Các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Mac. 3 VPN Mac hàng đầu | Tổng quan về VPN

Với VPN tốt cho máy Mac của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể duyệt web an toàn và ẩn danh. Ngoài ra, VPN giúp bạn có được tự do internet hơn rất nhiều, ví dụ, bạn có thể sử dụng để xem nội dung Netflix ở một quốc gia khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng mạng Wi-Fi công cộng mà không phải lo lắng về việc tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Mac là gì.


VPN cho Mac: những gì cần chú ý

Bộ định tuyến ảoCó rất nhiều nhà cung cấp để lựa chọn khi bạn đang tìm kiếm VPN cho máy Mac của mình. Điều kiện quan trọng nhất là nhà cung cấp cung cấp phần mềm cho MacOS, hệ điều hành Mac. May mắn thay, hầu hết tất cả các nhà cung cấp VPN cao cấp đều làm như vậy.

Một điều khác cần chú ý là tốc độ kết nối. Nó có thể rất khó chịu nếu internet của bạn bị chậm lại đáng kể bởi VPN của bạn. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi khiến tất cả các nhà cung cấp VPN phải kiểm tra tốc độ để xem họ có hoạt động tốt hay không. Vì kết quả có thể rất khác nhau, bạn nên ghi nhớ điều này khi chọn VPN cho Mac.

Cuối cùng, có rất nhiều sở thích cá nhân liên quan đến VPN. Một người có thể thấy điều rất quan trọng là nhà cung cấp VPN cho phép tải xuống torrent, trong khi người kia muốn có thể sử dụng tài khoản của mình trên 5 thiết bị cùng một lúc. Các nhà cung cấp VPN tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu của bạn và cung cấp giá trị lớn về tiền bạc.

Nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Mac

Hãy ghi nhớ tất cả các tính năng cần thiết, lựa chọn nhà cung cấp VPN sau đây phù hợp nhất với MacOS. Tất cả các nhà cung cấp dưới đây đều có phần mềm và ứng dụng tuyệt vời cho các hệ điều hành khác, như Android, iOS và Windows, cũng vậy.

ExpressVPN cho Mac

Bạn không thể tạo danh sách các nhà cung cấp VPN tốt cho Mac mà không đề cập đến ExpressVPN. Họ cung cấp một số lượng lớn máy chủ (3000+) tại một số quốc gia ấn tượng không kém (94). Những máy chủ này cho phép kết nối nhanh và ổn định. Bạn có thể tải xuống qua mạng P2P và ExpressVPN thậm chí hoạt động với Netflix, nghĩa là bạn có thể, ví dụ, xem nhiều lựa chọn phim và sê-ri của phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ.

ExpressVPN có các ứng dụng tuyệt vời cho tất cả các hệ điều hành. Ứng dụng cho MacOS rất đơn giản và rõ ràng. Các biện pháp bảo mật của họ tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất nên bạn sẽ rất an toàn và ẩn danh. ExpressVPN đã nằm trong top 5 của chúng tôi trong vài năm qua vì một lý do.

Surfshark cho Mac

Surfshark không chỉ là nhà cung cấp VPN có giá cả rất phải chăng mà còn cung cấp một mạng lưới máy chủ lớn, bao gồm hơn 1000 máy chủ tại 61 quốc gia. Hơn nữa, Surfshark nhanh chóng đáng ngạc nhiên cho một VPN trong phạm vi giá của nó và thậm chí còn cho nhiều đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn để kiếm tiền. Ngoài ra, Surfshark cũng cung cấp một ứng dụng tuyệt vời cho MacOS, rất thân thiện với người dùng và hoạt động rất trực quan.

Về sự an toàn và riêng tư, Surfhark cũng ở ngay đó với điều tốt nhất. Surfshark tuyên bố họ không thu thập và lưu trữ nhật ký người dùng mà chúng tôi thấy là một yêu cầu đáng tin cậy, xem xét quyền tài phán mà nó ràng buộc bởi (Quần đảo Virgin thuộc Anh).

Surfshark cũng cho phép tải xuống torrent, thậm chí nó còn cung cấp các sever P2P đặc biệt cho. Không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều cho phép tải xuống torrent nhưng Surfshark là nhà cung cấp VPN thân thiện với tải xuống. Điều mà cũng rất hay để biết, đó là Surfshark hoạt động tốt với phiên bản Netflix ở Mỹ.

Bạn có thể dùng thử Surfshark trên máy Mac trong 30 ngày với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Truy cập Internet riêng cho Mac

Private Internet Access cũng có một ứng dụng hay cho MacOS. Nhà cung cấp này đặt sự riêng tư của khách hàng của họ ở vị trí số một. Họ cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật tuyệt vời, các giao thức mã hóa an toàn và don giữ bất kỳ nhật ký nào. PIA cũng cho phép tải torrent.

Một điểm cộng lớn nữa là PIA có giá rất phải chăng. Vì máy Mac đủ đắt như vậy, nên có thể tiết kiệm một số tiền trên VPN của bạn. Bạn có thể nhận được một thuê bao với PIA chỉ với một vài đô la một tháng.

Cài đặt VPN trên máy Mac

Với đăng ký vào một trong những nhà cung cấp được đề cập ở trên, rất dễ dàng để thiết lập kết nối VPN trên máy Mac của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp VPN cao cấp đều cung cấp một ứng dụng dễ dàng giúp VPN của họ rất thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tự thiết lập kết nối VPN của mình. Sử dụng các bước sau để thiết lập VPN cho máy Mac của bạn:

  • Trong menu Apple, hãy truy cập vào hệ thống ưu tiên của hệ thống.
  • Chọn mạng”.
  • Nhấp vào dấu cộng ở góc dưới bên trái.
  • Chọn Phần mềm VPN VPN trong Giao diện.
  • Chọn giao thức mà bạn thích. OpenVPN là lựa chọn an toàn nhất và nói chung là tốt nhất.
  • Điền thông tin đăng nhập của bạn. Bạn có thể lấy thông tin này từ trang web của nhà cung cấp VPN của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng và ứng dụng mà hầu hết các nhà cung cấp VPN cung cấp, đơn giản vì nó dễ dàng hơn. Hơn nữa, nếu bạn thiết lập kết nối VPN theo cách thủ công và bạn muốn thay đổi cài đặt, bạn sẽ phải quay lại tùy chọn hệ thống của mình, trong khi ứng dụng VPN có thể tự động thay đổi mọi thứ cho bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

ExpressVPN, Surfshark và Private Internet Access là những lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng VPN cho máy Mac của mình. Đối với một vài đô la mỗi tháng, bạn có thể được bảo vệ trực tuyến và ẩn danh hơn nhiều. Sử dụng các ứng dụng dễ dàng của họ để tạo kết nối an toàn thông qua một trong các máy chủ VPN của họ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tự thiết lập kết nối VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me