Ra mắt Disney Plus: Cách xem bằng VPN | VPNoverview.com

Tuần này, Disney Plus đã ra mắt tại Mỹ, Canada và Hà Lan. Tuần tới, người hâm mộ ở Úc và New Zealand cũng sẽ có thể truy cập thư viện ấn tượng liên quan đến Disney. Thật không may, mọi thứ không quá kỳ diệu nếu bạn sống hoặc đi du lịch bên ngoài các quốc gia này: bạn đã giành được dễ dàng truy cập vào đó. Một số người dùng dịch vụ VPN phải đối mặt với cùng một vấn đề, bất kể họ sống ở đâu.


Disney Plus là gì?

Disney Plus là dịch vụ phát trực tuyến mới, rất được mong đợi thuộc sở hữu của Disney. Giống như Netflix, Apple TV + và Amazon Prime, đây là dịch vụ video theo yêu cầu với thư viện chương trình, phim và phim phức tạp mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào, từ hầu hết mọi thiết bị. Bên cạnh các bộ phim và chương trình tiêu biểu của Disney, dịch vụ phát trực tuyến còn có các bản phát hành mới từ Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic.

Theo Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, gần như mọi bộ phim trong danh mục của Disney cuối cùng sẽ có mặt trên Disney Plus. Điều này sẽ bao gồm tất cả các bộ phim hoạt hình trước đây đã bị khóa trong bộ phim Disney Disney vault. Một số có thể đến trong một phiên bản chỉnh sửa hoặc với một cảnh báo, khi nội dung trên mạng được cho là có chứa các mô tả văn hóa lỗi thời. Ví dụ như Song of the South, được Disney chôn cất trong thập niên 80 và cảnh phân biệt chủng tộc trong phiên bản gốc của Dumbo. Với nội dung lưu trữ này, Disney Plus có thể cũng sẽ thu hút những người đăng ký ngoài Disney, Star Wars và người hâm mộ siêu anh hùng, thêm vào nhóm người dùng gia đình yêu thích tất cả mọi thứ Disney và có thể sẽ đến và ở lại.

Dịch vụ độc lập của Disney Plus không có quảng cáo và có thể phát trực tiếp trong 4K Ultra HD. Một tài khoản có thể có tối đa 7 hồ sơ và sẽ cho phép phát trực tiếp trên 4 thiết bị. Bạn có thể xem nội dung trên máy tính của mình, nhưng cũng có trên iOS, AppleTV, Android, Google Chromecast, Roku, Sony PlayStation 4, Microsoft Xbox One và sắp tới là Amazon Fire TV.

Các quốc gia nơi Disney Plus đang và hiện có sẵn

Vào ngày 12 tháng 11, người hâm mộ ở Mỹ, Canada và Hà Lan là những người đầu tiên có thể đăng ký vào Disney Plus. Ngày ra mắt thứ hai được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 11, sẽ thấy Úc và New Zealand được thêm vào hỗn hợp. Vương quốc Anh và Tây Âu dự kiến ​​sẽ theo sau vào tháng 3 năm 2020, Mỹ Latinh vào tháng 8 năm 2020 và Châu Á Thái Bình Dương và Đông Âu vào tháng 9 năm 2021. Các quốc gia châu Á như Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan hiện không có trong danh sách.

Các thỏa thuận cấp phép và các rào cản khác có nghĩa là Disney sẽ không thể cung cấp cùng một thư viện ở mọi quốc gia. Tái lập quyền phân phối quốc tế cho tất cả nội dung của nó sẽ là một quá trình lâu dài, nhưng là một bước quan trọng để cho phép ra mắt toàn cầu.

Cách Disney xác định người dùng nào được phép xem nội dung nhất định và ai là người, dựa trên những địa chỉ IP của những người dùng đó. Đây là cách dịch vụ phát trực tuyến thường chặn người dùng nằm ngoài các khu vực có sẵn. Một số người dùng đã tìm ra cách khắc phục điều này bằng cách sử dụng dịch vụ VPN. Với dịch vụ VPN, họ có thể thay đổi địa chỉ IP của họ thành địa chỉ IP ở một quốc gia khác. Bằng cách này, trang web mà họ cố gắng kết nối với chương trình này trong trường hợp Disney Plus – sẽ nghĩ rằng họ đang ở một quốc gia cụ thể và sẽ cho phép họ đăng ký và sử dụng đăng ký của họ như thể họ thực sự ở đó.

Xem Disney Plus với VPN

Nhiều người sử dụng VPN để bảo mật kết nối internet của họ. Nó cho phép họ lướt internet ẩn danh và an toàn. Bên cạnh đó, VPN có nhiều lợi thế hơn. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều dịch vụ phát trực tuyến đang cố gắng chặn người dùng VPN. Disney Plus là một trong những dịch vụ đó. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn sống ở một quốc gia nơi bạn có thể truy cập Disney Plus ngay bây giờ, bạn đã giành chiến thắng có thể xem nội dung trong khi VPN của bạn được bật. Vấn đề này khiến nhiều người sử dụng Disney Plus khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể xem Disney Plus một cách an toàn với VPN bất kể, bạn có thể xem bài viết này. Bạn cũng có thể so sánh các nhà cung cấp VPN và tìm hiểu thêm về cách thiết lập VPN trên trang web này.

10 triệu người đăng ký và đếm

Tuần này, Disney xác nhận rằng họ đã vượt qua 10 triệu lượt đăng ký. Điều này bao gồm cả thuê bao trả tiền và không trả tiền, vì Disney đang cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Người dùng đã trải qua một vài trục trặc, điều mà Disney đã quy cho nhu cầu quá lớn mà nền tảng tạo ra trong tuần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Tất nhiên, một số vấn đề về mọc răng không có gì bất ngờ và không chắc là vấn đề lâu dài.

Nhà phân tích của Morgan Stanley, Benjamin Swinburne, gần đây đã tăng dự báo, dự đoán dịch vụ phát trực tuyến của Disney sẽ đạt 130 triệu thuê bao vào năm 2024, bao gồm Hulu, Disney Plus và ESPN Plus. So sánh, trong quý 3 năm 2019, Netflix đã đếm được hơn 158 triệu thuê bao phát trực tuyến trả tiền trên toàn thế giới, cũng như 5,5 triệu khách hàng dùng thử miễn phí.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me