VPN tốt nhất cho iPhone. Các tùy chọn tốt nhất đã thử và kiểm tra. VPNOverview

Ngày nay, ngày càng trở nên quan trọng hơn để thực hiện một số biện pháp phòng ngừa bổ sung bất cứ khi nào bạn trực tuyến. Các mạng Wi-Fi công cộng không được sử dụng an toàn và rất nhiều trang web và tổ chức đang theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Do đó, để đảm bảo bản thân không có bên nào (độc hại) theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn, bạn nên thực hiện một số biện pháp an toàn, chẳng hạn như sử dụng VPN (Mạng riêng ảo).


Người dùng iPhone cũng có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng kết nối VPN. Thật sự, iPhone nói chung có các tính năng chống phần mềm độc hại tốt. Tuy nhiên, những điều này dĩ nhiên không ảnh hưởng đến sự an toàn của các mạng bạn kết nối, có thể vẫn không an toàn. Phần mềm độc hại hoặc không có phần mềm độc hại, sử dụng các mạng không bảo mật có thể dẫn đến một loạt các vấn đề, chỉ cần nghĩ về việc tin tặc đánh cắp dữ liệu của bạn chẳng hạn. Đó là lý do tại sao nó lại là một ý tưởng tốt để cài đặt VPN, giúp đảm bảo an toàn cho kết nối của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng vì nhiều người dùng iPhone và điện thoại thông minh dựa vào mạng Wi-Fi công cộng những ngày này, đặc biệt là khi đi du lịch.

May mắn thay, cài đặt VPN trên iPhone của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi sẽ nhận được điều này sau. Nhưng trước tiên, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để chọn VPN tốt cho iPhone của bạn và 3 VPN hàng đầu của chúng tôi cho iPhone.

Chọn VPN nào cho iPhone của bạn? – Top 3 của chúng tôi

Không cần phải nói, để chọn đúng VPN, trước tiên bạn phải biết những gì bạn đang tìm kiếm trong một VPN. Một vài tiêu chí quan trọng mà chúng tôi đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn top 3 của chúng tôi và có thể quan trọng để bạn xem xét, có thể được tìm thấy dưới đây.

 • Tốc độ: VPN giảm tốc độ kết nối internet của bạn xuống một mức độ. Tuy nhiên, có sự khác biệt lớn về tốc độ giảm giữa các nhà cung cấp khác nhau. Với một số bạn sẽ hầu như không nhận thấy bất cứ điều gì và với những người khác, bạn nhận thấy một sự khác biệt đáng kể. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú ý đến điều này khi thử nghiệm các VPN khác nhau trên iPhone của chúng tôi.
 • An toàn và riêng tư: Để xác định mức độ an toàn và quyền riêng tư được cung cấp bởi VPN, chúng tôi đã xem xét các giao thức được cung cấp và chính sách ghi nhật ký VPN VPN. Chúng tôi cũng đã xem xét liệu VPN có nhận được bất kỳ tin tức tiêu cực nào liên quan đến vi phạm an toàn hoặc quyền riêng tư hay không. Cuối cùng, chúng tôi đã tính đến các tính năng an toàn, chẳng hạn như khóa chuyển đổi. 
 • Người dùng thân thiện: Bởi vì, rõ ràng, mọi người ít quan tâm đến việc cài đặt và sử dụng VPN khó điều hướng và không thân thiện với người dùng, chúng tôi cũng coi sự thân thiện với người dùng là một tiêu chí quan trọng. Điều này có nghĩa là chúng tôi cũng chú ý đến thiết kế và giao diện của giao diện VPN và chất lượng của nhóm dịch vụ khách hàng của nó.
 • May chủ: nếu bạn sử dụng VPN để bỏ chặn các trang web, bạn muốn VPN có nhiều máy chủ khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Ví dụ: nếu bạn sử dụng máy chủ VPN ở Đức, bạn sẽ giành được quyền truy cập Netflix của Mỹ. Ngoài ra, máy chủ VPN càng gần vị trí của bạn, tốc độ bạn sẽ nhận được càng nhanh.
 • Các tính năng và tùy chọn bổ sung: Tất nhiên không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau. Điều này cũng áp dụng cho các tùy chọn bổ sung được cung cấp bởi các nhà cung cấp VPN khác nhau. Trong khi một số VPN có thể được coi là giải pháp bảo mật của No-frills, các nhà cung cấp khác sẽ cố gắng cung cấp các tùy chọn bổ sung. Chúng có thể bao gồm từ trình theo dõi quảng cáo đến máy chủ bị xáo trộn. Chúng tôi cũng chú ý đến các tùy chọn bổ sung như khả năng bỏ chặn địa lý và khả năng tương thích Netflix.
 • Giá cả: Tất nhiên, mọi người đều thích tiết kiệm một ít tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đảm bảo xem xét chi phí và giá trị.

Dựa trên các tiêu chí trên, chúng tôi đã đưa ra top 3 VPN tốt nhất cho iPhone sau đây.

1. ExpressVPN

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho tất cả người dùng iPhone, vì VPN cao cấp này hầu như không có lỗi khi nói về sự an toàn, tốc độ và thân thiện với người dùng. VPN này sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và có một mạng lưới máy chủ lớn gồm hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia. Để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, ExpressVPN rất phù hợp với iPhone, nhờ vào ứng dụng tuyệt vời của nó. Ứng dụng này được thiết kế tốt và dễ dàng điều hướng. ExpressVPN được cho là VPN tốt nhất hiện nay, điều này cũng rất phù hợp với iPhone. Nhược điểm duy nhất: VPN này đắt hơn một chút so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể dùng thử VPN miễn phí, nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. CyberGhost

CyberGhost là nhà cung cấp VPN tuyệt vời với mức giá rất hợp lý. Các máy chủ của nó rất nhanh, bảo mật của nó chắc chắn rất nhanh và ứng dụng này rất thân thiện với người dùng. Một lợi thế lớn khác được cung cấp bởi CyberGhost là bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Đây là một bảo đảm hoàn lại tiền dài hơn so với hầu hết các nhà cung cấp VPN khác. Như vậy, bạn có thể nói rằng bạn đã có một thời gian dùng thử dài hơn với CyberGhost. Theo các thử nghiệm của chúng tôi, điều tiêu cực duy nhất, nếu bạn muốn, CyberGhost có, là các máy chủ của nó chậm hơn một chút so với máy chủ ExpressVPN, và máy chủ Surfshark, theo các thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, CyberGhost vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho một VPN tốt trên iPhone của bạn.

3. Lướt sóng

Surfshark chắc chắn là một VPN mà chúng tôi đề xuất cho người dùng iPhone và cho người dùng VPN nói chung. Một trong những lý do là nó được cho là cung cấp giá trị cao nhất của bất kỳ VPN cao cấp nào ngoài kia. Nó rất có thể là nhà cung cấp VPN lớn nhất rẻ nhất, chỉ $ 1,99 cho đăng ký 2 năm. Nó cũng cung cấp tốc độ tốt và một ứng dụng di động tuyệt vời, dễ điều hướng. Bảo mật và quyền riêng tư được cung cấp bởi Surfshark là hàng đầu. Surfshark tương đối mới trên thị trường VPN, đã cho thấy rất nhiều cải tiến trong một khoảng thời gian ngắn. Lý do chính cho nhiều người đi với nhà cung cấp này mặc dù, vẫn là giá thấp và giá trị lớn mà nó cung cấp. Surfshark cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ứng dụng VPN miễn phí so với trả phí cho iPhone

Với rất nhiều VPN ngoài kia, tất nhiên cũng có một số Mạng riêng ảo miễn phí. Mặc dù ban đầu chúng có vẻ tuyệt vời, nhưng hầu hết các VPN đều có một số nhược điểm đáng kể. Chẳng hạn, rất nhiều VPN miễn phí thực thi giới hạn dữ liệu, giới hạn tốc độ và đôi khi giới hạn máy chủ. Hơn nữa, đã có nghiên cứu chỉ ra rằng quyền riêng tư và bảo mật được cung cấp bởi VPN miễn phí thường không bị trầy xước.

Nếu bạn vẫn muốn xem liệu VPN miễn phí có phù hợp với mình không, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về một số nhà cung cấp VPN miễn phí, trái với rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí, là các VPN rất tốt. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã chú ý đặc biệt đến khả năng tương thích của iPhone khi tạo danh sách các VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng VPN cho iPhone?

Nếu bạn sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, luôn có cơ hội người khác cố lấy cắp dữ liệu của bạn. Đặc biệt ở một số điểm đến kỳ nghỉ, mạng Wi-Fi công cộng không phải lúc nào cũng an toàn. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể khiến tội phạm mạng khó nắm bắt dữ liệu hơn, chẳng hạn như đăng nhập email hoặc chi tiết ngân hàng trực tuyến của bạn. Ngoài ra, VPN giúp bạn lấy lại quyền riêng tư trực tuyến của mình. Ngoài ra, với VPN, bạn có thể bỏ qua cái gọi là hạn chế địa lý. Chẳng hạn, VPN có thể giúp bạn truy cập Netflix phiên bản Mỹ, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Đến bây giờ, bạn có thể biết VPN có thể làm gì cho bạn. Tuy nhiên, dưới đây bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt ngắn về những lợi ích của việc sử dụng VPN trên iPhone của bạn.

Lý do
Giải trình
Làm cho kết nối internet của bạn an toàn hơn.Đối với nhiều độc giả của chúng tôi, đây là lý do chính để sử dụng VPN. Người dùng iPhone không phải lúc nào cũng nhận thức được những rủi ro mà mạng Wi-Fi công cộng gây ra cho họ. Do các tính năng an toàn tích hợp của iPhone thường có nghĩa là không cần thêm phần mềm chống vi-rút, người dùng iPhone đôi khi quên rằng các mạng cũng có thể nguy hiểm. Mạng Wi-Fi công cộng có thể bị tội phạm mạng khai thác để có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, chẳng hạn như mật khẩu, hình ảnh và thậm chí đăng nhập chi tiết cho ngân hàng trực tuyến. Do đó, lý do quan trọng nhất để hầu hết người dùng iPhone có được VPN là để bảo mật kết nối của họ.
Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạnRất nhiều người, người dùng iPhone hay nói cách khác là không có đôi mắt gián điệp xa xôi như cuộc sống trực tuyến của họ. Rốt cuộc, các công ty có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để phục vụ bạn quảng cáo được nhắm mục tiêu và các phiền toái khác. Đối với nhiều người, bảo vệ sự riêng tư của họ thực sự rất quan trọng. Ngoài ra, ở một số quốc gia không có nhiều tự do chính trị hoặc tôn giáo, thậm chí có thể nguy hiểm khi truy cập một số trang web hoặc thể hiện một số ý tưởng trực tuyến mà không sử dụng thứ gì đó để khiến mình ẩn danh trực tuyến hơn, chẳng hạn như VPN. Cuối cùng, rất nhiều người sử dụng VPN để tải xuống ẩn danh.
Bỏ chặn các trang web và dịch vụ phát trực tuyếnMột lý do khác khiến mọi người sử dụng VPN đang ngày càng phổ biến hiện nay là khả năng VPN VPN để bỏ chặn rất nhiều nội dung bị giới hạn địa lý. Chẳng hạn, VPN có thể giúp bạn truy cập các trang web hoặc nội dung nước ngoài, nếu không sẽ bị chặn. Ví dụ: nó có thể giúp bạn truy cập Netflix phiên bản Mỹ, mặc dù không ở Mỹ hoặc BBC iPlayer, mà không ở Anh.

Cài đặt ứng dụng VPN trên iPhone

Có nhiều cách khác nhau để cài đặt ứng dụng VPN trên iPhone của bạn. Ngoài ra, hầu hết các nhà cung cấp VPN đã hợp lý hóa việc này thành một quy trình dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước ngắn gọn dưới đây, có thể áp dụng cho hầu hết người dùng iPhone.

 1. Nhận đăng ký với nhà cung cấp VPN (nhà cung cấp mà bạn biết có ứng dụng iPhone).
 2. Tải xuống ứng dụng VPN từ cửa hàng ứng dụng.
 3. Mở ứng dụng và đăng nhập với thông tin đăng nhập của bạn.
 4. Nếu bạn thích, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt VPN VPN theo ý thích của mình. Hãy suy nghĩ các giao thức, các tùy chọn an toàn bổ sung, vv.
 5. Cuối cùng, bật kết nối VPN. Khi bạn nhấn kết nối, rất có thể iPhone của bạn sẽ nhắc bạn điều chỉnh cấu hình kết nối VPN. Chỉ cần làm theo các bước.

Cài đặt VPN trên iPhone theo cách thủ công

Ngoài việc cài đặt một ứng dụng chuyên dụng, bạn cũng có thể cài đặt VPN trên iPhone theo cách thủ công. Để làm điều này, bạn sẽ cần một vài chi tiết, như thể hiện trên ảnh chụp màn hình bên dưới.

Thêm ảnh chụp màn hình cấu hình VPN

Khi bạn vào màn hình này, bạn sẽ phải điền một vài chi tiết mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của nhà cung cấp VPN của bạn.

Để đến màn hình này, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đầu tiên, đi đến Cài đặt.
 2. Khi đó, hãy cuộn xuống để ănChungCúc.
 3. Bây giờ hãy cuộn xuống và chọn đườngVPNCúc.
 4. Cuối cùng, chọn hàngThêm cấu hình VPNCúc.

Bằng cách này, bạn có thể tự cài đặt VPN trên iPhone của mình. Tuy nhiên, lưu ý cách làm việc này ít hơn đáng kể là thân thiện với người dùng. Rốt cuộc, nếu bạn muốn điều chỉnh kết nối VPN của mình theo bất kỳ cách nào, bạn sẽ luôn phải quay lại màn hình này và thay đổi mọi thứ theo cách thủ công. Mặc dù sử dụng ứng dụng VPN nhưng điều này dễ dàng hơn nhiều, thường xảy ra tự động và chuyển đổi máy chủ thuận tiện hơn nhiều.

Kết luận: VPN tốt nhất cho iPhone

Tóm tắt ngắn gọn, các VPN tốt nhất cho iPhone ngay bây giờ trong cuốn sách của chúng tôi, là ba:

 1. ExpressVPN
 2. CyberGhost
 3. Lướt sóng

Tất cả các VPN trên đều hoạt động tốt trên iPhone. Rốt cuộc, tất cả họ đều có những ứng dụng tuyệt vời, thân thiện với người dùng cho iPhone và hoạt động rất tốt khi nói về cả tốc độ và bảo mật. Hơn nữa, ExpressVPN không chỉ là một trong những VPN tốt nhất cho iPhone, mà còn là VPN tốt nhất nói chung theo quan điểm của chúng tôi. CyberGhost cung cấp giá trị lớn với mức giá rất hợp lý, trong khi Surfshark có giá cả phải chăng cho VPN cao cấp, nó tạo ra VPN lần đầu tuyệt vời cho người dùng iPhone. Nếu bạn có thể tìm thấy một VPN mà bạn thích giữa ba tùy chọn này, bạn cũng có thể xem tổng quan tiện dụng của chúng tôi về tất cả các VPN mà chúng tôi đã thử nghiệm. Hơn nữa, nút này cho phép bạn lọc VPN theo mọi thứ, từ giá cả, tính năng đến khả năng tương thích với iPhone. Duyệt web vui vẻ và an toàn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me