Chơi game với VPN: Tùy chọn VPN tốt nhất | Tổng quan về VPN

Sử dụng VPN trong khi chơi game có vẻ không phải là sự kết hợp rõ ràng nhất. Hầu hết các game thủ sợ rằng độ trễ là không thể tránh khỏi với kết nối VPN. Mặc dù sự thật là các dịch vụ VPN có thể làm chậm kết nối của bạn vì tất cả các biện pháp bảo mật, có những nhà cung cấp VPN ngăn chặn điều này xảy ra. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu các tính năng của VPN là quan trọng nếu bạn muốn sử dụng nó trong khi chơi game. Hơn nữa, chúng tôi sẽ liệt kê các nhà cung cấp VPN tốt nhất để chơi game.


Cần tìm gì trong VPN để chơi game

Nếu bạn muốn sử dụng VPN để chơi game, có một số yếu tố bạn có thể muốn tính đến. Dưới đây là những người quan trọng nhất.

Tốc độ

Điều mà hầu hết các game thủ sẽ đánh giá cao nhất trong VPN là tốc độ và sự ổn định của kết nối. Đối với các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, một kết nối tốt là điều cần thiết. Bạn sẽ nghe thấy các game thủ phàn nàn hoặc khoe khoang về ping của họ. Ping liên quan đến độ trễ giữa máy khách người chơi và máy chủ chơi game. Các con số đề cập đến thời gian tính bằng mili giây (ms) để thông tin di chuyển giữa các máy chủ. Ping càng thấp, trò chơi của bạn sẽ chạy càng tốt. Một ping cao hơn có thể gây ra độ trễ có thể rất khó chịu khi bạn đang chơi một trò chơi cạnh tranh trực tuyến.

Một số trò chơi thậm chí sẽ ngắt kết nối người chơi nếu ping của họ quá cao để hoạt động đúng trong trò chơi. Vì lý do này, các nhà cung cấp VPN bên dưới chủ yếu được chọn trên tốc độ cao và ping ổn định của họ.

Bảo vệ

Bất cứ khi nào bạn truy cập internet, bạn sẽ có nguy cơ bị tấn công, cho dù bạn chỉ đơn giản là duyệt internet hoặc chơi một game bắn súng nhiều người chơi. VPN cung cấp sự bảo vệ chống lại những nguy hiểm này bằng cách mã hóa tất cả dữ liệu của bạn ẩn danh các hoạt động trực tuyến của bạn.

Trong các trò chơi trực tuyến thực sự căng thẳng và cạnh tranh, đôi khi xảy ra việc một đội đối thủ sẽ chơi các cầu thủ DDoS từ đội kia. Điều này có nghĩa là họ sẽ gửi rất nhiều lưu lượng truy cập đến địa chỉ IP của đối thủ của họ. Bạn có thể tự bảo vệ mình trước chiến thuật khó chịu này bằng VPN.

Sự tự do

Một số nhà phát triển trò chơi chỉ khởi chạy các trò chơi mới ở một nơi trên thế giới, thường để kiểm tra phản hồi và tìm lỗi. Nếu bạn muốn là người đầu tiên chơi trò chơi mới nhưng bạn sống ở một nơi trên thế giới không cung cấp cho bạn quyền truy cập sớm, VPN có thể là giải pháp.

Hơn nữa, một số quốc gia cấm một số trò chơi vì bản chất bạo lực hoặc tình dục của họ. May mắn thay, có một cách xung quanh kiểm duyệt này. Nếu bạn ở một trong những quốc gia này nhưng muốn có thể chơi những trò chơi đó, bạn có thể bỏ qua những hạn chế này bằng VPN.

Các nhà cung cấp VPN thường có máy chủ ở một số lượng lớn các quốc gia. Bằng cách kết nối với máy chủ bên ngoài quốc gia của bạn, bạn có thể bỏ qua mọi hạn chế mà vị trí địa lý của bạn áp đặt. Bạn sẽ truy cập internet như thể bạn đang ở đất nước đó. Điều này có nghĩa là những hạn chế về địa lý của đất nước bạn don don áp dụng cho bạn nữa.

Để đảm bảo tốc độ kết nối của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, bạn có thể kết nối với máy chủ ở quốc gia gần với quốc gia của mình. Máy chủ càng đi xa thì kết nối của bạn sẽ càng chậm.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN hỗ trợ các giao thức khác nhau để bảo mật trực tuyến của bạn. Một số giao thức nhanh hơn các giao thức khác. Tuy nhiên, thường thì các giao thức nhanh nhất là kém an toàn nhất. Trong hầu hết các giao diện ứng dụng VPN, thật dễ dàng để chuyển đổi giữa các giao thức. Những gì bạn có thể làm là bật giao thức nhanh nhất mỗi khi bạn bắt đầu chơi game.

Thời gian thử nghiệm

Hầu hết các nhà cung cấp VPN có thời gian thử nghiệm hoặc bảo đảm hoàn lại tiền cho phép bạn kiểm tra các dịch vụ của họ trước khi cam kết đăng ký. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tốt thời gian thử nghiệm này. Đặc biệt là khi bạn đang có kế hoạch sử dụng VPN của mình trong khi chơi game. Chúng tôi kiểm tra các nhà cung cấp VPN từ Hà Lan nhưng nếu bạn ở một nơi khác trên thế giới, các nhà cung cấp có thể hoạt động rất khác nhau. Sử dụng thời gian thử nghiệm để xem cách dịch vụ kết hợp với trò chơi yêu thích của bạn. Nếu bạn làm điều này, bạn có cơ hội tốt nhất để tìm VPN phù hợp với bạn.

Nhà cung cấp VPN tốt nhất để chơi game

Bằng cách sử dụng các cân nhắc được mô tả ở trên và thử nghiệm các nhà cung cấp khác nhau, chúng tôi đã tìm được một vài VPN tuyệt vời hoàn hảo để chơi game. Bạn có muốn giữ an toàn và ẩn danh trực tuyến, đồng thời chơi các trò chơi yêu thích của mình mà không bị lag không? Cân nhắc dùng thử một trong các VPN sau.

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện có. Kết nối của họ rất nhanh và ổn định và họ có hơn 2000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia khác nhau. Với đủ máy chủ để lựa chọn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy chủ nhanh nhất và tận hưởng sự bảo vệ của họ khi chơi trò chơi trực tuyến. Chúng đắt hơn một chút so với các dịch vụ VPN khác nhưng bạn sẽ nhận được gói bảo mật và tốc độ tốt nhất.

Bạn có thể dùng thử dịch vụ ExpressVPN với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để xem bạn thích nó như thế nào khi kết hợp với các trò chơi yêu thích của bạn.

IPV Biến

IPV Biến là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất và do đó hoàn hảo cho chơi game trực tuyến. Họ có số lượng máy chủ tốt ở hơn 60 quốc gia để đảm bảo rằng bạn luôn có thể tìm thấy máy chủ nhanh gần bạn.

Với sự bảo vệ vững chắc của họ, bạn đã thắng được trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công DDos và bạn sẽ có thể phá hủy đối thủ của mình mà không gặp bất kỳ sự chậm trễ nào.

Hãy dùng thử dịch vụ này với bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày của họ để xem cách thức hoạt động của nó kết hợp với các trò chơi yêu thích của bạn.

Truy cập Internet cá nhân (PIA)

Private Internet Access là nhà cung cấp VPN phổ biến với mã hóa tuyệt vời và kết nối nhanh và ổn định. Họ sẽ cho phép bạn thưởng thức các trò chơi của mình mà không nhận thấy rằng bạn hoàn toàn được bảo vệ. Thực sự là một VPN tuyệt vời và giá cả phải chăng cho các game thủ.

Trước khi bạn nhận được đăng ký với PIA, hãy kiểm tra xem họ có cung cấp máy chủ gần nơi bạn ở không. So với các nhà cung cấp ở trên, họ có sẵn ở ít quốc gia hơn. Tuy nhiên, nếu chúng có sẵn ở quận của bạn thì điều này không thành vấn đề với bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Sự kết hợp giữa chơi game và VPN có thể không phải là một thứ rõ ràng nhất nhưng thực sự rất cần thiết. Rất nhiều game hiện nay được chơi trực tuyến. Tất cả mọi thứ bạn làm khi bạn kết nối với internet đều có thể bị hack và các mối nguy hiểm khác. Các dịch vụ VPN được biết là làm chậm kết nối của bạn, điều này khiến các game thủ sợ hãi. Tuy nhiên, rất nhiều nhà cung cấp đang làm việc hướng tới các kết nối nhanh và ổn định và có thể được sử dụng trong khi chơi game mà không tạo ra độ trễ. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, IPV Biến và PIA nếu bạn muốn sử dụng VPN của mình trong khi chơi trò chơi. Tốt nhất là luôn dành cho các nhà cung cấp VPN có thời gian thử nghiệm hoặc bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể thấy họ hoạt động tốt cho vị trí và kết nối internet của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me