VPN tốt nhất cho TV thông minh | Nhận được nhiều hơn từ TV của bạn! | VPNOverview.com

Nếu bạn sở hữu một chiếc TV thông minh, rất dễ dàng phát trực tuyến các bộ phim và bộ phim yêu thích của bạn mà không phải sử dụng thêm phần cứng. Bạn không thể kết nối máy tính xách tay với TV để truy cập Netflix hoặc Hulu. Xét cho cùng, toàn bộ USP của TV thông minh là khả năng kết nối trực tiếp với internet.


Tuy nhiên, ngay cả với TV thông minh, bạn có thể gặp phải một số vấn đề khi cố gắng xem chương trình yêu thích của mình. Một vấn đề phổ biến được gọi là chặn địa lý. Điều này có nghĩa là rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến, như Netflix, Hulu, BBC iPlayer và thậm chí Youtube, chặn (một phần) nội dung của họ cho người xem ở các khu vực hoặc quốc gia nhất định. Chẳng hạn, phiên bản Netflix của Hoa Kỳ, nơi có số lượng phim và sê-ri lớn nhất, chỉ có thể truy cập được đối với các bộ truyền phát ở Hoa Kỳ. Tương tự như vậy, việc truy cập BBC BBC iPlayer thường chỉ có thể từ Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, có một giải pháp rất đơn giản để tránh những hạn chế này và hầu hết các hạn chế về địa lý khác. Điều này có thể đạt được mà không gặp quá nhiều rắc rối bằng cách sử dụng VPN (Mạng riêng ảo).

Bạn có muốn biết thêm về các khả năng và lợi thế mà VPN mang lại và VPN nào là phù hợp với TV thông minh của bạn không? Trong trường hợp đó, tiếp tục đọc xuống bên dưới.

Tại sao tôi lại cài đặt VPN trên Smart TV của mình?

Như đã chỉ ra ở trên, sử dụng VPN là cách hoàn hảo để tránh các hạn chế về địa lý trên TV thông minh của bạn. Điều này có nghĩa là VPN là một cách tuyệt vời để có quyền truy cập vào nhiều phim, loạt và chương trình hơn để phát trực tuyến trên TV thông minh của bạn.

Ưu điểm chính khác của việc sử dụng VPN là hiệu quả tích cực đối với quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn, do mã hóa và thay đổi địa chỉ IP mà VPN cung cấp tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều này, hãy xem bài viết này.

Tìm hiểu về các giới hạn địa lý trên TV thông minh của bạn

Với VPN cho TV thông minh của bạn, cuối cùng, bạn sẽ có thể xem phim và chương trình mà bạn thường bị chặn truy cập, dựa trên vị trí địa lý của bạn. Không cần phải nói, điều này có một vài lợi thế khác biệt, chẳng hạn như khả năng truy cập phiên bản Netflix rộng lớn của Hoa Kỳ từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Hoặc khả năng xem Hulu bên ngoài Hoa Kỳ hoặc nội dung từ BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh hoặc truy cập các video YouTube bị chặn.

Xem phiên bản Hoa Kỳ của Netflix ở bất cứ đâu

Như bạn có thể biết, phiên bản Netflix của Hoa Kỳ, nơi chứa số lượng phim và phim nhiều nhất từ ​​trước đến nay, trong đó có nhiều tựa phim độc quyền của Hoa Kỳ, thường không thể truy cập được nếu bạn không ở Mỹ. Điều này rất có thể có nghĩa là nếu bạn không phải sống ở Mỹ hoặc nếu bạn đang nghỉ lễ, bạn đã thắng được để có thể xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích của bạn. May mắn thay, VPN thường giúp bạn dễ dàng khắc phục những hạn chế này của Netflix.

Rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến hiện nay, bao gồm Netflix, phát hiện và chặn người dùng VPN. Họ làm điều này bằng cách chặn các địa chỉ IP cụ thể, nếu họ nhận thấy nhiều lưu lượng truy cập (rất có thể là người dùng VPN hoặc proxy) đến từ các địa chỉ đó. Đó là lý do tại sao nó trả tiền để đầu tư vào một VPN tốt với nhiều máy chủ (địa chỉ IP) và các tính năng tiện dụng để chống lại các hạn chế về địa lý, chẳng hạn như

Truy cập vào BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Cũng giống như Netflix, BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến rất phổ biến. Trình phát phương tiện truyền thông trực tuyến BBC BBC (Tập đoàn phát thanh truyền hình Anh), cho phép bạn theo dõi các chương trình yêu thích của Anh trực tiếp hoặc xem chúng sau.

Thật không may do vấn đề quyền, BBC iPlayer thường chỉ có thể được truy cập từ bên trong Vương quốc Anh. May mắn thay, có nhiều cách để khắc phục điều này và, bạn đoán nó, sử dụng VPN là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Một VPN tốt sẽ cho phép bạn tiếp tục theo dõi nhiều chương trình truyền hình yêu thích của Anh và an toàn và ẩn danh trong khi bạn làm như vậy.

Xem Hulu bên ngoài Hoa Kỳ.

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến giống như Netflix. Tuy nhiên, một trong những khác biệt chính là Hulu hoàn toàn không có ở bên ngoài Hoa Kỳ (không giống như Netlflix, nơi cung cấp các chương trình khác nhau dựa trên quốc gia mà bạn xuất hiện). Nhiều giải thưởng Hulu cho lời đề nghị lớn về phim và sê-ri. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể là một trong số nhiều người thưởng thức nhiều bộ phim và sê-ri Hulu, cho dù bạn có ở Hoa Kỳ hay không!

Truy cập video YouTube bị chặn

Thỉnh thoảng, khi bạn đang cố gắng phát video trên YouTube, bạn sẽ thấy một thông báo nói rằng Video này không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc một cái gì đó có tính chất tương tự. Tất nhiên đây là một ví dụ điển hình của một hạn chế về địa lý. Có lẽ cách tốt nhất để phá vỡ điều này là bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở một trong những quốc gia nơi video có sẵn.

VPN tốt nhất cho TV thông minh của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN tốt cho TV thông minh thì điều đó rất quan trọng để đảm bảo bạn chọn một VPN có tốc độ tốt. Vì bạn chủ yếu sẽ sử dụng TV thông minh của mình để truyền phát nội dung từ trung bình đến dài, VPN làm giảm đáng kể tốc độ internet của bạn có thể trở nên phiền toái khá dễ dàng. Đây là lý do tại sao nói chung, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN miễn phí. Rốt cuộc, nhiều dịch vụ VPN miễn phí thực thi giới hạn tốc độ và dữ liệu. Hai điều bạn muốn tránh khi xem loạt phim và phim hoàn chỉnh.

Ngoài ra, các VPN trả phí thường cung cấp nhiều máy chủ và vị trí máy chủ hơn nhiều so với các đối tác miễn phí của chúng, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn khi bỏ chặn loạt phim và phim yêu thích của bạn. Tất cả những điều này được xem xét, chúng tôi đã chọn một vài nhà cung cấp VPN mà chúng tôi tin là các tùy chọn VPN phù hợp nhất cho TV thông minh ngoài kia.

VPN toàn diện tốt nhất cho TV thông minh: ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời, thật lòng mà nói, hoạt động tốt trên mọi mặt trận. Bảo mật tuyệt vời, một số lượng lớn máy chủ và kết nối nhanh như chớp là một số điều được ExpressVPN cung cấp. Đặc biệt đối với Android TV, một loại TV thông minh phổ biến, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời, nhờ ứng dụng Android rất thân thiện với người dùng.

ExpressVPN cung cấp hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia, làm cho nó trở thành một VPN tuyệt vời cho các mục đích bỏ chặn. Ngoài ra, ExpressVPN cung cấp mã hóa 256 bit, hỗ trợ khách hàng rất tốt và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

VPN ngân sách cao cấp tốt nhất cho TV thông minh: Surfshark

Surfshark là một dịch vụ VPN rất tốt, nhưng cũng rất phải chăng. Đặc biệt khi bạn xem xét thuê bao giá cả phải chăng nhất của nó bắt đầu chỉ $ 1,99 một tháng, Surfshark cung cấp tốc độ phát trực tuyến tốt đáng ngạc nhiên. Trong bài đánh giá của chúng tôi về Surfshark, được thực hiện từ văn phòng của chúng tôi ở Hà Lan, chúng tôi nhận thấy rằng đặc biệt là các máy chủ của Hoa Kỳ có vẻ rất nhanh. Điều này làm cho Surfshark trở thành một VPN tuyệt vời để xem phiên bản Netflix rộng lớn của Mỹ, cho dù bạn ở đâu.

Hơn nữa, Surfshark là một VPN rất thân thiện với người dùng, cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giao diện thân thiện, rõ ràng, thân thiện với người dùng. Điều này, kết hợp với khả năng chi trả của nó, làm cho Surfshark trở thành một VPN tuyệt vời cho người dùng TV thông minh chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây. Trên hết, người dùng TV thông minh Android sẽ rất vui khi biết Surfshark có một ứng dụng Android tuyệt vời.

VPN tuyệt vời để bỏ chặn TV thông minh: VyprVPN

Cũng giống như Surfshark và ExpressVPN, VyprVPN cung cấp một ứng dụng Android tuyệt vời, dễ cài đặt trên TV Android, đây là một phần thưởng tuyệt vời cho chủ sở hữu loại TV thông minh này. Hơn nữa, VyprVPN là một VPN nhanh, an toàn với số lượng lớn máy chủ. Ngoài ra, với VyprVPN mã hóa VPN Chameleon của nó rất tuyệt vời để bỏ chặn nội dung Netflix và các hạn chế địa lý khác. Nói tóm lại, VyprVPN là một VPN tuyệt vời cho TV thông minh của bạn.

Khả năng tương thích VPN với TV thông minh

May mắn thay, hầu như tất cả các TV thông minh đều cho phép bạn kết nối với VPN, bằng cách thiết lập VPN trên bộ định tuyến hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC Windows hoặc máy tính Mac của bạn. Có thể bạn thích sử dụng ứng dụng VPN dễ cài đặt ngay từ cửa hàng chơi hoặc cửa hàng ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một loại TV thông minh cụ thể, cụ thể là TV Android hoặc Apple TV.

Thiết lập VPN trên TV thông minh của bạn

Thiết lập VPN trên TV thông minh của bạn có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Một trong những cách phổ biến nhất là bằng cách thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn, có nghĩa là tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến này, bao gồm cả TV thông minh của bạn, cũng sẽ tự động được kết nối với VPN. Các cách khác để thiết lập VPN trên TV thông minh của bạn là: thiết lập VPN trên bộ định tuyến ảo trên máy tính của bạn hoặc chỉ cần tải xuống ứng dụng VPN trực tiếp trên TV thông minh của bạn. Lưu ý phương pháp cuối cùng này chỉ hoạt động khi bạn có TV Android hoặc Apple TV. Bạn có cần thêm trợ giúp khi thiết lập VPN trên Smart TV không? Sau đó, hãy xem hướng dẫn này.

Suy nghĩ cuối cùng

Sử dụng VPN trên TV thông minh của bạn là một cách tuyệt vời để phá vỡ các khối địa lý. Điều này làm cho VPN trở thành một cách tuyệt vời để xem phim và phim không thể truy cập được ở nơi bạn sống hoặc nơi bạn đang đi nghỉ. Trên hết, sử dụng VPN trên TV thông minh của bạn, giống như trên bất kỳ thiết bị nào khác, cũng có nghĩa là danh tính của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn nhiều từ chính phủ, công ty, nhà tiếp thị và tin tặc. Điều này giúp bạn lấy lại quyền riêng tư trực tuyến của bạn và bảo vệ tốt hơn thông tin cá nhân của bạn. Nói chung, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên kết nối TV thông minh của mình với VPN. Với mục đích này, chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN, Surfshark hoặc VyprVPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me