VPN tốt nhất cho Apple TV | Tận dụng tối đa TV của bạn! | VPNOVerview

Hình vuông màu đen với logo Apple TV và tấm khiên màu xanh cho biết


Ngày nay, rất nhiều người sở hữu một chiếc Apple TV. Apple TV về cơ bản biến một chiếc TV bình thường thành một chiếc TV thông minh, trên đó bạn có thể phát phim và phim trực tiếp từ internet. Tuy nhiên, thật không may, thông thường tất cả lưu lượng truy cập internet đến và đi đến Apple TV đều thực hiện thông qua kết nối không bảo mật. Điều này đi kèm với một vài rủi ro an toàn. May mắn thay, bạn có thể làm cho Apple TV của mình an toàn hơn rất nhiều bằng cách sử dụng VPN (Mạng riêng ảo). Ngoài ra, VPN sẽ cho phép bạn sử dụng Apple TV theo cách tự do hơn, ít bị hạn chế hơn. Rốt cuộc, VPN cho phép bạn vượt qua rất nhiều hạn chế về địa lý.

Rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có thể được sử dụng trên Apple TV của bạn, chẳng hạn như Netflix, Hulu, BBC iPlayer và YouTube thực thi cái gọi là hạn chế địa lý. Chẳng hạn, việc cung cấp sê-ri và phim của Netflix khác nhau ở mỗi quốc gia. Ví dụ, phiên bản Netflix của Mỹ, cung cấp nhiều chương trình hơn bất kỳ phiên bản nào khác, chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Hulu hoàn toàn không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Hạn chế này có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn nếu bạn không sống ở Hoa Kỳ hoặc nếu bạn đi nghỉ ở nước ngoài. Ngoài ra, BBC iPlayer, được nhiều người sử dụng để xem các chương trình phát sóng nổi tiếng của Anh, thường chỉ có thể truy cập ở Anh. Tuy nhiên, VPN cho phép bạn bỏ qua rất nhiều hạn chế phát trực tuyến này.

VPN cung cấp nhiều lợi thế hơn, bên cạnh việc hữu ích cho việc bỏ chặn các giới hạn địa lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả những lợi thế này, hãy xem bài viết này. Hầu hết các lợi thế được cung cấp bởi VPN thuộc một trong ba loại: an toàn, riêng tư và tự do. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn và rõ ràng cả ba loại lợi thế này được cung cấp bởi VPN.

Lợi thế của việc sử dụng VPN cho Apple TV của tôi là gì?

Có một vài lý do tốt để sử dụng VPN trên Apple TV của bạn. Những lý do quan trọng nhất là:

  • Sự an toàn: Có rất nhiều công ty và chính phủ trên internet đang cố gắng tạo ra một hồ sơ kỹ thuật số của Google về bạn. Mặt khác, cũng có những tin tặc theo dõi thông tin cá nhân, tài khoản và thanh toán của bạn. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ mã hóa lưu lượng truy cập internet của mình, khiến các công ty, chính phủ và tin tặc gặp khó khăn hơn trong việc lấy thông tin cá nhân của bạn. Do đó, bạn được bảo vệ trực tuyến tốt hơn nhiều nếu bạn sử dụng VPN.
  •  Riêng tư: VPN thay đổi và do đó ẩn địa chỉ IP của bạn. Điều này có nghĩa là các trang web sẽ gặp khó khăn hơn khi quy các hoạt động trực tuyến của bạn cho bạn và về cơ bản, phát hiện ra danh tính của bạn. Điều này có nghĩa là sử dụng VPN làm tăng mức độ ẩn danh và quyền riêng tư của bạn.
  • Bỏ chặn / tự do: Hầu hết mọi người sử dụng VPN vì khả năng VPN cung cấp để tránh các hạn chế về địa lý. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể có quyền truy cập vào nội dung thường không có sẵn ở quốc gia mà bạn đang ở. Điều này cho phép bạn truy cập phiên bản Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ, chẳng hạn. Hoặc để có quyền truy cập vào BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Tuy nhiên, VPN không chỉ phát trực tuyến VPN nội dung có thể bỏ chặn. Do khả năng bỏ chặn của chúng, VPN cũng có thể giúp chống lại sự kiểm duyệt và lấy lại quyền tự do trực tuyến..

Dịch vụ VPN tốt nhất cho Apple TV

Một VPN tốt là an toàn và đáng tin cậy, nhanh chóng, thân thiện với người dùng và có máy chủ ở một số lượng lớn các quốc gia. VPN cho Apple TV của bạn phải nhanh, vì nếu không thì phát trực tuyến loạt phim và phim sẽ là một nỗi đau thực sự. Tất nhiên, bạn không muốn chờ đợi mãi mãi để chương trình yêu thích của bạn được đệm. Hơn nữa, điều quan trọng là VPN có một số lượng lớn máy chủ và vị trí máy chủ. Rốt cuộc, VPN càng cung cấp nhiều vị trí máy chủ, bạn càng có thể bỏ chặn nhiều nội dung hơn, vì bạn cần kết nối với máy chủ ở quốc gia / quốc gia mà nội dung bị hạn chế. Do đó, việc có máy chủ ở nhiều quốc gia về cơ bản là bắt buộc đối với VPN Apple TV. Thật không may, hầu hết các VPN miễn phí đều không hoàn thành các tiêu chí trên. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong ba nhà cung cấp VPN cao cấp sau đây để thay thế.

ExpressVPN cho Apple TV

ExpressVPN hoàn toàn có thể là nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện nay. Nhà cung cấp này cung cấp phần mềm rất thân thiện với người dùng và rất nhanh. Phần mềm ExpressVPN xông có sẵn trên Windows, Mac Os, iOS, Android và Linux. ExpressVPN rất phù hợp để bỏ qua các hạn chế về địa lý, vì VPN có hơn 3000 máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, ExpressVPN cung cấp một hướng dẫn rõ ràng và dễ thực hiện để thiết lập kết nối ExpressVPN trên Apple TV của bạn. Tất cả điều này có nghĩa là ExpressVPN chắc chắn là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Apple TV. Hơn nữa, bạn có thể dùng thử ExpressVPN trong 30 ngày và xem liệu đó có phải là nhà cung cấp phù hợp với bạn không, vì họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN cho Apple TV

NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN cao cấp có giá phải chăng hơn hiện có. Hơn nữa, đây là một trong những tùy chọn VPN an toàn nhất khác. Rốt cuộc, NordVPN cung cấp (gấp đôi) cấp độ quân sự, mã hóa AES 256-bit. Đây được coi là một loại mã hóa rất an toàn. Hơn nữa, NordVPN cung cấp phần mềm rất trực quan và thân thiện với người dùng. Điều này làm cho VPN dễ sử dụng, ngay cả đối với những người dùng cho người dùng VPN lần đầu. Ngoài việc cung cấp giá trị lớn, NordVPN còn mang đến cho tất cả các khách hàng của mình một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Lướt sóng Apple TV

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có giá rất phải chăng cho Apple TV, có thể cạnh tranh rất tốt với các đối thủ cao cấp, thì Surfshark là một nhà cung cấp tuyệt vời để đi cùng. Xem xét mức giá rất cạnh tranh của Surfshark, tốc độ mà nó quản lý là ấn tượng để nói rằng ít nhất. Đặc biệt là các máy chủ của Hoa Kỳ mà chúng tôi đã thử nghiệm (từ văn phòng của chúng tôi ở Hà Lan), hoạt động rất tốt và rất nhanh. Tất nhiên, điều này rất tốt cho những người thích sử dụng Apple TV của họ để sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ, như Netflix và Hulu.

Hơn nữa, Surfshark có hơn 1000 máy chủ tại 61 quốc gia. Điều này làm cho Surfshark trở thành một VPN rất phù hợp cho các mục đích bỏ chặn. Surfshark cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử trước khi thực sự đồng ý với bất cứ điều gì.

Thiết lập VPN trên Apple TV của bạn

Khi bạn đã đăng ký cho mình một thuê bao VPN, dĩ nhiên bạn sẽ muốn thiết lập VPN trên Apple TV. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn hoặc trên bộ định tuyến ảo trên Windows hoặc Mac PC của bạn. Ngay khi bạn kết nối Apple TV với bộ định tuyến, Apple TV của bạn cũng sẽ được kết nối với VPN của bạn. Bạn có muốn biết chính xác cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình không? Sau đó đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi để làm như vậy.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong bài viết này, bạn đã có thể đọc được lý do tại sao nó lại quan trọng và hữu ích khi sử dụng VPN trên Apple TV của bạn. Với VPN chạy trên Apple TV, bạn sẽ ẩn danh trực tuyến hơn, an toàn hơn và tự do hơn. Ngoài ra, bài viết này đã thảo luận về ba VPN tốt nhất cho Apple TV của bạn. Các nhà cung cấp như ExpressVPN, NordVPN và Surfshark có thể giúp bạn sử dụng Apple TV an toàn. Cuối cùng, bài viết này đã giải thích cách thiết lập VPN trên Apple TV của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me