3 VPN giá rẻ tốt nhất năm 2020: Tiết kiệm tiền! | Tổng quan về VPN

Làm tốt nhất VPN


VPN sẽ giúp bạn lướt internet một cách an toàn và ẩn danh. VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, ẩn danh tốt hơn địa chỉ IP của bạn và giúp bạn vượt qua các hạn chế trực tuyến về địa lý. Điều này rất hữu ích, nhưng việc chọn VPN tốt nhất cho bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Số lượng VPN trên thị trường cao hơn bao giờ hết, điều này khiến cho việc lựa chọn đúng đắn trở nên khó khăn.

Mỗi nhà cung cấp VPN tuyên bố là tốt nhất, nhanh nhất hoặc an toàn nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều sự khác biệt giữa chúng. VPN miễn phí là đủ tốt, nhưng VPN trả phí thường làm việc tốt hơn. Thậm chí còn có khoảng cách giá khá lớn giữa các VPN trả phí khác nhau. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn có được dịch vụ VPN tốt nhất với giá rẻ nhất. Nhưng nhà cung cấp VPN nào thực sự cung cấp thỏa thuận tốt nhất? Chúng tôi đã xem xét và tạo ra 3 dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất của riêng mình.

Ba dịch vụ VPN giá rẻ

Hầu hết các VPN yêu cầu một khoản phí hàng tháng từ khách hàng của họ, vì vậy họ có thể duy trì và cải thiện dịch vụ của họ. Ví dụ, số tiền họ kiếm được có thể được dùng để mở rộng mạng máy chủ của họ, cải thiện hỗ trợ khách hàng hoặc cập nhật các máy chủ hoạt động với Netflix (Mỹ). Một phần do khoản thanh toán hàng tháng này, các VPN cao cấp có xu hướng có chất lượng tốt hơn so với VPN miễn phí.

Không ai muốn trả quá nhiều cho VPN của họ. May mắn thay, bạn đã thắng cần. Có rất nhiều VPN giá rẻ cung cấp chất lượng tuyệt vời mặc dù giá thấp. Các nhà cung cấp này rất lý tưởng cho người dùng internet trung bình, những người muốn tìm cách tăng sự riêng tư và an toàn trực tuyến của họ mà không tốn quá nhiều chi phí. Sau khi nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng ba nhà cung cấp VPN sau đây là VPN chất lượng rẻ nhất trên thị trường ngay bây giờ.

NGÂN HÀNG VÀ VPN
CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
GIÁ M PERI THÁNG
WEBSITE VPN-CUNG CẤP
1. Lướt sóng8,8$ 1,99Đến trang web Surfshark
2. CyberGhost9,52,75 đô laĐến trang web CyberGhost
3. PureVPN6,8$ 1,65Đến trang web PureVPN

Điểm số mà chúng tôi cung cấp cho các nhà cung cấp khác nhau này dựa trên các đánh giá chi tiết của chúng tôi. Giá per mỗi tháng, đã nêu là mức giá rẻ nhất bạn có thể nhận được đăng ký. Thông thường, đây là những đăng ký trong một năm hoặc lâu hơn. Để biết thêm thông tin về các VPN giá rẻ này, bạn có thể đọc các bản tóm tắt ngắn của chúng bên dưới.

Lướt sóng

Surfshark là một VPN rất thân thiện với người dùng. Là một người chơi tương đối mới trên thị trường VPN, họ đã cố gắng thu hút khách hàng mới với mức giá thấp, mức độ thân thiện với người dùng cao và tốc độ hoàn hảo. Hơn nữa, Surfshark hoạt động với Netflix và cho phép bạn tải xuống ẩn danh. Nếu bạn hỏi chúng tôi, đây là VPN tốt nhất hiện có khi bạn có ngân sách eo hẹp.

Là một nền tảng đánh giá, chúng tôi không có gì để phàn nàn khi nói đến Surfshark. Chúng tôi tin rằng nhà cung cấp này sẽ nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp VPN lớn nhất trên thế giới. Chúng ta hãy cầu nguyện, họ sẽ giữ giá như cũ trên đường đến đó!

CyberGhost

CyberGhost đã từng bắt đầu như một dịch vụ VPN miễn phí, mặc dù chúng đã được chuyển đổi thành một hệ thống trả phí. Sự thay đổi này đã dẫn đến một sự cải thiện lớn về dịch vụ của họ. CyberGhost nhanh chóng và có một mạng lưới máy chủ rộng khắp. Hơn nữa, nó hoạt động với Netflix của Mỹ. CyberGhost rất an toàn và, hầu hết, cực kỳ thân thiện với người dùng.

CyberGhost VPN VPN có giá rất tốt. Hơn nữa, nhà cung cấp cao cấp này có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn thử một nhà cung cấp trước khi dành riêng cho một thuê bao dài hạn.

PureVPN

PureVPN có thể chỉ là VPN rẻ nhất thời điểm này, nếu bạn loại trừ tất cả các dịch vụ miễn phí. Nhà cung cấp này cung cấp một mạng lưới máy chủ lớn. Nó cũng có các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng, bạn có thể sử dụng để xem các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình. Một thuê bao PureVPN có thể được sử dụng trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Hơn nữa, bạn sẽ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày trong trường hợp bạn phát sinh nội dung.

Lý do của chúng tôi để đặt PureVPN lên vị trí thứ ba trong danh sách các VPN giá rẻ tốt nhất của chúng tôi là lịch sử của nó. Trở lại năm 2017, PureVPN đã cung cấp nhật ký người dùng cho FBI. Điều này chứng tỏ rằng PureVPN giữ các bản ghi nhận dạng trên người dùng của mình. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã thay đổi đối với PureVPN. Năm 2019, PureVPN đã được gửi tới một cuộc kiểm toán độc lập. Đánh giá này cho thấy PureVPN không còn giữ bất kỳ nhật ký nào cho phép mọi người xác định một người dùng cụ thể và / hoặc các hoạt động trực tuyến của họ. Do sự cải thiện chính sách ghi nhật ký của họ, chúng tôi đã quyết định đưa PureVPN vào ba VPN giá rẻ tốt nhất hàng đầu của chúng tôi. Nó chỉ đơn giản là VPN cao cấp rẻ nhất hiện có, trong trường hợp cụ thể này, thuyết phục chúng tôi cung cấp cho nhà cung cấp này lợi ích của sự nghi ngờ.

VPN giá rẻ: bạn cần chú ý điều gì?

Trước khi đưa ra lựa chọn xác định, điều quan trọng là quyết định những gì bạn muốn từ VPN. Bạn có muốn một VPN cho phép bạn truyền phát hoặc tải xuống nhanh chóng không? Sau đó, bạn sẽ cần một cái nhanh. Bạn có muốn có một VPN mà tất cả về an toàn gia tăng? Chọn VPN có mức mã hóa mạnh, không có chính sách ghi nhật ký và không có vấn đề an toàn. Cuối cùng, bạn có thể cần một VPN cho cả gia đình. Trong trường hợp đó, bạn cần một dịch vụ thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Mỗi dịch vụ VPN phong nha sẽ cung cấp cho bạn một số mức độ an toàn, thân thiện với người dùng và tốc độ. Tuy nhiên, có nhiều sự khác biệt giữa các nhà cung cấp. Một VPN có thể an toàn hơn nhiều so với các VPN khác, nhưng cũng có tốc độ thấp hơn. Một số VPN cung cấp nhiều tùy chọn và hỏi một số kiến ​​thức kỹ thuật từ người dùng của họ, trong khi những người khác được cài đặt trong chớp mắt và dễ vận hành. Đó là lý do tại sao nó lại là một ý tưởng tốt để có ý thức về những tính năng mà bạn giống như VPN của bạn. Đọc đánh giá và thử một số dịch vụ VPN, nếu có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan chi tiết về các VPN tốt nhất thời điểm này, bạn cũng có thể xem qua một bài viết khác của chúng tôi: năm VPN tốt nhất toàn diện.

VPN miễn phí hoặc trả phí?

Khiên VPNNgoài các VPN trả phí, tuy nhiên chúng có thể rẻ, nhưng bạn có thể đã chạy vào một số VPN miễn phí. Có một vài VPN miễn phí khá tốt, vì bạn sẽ có thể đọc trong bài viết của chúng tôi về Top 5 Nhà cung cấp VPN miễn phí. Mặc dù vậy, hầu hết các VPN miễn phí đều có những hạn chế nhất định: ngay cả VPN miễn phí tốt nhất cũng không hoàn hảo. Chúng thường có giới hạn tốc độ, giới hạn dữ liệu hoặc mạng máy chủ hạn chế. Do đó, VPN miễn phí thường hữu ích nếu bạn muốn dùng thử VPN. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ miễn phí chuyên sâu hoặc trong một khoảng thời gian dài hơn sẽ nhanh chóng trở nên bất tiện.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng một phần lớn VPN miễn phí có sẵn trực tuyến là không đáng tin cậy và không an toàn. Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn trực tuyến của mình, có lẽ bạn đã thắng muốn muốn có bất cứ điều gì liên quan đến các nhà cung cấp VPN (đôi khi giả mạo) này. Luôn cảnh giác khi chọn VPN miễn phí. Đảm bảo tham khảo các đánh giá đáng tin cậy và, nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhà cung cấp cao cấp (giá rẻ).

Suy nghĩ cuối cùng: VPN giá rẻ tốt nhất

VPN giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai lập kế hoạch sử dụng VPN thường xuyên, nhưng không muốn dùng quá nhiều tiền cho nó. Nói chung, tốt hơn hết là chọn VPN giá rẻ thay vì VPN miễn phí. Vì có rất nhiều VPN trên thị trường, một số nhà cung cấp cố gắng cạnh tranh bằng cách hạ giá. Điều này thuận tiện cho bạn với tư cách là một khách hàng, vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể có được một VPN tuyệt vời với giá thấp hơn. Vì mọi người đều có những mong muốn khác nhau khi nói đến VPN của họ, nên rất khó để chọn một dịch vụ VPN và tuyên bố đó là VPN giá rẻ tốt nhất trên thế giới. Cá nhân chúng tôi sẽ chọn Surfshark, nhưng bạn có thể không đồng ý. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại muốn để lại cho bạn ba VPN hàng đầu giá rẻ tuyệt vời này:

NGÂN HÀNG VÀ VPN
CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
GIÁ M PERI THÁNG
WEBSITE VPN-CUNG CẤP
1. Lướt sóng8,8$ 1,99Đến trang web Surfshark
2. CyberGhost9,52,75 đô laĐến trang web CyberGhost
3. PureVPN6,8$ 1,65Đến trang web PureVPN
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map