Truyền phát, xem TV và tải xuống đang tăng lên nhờ coronavirus. Những bộ phim và loạt người đang xem? | VPNoverview.com

Kể từ khi giới thiệu các biện pháp bảo vệ nhằm hạn chế sự lây lan của coronavirus, các dịch vụ phát trực tuyến, các kênh truyền hình và các trang web torrent đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh về số lượng người đăng ký, người xem và số lượng khách truy cập. Các báo cáo truyền thông và dữ liệu nghiên cứu khác nhau xác nhận xu hướng này, bao gồm Forbes, Torrentfreak và Comscore. Mặc dù điều này có thể không đến như một sự bất ngờ, nhưng điều đáng chú ý là các bộ phim và loạt phim về sự bùng phát virus rất phổ biến. Truyền hình trực tiếp cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng lượng người xem.


Số lượng người đăng ký Disney + hàng tuần tăng gấp ba lần

Từ thứ Bảy, ngày 14 tháng 3 đến thứ Hai, ngày 16 tháng 3, số lượng người đăng ký Disney + tăng gấp ba lần so với tuần trước. Đây là sự tăng trưởng lớn nhất của Disney + cho đến năm 2020. Một sự gia tăng rất đáng hoan nghênh, vì Disney đã phải đóng cửa các công viên chủ đề của họ ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á do sự bùng phát COVID-19.

Mọi người đang xem gì trên Disney + trong đợt bùng phát coronavirus?

Sau các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt hơn được đưa ra do sự bùng phát COVID-19, Disney + đã quyết định đẩy ngày phát hành của một số bộ phim và loạt phim về phía trước. Do đó, Frozen 2 và Marvel Agents of S.H.I.E.L.D. đã có sẵn trên Disney +. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hai bộ phim này nằm trong top 10 bộ phim và sê-ri Disney +, cùng với một số tác phẩm kinh điển mới được phát hành, Disney + Originals và trẻ em series.

Xu hướng phim ảnh và sê-ri trên Disney+
1. Đông lạnh 2
2. Vua sư tử (2019)
3. Đông lạnh
4. Câu lạc bộ chuột Mickey
5. Đại lý Marvel của S.H.I.E.L.D.
6. Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến vô tính
7. Moana / Vaiana
8. Mandolorian
9. Sofia đệ nhất
10. Aladdin (2019)

Netflix đã tăng 47% số lượng người đăng ký

Netflix đã hoạt động tốt trong nhiều năm, nhưng có vẻ như vụ dịch COVID-19 đang đẩy mạnh con số của họ hơn nữa. Netflix đã chứng kiến ​​số lượng người đăng ký của mình tăng 47% trong khoảng thời gian từ 14 đến 16 tháng 3. Điều này được hỗ trợ bởi dữ liệu được báo cáo bởi Forbes, dựa trên nhóm người dùng Netflix của Hoa Kỳ. Các cổ đông của Netflix dường như chia sẻ niềm tin rằng Netflix sẽ được hưởng lợi từ hiệu ứng kén. Trong khi nhiều công ty khác đang vật lộn với giá cổ phiếu giảm mạnh, cổ phiếu của Netflix đã tăng 7% chỉ trong tháng hai. Tuy nhiên, theo một thông điệp trên Yahoo, tăng trưởng dự kiến ​​sẽ chậm lại trong thời gian dài hơn, hoặc số lượng người đăng ký sẽ một lần nữa giảm. Điều này là do Netflix là một sản phẩm xa xỉ và với sự suy thoái kinh tế dự kiến ​​sắp tới nhờ sự bùng phát của coronavirus, đăng ký các sản phẩm này có thể sẽ bị hủy.

Mọi người đang xem gì trên Netflix trong đợt bùng phát coronavirus?

Các bộ phim liên quan đến virus và sự bùng phát virus hiện đang rất phổ biến. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim tài liệu xuất hiện trên dòng phim truyền hình xuất sắc trên Netflix. Ngoài ra, các bộ phim và loạt phim sau đây cũng đang thu hút rất nhiều người xem:

Phim và loạt phim thịnh hành trên Netflix (Mỹ)
1. Vua hổ
2. Tất cả người Mỹ
3. Tự làm
4. Nền tảng
5. Tình yêu là mù quáng
6. Tom Segura: Bóng Hog
7. Thư cho nhà vua
8. Người cư ngụ
9. Boss Baby: Trở lại kinh doanh
10. 100 con người

Ở nhiều nước mọi người đang xem Netflix của Mỹ. Điều này là do cơ sở dữ liệu Netflix của Hoa Kỳ có phạm vi phim và sê-ri rộng hơn nhiều. Do đó, nhiều người bên ngoài Hoa Kỳ đang tìm cách truy cập Netflix phiên bản Mỹ.

Một số dịch vụ phát trực tuyến Xem số lượng khách hàng mới tăng gấp đôi

Ở một số quốc gia, các dịch vụ phát trực tuyến đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người đăng ký. Người phát ngôn của dịch vụ phát trực tuyến Videoland của Hà Lan báo cáo: Tại chỗ Khi các biện pháp bảo vệ chống lại sự bùng phát của coronavirus, chúng tôi đã thấy số lượng khách hàng mới của Videoland tăng gấp đôi.

Videoland cũng đã phát hành mùa thứ hai của Mộc Mộc Mafia, sớm hơn dự định vì có rất nhiều nhu cầu từ người dùng do các biện pháp COVID-19 được đưa ra. Hiện tại có rất nhiều người đang ở nhà, Videoland và dàn diễn viên của Mộcro Mafia đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người yêu cầu chúng tôi phát hành mùa giải mới trước đó.

Các dịch vụ phát trực tuyến địa phương khác như Cinetree, một dịch vụ phát trực tuyến cho các bộ phim của arthouse, cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người đăng ký. Số lượt truy cập đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây, người sáng lập Cinetree, nữ diễn viên Hanna Verboom, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Hà Lan AD.

Dịch vụ truyền phát chất lượng video thấp hơn

Theo yêu cầu của Ủy ban Châu Âu, Netflix và YouTube đã tạm thời giảm chất lượng video của họ. Điều này là do, sự gia tăng số lượng video được phát trực tuyến có thể làm quá tải internet. Do đó, Ủy viên Châu Âu, Thierry Breton, đã đưa vấn đề có thể này đến sự chú ý của một số công ty công nghệ. Amazon, Disney +, Apple TV +, Facebook và Instagram cũng đã hạ thấp chất lượng video của họ. Do đó, chất lượng âm thanh và video của các video được phát trực tuyến kém hơn một chút, nhưng ít nhất internet vẫn có thể truy cập được, ngay cả đối với báo cáo phương tiện truyền thông về sự bùng phát của coronavirus.

Xếp hạng truyền hình đang tăng Sharply, Tin tức và các vấn đề hiện tại đặc biệt phổ biến

Truyền hình là một trong những hình thức truyền thông đại chúng ở nhiều quốc gia. Trong thời kỳ khủng hoảng, như với cuộc khủng hoảng coronavirus hiện nay, khi hầu hết mọi người ở nhà không cần thiết, việc xem TV trở nên phổ biến hơn. Do đó, nhiều kênh truyền hình đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng xem của họ.

Tại Hà Lan, tổ chức độc lập Stichting KijkOnderzoek đã kiểm tra hành vi xem của những người phải ở nhà như một phần của các biện pháp coronavirus. Trong hai tuần qua, mọi người đã xem truyền hình trực tiếp dài hơn mười lăm phút mỗi ngày so với bình thường. Cho đến nay, thời gian chiếu vào năm 2020 đã tăng 33 phút mỗi ngày so với cùng kỳ năm ngoái. Các chương trình trong thể loại phi hư cấu đặc biệt phổ biến. Tin tức và các chương trình thời sự, như các cuộc họp báo và tin tức về cuộc khủng hoảng VOCID-19, chiếm 38% tổng thời gian xem. Không có gì đáng ngạc nhiên, đã có sự sụt giảm đáng kể số lượng các sự kiện thể thao được theo dõi vì những sự kiện này đã bị hủy bỏ phần lớn do COVID-19.

Torrents cũng đã thấy tăng tần suất tải xuống trong cuộc khủng hoảng coronavirus

Theo Torrentfreak, số lượng khách truy cập vào các trang web torrent đã tăng đột biến kể từ khi các biện pháp bảo vệ coronavirus được áp dụng tại Ý.

Ngoài ra đi xe đạp là sự quan tâm trong bộ phim Cốt truyện Contagion. Bộ phim này nói về một đại dịch liên quan đến virus. Hiện tại nó có tính năng trong top 10 torrent được tải xuống nhiều nhất, mặc dù bộ phim đã được phát hành vào năm 2011. Sau khi nhóm phát hành torrent YTS phát hành hai bản mới của Cont Contionion, tuần trước, bộ phim đã được tải xuống hàng trăm ngàn lần, đủ để kiếm được có mặt trong top 10 phim được tải xuống nhiều nhất hàng tuần của Torrentfreak. Theo Torrentfreak, đây là lần đầu tiên một bộ phim cũ lọt vào danh sách top 10 năm sau khi nó được phát hành lần đầu tiên.

Những phim và sê-ri nào đã được tải xuống nhiều nhất trong đợt bùng phát coronavirus?

Như thường lệ, danh sách top 10 của Torrentfreak sườn bao gồm chủ yếu các bộ phim được phát hành gần đây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bộ phim Contagion gần 10 năm tuổi đã đảm bảo một vị trí trong danh sách top 10 này.

Top 10 lượt tải torrent
1. Chiến tranh giữa các vì sao: Tập IX
2. Người vô hình
3. 1917
4. Sonic: Con nhím
5. Jumanji: Cấp độ tiếp theo
6. Cuộc săn lùng
7. Đông lạnh 2
8. trở đi
9. Truyền nhiễm
10. Nhân viên ngân hàng

Danh sách này cũng bao gồm Frozen 2, mặc dù bộ phim này có sẵn hợp pháp thông qua Disney +. Thật thú vị, rõ ràng, một số người thích tải phim này qua mạng torrent thay vì đăng ký dịch vụ phát trực tuyến, mặc dù họ có nguy cơ bị phạt tải xuống nghiêm trọng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me