Cài đặt VPN cho Android TV: Đây là cách thực hiện! | VPNOverview

Có một số cách để bảo vệ TV Android của bạn bằng VPN. Cách dễ nhất là tải xuống một ứng dụng từ Play Store. Đáng buồn thay, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN cung cấp một ứng dụng như vậy. Bạn vẫn có thể sử dụng các nhà cung cấp VPN này để bảo vệ TV Android của mình. Bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc Mac.


Đọc thêm về lý do tại sao bạn muốn sử dụng VPN kết hợp với TV Android của bạn trong bài viết của chúng tôi về chủ đề này. Nếu bạn chưa có VPN, bạn có thể muốn sử dụng một trong ba nhà cung cấp sau. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký với một nhà cung cấp VPN khác, bạn sẽ tìm hiểu cách cài đặt chúng trên bộ định tuyến hoặc bộ định tuyến ảo bên dưới.

ExpressVPN cho TV Android

ExpressVPN rất dễ sử dụng kết hợp với TV Android vì ứng dụng Play Store tiện lợi của nó. Với các máy chủ ExpressVPN, bạn sẽ luôn có thể đạt tốc độ cao một cách an toàn nhất có thể. ExpressVPN có hơn 1700 máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Các ứng dụng của họ có sẵn trong một số ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn liệu VPN có dành cho bạn hay không, bạn có thể kiểm tra ExpressVPN không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

GOose VPN cho Android TV

GOOSE VPN là một công ty trẻ của Hà Lan có kết nối nhanh. Với các máy chủ trên toàn thế giới, chúng rất lý tưởng để vượt qua các giới hạn địa lý và xem nội dung Netflix của Hoa Kỳ trên toàn thế giới. Giống như ExpressVPN, GOOSE VPN có một ứng dụng dễ dàng cho Android TV. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong một tháng chỉ với 0,45 €, bằng cách này bạn có thể thấy nếu bạn thích dịch vụ của họ mà không phải trả tiền cho một thuê bao đầy đủ.

IPV Biến cho TV Android

IPV Biến cũng có một ứng dụng Android TV dễ sử dụng mà bạn có thể cài đặt trực tiếp lên TV thông minh của mình. Họ có hơn 1000 sever ở hơn 50 quốc gia khác nhau và hoạt động tốt khi kết hợp với Kodi. Điều này làm cho nhà cung cấp này hoàn hảo để sử dụng trên TV Android của bạn. IPV Biến có hỗ trợ chi phí rất lớn giúp mọi người có thể sử dụng dịch vụ của họ. Với tốc độ cao, bạn có thể truyền phát phim và phim mà không bị lag.

Cài đặt VPN với Ứng dụng trong Cửa hàng Play

Nếu nhà cung cấp của bạn có sẵn một ứng dụng trong Cửa hàng Google Play, bạn có thể cài đặt nó trên Android TV của mình như sau:

 1. Tìm ứng dụng VPN của bạn trong thư viện ứng dụng.
 2. Tải xuống ứng dụng của nhà cung cấp của bạn.
 3. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể truy cập trang web của nhà cung cấp VPN để tạo tài khoản.
 4. Sau khi đăng nhập ứng dụng được kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng.
 5. Thiết lập VPN theo cách bạn muốn và chọn vị trí máy chủ.
 6. Bật VPN.
 7. Tận hưởng sự an toàn, ẩn danh và truy cập vào nội dung bị chặn!

Cài đặt VPN trên Bộ định tuyến của bạn

Bộ định tuyếnKhi VPN được cài đặt trên bộ định tuyến của bạn, tất cả các thiết bị kết nối với internet thông qua kết nối đó sẽ được bảo vệ. Nếu bạn muốn làm điều này, bộ định tuyến của bạn phải phù hợp với loại sử dụng này. Hơn nữa, bạn sẽ phải thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến của mình để chuẩn bị sử dụng với VPN, điều này được gọi là flash. Bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình theo các bước sau.

 1. Kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có phù hợp với hệ thống flash nhấp nháy hay không. Đọc tất cả về điều này trong bài viết của chúng tôi với các bộ định tuyến VPN tốt nhất.
 2. Thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến của bạn và cài đặt VPN trên nó. Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn mở rộng về cách thực hiện điều này trong bài viết của chúng tôi về việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn.
 3. Kết nối TV Android của bạn với mạng Wi-Fi của bộ định tuyến được flash. Android TV của bạn hiện được bảo vệ bằng VPN.

Cài đặt VPN trên Bộ định tuyến ảo trên PC hoặc Mac của bạn

Bộ định tuyến ảoNếu bộ định tuyến của bạn không phù hợp để flash, bạn cũng có thể kết nối TV Android với một điểm truy cập Wi-Fi trên PC hoặc Mac. Nếu bạn cũng cài đặt VPN trên PC hoặc Mac này, Android TV của bạn cũng sẽ được bảo vệ. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Cài đặt VPN trên PC hoặc Mac của bạn. Điều này rất dễ dàng, vì hầu hết các nhà cung cấp VPN đều có trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng và hướng dẫn đơn giản.
 2. Tạo một điểm truy cập Wi-Fi trên PC hoặc Mac để TV Android của bạn có thể kết nối với nó.
 3. Kết nối TV Android của bạn với mạng được bảo vệ VPN này trên PC hoặc Mac.

Suy nghĩ cuối cùng

ExpressVPN, GOOSE VPN và IPV Biến có các ứng dụng dễ dàng trong Cửa hàng Play mà bạn có thể tải xuống trên Android TV của mình. Quan trọng nhất, bạn có thể truy cập nội dung phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới và bỏ qua các hạn chế và khối địa lý nhân tạo. Bạn cũng có thể đạt được điều này bằng cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến hoặc bộ định tuyến ảo. Tuy nhiên, không phải tất cả các bộ định tuyến đều phù hợp với phần mềm VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map