Dịch vụ VPN tốt nhất cho Kodi. Kiểm tra Top 5 của chúng tôi! | Tổng quan về VPN

kodi tv vpn


Kodi là một ứng dụng miễn phí và nguồn mở, ban đầu được viết cho Xbox nhưng hiện đã có trên hầu hết các thiết bị. Nó có chức năng như một trung tâm giải trí kết hợp tất cả các dịch vụ truyền thông của bạn. VPN có thể giúp bạn làm như vậy thông qua kết nối an toàn. Kết hợp Kodi với dịch vụ VPN, sẽ cho phép bạn phát trực tuyến ẩn danh và vô tư. Đọc tất cả về 5 nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi.

Sử dụng Kodi kết hợp với VPN có một số lợi thế. Tất cả các luồng của bạn là ẩn danh, bạn có thể bỏ qua các hạn chế về địa lý và lưu lượng truy cập internet của bạn được bảo vệ bằng mã hóa. VPN cung cấp sự tự do, ẩn danh và bảo mật cho người dùng. Bạn có thể đọc tất cả về các chức năng của VPN trong bài viết của chúng tôi với thông tin chung về việc sử dụng VPN.

Cài đặt VPN không phải là ý tưởng tồi khi bạn phát trực tuyến với Kodi. VPN có thể giúp bạn có quyền truy cập vào nội dung Netflix ở một quốc gia khác. Kodi cho phép bạn tập hợp các bộ sưu tập dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình để bạn có thể truy cập tất cả chúng bằng ứng dụng của chúng. Một số tiện ích bổ sung trong Kodi cung cấp nội dung mà họ chia sẻ. Để đảm bảo không ai có thể thấy những gì bạn đang làm trên Kodi, bạn có thể sử dụng VPN để bảo vệ danh tính của mình. Nhưng các nhà cung cấp VPN tốt nhất để sử dụng kết hợp với Kodi là gì? Chúng tôi giới thiệu với bạn 5 nhà cung cấp hàng đầu mà chúng tôi cho rằng hoạt động tốt khi kết hợp với Kodi. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng tốt nhất hai dịch vụ cùng nhau.

Dịch vụ VPN nào hoạt động tốt với Kodi?

Tất cả các nhà cung cấp VPN sau đây hoạt động tốt cùng với Kodi. Hơn nữa, họ đảm bảo một kết nối an toàn và ẩn danh.

1.ExpressVPN

Express VPN đứng đầu trong hầu hết các danh sách so sánh của chúng tôi vì một lý do. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và một lượng lớn máy chủ trên toàn thế giới. Họ có các biện pháp bảo mật chất lượng tại chỗ và đảm bảo rằng luôn có cách để truy cập vào nội dung Netflix của Mỹ. Do đó, chúng hoàn hảo để sử dụng kết hợp với Kodi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tốc độ và sự ổn định của kết nối cũng rất tuyệt vời. Chúng tôi phải lưu ý rằng chúng rất đắt đối với VPN nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất.

2. IPV Biến

Theo chúng tôi, IPV Biến có kết nối VPN nhanh nhất. IPV Biến có một hướng dẫn chi tiết trên trang web của họ có thể giúp bạn thiết lập ứng dụng của họ để nó hoạt động tốt với Kodi. Đối với những người thích phát trực tuyến ẩn danh và an toàn, IPV Biến cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa tốc độ và bảo mật. Giá của chúng khá cao khi so sánh với các VPN khác. Tuy nhiên, họ thường có những ưu đãi tuyệt vời trên trang web của họ. Tìm hiểu thêm về trải nghiệm của chúng tôi với IPV Biến.

3. VyprVPN

VyprVPN có một mạng rất nhanh mà họ tự quản lý. Nhà cung cấp này là một phần của Goldenfrog tập đoàn internet. Bởi vì điều này, họ có rất nhiều phương tiện để tối ưu hóa dịch vụ của họ. Bạn có thể có ba kết nối đồng thời với thuê bao giá cả phải chăng của họ.

4. GOOSEVPN

GOOSE VPN là một nhà cung cấp VPN Hà Lan tương đối trẻ. Họ đang nhanh chóng xây dựng một tên cho chính mình. GOOSEVPN cung cấp các máy chủ chất lượng với kết nối nhanh và ổn định. Họ có hai loại đăng ký. Chúng tôi muốn giới thiệu kế hoạch không giới hạn của họ. Loại khác, rẻ hơn, đăng ký có giới hạn 50 GB, không lý tưởng nếu bạn muốn phát trực tuyến nhiều phim và phim. Bạn muốn biết thêm về dịch vụ VPN Hà Lan này? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về GOOSE VPN.

5. NordVPN

NordVPN có số lượng máy chủ khổng lồ tại hơn 50 quốc gia. Họ quan tâm rất nhiều về sự an toàn và vì điều này họ cung cấp bảo mật chất lượng và không giữ nhật ký. Tốc độ internet đã trở nên tốt hơn và bây giờ là hoàn hảo để phát trực tuyến. Bạn có thể sử dụng một thuê bao trên sáu thiết bị cùng một lúc. NordVPN cũng là một trong những VPN cao cấp có giá phải chăng nhất trên thị trường.

Thiết lập VPN của bạn cho Kodi

Trong hầu hết các trường hợp, sẽ không khó để phát trực tuyến với Kodi thông qua kết nối VPN. Khi bạn đã thiết lập đăng ký của mình với nhà cung cấp VPN và đã cài đặt phần mềm của họ, hầu hết công việc đã hoàn tất. Các nhà cung cấp VPN giúp cài đặt ứng dụng của họ cực kỳ dễ dàng. Ngay sau khi bạn kết nối với một trong các máy chủ VPN, tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được định tuyến lại thông qua kết nối an toàn đó.

Tất cả những gì bạn thực sự cần làm để truyền phát an toàn và ẩn danh là đảm bảo bạn được kết nối với VPN trước. Trong hầu hết các ứng dụng VPN, đây là vấn đề nhấn một nút. Điều này giống với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn kết nối với VPN trước khi mở ứng dụng Kodi, bạn đã sẵn sàng bắt đầu truyền phát an toàn!

Nếu bạn muốn truy cập nội dung cho dịch vụ phát trực tuyến ở một quốc gia khác, bạn chọn quốc gia đó trong ứng dụng VPN của mình. Khi bạn được kết nối với máy chủ đó ở một quốc gia khác, có vẻ như bạn đang truy cập internet từ quốc gia cụ thể đó. Hầu hết các nhà cung cấp đều có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ với họ.

Cài đặt VPN trên Bộ định tuyến của bạn

Bạn có thể muốn sử dụng Kodi trên TV thông minh hoặc kết hợp với trình phát phương tiện như Google Chromecast hoặc Amazon Fire TV Stick. Trong những trường hợp này, có thể thiết lập kết nối VPN của bạn thông qua bộ định tuyến của bạn để tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến đó sẽ có thể tận hưởng kết nối VPN an toàn. Đối với mục đích này, bạn cần một bộ định tuyến hỗ trợ kết nối VPN. Đọc tất cả về điều này trong bài viết của chúng tôi về việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn.

VPN hoạt động như thế nào

Suy nghĩ cuối cùng

Kodi là một ứng dụng hay để xem phim và sê-ri trên máy tính xách tay, máy tính, điện thoại thông minh hoặc tivi của bạn. Kết hợp Kodi với VPN sẽ đảm bảo bạn ẩn danh và an toàn. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn cơ hội để bỏ qua các hạn chế về địa lý, cung cấp cho bạn nhiều nội dung hơn nữa. Với một trong những nhà cung cấp được đề cập ở trên, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động. Ngoài ra, hãy xem 5 nhà cung cấp VPN tốt nhất toàn diện hàng đầu của chúng tôi!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me