Cài đặt VPN cho TV thông minh của bạn. Đây là cách để làm điều đó!

Ngày nay, nhiều người sử dụng VPN để có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn chương trình và phim lớn hơn nhiều. Rốt cuộc, nhiều dịch vụ phát trực tuyến, như Netflix, áp đặt các hạn chế về địa lý và chỉ hiển thị một số nội dung nhất định ở các khu vực nhất định. Hơn nữa, VPN cung cấp một loạt các lợi thế về quyền riêng tư và bảo mật. Dĩ nhiên, một thiết bị cho vay đặc biệt tốt để phát trực tuyến là TV thông minh. Tuy nhiên, việc thiết lập VPN trên TV thông minh của bạn thường không hoàn toàn dễ dàng như trên PC Windows của bạn. Nhưng đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ba cách mà bạn có thể dễ dàng tận hưởng tất cả các lợi thế mà VPN mang lại, trên TV thông minh của bạn.


Bạn đã có TV thông minh và bạn muốn tìm hiểu tại sao VPN có thể hữu ích cho bạn? Đọc bài viết của chúng tôi về việc sử dụng VPN kết hợp với TV thông minh.

Thiết lập VPN truyền hình thông minh

Ghi chú: TV thông minh không giống với TV Android. Trên TV Android, chẳng hạn như Sony Bravia, rất dễ cài đặt VPN, vì bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng VPN cho Android trên TV trực tiếp. Nếu đây là những gì bạn muốn làm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bài viết của chúng tôi về việc thiết lập VPN trên Android TV của bạn.

1. Kết nối TV thông minh của bạn với PC Windows bằng VPN

Mặc dù phương pháp này về mặt kỹ thuật không có liên quan đến việc thiết lập VPN trên TV thông minh của bạn, nhưng bạn vẫn kết nối với một, với tất cả những lợi thế mà điều này mang lại. Điều này được thực hiện bằng cách cài đặt VPN trên PC Windows của bạn (nếu bạn đã thực hiện xong điều đó) và sau đó kết nối TV thông minh của bạn với PC, bằng cách biến PC của bạn thành một điểm nóng di động. Do đó, TV thông minh của bạn được kết nối với cùng một mạng WiFi hoặc băng thông rộng như PC của bạn, do đó sử dụng cùng một kết nối VPN. Xin lưu ý rằng bạn cần cài đặt Windows 10 trên PC để phương thức này hoạt động. Đọc hướng dẫn từng bước ngắn và đơn giản của chúng tôi dưới đây để sử dụng phương pháp này.

  1. Cài đặt VPN trên PC Windows của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp VPN làm điều này rất dễ thực hiện. Xét cho cùng, hầu như mọi nhà cung cấp VPN phổ biến hiện nay đều cung cấp một ứng dụng Windows dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần một số trợ giúp về vấn đề này, thì hãy xem bài viết của chúng tôi về việc thiết lập VPN trên Windows.
  2. Thiết lập một điểm nóng di động trên PC của bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhập vào cài đặt điểm nóng trên thiết bị di động của Cameron trên thanh tìm kiếm trên máy tính của bạn và nhấp vào nó.
  3. Nhấp vào công tắc nhỏ mà bạn thấy, vì vậy, nó bật (màu xanh). Bây giờ hãy kiểm tra để đảm bảo mạng bên phải được hiển thị (WiFi hoặc mạng băng thông rộng của bạn) và để đảm bảo WiFi được chọn ở nơi nó đọc chia sẻ kết nối internet của tôi qua trên đường.
  4. Bây giờ kết nối TV thông minh của bạn với Windows PC, WiFi hoặc mạng băng thông rộng. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng thông tin đằng sau tên mạng của mạng Cameron và mật khẩu mạng mạng từ màn hình trước.
  5. Bây giờ TV thông minh của bạn đã được kết nối với VPN. Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt của mình, bạn sẽ phải làm điều này từ PC. Chẳng hạn, hãy để nói rằng bạn muốn xem Netflix phiên bản Mỹ trên TV thông minh của bạn, bạn chọn máy chủ VPN Hoa Kỳ trên PC.

2. Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn

Bộ định tuyếnCài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn rất hữu ích để bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn ở nhà trong một lần. Để đạt được điều này, cần phải thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến của bạn. Quá trình này được gọi là nhấp nháy. Hãy chắc chắn kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có phù hợp để làm điều này không vì tất cả các bộ định tuyến đều được. Để được giúp đỡ với điều này, hãy xem bài viết của chúng tôi về các bộ định tuyến VPN tốt nhất.

Trong quá trình này, bạn có thể làm hỏng bộ định tuyến của mình. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm theo các hướng dẫn chính xác. Bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn để tìm hiểu cách flash nó.

Khi bạn đã cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình, bạn có thể cho phép TV thông minh của mình kết nối với nó, giống như bình thường. Khi kết nối được thiết lập, TV thông minh của bạn được bảo vệ bởi VPN.

Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn:

1. Kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có phù hợp để nhấp nháy không.

2. Thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến của bạn và cài đặt VPN.

3. Kết nối TV thông minh của bạn với bộ định tuyến nhấp nháy. Điều này hoạt động tương tự như kết nối với bất kỳ mạng Wi-Fi khác.

3. Cài đặt VPN trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc Mac của bạn

Bộ định tuyến ảo

Nếu bộ định tuyến của bạn không phù hợp để flash hoặc bạn không muốn, bạn có thể tạo một điểm truy cập Wi-Fi trên PC hoặc Mac và thiết lập nó như một bộ định tuyến ảo có kết nối VPN. Sau đó, bạn có thể kết nối TV thông minh của mình với internet thông qua điểm phát sóng trên PC hoặc Mac. Cài đặt VPN trên PC hoặc Mac của bạn khác nhau tùy thuộc vào thiết bị và hệ điều hành. Hãy tìm một nhà cung cấp phù hợp với thiết bị của bạn và điều đó không quá khó khăn. Dưới đây bạn tìm thấy một hướng dẫn sẽ giúp bạn cài đặt VPN trên bộ định tuyến ảo của bạn.

Cài đặt VPN trên bộ định tuyến ảo:

1. Cài đặt VPN trên PC hoặc Mac của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp VPN có trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng để giúp bạn cài đặt phần mềm của họ trên thiết bị của bạn.

2. Tạo một điểm truy cập Wi-Fi trên PC hoặc Mac của bạn. Làm thế nào bạn có thể làm điều này phụ thuộc vào thiết bị của bạn. Nếu bạn không thể tìm ra cách để làm điều này, bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn.

3. Kết nối TV thông minh của bạn với mạng VPN của PC hoặc Mac.

Đúc từ một thiết bị khác

Với TV thông minh, bạn cũng có thể truyền nội dung từ thiết bị khác sang TV thông minh. Khi bạn làm điều này, bạn phải xem xét một vài điều. Bạn sẽ luôn cần thiết bị khác của mình ở gần đó và nếu bạn chuyển đổi giữa các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình, bạn cần cài đặt VPN trên cả hai thiết bị. Hơn nữa, thiết bị bạn sử dụng sẽ được bảo vệ bằng VPN nhưng TV thông minh của bạn sẽ không được bảo vệ. Bạn chỉ sử dụng TV thông minh làm màn hình ngoài cho thiết bị khác của mình.

VPN tốt nhất cho TV thông minh của tôi

Nếu bạn chưa đăng ký với nhà cung cấp VPN, việc sử dụng VPN hoạt động tốt kết hợp với TV thông minh của bạn là điều hữu ích. Kết nối ổn định và nhanh chóng là điều cần thiết khi bạn muốn phát trực tuyến phim, phim hoặc nhạc. Đi cho một nhà cung cấp VPN phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn xem nội dung bị chặn địa lý, hãy đảm bảo nhà cung cấp của bạn luôn có máy chủ mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này. Chúng tôi đã thử nghiệm một số nhà cung cấp và dưới đây là ba nhà cung cấp vững chắc hoạt động tốt kết hợp với TV thông minh của bạn.

1. ExpressVPN cho TV thông minh

ExpressVPN hoạt động rất tốt khi kết hợp với TV thông minh. Nó có một ứng dụng thân thiện với người dùng cho Android TV và dễ dàng cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào của bạn. Với ưu đãi lớn về máy chủ và mã hóa 256 bit, đây là cách hoàn hảo để truyền phát an toàn, tự do và hoàn toàn ẩn danh. Vì chất lượng tuyệt vời của họ, họ là một trong những nhà cung cấp đắt tiền hơn nhưng với chất lượng và tốc độ tuyệt vời, ExpressVPN mang đến một ý nghĩa tích cực cho câu nói mà bạn nhận được những gì bạn phải trả cho Hồi giáo. Đọc thêm về nhà cung cấp này trong bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

2. Surfshark cho TV thông minh

Surfshark là một VPN tuyệt vời và cũng rất phải chăng để sử dụng với TV thông minh của bạn. Surfshark là nhà cung cấp VPN cao cấp rẻ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, tuy nhiên vẫn cung cấp tốc độ phát trực tuyến tuyệt vời. Hơn nữa, Surfshark có thể giúp bạn truy cập vào phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ và với 1040 máy chủ tại 61 quốc gia, đến hàng tấn nội dung bị hạn chế về mặt địa lý khác. Hơn nữa, Surfshark là nhà cung cấp VPN rất an toàn, tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Rốt cuộc, nó có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, các giao thức mã hóa hạng nhất và một khóa chuyển đổi. Surfshark hoạt động với TV thông minh của bạn, bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp nào được mô tả trong bài viết này. Do đó, đây là cách hoàn hảo để – dễ dàng và chi phí hợp lý – tận hưởng sự an toàn, tự do và riêng tư trong khi sử dụng TV thông minh của bạn.

3. NordVPN cho TV thông minh

Cũng giống như ExpressVPN và Surfshark, NordVPN cung cấp cho người dùng (TV thông minh) rất nhiều sự an toàn, riêng tư, bỏ chặn địa lý và tốc độ truyền phát tốt. Tuy nhiên, NordVPN cũng cung cấp một số tính năng bổ sung giúp VPN này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu TV thông minh. NordVPN cung cấp các máy chủ bị xáo trộn và các địa chỉ IP chuyên dụng. Ngày càng có nhiều dịch vụ phát trực tuyến chặn người dùng VPN hiện nay. Nhưng lý do rất nhiều người muốn sử dụng VPN trên TV thông minh của họ là bỏ chặn nội dung phát trực tuyến, chẳng hạn như phiên bản Netflix ở Mỹ. Đó là nơi mà các tính năng bổ sung của NordVPN xông vào. Các máy chủ bị che khuất của NordVPN (ở Mỹ, Canada, Pháp, Ý và 10 quốc gia khác) và các địa chỉ IP chuyên dụng khiến các dịch vụ phát trực tuyến khó phát hiện hơn và do đó chặn người dùng VPN. Đây là lý do tại sao NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng TV thông minh muốn phát trực tuyến và internet một cách tự do nhất có thể.

Suy nghĩ cuối cùng

Khi bạn có TV Android, việc cài đặt VPN sẽ rất dễ dàng vì cung cấp các ứng dụng VPN trong Play Store. Trong các trường hợp khác, bạn sẽ phải cài đặt VPN trên bộ định tuyến hoặc bộ định tuyến ảo. Điều này có thể khó khăn hơn một chút nhưng bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó trong hướng dẫn của chúng tôi. Nó chắc chắn là đáng làm bởi vì tất cả các luồng của bạn sẽ được an toàn và ẩn danh. Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn. Nói chung, VPN là một kết hợp hoàn hảo với TV thông minh.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me