Tìm hiểu cách sử dụng VPN với Fire TV Stick tại đây!

Amazon Fire TV Stick kết hợp tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn ở một nơi. Với gậy, bạn có thể biến TV thông thường thành TV thông minh. Để tăng sự tiện lợi này hơn nữa, bạn có thể sử dụng Fire TV Stick kết hợp với VPN. VPN đảm bảo bạn có thể phát trực tuyến ẩn danh và an toàn và cho phép bạn xem nội dung bị chặn địa lý.

Tại sao nên sử dụng VPN với Amazon Fire TV Stick của bạn

Một dịch vụ như Amazon Fire TV Stick rất lý tưởng để thu thập tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của bạn trên TV. Tuy nhiên, bạn phải nhớ điều này sử dụng internet giống như các thiết bị khác của bạn. Với internet, chúng ta phải luôn luôn xem xét sự riêng tư và ẩn danh của mình. Với VPN, bạn có thể bảo mật hoạt động trực tuyến của mình và có được tự do và ẩn danh.

Bỏ qua các hạn chế về địa lý

Có lẽ tính năng quan trọng nhất của VPN đối với người yêu thích phim và nhạc là khả năng bỏ qua tài liệu bị chặn địa lý. Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, HBO và Hulu đã đặt các hạn chế về địa lý đối với một số tài liệu. Họ phải làm điều này vì các hợp đồng họ có với các nhà phân phối ở các quốc gia khác nhau. Vì vậy, bạn có thể không thể xem một bộ phim nào đó ở nước bạn, trong khi nếu bạn đi du lịch đến Mỹ, bạn sẽ có thể xem nó. Với VPN, bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình và giả vờ truy cập internet từ một quốc gia khác. Vì lý do này, mọi người muốn sử dụng VPN để có quyền truy cập vào tài liệu bị chặn địa lý này.

Ẩn danh và bảo mật

Tính năng quan trọng nhất của VPN là bảo vệ được cung cấp. Phần mềm VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn và đảm bảo rằng không ai có thể truy cập dữ liệu cá nhân của bạn. Hơn nữa, địa chỉ IP của bạn là dấu vân tay của hoạt động trực tuyến của bạn bị ẩn. Khi bạn sử dụng VPN, bạn sử dụng địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn được kết nối. Không ai sẽ thấy địa chỉ IP thực của bạn. Do đó, không ai có thể liên kết hoạt động trực tuyến của bạn với kết nối internet, vị trí và cuối cùng là người. Bạn có thể hoàn toàn ẩn danh. Tìm ra mọi thứ bạn muốn biết trong bài viết mở rộng của chúng tôi về việc sử dụng VPN.

Những gì cần tìm trong một nhà cung cấp VPN cho Amazon Fire TV Stick

Mỗi nhà cung cấp VPN cung cấp một gói tính năng hơi khác nhau. Một số nhà cung cấp tập trung vào người dùng internet nói chung và những người khác tập trung nhiều hơn vào các game thủ khó tính. Để tìm ra những gì các nhà cung cấp VPN phù hợp với việc sử dụng Amazon Fire TV Stick, có một số điều cần lưu ý.


Trước hết tốc độ và sự ổn định của kết nối là quan trọng. Khi bạn đang truyền phát phương tiện, bạn không muốn đợi một giờ để phim của bạn tải. Tốc độ là điều cần chú ý vì một số nhà cung cấp làm chậm kết nối của bạn vì các biện pháp bảo mật cao định tuyến lại internet của bạn. May mắn thay, có rất nhiều nhà cung cấp hầu như không làm chậm kết nối của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng VPN cho nhiều luồng, đây là những nhà cung cấp cần chú ý.

Thứ hai, nếu bạn sẽ sử dụng VPN của mình để vượt qua các giới hạn địa lý, bạn sẽ cần một số lượng máy chủ hợp lý ở các quốc gia khác nhau, do đó bạn có thể chuyển đổi giữa các vị trí. Do đó, số lượng máy chủ và vị trí của chúng là thứ cần chú ý khi bạn tìm kiếm VPN. Hầu hết thời gian, một vài quốc gia khác nhau để kết nối sẽ đủ để xem mọi thứ bạn thích. Tuy nhiên, nó có thể là bạn đang muốn xem truyền hình từ một quốc gia cụ thể. Nếu đây là trường hợp, nên kiểm tra trước nếu nhà cung cấp có máy chủ ở quốc gia đó.

Cuối cùng, chất lượng vượt trội của nhà cung cấp có tầm quan trọng lớn đối với trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Chất lượng bảo vệ, dịch vụ khách hàng và ứng dụng của họ đều quan trọng đối với sự thân thiện với người dùng mà nhà cung cấp phải cung cấp. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các tính năng này một cách rộng rãi để bạn giành chiến thắng phải tự mình làm điều này.

Quan trọng: Mặc dù VPN có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài liệu bị chặn địa lý trên một số dịch vụ phát trực tuyến, bạn sẽ cần phải đăng ký các dịch vụ này để bắt đầu.

Các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Amazon Fire TV Stick

Hãy ghi nhớ tốc độ, máy chủ và chất lượng vượt trội của các nhà cung cấp, chúng tôi có thể đề xuất hai dịch vụ sau để sử dụng kết hợp với Amazon Fire TV Stick.

1. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi để sử dụng kết hợp với Amazon Fire TV Stick. Nó có mã hóa 256-bit mạnh mẽ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Ứng dụng của họ rất thân thiện và có sẵn cho Amazon Fire TV Stick, lý tưởng cho mục đích cài đặt và cấu hình.

Tốc độ kết nối của họ cao đến mức bạn sẽ khó nhận thấy sự khác biệt nào với tốc độ thông thường của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng truyền phát và xem phim, phim và nhạc mà không bị lag.

Với hơn 1700 máy chủ tại hơn 90 quốc gia khác nhau, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy một máy chủ có thể bỏ chặn các video yêu thích của bạn.

Do ExpressVPN chất lượng hơn tất cả của họ đắt hơn một chút so với dịch vụ VPN thông thường của bạn.

2. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet riêng (PIA) là một giải pháp thay thế hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giá cả phải chăng hơn. PIA được biết đến với sự bảo vệ tuyệt vời cho quyền riêng tư của bạn và không lưu giữ nhật ký dưới bất kỳ hình thức nào.

Họ có hơn 3000 máy chủ ở 25 quốc gia khác nhau, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu phát trực tuyến của bạn. Tốc độ và sự ổn định của kết nối của họ đủ tốt để truyền phát mà không có bất kỳ độ trễ nào.

Cài đặt VPN cho Fire TV Stick của bạn

Có một số cách khác nhau để cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn. Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi giải thích cách bạn có thể đi về nó. Bạn sẽ thấy rằng có một số ứng dụng bạn có thể cài đặt trực tiếp lên Fire TV Stick. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, điều này là không thể. Bạn sẽ phải cài đặt VPN trên bộ định tuyến hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc Mac. Lợi ích của các phương pháp cuối cùng này là tất cả các thiết bị gia đình của bạn sẽ được bảo vệ. Sau khi bạn cài đặt VPN, bạn sẽ có thể truyền phát tự do, ẩn danh và an toàn với Fire TV Stick.

Amazon Fire Stick Thiết lập Minh họa

Suy nghĩ cuối cùng

Kết hợp các chức năng của Amazon Fire TV Stick của bạn với các tính năng của dịch vụ VPN là một cách tuyệt vời để truyền phát phim và nhạc ẩn danh. VPN sẽ cho phép bạn bỏ qua mọi hạn chế về địa lý và thực hiện thông qua kết nối được mã hóa. Nhìn vào số lượng máy chủ và tốc độ và sự ổn định của kết nối sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp phù hợp cho mục đích truyền phát. ExpressVPN và PIA đều là lựa chọn tốt để phát trực tiếp trên Fire TV Stick của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me