Cách sử dụng VPN với Chromecast của bạn vào năm 2019 | VPNOverview

Google Chromecast là trình phát phương tiện hữu ích cho phép bạn truyền phát phim, sê-ri, thể thao và âm nhạc từ thiết bị của bạn sang TV. Bạn có thể tận dụng tối đa khóa Chromecast của mình bằng VPN. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về những lợi ích khác nhau khi sử dụng Chromecast của bạn kết hợp với VPN và cách sử dụng nó.


Với Chromecast, bạn có thể dễ dàng truyền phát phương tiện đến TV của mình. Tuy nhiên, một số dịch vụ phát trực tuyến có thể áp đặt các giới hạn địa lý đối với một số nội dung nhất định. Để có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu bị hạn chế này, bạn có thể sử dụng VPN. Hơn nữa, VPN đảm bảo rằng mọi thứ bạn làm trực tuyến, bao gồm cả phát trực tuyến, đều ẩn danh và an toàn. Không có tin tặc hay chính phủ nào có thể thấy những gì bạn đang phát trực tuyến, phải không?

Nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Google Chromecast

Bạn nên tìm kiếm gì trong VPN cho Google Chromecast? Có lẽ tính năng quan trọng nhất là tốc độ. Truyền phim hoặc nhạc yêu cầu kết nối nhanh và ổn định với internet. Một số nhà cung cấp VPN làm chậm kết nối của bạn một chút vì các lớp bảo mật khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN tốt để phát trực tuyến, tốc độ rất quan trọng để tìm kiếm.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN có máy chủ ở rất nhiều quốc gia. Vị trí của các máy chủ của họ rất quan trọng nếu bạn dự định thay đổi vị trí ảo của mình bằng VPN. Đó là thực tế để có nhiều quốc gia để lựa chọn bởi vì nó nâng cao cơ hội bạn tìm thấy một quốc gia nơi luồng của bạn có sẵn.

Cuối cùng, chất lượng tổng thể của VPN sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn với nó kết hợp với Chromecast của bạn. Các nhà cung cấp VPN tốt nhất có các ứng dụng thân thiện với người dùng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cũng đọc bài viết của chúng tôi với các đánh giá về các nhà cung cấp VPN tốt nhất nói chung.

Với các tính năng này, chúng tôi đã tạo ra ba nhà cung cấp VPN tốt nhất để sử dụng kết hợp với Chromecast của bạn.

1. ExpressVPN cho Chromecast

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu trong nhiều năm nay. Họ có hơn 2000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia khác nhau. Điều này là quá đủ để luôn tìm thấy quốc gia bạn cần cho luồng cụ thể của bạn.

ExpressVPN rất nhanh, vì vậy việc phát trực tuyến phim, sê-ri và nhạc không phải là vấn đề.

Các ứng dụng của họ rất thân thiện và rõ ràng. Hơn nữa, nếu bạn không thể tìm ra cách để làm việc gì đó, dịch vụ khách hàng của họ sẽ sẵn lòng giúp bạn bất cứ lúc nào. Đọc tất cả về nhà cung cấp này trong đánh giá ExpressVPN hoàn chỉnh của chúng tôi.

2. Surfshark cho Chromecast

Surfshark trong một khoảng thời gian ngắn đã được chứng minh là một dịch vụ rất đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Họ có một trong những giao dịch tốt nhất hiện có với $ 1,80 mỗi tháng và mạng lưới máy chủ rất đáng tin cậy của hơn 1000 máy chủ khác nhau ở 61 quốc gia. Surfshark cũng có dịch vụ khách hàng khá tốt, họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn qua email, mặc dù có thể mất một ngày. Mã hóa và dễ sử dụng của họ cũng rất tuyệt. Nói chung, Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Chromecast.

3. CyberGhost cho Chromecast

CyberGhost có hơn 2700 máy chủ trên toàn thế giới. Ưu đãi này cung cấp cho bạn đủ lựa chọn để luôn có thể truy cập tài liệu bị chặn địa lý.

Nhà cung cấp này có tốc độ đủ cao cho tất cả các phiên phát trực tuyến của bạn. Hơn nữa, CyberGhost thuận tiện nếu bạn muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix.

CyberGhost cho phép 7 thiết bị kết nối đồng thời với internet chỉ với một thuê bao. Ngoài ra, chúng rất phải chăng. Kiểm tra báo cáo thử nghiệm của chúng tôi về CyberGhost để tìm hiểu thêm.

Tại sao nên sử dụng VPN với Google Chromecast của bạn?

Có một số lý do tại sao sử dụng VPN với Google Chromecast của bạn có thể có lợi thế. Quan trọng nhất, nó cho phép bạn bỏ qua các hạn chế về địa lý. Nó cũng bảo mật kết nối internet của bạn và ẩn danh các hoạt động trực tuyến của bạn.

Bỏ qua các hạn chế về địa lý với VPN

Lý do quan trọng nhất để mọi người sử dụng VPN kết hợp với Chromecast của họ là để có quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn. Một số nội dung trên các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix bị ẩn đằng sau các hạn chế về địa lý. Điều này có nghĩa là có những quốc gia nơi nội dung nhất định có sẵn và những quốc gia khác không có nội dung. Chẳng hạn, Netflix US có số lượng nội dung nhiều hơn ba lần so với dịch vụ phát trực tuyến ở hầu hết các quốc gia khác. Phân phối quyền và vấn đề bản quyền ngăn dịch vụ phát trực tuyến cung cấp cùng một nội dung trên toàn thế giới.

Với VPN, bạn có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến của mình như thể bạn đang ở một quốc gia khác. Các nhà cung cấp VPN có máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau. Khi bạn đã cài đặt phần mềm VPN, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn chọn. Nếu bạn ở Pháp nhưng bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ thì có vẻ như bạn đang truy cập internet từ Hoa Kỳ. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả nội dung của Hoa Kỳ trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau của bạn. Đơn giản là có nhiều hơn để truyền tới Chromecast của bạn bằng VPN!

Chromecast rất nhỏ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ và muốn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến chỉ khả dụng ở quốc gia của bạn, bạn cũng có thể sử dụng VPN của mình để kết nối với máy chủ ở quốc gia của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc xem nội dung Netflix của Hoa Kỳ, hãy đọc bài viết của chúng tôi về việc xem Netflix bằng VPN.

An toàn trực tuyến với VPN

VPN mã hóa tất cả lưu lượng dữ liệu của bạn và bảo vệ kết nối của bạn với internet. Bằng cách này, không có chính phủ, tin tặc, nhà quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc công ty có thể thấy bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến. Bạn sẽ có ẩn danh và thông tin cá nhân của bạn, như dữ liệu đăng nhập và mật khẩu, là an toàn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không có gì để che giấu. Tuy nhiên, các công ty có thể sử dụng thông tin họ có được từ hành vi phát trực tuyến của bạn để nhắm mục tiêu cho bạn cho một số quảng cáo hoặc nội dung nhất định. Bằng cách này, họ quyết định những gì bạn có thể xem trực tuyến và bạn sẽ mất một phần tự do trực tuyến của mình. Đọc thêm về việc sử dụng VPN này trong bài viết của chúng tôi về trình duyệt ẩn danh.

VPN kết hợp với Kodi

Kodi là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở phổ biến. Nó đặt tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn vào cùng một dịch vụ để bạn không cần phải chuyển đổi giữa chúng. Vì bạn có thể hình ảnh các dịch vụ của Google Chromecast, Kodi và VPN hoàn toàn phù hợp để kết hợp. Bạn sẽ có mọi thứ ở một nơi, bạn sẽ có thể truyền nó tới TV và VPN sẽ cung cấp cho bạn nhiều nội dung hơn và kết nối an toàn.

VPN miễn phí

Bạn có thể không muốn chi tiền cho những lợi thế mà VPN mang lại. Nếu đây là trường hợp bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng VPN để phát trực tuyến, thì VPN miễn phí sẽ được sử dụng. Hầu hết các nhà cung cấp VPN miễn phí giới hạn số lượng dữ liệu bạn nhận được để sử dụng hàng tháng. Thông thường, lượng dữ liệu này không phải là đủ để phát trực tuyến một bộ phim.

Hơn nữa, họ giới hạn tốc độ của người dùng không trả tiền. Điều này có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian để tải video hoặc bài hát. Thêm vào đó, thực tế là rất có thể bạn sẽ không thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, bạn có thể muốn nghĩ lại về việc sử dụng VPN miễn phí. Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm ẩn danh trên internet thì VPN miễn phí có thể là thứ bạn cần.

Cài đặt VPN của bạn trên Chromecast của bạn

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể cài đặt VPN để nó hoạt động kết hợp với Chromecast của bạn. Bạn không thể cài đặt VPN trực tiếp trên Chromecast nhưng bạn có thể cài đặt VPN trên các thiết bị bạn sử dụng để truyền tới Chromecast. Hầu hết các nhà cung cấp thực hiện quá trình này cực kỳ dễ dàng với một trình hướng dẫn cài đặt đẹp.

Tùy chọn an toàn nhất là cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn để tất cả các thiết bị được kết nối qua bộ định tuyến đó sẽ được bảo vệ. Tùy chọn thứ hai là tạo một điểm nóng trên PC hoặc Mac của bạn nhưng điều này có thể làm chậm kết nối.

Google Chromecast Thiết lập Minh họa

Cài đặt và sử dụng Chromecast cho Linux

Một số người dùng Linux cũng có thể muốn truyền các luồng của họ trên một màn hình lớn hơn. Bạn có thể đọc ở đây để tìm VPN phù hợp cho Linux. Nó khác nhau trên mỗi bản phân phối, nhưng nếu bạn đang chạy Linux Mint, Ubuntu hoặc bất kỳ bản phân phối dựa trên debian nào khác, bạn có thể sử dụng MkChromecast hoặc phiên bản mới nhất của trình phát phương tiện VLC (Nó phải có ít nhất là phiên bản 3.0).

Bạn có thể tải xuống cả hai sau các lệnh này

  • sudo apt-get cài đặt mkchromecast
  • sudo apt-get cài đặt vlc

Khi bạn đã mở tệp bằng VLC, bạn có thể nhấp vào menu trên cùng trên Phát lại > Trình kết xuất > và sau đó chọn chromecast.

Với MKChromecast, bạn phải giữ thiết bị đầu cuối mở và sử dụng các lệnh này.

  • mkchromecast từvideo -i điện /path/to/file.mp4 ‘

Nếu bạn muốn thêm phụ đề:

  • mkchromecastTHERvideo -i phiên bản ~ / Video / example.mp4 bổ trợ điện thoại ~ / Video / example.srt

Nếu bạn muốn truyền video từ một trang web:

  • mkchromecast -y https://www.youtube.com/watch?v=NxD_kWK8A5M hèvideo

Suy nghĩ cuối cùng

Sử dụng VPN kết hợp với Chromecast của bạn có nhiều lợi thế. Nó cho phép bạn bỏ qua các hạn chế về địa lý và truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, nó đảm bảo kết nối của bạn được bảo vệ chống lại sự tham gia của bên thứ ba và bạn vẫn ẩn danh khi phát trực tuyến.

ExpressVPN, Surfshark và CyberGhost là những nhà cung cấp vững chắc có thể giúp bạn đạt được nhiều nhất với Chromecast của mình. Tất cả đều đạt điểm cao về tốc độ và vị trí máy chủ.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn muốn có VPN miễn phí nhưng sẽ phát hiện ra rằng đó không phải là một tùy chọn nếu bạn muốn truyền phát phim hoặc nhạc.

Việc cài đặt VPN cho Chromecast của bạn có thể khó khăn nhưng có những hướng dẫn giúp bạn thực hiện từng bước quy trình.

Thưởng thức truyền phát tự do và ẩn danh!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me