Làm thế nào để tôi xem phim khiêu dâm trực tuyến ẩn danh? | Tổng quan về VPN

Nếu bạn đạt đến trang này, rất có thể bạn thỉnh thoảng xem phim khiêu dâm. Không phải lo lắng – hàng triệu người làm. Đó là cách mà nó trở thành một doanh nghiệp triệu đô. Không có gì sai khi xem phim khiêu dâm, mặc dù có một điều cấm kỵ lớn xung quanh nó. Nhiều người lo lắng rằng những người khác có thể phát hiện ra họ xem phim khiêu dâm thường xuyên. Do đó, họ muốn che giấu khía cạnh này của cuộc sống của họ.


Cũng giống như trường hợp lưu lượng truy cập internet thông thường của bạn, bạn có thể muốn xem nội dung khiêu dâm của mình hoàn toàn ẩn danh. Rốt cuộc, cho dù bạn có đang tìm kiếm thông tin chi tiết về ngân hàng của mình, tìm kiếm một công việc mới hay xem phim khiêu dâm hay không, thì nó cũng không có gì làm kinh doanh những gì bạn làm trên internet. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo hành vi trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư? Nó thực sự khá đơn giản: sử dụng VPN cùng với duyệt ở chế độ ẩn danh. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem phim khiêu dâm của mình một cách ẩn danh.

Rủi ro riêng tư khi xem nội dung người lớn trực tuyến là gì?

Xem nội dung khiêu dâm là một điều xấu cả. Đáng buồn thay, nó đi kèm với một vài rủi ro, đặc biệt liên quan đến quyền riêng tư của bạn. Nó có thể khiến bạn sợ hãi khi biết rằng rất nhiều người có thể đang xem xét lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn, nơi họ sẽ có thể nhìn thấy chính xác khi bạn truy cập một trang web khiêu dâm. Bạn có thể muốn nhận thức được những rủi ro sau đây trước khi quyết định xem bất kỳ nội dung khiêu dâm nào nữa:

Quản trị viên mạng của bạn có thể xem lịch sử duyệt web của bạn

Biểu tượng điện thoại thông minh WifiTrong hầu hết các trường hợp, hành vi trực tuyến của bạn hiển thị cho bất kỳ ai sử dụng cùng một mạng, đặc biệt là quản trị viên của bạn. Nếu bạn sử dụng mạng Wi-Fi được chia sẻ, quản trị viên mạng đó có thể thấy mọi trang web bạn đã truy cập. Tùy thuộc vào mạng mà bạn sử dụng, điều này có thể có nghĩa là sếp, đồng nghiệp, thành viên gia đình hoặc bạn cùng phòng của bạn có quyền truy cập vào thông tin về các trang web bạn đã truy cập. Điều này đặc biệt nguy hiểm khi bạn trên mạng Wi-Fi công cộng.

Sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt của bạn, không cho phép bạn có thêm quyền riêng tư trong trường hợp này. Ngay cả khi bạn sử dụng chế độ ẩn danh này, tất cả dữ liệu internet của bạn vẫn hiển thị cho mọi người trong mạng của bạn. Chế độ này chỉ đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn được lưu vào lịch sử của máy tính. Ngoài ra, mọi người có thể vui vẻ nhìn qua vai bạn. Không phải là một suy nghĩ an ủi.

ISP của bạn có thể thấy những gì bạn làm trực tuyến

Nếu bạn muốn liên lạc với phần còn lại của web trên toàn thế giới, lưu lượng dữ liệu của bạn phải được gửi lên internet thông qua một máy chủ. Nói chung, ISP của bạn (nhà cung cấp dịch vụ internet) thực hiện điều này cho bạn. ISP của bạn, do đó, biết chính xác những trang web mà bạn đã xem. Rốt cuộc, tất cả thông tin của bạn được gửi qua máy chủ của họ, cho phép họ truy cập vào dữ liệu của bạn. Nói tóm lại, những người bạn trả hóa đơn internet của bạn, có thể thấy chính xác loại phim khiêu dâm bạn muốn xem.

Vô số các bên khác biết trang web nào bạn đã truy cập

Nó thẳng thắn đáng sợ khi biết có bao nhiêu bên đang tìm kiếm trong khi bạn lướt web. Hãy nghĩ về chính phủ và tin tặc, mà cả các công ty công nghệ khổng lồ như Google, các nền tảng truyền thông xã hội và gần mọi trang web bạn truy cập. Các bên này thường theo kịp những gì bạn làm trực tuyến bằng cách đặt cookie theo dõi trong trình duyệt của bạn hoặc tham gia lấy dấu vân tay của trình duyệt. Kỹ thuật thứ hai rất phức tạp: ngay cả một VPN cũng có thể bảo vệ bạn hoàn toàn chống lại nó, điều này khiến cho việc ẩn danh 100% trên internet trở nên vô cùng khó khăn.

Bạn có thể nhận thấy các quảng cáo trực tuyến dường như luôn khớp với những gì bạn đã tìm kiếm trước đây. Một trang phục từ trang web mà bạn chưa bao giờ nghe thấy đột nhiên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Tương tự như vậy, quảng cáo về các kỳ nghỉ giá rẻ đến Ý đã liên tục xuất hiện kể từ khi bạn thực hiện một chút nghiên cứu về chuyến đi có thể đến Rome. Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Các bên thứ ba giám sát hành vi trực tuyến của bạn cho các mục đích tiếp thị. Họ đặt cookie trong trình duyệt của bạn, điều đó có nghĩa là họ sẽ biết chính xác khi bạn truy cập một số trang web. Các bên này liên tục để mắt đến bạn – và điều đó không thay đổi khi bạn truy cập các trang web có nội dung khiêu dâm.

Bạn dễ bị vi phạm dữ liệu

Nếu bạn đang truy cập các trang web người lớn và các trang web đó bị vi phạm dữ liệu, bạn có thể phải đối mặt với một số hậu quả nghiêm trọng. Một trong những vụ vi phạm dữ liệu cao cấp nhất xảy ra vào năm 2015 với dịch vụ hẹn hò trực tuyến Ashley Madison. Trang web này nhằm vào những người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn và chủ động cho phép người dùng tham gia vào các vấn đề và gian lận. Các tin tặc đã truy cập vào cơ sở dữ liệu của trang web và phát hành thông tin cho người dùng. Kết quả là, hàng triệu trường hợp ngoại tình đã được tiết lộ, cùng với tất cả các loại thông tin cá nhân nhạy cảm. Nếu vi phạm dữ liệu xảy ra và cho thấy bạn đang truy cập các trang web người lớn, điều này có thể có tác động tàn phá đến danh tiếng và các mối quan hệ của bạn.

Một số chính phủ đã cấm khiêu dâm

Xem tài liệu khiêu dâm là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia. Nếu bạn sống, ví dụ, ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Ô-man hoặc Qatar, bạn sẽ phải đối phó với các luật này. Bạn đang cư trú ở một đất nước như vậy và bạn có sở hữu hoặc xem nội dung khiêu dâm không? Sau đó, bạn có thể có nguy cơ bị phạt nặng, hạ cánh trong tù hoặc thậm chí bị trục xuất. Trong nhiều trường hợp, điều này cũng dành cho người nước ngoài xem phim khiêu dâm, bất kể văn hóa, nguồn gốc hoặc tôn giáo của họ.

Chính phủ của các quốc gia này thường giám sát internet để có thể ra lệnh cho những gì dân thường có thể làm và xem trực tuyến. Điều này thường dẫn đến việc họ đưa ra tất cả các loại hạn chế trên internet, từ chối bạn truy cập vào nội dung cụ thể, bao gồm cả nội dung khiêu dâm, khi bạn ở vùng biên giới quốc gia. Đó là, trừ khi bạn biết cách khắc phục những hạn chế đó.

Bạn có thể gặp phải phần mềm độc hại

Một mối đe dọa phổ biến khác mà những người truy cập trang web người lớn phải đối mặt là phần mềm độc hại. Bản thân các trang web người lớn cũng không phân phối các tệp nguy hiểm này, nhưng tin tặc có thể tạo quảng cáo độc hại trên các trang web, một thực tế được gọi là ‘quảng cáo trực tuyến. Nếu khách truy cập trang web nhấp vào một trong những quảng cáo độc hại này, họ có thể vô tình tải xuống phần mềm độc hại như vi-rút, Trojan hoặc sâu vào thiết bị của họ. Bạn thậm chí có thể trở thành nạn nhân của ransomware, phần mềm độc hại chặn quyền truy cập vào dữ liệu của bạn và truyền thông báo nói rằng bạn phải trả phí để lấy lại các tệp của mình. Nếu bạn đang truy cập một trang web người lớn, tin tặc cũng có thể đe dọa sẽ tiết lộ dữ liệu của bạn cho công chúng hoặc thậm chí báo cáo bạn với cảnh sát.

Luôn ẩn danh trực tuyến với VPN

Internet ẩn danh với VPNBạn có thể làm gì để bảo vệ bản thân và giảm thiểu những rủi ro riêng tư này? Dễ dàng. Chỉ cần sử dụng VPN (Mạng riêng ảo). Với VPN, kết nối internet của bạn sẽ được gửi qua một máy chủ bên ngoài, cụ thể là của nhà cung cấp VPN. Nhà cung cấp này bảo vệ kết nối của bạn bằng mã hóa kỹ thuật số mạnh mẽ, có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn sẽ được mã hóa và trở nên vô hình với người khác. Trong nhiều trường hợp, các nhà cung cấp VPN không giữ chính sách ghi nhật ký, nghĩa là ngay cả họ cũng thắng được có thể xem trang web nào mà bạn đang truy cập.

Khi sử dụng VPN, bạn sẽ có thể tận hưởng internet theo cách bạn thường làm, chỉ có điều bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh. VPN đặc biệt nhằm cung cấp cho bạn tính ẩn danh và an toàn hơn trong khi duyệt. Không vấn đề gì nếu bạn dành thời gian rảnh để đọc các bài báo khoa học, tìm kiếm GIF mèo dễ thương, xem phim khiêu dâm hoặc tất cả những điều trên: bất cứ điều gì bạn làm, bạn có thể làm điều đó mà không cần bất kỳ người xem nào.

Các VPN tốt nhất để ẩn danh

Chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn của một vài dịch vụ VPN nhanh, đáng tin cậy mà không cần giữ nhật ký về khách hàng của họ. Các nhà cung cấp này sử dụng mã hóa an toàn (ít nhất 256-bit) cùng với các giao thức an toàn như IKEv2 / IPSec và OpenVPN. Sử dụng bất kỳ nhà cung cấp nào được liệt kê ở đây, bạn sẽ có thể duyệt (hầu hết) một cách ẩn danh: mọi người sẽ khó khăn hơn nhiều để tìm ra trang web nào mà bạn đã truy cập.

1. NordVPN

NordVPN có các kết nối nhanh, được mã hóa tốt và không giữ bất kỳ nhật ký nào. Nói tóm lại, bạn đã chiến thắng phải lo lắng về việc dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện trong mắt công chúng. Hơn nữa, bạn đã giành chiến thắng phải chờ video để đệm. NordVPN cho phép bạn bảo vệ tối đa sáu thiết bị cùng một lúc chỉ với một thuê bao VPN. Giá của thuê bao này là rất tốt là tốt. Bạn muốn biết thêm về NordVPN? Hãy đọc đánh giá chi tiết của chúng tôi về nhà cung cấp này ngay tại đây.

2. Lướt sóng

Surfshark cung cấp các gói hoàn chỉnh. Nhà cung cấp này chăm sóc sự riêng tư của bạn và làm việc với mức độ bảo mật mạnh mẽ. Surfshark có máy chủ tại hơn 60 quốc gia, do đó, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn bỏ chặn một trang web nhất định. Tốc độ của các máy chủ Surfshark, trong quá trình sử dụng hàng ngày là tuyệt vời. Hơn nữa, Surfshark cung cấp các máy chủ P2P chuyên dụng, vì vậy bạn cũng có thể tải xuống torrent một cách ẩn danh. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn thích tải xuống nội dung khiêu dâm của mình thay vì duyệt web cho nó. Đương nhiên, Surfshark, giống như các nhà cung cấp khác đã đề cập, không ghi nhật ký. Trên hết, nó rất rẻ. Để xem xét đầy đủ của chúng tôi về Surfshark, bấm vào đây.

3. ProtonVPN (phiên bản miễn phí)

Một lựa chọn tốt khác để đảm bảo ẩn danh trực tuyến của bạn là ProtonVPN. Nhà cung cấp này có ưu điểm lớn là phiên bản miễn phí. ProtonVPN được biết đến với khả năng mã hóa và bảo mật tốt, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về bất kỳ rủi ro riêng tư nào mà chúng tôi đặt tên. Phiên bản miễn phí của Proton sẽ bảo vệ một thiết bị trong thời gian không giới hạn, mặc dù vậy, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ba địa điểm máy chủ khác nhau: Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hà Lan. Hơn nữa, bạn sẽ chia sẻ các máy chủ này với tất cả người dùng ProtonVPN miễn phí khác. Điều này có thể tạo ra sự sụt giảm nghiêm trọng về tốc độ.

Bạn muốn biết thêm về ProtonVPN premium? Bạn có thể kiểm tra đánh giá chi tiết đầy đủ của chúng tôi về nhà cung cấp này ngay tại đây. Bạn có quan tâm đến các VPN tốt và miễn phí khác không? Hãy chắc chắn xem xét 6 nhà cung cấp VPN miễn phí hàng đầu của chúng tôi tại thời điểm này hoặc chỉ cần nhấp vào nút bên dưới để nhận ProtonVPN miễn phí.

Ưu điểm của VPN khi truy cập các trang web khiêu dâm

Những lợi thế của việc sử dụng VPN khi bạn có kế hoạch xem phim khiêu dâm là gì? Chúng tôi đã tóm tắt chúng cho bạn:

  1. Lướt web nặc danh: Hành vi trực tuyến của bạn đã giành được những người khác dễ dàng nhìn thấy bởi vì tất cả dữ liệu của bạn đã được mã hóa bởi VPN của bạn và được gửi qua một máy chủ bên ngoài. ISP và quản trị viên của bạn đã giành chiến thắng có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến. Tương tự, địa chỉ IP của bạn được giữ an toàn trước con mắt tò mò của chính phủ, Google, Facebook và vô số các bên khác.
  2. Đang tải xuống ẩn danh: Bên cạnh việc cho phép bạn lướt web (hầu hết) ẩn danh, nhiều VPN cũng cung cấp cho bạn cơ hội tải xuống ẩn danh. Nếu bạn có thể tải xuống nội dung khiêu dâm của mình, bạn cũng sẽ làm tốt hơn với VPN. Bằng cách này, không ai có thể xem loại nội dung bạn tải xuống.
  3. Bỏ chặn các hạn chế: Khi bạn sử dụng VPN của mình một cách thông minh, bạn sẽ có thể khắc phục tất cả các loại hạn chế về địa lý. Điều này có thể hữu ích khi bạn muốn xem phim khiêu dâm ở một quốc gia chặn các trang web người lớn. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn, trong khi vẫn chủ yếu ẩn danh và không thể truy cập.
  4. Giữ an toàn trực tuyến: VPN cũng làm tăng đáng kể sự an toàn trực tuyến của bạn. Khi trực tuyến với VPN, kết nối của bạn sẽ được bảo vệ, nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các tin tặc. Hơn nữa, rất nhiều VPN hỗ trợ việc sử dụng HTTPS trên các trang web bạn truy cập, giúp trải nghiệm duyệt web của bạn an toàn hơn rất nhiều.

Tôi có nên sử dụng chế độ ẩn danh khi xem phim khiêu dâm?

Biểu tượng chế độ ẩn danhVPN có thể bảo vệ bạn theo nhiều cách khác nhau. Nó cho phép bạn xem phim khiêu dâm ẩn danh, tự do và an toàn. Lưu lượng truy cập của bạn được bảo vệ và tránh xa những con mắt tò mò trên mạng – nhưng vẫn sẽ có sẵn trên máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là dữ liệu như lịch sử duyệt web của bạn, cookie và các trình theo dõi khác đã được cài đặt trong khi duyệt, sẽ vẫn còn trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn không muốn ai – kể cả những người có quyền truy cập vào cùng một thiết bị như bạn – để có thể xem các trang web mà bạn đã truy cập, bạn đã có hai tùy chọn:

  • Xóa lịch sử trình duyệt và cookie của bạn mỗi khi bạn duyệt xong
  • Sử dụng chế độ ẩn danh (duyệt web riêng tư) bất cứ khi nào bạn muốn xem phim khiêu dâm

Khi bạn xóa lịch sử trình duyệt hoặc lướt web ở chế độ ẩn danh, bạn đã thắng được để lại bất kỳ dấu vết nào về hành vi của bạn trên máy tính. Ngay cả bạn đã thắng được, có thể thấy những gì bạn đã làm trực tuyến trong quá khứ. Ngoài ra, trình theo dõi và cookie từ bên thứ ba sẽ tự động ngừng hoạt động. Nói chung, nó dễ dàng hơn để khởi động chế độ ẩn danh thay vì xóa lịch sử của bạn mỗi lần trước khi bạn đóng một cửa sổ.

Một thực tế quan trọng cần lưu ý là chỉ sử dụng chế độ ẩn danh đã thắng được là đủ để giúp bạn ẩn danh. Nếu không có VPN, hầu như mọi người vẫn có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn luôn sử dụng chế độ duyệt web riêng tư cùng với VPN.

VPN và chế độ ẩn danh để ẩn danh trực tuyến

Nếu bạn muốn một cách sạch hơn để chăm sóc cookie và trình theo dõi cố gắng chôn mình trong trình duyệt của bạn, bạn có thể muốn xem xét thêm một số tiện ích mở rộng trình duyệt. Có rất nhiều tiện ích bổ sung giúp bạn chặn trình theo dõi vô hình và tự động xóa cookie. Ví dụ như Privacy Badger, Ghostery và Cookie AutoDelete. Để biết thêm thông tin về những điều này và các tiện ích mở rộng trình duyệt khác để cải thiện sự riêng tư và an toàn trực tuyến của bạn, hãy xem trang của chúng tôi với các tiện ích mở rộng trình duyệt tốt nhất.

Bản án cuối cùng

Rất nhiều người thích xem phim khiêu dâm trực tuyến. Tuy nhiên, có một điều cấm kị xung quanh chủ đề này. Do điều cấm kỵ này, nhiều người muốn có thể truy cập các trang web người lớn hoàn toàn ẩn danh. Bạn có thể đạt được điều này (đối với phần lớn) với VPN đáng tin cậy. Với kết nối an toàn này, bạn sẽ có thể duyệt hoàn toàn ẩn danh. Hơn nữa, VPN có thể giúp bạn bỏ chặn một số nội dung trực tuyến. Nếu bạn sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt cùng một lúc, ngay cả máy tính của bạn cũng sẽ không nhớ bạn đã ở đâu.

Tuy nhiên, có một điều: ngay cả khi sử dụng VPN cũng có thể đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Các kỹ thuật hiện đại như lấy dấu vân tay trình duyệt đang được sử dụng ngày càng nhiều và có thể theo dõi bạn trực tuyến ngay cả khi bạn xóa cookie và sử dụng địa chỉ IP sai. Mặc dù vậy, VPN đã đi một chặng đường dài. Nếu bạn sử dụng nó để xem phim khiêu dâm (hợp pháp), rất có thể nó sẽ đủ.

Hầu hết các dịch vụ VPN phong nha có thể giúp bạn xem nội dung tình dục trực tuyến ẩn danh. Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất ba dịch vụ đặc biệt an toàn. NordVPN sẽ bảo vệ sự riêng tư và an toàn của bạn bằng mọi giá. Surfshark cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với giá rẻ. Cuối cùng, ProtonVPN có thể giúp bạn duyệt web ẩn danh với đăng ký miễn phí (nhưng hơi hạn chế).

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me