên mạng. Giới hạn khu vực được áp đặt bởi các dịch vụ phát trực tuyến nhưng cũng có những quốc gia giới hạn truy cập internet của công dân của họ. Loại kiểm duyệt này cũng có thể được bỏ qua với VPN.

VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn. Nó cũng định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập thông qua máy chủ của họ. Các tính năng này khiến tin tặc, chính phủ hoặc các bên khác gặp khó khăn hơn trong việc truy cập vào bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn. Bằng cách này, VPN cung cấp Bảo vệ bạn có thể di chuyển một cách an toàn trên internet.

Một tính năng quan trọng khác của VPN là ẩn danh nó có thể cung cấp cho bạn. Bởi vì VPN định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một địa chỉ IP khác, sẽ không ai thấy địa chỉ IP của bạn. Địa chỉ IP của bạn được liên kết với vị trí của bạn và cuối cùng là danh tính của bạn. Bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn với VPN, bạn sẽ ẩn danh trực tuyến hơn nhiều.

Nói chung, VPN rất hữu ích cho nhiều thứ hơn là chỉ xem nội dung Netflix của Hoa Kỳ. Nó cung cấp cho bạn nhiều tự do, bảo mật và ẩn danh trực tuyến. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc những lợi thế khác này, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về những lợi thế của VPN.

Các phương pháp khác để vượt qua giới hạn khu vực: Máy chủ proxy và Tor

Tor Bộ định tuyến hành tây LogoMột số người sẽ nói rằng bạn có thể sử dụng máy chủ proxy hoặc trình duyệt Tor để xem Netflix của Mỹ. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chúng tôi là Netflix chặn việc sử dụng hầu hết các proxy. Hơn nữa, kết nối won được ổn định và nhanh chóng như với các phương thức khác có nghĩa là tải có thể rất mệt mỏi.

Tor hoạt động như một trình duyệt và hoạt động bằng cách gửi lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi máy chủ sẽ cung cấp một lớp ẩn danh khác. Bởi vì lưu lượng phải đi qua rất nhiều nút khác nhau, nên Tor cũng có thể bị chậm. Hơn nữa, bạn không thể chắc chắn với trình duyệt Tor rằng máy chủ thoát (nút định tuyến lại cuối cùng) được đặt tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là cố gắng truy cập Netflix của Hoa Kỳ thông qua Tor không khác gì một canh bạc với tỷ lệ cược thấp. Truyền phát video trên Netflix đòi hỏi một tốc độ dữ liệu hợp lý. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN tốt thay thế. Hơn nữa, VPN có thể cung cấp cho bạn nhiều đặc quyền hơn là chỉ xem American Netflix, như được đề cập trong phần trước.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhiệm vụ liên tục của các nhà phân phối trong ngành công nghiệp điện ảnh để cấm tải xuống và phát trực tuyến bất hợp pháp có nghĩa là đôi khi ngay cả những người có Netflix hợp lệ hoặc đăng ký phát trực tuyến khác cũng bị nhắm mục tiêu để phong tỏa. Khuyến nghị của chúng tôi ngay bây giờ sẽ là sử dụng VPN để vượt qua các giới hạn khu vực và xem Netflix của Mỹ hoặc bất kỳ phiên bản Netflix nào khác mà bạn thích xem. Hy vọng bài viết này đã giúp tìm ra VPN phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra các dịch vụ này về hiệu quả của chúng và thông báo cho bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me