Giữ an toàn trên Grindr: Cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn | VPNOverview

Logo Grindr


Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Grindr là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất dành cho người đồng tính nam và lưỡng tính. Ứng dụng được ra mắt vào năm 2009, khiến nó cũ hơn Tinder. Kể từ đó, Grindr đã thay đổi hoàn toàn cảnh đồng tính nam. Mục tiêu của Grindr sườn là cung cấp cho nam giới từ cộng đồng LGBT một nền tảng (hẹn hò) an toàn. Với ứng dụng, người dùng có thể kiểm tra hồ sơ của những người trong khu phố của họ, trao đổi tin nhắn và tìm kiếm một ngày.

Hẹn hò trực tuyến chủ yếu là rất nhiều niềm vui. Mặc dù vậy, nó luôn luôn tốt khi nhận thức được những rủi ro riêng tư tiềm ẩn đi kèm với các ứng dụng hẹn hò như Grindr. Chúng tôi không có nghĩa là gây hoang mang hoặc ngăn mọi người sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn và những người dùng khác có cơ hội bảo vệ chính bạn và quyền riêng tư của bạn. Đặc biệt ở một số quốc gia, nơi luật pháp địa phương nảy sinh sự chấp nhận của cộng đồng LGBT, sự thận trọng là vô cùng quan trọng. Đáng buồn thay, nhiều người vẫn phân biệt đối xử người khác dựa trên khả năng tình dục của họ, điều này làm cho các biện pháp an toàn là cần thiết.

VPNOverview đã nói chuyện với chuyên gia Philip Tijsma, người thuộc một phần của COC, một hiệp hội LGBT chính thức ở Hà Lan, cũng như Azza Sultan, phó giám đốc của hãng Gri for Equality. Sau đó, chúng tôi thiết lập một danh sách các mẹo cho những người coi trọng quyền riêng tư Grindr của họ: don GU chia sẻ mọi thông tin cá nhân không cần thiết, tắt vị trí của bạn và sử dụng ứng dụng vị trí giả mạo thông qua trình giả lập Android.

Grindr có những rủi ro riêng tư nào?

Đối với nhiều người dùng, Grindr là một nền tảng mà họ có thể là chính mình mà không phải xấu hổ. Đồng tính là một cho trước. Rằng thường là một cứu trợ lớn trong một thế giới nơi nhiều người vẫn phán xét hai người đàn ông nắm tay nhau. Đáng buồn thay, một nhóm nhỏ những người có ý định xấu sử dụng Grindr cho mục đích riêng của họ. Điều này tạo ra những nguy hiểm tiềm tàng cho sự riêng tư và phúc lợi của bạn.

Những người dùng khác có thể khám phá vị trí của bạn

Đánh dấu vị trí điện thoại thông minhNếu bạn muốn tận dụng tối đa Grindr, ứng dụng cần liên tục biết bạn đang ở đâu. Chương trình sử dụng GPS và Wi-Fi để kết hợp bạn với những người dùng Grindr khác trong khu vực địa lý của bạn. Tuy nhiên, Grindr, giống như các ứng dụng hẹn hò phổ biến khác, có một số lỗ hổng cho phép người lạ tìm ra vị trí của bạn. Ví dụ: ứng dụng cho thấy khoảng cách ‘trận đấu của bạn rất chi tiết. Vào năm 2014, các nhà nghiên cứu về an ninh mạng của Synack đã phát hiện ra rằng người dùng Grindr có thể dễ dàng khai thác thông tin này để khám phá vị trí của những người dùng khác. Grindr đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng tắt chia sẻ vị trí.

Tuy nhiên, một nghiên cứu tiếp theo được thực hiện bởi Trever Faden đã chứng minh rằng các nhà nghiên cứu về an ninh mạng vẫn có thể tìm thấy các địa điểm của người dùng Grindr, cùng với các dữ liệu cá nhân khác. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi người dùng đã vô hiệu hóa chia sẻ vị trí, bởi vì dữ liệu vị trí của người dùng vẫn được gửi đến máy chủ Grindr, nơi mà nó có thể bị phát hiện. Faden đã tạo một trang web nơi người dùng có thể xác định ai đã chặn họ trên Grindr. Để khám phá thông tin này, người dùng chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu Grindr của họ.

Theo nghiên cứu của Faden, Grindr đã hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của những người dùng đã chặn những người dùng khác. Ngoài ra, Grindr nói với người dùng không sử dụng thông tin đăng nhập Grindr của họ cho các trang web khác.

Người dùng Grindr ở các quốc gia có quy định chống đồng tính nam có thể gặp nguy hiểm

Với Grindr cho phép mọi người xác định vị trí chính xác của người dùng, các rủi ro về quyền riêng tư là rất nhiều, đặc biệt là ở những nơi đồng tính nam bị coi là phạm tội hình sự. Đồng tính luyến ái vẫn bị coi là bất hợp pháp ở 69 quốc gia và một số quốc gia đó thậm chí còn sử dụng án tử hình. Trở thành người dùng Grindr ở một trong những nơi đó có thể gây ra hậu quả nặng nề. Chính phủ Ai Cập, chẳng hạn, đã sử dụng ứng dụng Grindr và những thất bại của nó để theo dõi và thậm chí bắt giữ những công dân đồng tính, mặc dù về mặt kỹ thuật đồng tính luyến ái là bất hợp pháp ở đó. Iran cũng vậy, đã sử dụng sự thiếu an toàn trên Grindr để xác định người dùng ứng dụng. Cuối cùng, 200 người dùng Grindr đã bị bắt giam. Grindr đã cố gắng chống lại mối nguy hiểm này bằng cách che giấu lá cờ khoảng cách mà Lọ sử dụng trong ứng dụng, nhưng những thay đổi này dễ dàng bị phá vỡ.

Grindr nhằm mục đích kết nối những người sống trong cùng khu vực. Do đó, việc xóa hoàn toàn mọi vị trí người dùng trên mạng sẽ khiến ứng dụng trở nên vô nghĩa. Nếu không có thông tin này, những người từ hàng trăm hoặc hàng ngàn dặm ngoài có thể được kết hợp với nhau, mà không có bất kỳ khả năng để đáp ứng lên trong cuộc sống thực. Nó có khả năng là những vấn đề thực tế này đóng một vai trò lớn trong các quyết định của Grindr, để chống lại việc lạm dụng ứng dụng của họ.

Thông tin sức khỏe của bạn có thể được tiết lộ

Biểu tượng chăm sóc sức khỏe điện thoại thông minhMột rủi ro riêng tư khác đi kèm với Grindr liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn. Công ty đã được biết đến để chia sẻ dữ liệu bí mật, bao gồm thông tin sức khỏe nhạy cảm, của người dùng. Vào tháng 4 năm 2018, Grindr bị đặt trong tình trạng xấu khi được tiết lộ rằng công ty đang chia sẻ người dùng tình trạng HIV với các công ty khác, cùng với dữ liệu vị trí và địa chỉ email.

Đại diện Grindr ban đầu bảo vệ việc thực hành. Họ tuyên bố rằng chia sẻ dữ liệu là phổ biến và người dùng đồng ý chia sẻ dữ liệu khi họ đăng ký ứng dụng. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người dùng Grindr không biết rằng thông tin sức khỏe của họ đang được chia sẻ. Nếu người dùng Grindr chọn tiết lộ tình trạng HIV của họ, thông tin này sẽ hiển thị cho bất kỳ người dùng Grindr nào xem hồ sơ của họ. Tuy nhiên, nhiều người dùng không mong đợi ứng dụng chia sẻ thông tin sức khỏe nhạy cảm của họ bên ngoài Grindr.

Sự vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng này đã gây ra sự phản đối công khai và cuối cùng Grindr đã đưa ra một tuyên bố rằng dữ liệu người dùng sẽ không bao giờ được bán cho bên thứ ba. Tuy nhiên, người dùng Grindr nên suy nghĩ nghiêm túc về việc họ có muốn đưa thông tin sức khỏe của họ vào hồ sơ của họ không.

Grindr giúp người dùng bằng cách cung cấp các mẹo và hướng dẫn

Rõ ràng, Grindr liên tục làm việc để thay đổi dịch vụ của mình. Công ty cố gắng minh bạch bằng cách thông báo cho khách hàng của mình tốt nhất có thể. Hơn nữa, họ đang phát triển các tùy chọn mới và sửa lỗi khi mọi người yêu cầu chúng. Chúng tôi đã hỏi Grindr về những phát triển gần đây xung quanh sự an toàn và riêng tư của người dùng của họ và nhận được phản hồi sau đây từ Azza Sultan, phó giám đốc của Grindr về sự bình đẳng:

Chúng tôi ở Grindr hiểu rằng an toàn không chỉ là trách nhiệm của người dùng ứng dụng hẹn hò. Do đó Grindr liên tục tìm cách phát triển và cải thiện các tính năng bảo mật của mình để không chỉ bảo vệ người dùng mà còn cung cấp cho họ thông tin an toàn quan trọng cần thiết để đảm bảo trải nghiệm hẹn hò an toàn. Ngoài các nguyên tắc bảo mật mà chúng tôi cung cấp cho người dùng, chúng tôi hiện đang phát triển một hướng dẫn bảo mật toàn diện sẽ sớm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn này hiện có trên trang web Grindr và có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào liên kết sau: grindr.com/safe.

Nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày

Các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Happn và Grindr mang thông tin nhạy cảm về người dùng của họ. Nếu dữ liệu đó rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Điều này đặc biệt xảy ra ở các quốc gia nơi sự tồn tại của LGBT bị đe dọa bởi luật pháp địa phương. Điều đó có vẻ không phù hợp nếu bạn sống ở một đất nước nơi đồng tính luyến ái là hoàn toàn hợp pháp, nhưng thật đáng buồn, điều đó luôn luôn đúng. Định kiến ​​và thiếu sự chấp nhận của xã hội tạo ra rủi ro lớn cho tất cả người dùng Grindr.

Đưa Grindr ra nước ngoài

Máy bay trên hành tinh Trái đấtHẹn hò với điểm đến kỳ nghỉ của bạn có thể là một cách tốt đẹp để gặp gỡ những người mới. Đây là tất cả niềm vui tốt, nhưng bạn phải cảnh giác. Nếu quốc gia của bạn hoàn toàn chấp nhận cộng đồng LGBT, bạn có thể mong đợi bất kỳ quốc gia nào khác cũng như vậy. Đây là trường hợp luôn luôn như vậy. Grindr tự động điều chỉnh vị trí của bạn mỗi khi bạn kích hoạt ứng dụng. Giống như đã đề cập trước đó, điều đó có thể nguy hiểm ở rất nhiều nơi, chẳng hạn như Algeria, Nigeria, Barbados, Ấn Độ và Pakistan. Tất cả các quốc gia này đều có chính sách khiến hành vi tình dục đồng giới trở thành bất hợp pháp.

Tương tự, có những quốc gia mà đồng tính luyến ái là hợp pháp theo luật, nhưng vẫn bị trừng phạt. Ví dụ là Nga và Ai Cập. Ở Ai Cập, nơi vẫn còn là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến đối với nhiều người, chính phủ đã ra lệnh đánh đập và nhốt nhiều cá nhân sau khi họ hẹn nhau sắp xếp một cuộc hẹn qua Grindr. Firas trẻ tuổi là một trong những nạn nhân: anh ấy đã lên kế hoạch hẹn hò với một cậu bé mà anh chàngdd gặp trên ứng dụng, nhưng đã được thiết lập, giam giữ và bị kết án vì ‘đồi trụy, đó là bất hợp pháp theo luật pháp Ai Cập.

Bạn có sử dụng Grindr, hoặc một ứng dụng hẹn hò tương tự, và bạn sắp đi du lịch? Sau đó, luôn luôn đảm bảo kiểm tra điểm đến của bạn Luật pháp địa phương và thái độ chung đối với đồng tính luyến ái. Các báo cáo nghiên cứu hàng năm về chứng sợ đồng tính do nhà nước tài trợ bởi ILGA (Hiệp hội đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và chuyển giới quốc tế) có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Ở dưới cùng của bài viết này, chúng tôi đã tóm tắt các quốc gia nơi các hành vi tình dục tương tự được coi là bất hợp pháp. Lời khuyên của chúng tôi là xem xét cẩn thận danh sách này, nhưng cũng thực hiện một số nghiên cứu sâu hơn, vì vậy bạn không vô tình kết thúc ở một nơi như Ai Cập với ứng dụng Grindr đã kích hoạt của bạn.

Hơn nữa, ngay cả những quốc gia chấp nhận hoàn toàn đồng tính luyến ái theo luật pháp và trong thực tế, aren luôn luôn là một nơi tốt. Các cá nhân phán xét có thể cố gắng sử dụng Grindr theo những cách có hại cho các thành viên của cộng đồng LGBT. Đó là lý do tại sao nó luôn luôn quan trọng để bảo vệ bản thân và sự riêng tư của bạn cũng như bạn có thể – cũng như trong khi hẹn hò.

Hẹn hò ẩn danh trên Grindr?

Điện thoại thông minh ẩn danhGiữ cho sự riêng tư của bạn nguyên vẹn trong khi hẹn hò đi kèm với một vấn đề nan giải nhất định. Nếu mỗi người dùng Grindr đặt quyền riêng tư của mình lên hàng đầu, việc hẹn hò sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều – nếu không nói là không thể. Làm thế nào bạn sẽ biết chắc chắn rằng trận đấu của bạn là người mà anh ấy nói là anh ấy? Khi nào an toàn để gặp gỡ với một ai đó? Và làm thế nào bạn có thể cho người khác biết rằng bạn không có nghĩa là họ có hại gì không và chỉ đang tìm kiếm một ngày?

Mặc dù sự chú ý tiêu cực Grindr đã nhận được gần đây, nó vẫn là một không gian tích cực. 99% tất cả các cuộc hẹn hò, cuộc trò chuyện và cuộc gặp gỡ diễn ra tốt đẹp và không gặp rắc rối. Để đảm bảo đây là trường hợp của bạn, có một số biện pháp phòng ngừa bạn có thể thực hiện. Grindr lập một danh sách với các biện pháp an toàn mà tất cả người dùng có thể và nên sử dụng. Ví dụ: luôn thông báo cho bạn bè hoặc thành viên gia đình về vị trí của bạn khi bạn gặp ai đó từ Grindr và tin vào bản năng của bạn. Nếu một cái gì đó cảm thấy tắt, nó có thể là.

Cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên Grindr

Ngoài việc tuân theo các nguyên tắc an toàn chung mà Grindr cung cấp, bạn luôn có thể sử dụng một số biện pháp an toàn khác để bảo vệ bản thân tốt nhất có thể. Dưới đây là ba lời khuyên tốt để giúp bạn với điều đó:

Don lồng chia sẻ quá nhiều

Cũng như các ứng dụng hẹn hò khác, nó luôn luôn khôn ngoan để hạn chế lượng thông tin cá nhân bạn đưa vào hồ sơ của mình. Tránh sử dụng tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ email, tình trạng HIV và các thông tin nhạy cảm khác. Hơn nữa, nó rất khôn ngoan khi tải lên một bức ảnh hồ sơ không xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác trên mạng. Nếu không, người dùng có thể thử thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược của ảnh và tìm phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn. Nếu bạn sử dụng cùng một bức ảnh trên Facebook hoặc Twitter, họ sẽ tìm thấy tài khoản của bạn ngay lập tức và có thể sử dụng thông tin trên đó để khám phá thêm danh tính của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định loại bỏ cuộc trò chuyện khỏi ứng dụng, thì Google sẽ an toàn hơn khi sử dụng Google Voice hoặc một dịch vụ tương tự. Các ứng dụng như vậy cho phép bạn giữ số điện thoại của riêng mình và thay vào đó làm việc với số phụ.

Vô hiệu hóa chức năng khoảng cách

Grindr và các ứng dụng hẹn hò khác sử dụng vị trí GPS GPS trên điện thoại của bạn để kết hợp bạn với mọi người trong khu vực của bạn. Bạn có thể thấy chính xác bạn và người đó cách nhau bao xa trong thời gian thực. Thuận tiện nếu bạn muốn gặp ngay lập tức: thanh xung quanh góc có thể dễ dàng tiếp cận cho cả hai bạn! Thật không may, điều này cũng có nghĩa là những người dùng khác có thể khám phá vị trí chính xác của bạn. Nếu một người dùng Grindr khác biết khoảng cách giữa hai bạn, họ có thể tính toán được rằng bạn đang sử dụng một quy trình gọi là trilateration. Vì lý do này, điều quan trọng là phải che giấu thông tin khoảng cách của bạn.

Bạn có thể ẩn khoảng cách của mình trên Grindr bằng cách thực hiện các hành động sau:

 1. Mở Ứng dụng Grindr trên thiết bị của bạn
 2. Đi đến của bạn Hồ sơ
 3. Gõ vào “Cài đặtỞ góc trên bên phải
 4. Đi đến “Tùy chọn hiển thịCúc
 5. Tắt “Hiển thị khoảng cách của tôiCúc

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc tắt chức năng này sẽ chỉ khiến những người dùng khác không thể biết chính xác bạn ở bao xa. Hồ sơ của bạn sẽ vẫn được phân loại và hiển thị cho những người dùng Grindr khác trong khu vực của bạn. Điều này có nghĩa là vị trí của bạn sẽ vẫn dễ bị tổn thương nếu người dùng Grindr địa phương khác tiết lộ thông tin khoảng cách của họ.

Sử dụng ứng dụng vị trí giả mạo

Bản đồ với vị tríChe giấu khoảng cách của bạn trên Grindr có thể đã làm dịu tâm trí của bạn. Vì bạn vẫn đang được kết hợp với mọi người trong môi trường xung quanh trực tiếp, tuy nhiên, nó không cung cấp sự riêng tư đầy đủ. Có lẽ bạn không nghĩ rằng bạn sẽ cần điều này: Grindr là tất cả về việc gặp gỡ mọi người, sau tất cả.

Nếu bạn muốn tiến xa hơn một bước, lựa chọn tốt nhất của bạn là cài đặt ứng dụng vị trí giả và giả mạo vị trí của bạn. Những ứng dụng này có thể đánh lừa các ứng dụng khác nghĩ rằng bạn ở một nơi khác. Trong hầu hết các trường hợp, điều này cũng hoạt động trên các ứng dụng hẹn hò. Đáng buồn thay, do một bản cập nhật Grindr gần đây, những kẻ giả mạo vị trí don Kiếm dường như hoạt động lâu hơn trên thiết bị di động. Điều này có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm cho một số người dùng. Nếu bạn muốn giả mạo vị trí của mình bằng mọi cách, bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính của mình và sử dụng Grindr trên đó. Điều này sẽ giúp bạn che giấu nơi ở thực sự của bạn.

Bluestacks cho máy tính của bạn

Trình giả lập Android đáng tin cậy có thể giúp bạn khắc phục các hạn chế gần đây của Grindr, khi nói đến giả mạo vị trí, là Bluestacks. Nếu bạn tải xuống Bluestacks trên máy tính của mình và sau đó tiếp tục sử dụng Grindr trên đó, bạn sẽ vẫn có thể thay đổi vị trí ảo của mình cho Grindr. Thực hiện theo các bước sau để Bluestacks chạy trên máy tính của bạn.

 1. Tải xuống phiên bản mới nhất của Bluestacks từ trang web chính thức của họ.
 2. Đăng nhập trên Google Play có tài khoản.
 3. Tải xuống ứng dụng Grindr chính thức từ Play Store.

Trước khi đi xa hơn, bạn sẽ phải tìm một ứng dụng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình. Một tùy chọn phổ biến là Loa giả mạo vị trí GPS GPS GO. Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này và có thể cho bạn biết rằng nó hoạt động cho cả Grindr và Happn.

Giả mạo GPS GO Địa điểm

Fake GPS GO khá dễ cài đặt và có sẵn cho Android 6.0 trở lên. Để sử dụng nó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống ứng dụng trong Bluestacks.
 2. Mở ứng dụng và khai thácKích hoạt vị trí giảTrên màn hình đầu tiên.
 3. Đi đến bản đồ, chọn địa điểm bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút phát ở góc dưới bên trái của màn hình.
 4. Trong trường hợp thông báo vị trí Mock của Mock bị vô hiệu hóa hoặc ứng dụng không phải là ứng dụng Mock Location mặc định, vui lòng bật để tiếp tục bật lên, nhấp vào bật.
 5. Các “Tùy chọn nhà phát triểnMàn hình sẽ xuất hiện. Nhấp chuột “Chọn ứng dụng vị trí giảChọn và chọnFakeGPS miễn phíCúc.
 6. Quay lại và nhấn nút chơi một lần nữa để bật cài đặt GPS giả.

Khi bạn đã thiết lập vị trí giả của mình, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Grindr của mình trên trình giả lập và sử dụng nó như bình thường.

Vị trí GPS giả mạo iTools *

Thực hiện theo các bước sau để giả mạo vị trí của bạn trên iOS với iTools:

 1. Tải về iTools trên máy tính của bạn.
 2. Mở chương trình và chọn RvDùng thử miễn phíCúc.
 3. Đi đến vùng caoHộp công cụ” chuyển hướng.
 4. Đi đến “Bộ công cụ thiết bịChọn và chọnVị tri Nổi tiêngCúc.
 5. Nhập vị trí giả trong hộp văn bản trên bản đồ và nhấn enter.
 6. Khi điểm đánh dấu cho vị trí giả xuất hiện trên bản đồ, hãy nhấp vàoChuyển đến đâyĐể đặt iPhone của bạn vào vị trí đó.

* Vì các bản cập nhật Grindr gần đây, sử dụng trình giả lập Android là cần thiết nếu bạn muốn giả mạo vị trí của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Fake GPS GO Location Spophone.

Giữ an toàn, nhưng tìm đúng hồ sơ

Đặt điện thoại của bạn GPS GPS vào vị trí giả hiện là cách hiệu quả nhất để bảo vệ vị trí của bạn trên Grindr và các ứng dụng hẹn hò khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ được khớp với các hồ sơ ở gần vị trí giả mạo và không phải là vị trí thực tế của bạn. Mặc dù vậy, giả mạo có thể rất hữu ích: bạn luôn có thể chọn một vị trí mà chỉ là một vài dặm từ nơi bạn đang đứng. Bằng cách này, bạn sẽ phù hợp với mọi người trong khu phố của mình, nhưng bạn đã thắng được, hãy cho đi vị trí thực tế của bạn.

Có lẽ nó có thể không công bằng cho cuộc hẹn của bạn khi bạn sử dụng một vị trí giả mạo. Nếu vậy, nó hoàn toàn ổn để đưa ra chủ đề trong một ngày đầu tiên hoặc thứ hai, vì vậy bạn đã thắng được xem như một con cá trê. Nói về các khả năng để điều chỉnh vị trí Grindr của bạn và nói về những lợi thế. Ở đó, luôn luôn có một cơ hội rằng người ngồi đối diện với bạn có cùng nỗi lo về sự riêng tư và an toàn như bạn. Có lẽ anh ấy thậm chí còn muốn biết thêm về nó.

Bánh quy

Grindr không ngừng theo đuổi các giải pháp cho các vấn đề mà người dùng đã gặp phải. An toàn đóng một vai trò rất lớn trong việc này. Tuy nhiên, Grindr là ứng dụng duy nhất làm việc này. Một nền tảng hẹn hò khác cho người đồng tính nam và lưỡng tính là SCRUFF. Mục đích của họ là tạo ra một mạng lưới những người (đồng tính) có thể trao đổi thông tin để giữ an toàn cho nhau. Ứng dụng có tùy chọn liên hệ với các đại sứ địa phương: các thành viên đặc biệt của ứng dụng mà bạn có thể hỏi lời khuyên khi bạn đi du lịch tới đất nước hoặc thành phố của họ.

Chúng tôi quyết định tự mình thử nghiệm ứng dụng và liên hệ với các đại sứ của SCRUFF ở các quốc gia khác nhau. Các câu hỏi của chúng tôi đã được trả lời nhanh chóng và kỹ lưỡng, thậm chí chúng tôi còn nhận được rất nhiều lời khuyên du lịch hữu ích. Rõ ràng là một hệ thống thành công. Ngoài các đại sứ này, SCRUFF sử dụng dữ liệu ILGA để cảnh báo người dùng về tình hình địa phương tại hơn 80 quốc gia, một điều mà Tinder gần đây cũng đã bắt đầu làm. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không hoàn toàn cập nhật về tình hình đích đến của mình khi bạn đã đi trên đường.

Suy nghĩ cuối cùng

Hẹn hò, dù trong đời thực hay trực tuyến, nên an toàn cho mọi người. Ứng dụng hẹn hò tự thân aren nguy hiểm; họ chỉ đơn giản là những công cụ giúp mọi người gặp nhau dễ dàng hơn. Điều này chủ yếu chỉ là rất nhiều niềm vui. Đáng buồn thay, vẫn còn nhiều người có ý định xấu xung quanh những người ghét các ứng dụng như Grindr vì họ đã nhắm đến những người đồng tính nam và lưỡng tính. Những người đó có thể gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt là ở các quốc gia nơi đồng tính luyến ái vẫn bị coi là bất hợp pháp.

Grindr có các lỗ hổng bảo mật tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác, đặc biệt là khi nói về việc giữ kín vị trí của người dùng. Mặc dù Grindr khó cố gắng khắc phục lỗ hổng này, nhưng người dùng Grindr và đôi khi chính phủ cũng có thể phát hiện ra danh tính của người dùng. Hiện tại, việc giới hạn thông tin bạn chia sẻ trên hồ sơ của mình và sử dụng ứng dụng vị trí giả trên máy tính là một số biện pháp phòng ngừa tốt nhất bạn có thể thực hiện khi sử dụng Grindr.

Khi nói đến Grindr, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được những rủi ro có thể xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ hẹn hò. Tuy nhiên, don Hãy để điều này giữ bạn khỏi ứng dụng. Miễn là bạn xử lý thông tin cá nhân của mình một cách khôn ngoan và suy nghĩ hành động của mình, khả năng có bất cứ điều gì xấu xảy ra là rất nhỏ.

Trường hợp các hành vi đồng tính được coi là bất hợp pháp?

Bản đồ thế giới tương tác hiển thị dưới đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về tính hợp pháp của đồng tính luyến ái ở các quốc gia trên toàn thế giới. Hãy chú ý đến thực tế là một số quốc gia và khu vực nơi đồng tính luyến ái được coi là hợp pháp theo luật vẫn không ủng hộ luôn luôn ủng hộ quyền LGBT. Người ta có thể phải đối mặt với sự phân biệt đối xử, bạo lực và kỳ thị ở những nơi đó, ví dụ như ở Nga.

Bản đồ thế giới tương tác về quyền LGBT (biểu thị sự bất hợp pháp của đồng tính luyến ái)

Một số quốc gia cần một số giải thích thêm, vì tình hình có thể dễ dàng xác định. Bạn sẽ tìm thấy những quốc gia này và những nhận xét cần thiết trong bảng dưới đây.

Quốc gia
Tính hợp pháp của đồng tính luyến ái
Ghi chú
Ai CậpChính thức hợp pháp, nhưng người ta vẫn có thể bị truy tốVề mặt lý thuyết mà nói, đồng tính luyến ái không phải là bất hợp pháp, nhưng trên thực tế, nó thường được coi là vi phạm luật đạo đức. Các quy tắc cho phụ nữ vẫn chưa rõ ràng.
IndonesiaPhụ thuộc vào vị tríĐồng tính là hợp pháp ở hầu hết Indonesia, tiết kiệm cho các khu vực sau: Aceh, Nam Sumatra và thành phố Palembang.
IracHợp phápTheo luật, đồng tính luyến ái là hợp pháp ở Iraq, nhưng thể hiện mình là một phần của cộng đồng LGBT là vô cùng nguy hiểm do những công dân mà Lllll sẽ đưa luật pháp vào tay họ.
Thiên BìnhBất hợp pháp cho nam và nữMột số thẩm phán đã quyết định không truy tố các cá nhân, nhưng điều này vẫn chưa được pháp luật quyết định.
Bắc Triều TiênHợp phápKhông có luật chống lại đồng tính luyến ái ở Bắc Triều Tiên. Đất nước chỉ đơn giản là phủ nhận sự tồn tại của nó hoàn toàn.
PalestinePhụ thuộc vào vị tríĐồng tính là bất hợp pháp đối với đàn ông ở Gaza. Đồng tính luyến ái là chính thức hợp pháp ở phần còn lại của đất nước.
NgaPhụ thuộc vào vị tríBất hợp pháp ở Chechnya. Nó đã được báo cáo rằng những người đồng tính đang được đưa vào các trại tập trung.
SingaporeBất hợp pháp cho nam giớiPháp lý cho phụ nữ. Trong trường hợp của đàn ông, luật pháp đã được tuân thủ từ năm 1996.
Sri LankaKhông rõMột số nguồn tin cho biết đồng tính luyến ái đã bị coi thường.

Một trong những tổ chức quốc tế lớn nhất liên quan đến bản thân với quyền LGBT là viết tắt của Hiệp hội đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và chuyển giới quốc tế, hay viết tắt là ILGA. Họ đã tạo ra một bản đồ thế giới chi tiết hơn nữa với thông tin liên quan đến luật pháp và pháp luật về xu hướng tình dục.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me