Cài đặt VPN trên Fire TV Stick: Đây là cách thực hiện! | VPNOverview

Cài đặt VPN cho Amazon Fire TV Stick của bạn có thể khá rắc rối, vì vậy chúng tôi đã cố gắng liệt kê tất cả các giải pháp có thể với hướng dẫn từng bước. Cách dễ nhất là tải xuống ứng dụng VPN trực tiếp trên Fire TV Stick. Tuy nhiên, chỉ có hai nhà cung cấp cung cấp một ứng dụng như thế này. May mắn thay, có những cách khác để làm điều đó. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc Mac. Cuối cùng, bạn cũng có thể cài đặt VPN với APK Android. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt VPN thành công để bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng của nó khi bạn phát trực tuyến với Fire TV Stick.

Amazon Fire Stick Thiết lập Minh họa

Tại sao bạn lại cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick là một cách lý tưởng để sử dụng tất cả dịch vụ phát trực tuyến trên TV của bạn. Với VPN, bạn có thể đảm bảo rằng điều này xảy ra an toàn và ẩn danh. Hơn nữa, bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều tài liệu hơn bằng cách bỏ qua các hạn chế về địa lý. Đọc tất cả về sự kết hợp hoàn hảo này trong bài viết của chúng tôi về việc sử dụng VPN kết hợp với Amazon Fire TV Stick.

Cài đặt ứng dụng VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn

Cả ExpressVPN và IPV Biến đều có một ứng dụng bạn có thể tải xuống trên Fire TV Stick. Chúng tôi đã sử dụng ExpressVPN làm ví dụ trong các bước sau.

 1. Tìm kiếm Express ExpressVPN trong thư viện ứng dụng Fire TV Stick của bạn.
 2. Tải xuống ứng dụng ExpressVPN.
 3. Mở ứng dụng ExpressVPN để điền thông tin cá nhân của bạn để đăng nhập vào tài khoản ExpressVPN của bạn. Vẫn chưa có tài khoản? Tới trang web của họ để tạo một.
 4. Khi bạn đã điền thông tin đăng nhập, ứng dụng được kích hoạt. Bây giờ bạn phải thay đổi một số cài đặt. Một tin nhắn tự động từ ExpressVPN sẽ bật lên. Nhấp chuột “đồng ýGiáo dục.
 5. Trong cửa sổ bật lên, ExpressVPN hỏi bạn có ổn không với thực tế là họ muốn kết nối qua VPN. Nhấp chuột “đồng ýGiáo dục.
 6. Bây giờ ExpressVPN sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn, ẩn danh, chia sẻ thông tin với họ để họ có thể cải thiện dịch vụ của họ. Đây là tùy chọn, vì vậy bạn có thể nhấp vàocho phép” hoặc là “don cho phépGiáo dục.
 7. Ứng dụng này đã được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng. Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy nó được bật hay tắt. Khi bạn đã nhấn nút VPN của bạn đang hoạt động và bạn có thể truyền phát an toàn và ẩn danh trên Amazon Fire TV Stick.
 8. Để ngắt kết nối, chỉ cần nhấn lại nút tương tự trong ứng dụng ExpressVPN của bạn.
 9. Tùy chọn: Với mục đích bỏ qua các giới hạn địa lý, bạn có thể chọn máy chủ ở một quốc gia khác. Trong ứng dụng ExpressVPN, bạn nhấp vào nút có nội dungchọn địa điểmHãy chọn và chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối.

Cài đặt VPN trên Bộ định tuyến của bạn

Bộ định tuyếnĐể bảo vệ tất cả các thiết bị gia đình của bạn trong một lần, bạn cũng có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cần thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến của mình, điều này được gọi là nhấp nháy. Không phải tất cả các bộ định tuyến đều phù hợp để flash, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có bộ định tuyến phù hợp. Hơn nữa, việc nhấp nháy này có thể làm hỏng bộ định tuyến của bạn nếu nó không được thực hiện đúng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn, trước khi bạn bắt đầu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi giải thích loại bộ định tuyến và VPN nào bạn nên có nếu bạn muốn làm cho nó hoạt động. Bạn cũng có thể đọc những bước bạn cần thực hiện để flash bộ định tuyến của mình một cách an toàn.


Một lợi thế quan trọng của việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là tất cả các thiết bị được kết nối với mạng đều được bảo vệ bởi VPN. Bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm VPN trên tất cả các thiết bị cá nhân của mình.

Cài đặt VPN trên Bộ định tuyến ảo

Bộ định tuyến ảoNếu bạn không thể hoặc không muốn thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến của mình, bạn cũng có thể biến PC hoặc Mac thành bộ định tuyến ảo. Bạn có thể cài đặt VPN trên PC hoặc Mac và kết nối Fire TV Stick với bộ định tuyến ảo. Cài đặt VPN trên PC hoặc Mac của bạn rất dễ dàng vì các nhà cung cấp tạo ra các trình hướng dẫn cài đặt tuyệt vời để giúp bạn thực hiện điều đó. Điểm truy cập Wi-Fi bạn tạo trên thiết bị được bảo vệ giờ đây sẽ bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối với điểm phát sóng đó, bao gồm cả Fire TV Stick của bạn.

Cài đặt APK Android trên Amazon Fire TV Stick của bạn

Phương pháp cuối cùng bạn có thể sử dụng để bảo vệ Fire TV Stick bằng VPN, là cài đặt APK android. APK (Gói Android) là một loại tệp chia nhỏ một ứng dụng thành các gói nhỏ khác nhau. Bạn có thể so sánh nó với các tập tin zip. Nếu một ứng dụng không có trong Cửa hàng Play, bạn có thể sử dụng loại tệp này để cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình.

Có hai cách để thực hiện việc này: thông qua tải xuống trực tiếp hoặc thông qua tải xuống trên thiết bị Android thứ hai. Cả hai phương pháp đều bắt đầu với các bước giống nhau nhưng sau đó quá trình này hoàn toàn khác nhau. Vì lý do này, chúng tôi thảo luận về chúng một cách riêng biệt dưới đây.

Sau đó, bạn cũng có thể đọc cách bạn có thể mở và cập nhật các tệp này trên Fire TV Stick.

Cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick với Tải xuống trực tiếp APK

 1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:
  1. Đi đến “cài đặtTập trên Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đếnhệ thốngGiáo dục.
  2. Cuộn xuống và đi đếntùy chọn nhà phát triểnGiáo dục.
  3. Bật tùy chọn có nội dungứng dụng từ các nguồn không xác địnhGiáo dục.
 2. Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN của bạn và tìm URL cho tệp APK của họ.
 3. Truy cập Amazon Fire TV của bạn và nhập loạitrình tải xuốngThanh trong thanh tìm kiếm.
 4. Cài đặt hệ thốngứng dụng tải vềHãy mở nó ra.
 5. Chèn URL của tệp APK và tải xuống.
 6. Tệp APK sẽ được cài đặt trực tiếp. Nếu không phải như vậy, hãy đến trực tiếptải vềHãy vào ứng dụng Downloader và nhấp vào tệp APK để cài đặt nó.
 7. Ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay bây giờ. Nếu đây không phải là trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn.

Cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick và APK trên thiết bị Android thứ hai

Đối với phương pháp này, bạn cần có một thiết bị Android khác, đây có thể là điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, điều đó không quan trọng.

 1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:
  1. Đi đến “cài đặtTập trên Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đếnhệ thốngGiáo dục.
  2. Cuộn xuống và đi đếntùy chọn nhà phát triểnGiáo dục.
  3. Bật tùy chọn có nội dungứng dụng từ các nguồn không xác địnhGiáo dục.
  4. Đi đến “hệ thốngThực đơn và nhấp vàomạngGiáo dục.
  5. Viết địa chỉ IP của Amazon Fire TV của bạn.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của nhà cung cấp VPN thông qua Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android thứ hai của bạn.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụngỨng dụng2FireTập trên thiết bị Android thứ hai của bạn.
 4. Mở “Ứng dụng2FireỨng dụng và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và nhấn vàothiết lậpGiáo dục.
 5. Trong cửa sổ mở ra, bạn đặt địa chỉ IP của Amazon Fire TV mà bạn đã viết trước đó. Tiếp theo nhấp vàotiết kiệmGiáo dục.
 6. Đi đến ba chấm nhỏ ở góc trên bên phải của con đườngỨng dụng2FireỨng dụng một lần nữa và chọntải lên ứng dụngGiáo dục.
 7. Chọn ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn. Ứng dụng sẽ tự động được cài đặt trên Fire TV của bạn ngay bây giờ. Nếu điều này không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn.

Mở Ứng dụng VPN đã được cài đặt bằng APK

Ứng dụng APK đã cài đặt sẽ không xuất hiện ngay trong menu ứng dụng tiêu chuẩn. Để mở ứng dụng và sử dụng dịch vụ VPN, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Chuyển đến Menu Bắt đầu của Fire TV của bạn.
 2. Đi đến “cài đặt” và sau đó “các ứng dụngGiáo dục.
 3. Lựa chọn “quản lý các ứng dụng đã cài đặtGiáo dục.
 4. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng bạn đã tải lên Fire TV. Chọn ứng dụng VPN mà bạn muốn sử dụng và nhấp vàokhởi chạy ứng dụngGiáo dục.
 5. Trong ứng dụng, bạn nên đăng nhập vào tài khoản VPN của mình. Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp VPN cách bạn làm điều này. Nhiều khả năng bạn sẽ cần nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn.
 6. Chọn vị trí của máy chủ bạn muốn kết nối và bật VPN. VPN sẽ được bật cho đến khi bạn tắt Amazon Fire TV Stick hoặc bạn ngắt kết nối trong ứng dụng VPN.

Cập nhật ứng dụng APK trên My Fire TV Stick

Khi bạn đã cài đặt thủ công một ứng dụng trên Fire TV Stick, nó sẽ không tự động cập nhật. Về lý thuyết, bạn không cần cập nhật ứng dụng miễn là nó hoạt động và kết nối ổn định và an toàn. Tuy nhiên, nó là tốt để cập nhật cho an toàn một lần trong một thời gian. Bạn sẽ phải làm như vậy bằng tay, theo cách sau:

 1. Đi đến “cài đặtThanh trên Fire TV Stick của bạn.
 2. Lựa chọn “các ứng dụngMùi và nhấp vàoquản lý các ứng dụng đã cài đặtGiáo dục.
 3. Chọn ứng dụng VPN của bạn và nhấn vàobị phải dừng lạiGiáo dục.
 4. Bây giờ bạn phải cài đặt lại ứng dụng VPN. Bạn có thể làm điều này giống như cách bạn đã làm lần đầu tiên.
 5. Khi bạn đã cài đặt lại nó trên Fire TV Stick, bạn sẽ thấy một cửa sổ với câu hỏi nếu bạn muốn cài đặt và cập nhật cho ứng dụng của mình. Lựa chọn “ĐúngGiáo dục.
 6. Ứng dụng này sẽ được cập nhật. Ngay sau khi hoàn thành, bạn phải đăng nhập lại trong ứng dụng để thiết lập kết nối với VPN của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù việc cài đặt VPN cho Amazon Fire TV Stick có thể hơi rắc rối, nhưng có thể khi bạn làm theo các bước này. Với việc sử dụng các tệp APK, bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN không có trong Google Play Store và cài đặt nó trên Fire TV Stick. Điều này có thể được thực hiện, trực tiếp trên Fire TV Stick hoặc thông qua thiết bị Android thứ hai. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở nó và sử dụng VPN trên Fire TV Stick. Hãy nhớ rằng ứng dụng được cài đặt thủ công sẽ không tự động cập nhật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cập nhật thủ công ứng dụng một lần nữa. Thưởng thức truyền phát trực tiếp đến thanh truyền hình Fire TV của bạn một cách an toàn, ẩn danh và tự do! Đưa vào thanh truyền hình Fire TV của bạn một cách an toàn, ẩn danh và tự do!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me