Cách xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn | VPNOverview

Những ngày này, nhân loại được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Dù tốt hơn hay tồi tệ hơn, dường như không có gì là thảm họa toàn cầu sẽ sớm thay đổi điều này. Mặc dù gần đây, sự tăng trưởng của Facebook đã giảm tốc, nhưng một cuộc di cư thực sự có tỷ lệ đáng kể có lẽ không nằm trong thẻ dành cho giới truyền thông xã hội. Mặc dù vậy, đế chế Zuckerberg bao gồm Instagram và WhatsApp. Điều này khiến cho một tỷ lệ lớn dân số toàn cầu thoát khỏi phạm vi tiếp cận của Facebook.


Nó là có thể mặc dù. Bạn có thể xóa hồ sơ Facebook và tất cả dữ liệu của bạn khá dễ dàng. Phạm vi của Facebook là như vậy, loại bỏ chính mình khỏi nền tảng có thể giảm đáng kể dấu chân trực tuyến.

Cách hủy kích hoạt tài khoản của bạn

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có muốn xóa tài khoản Facebook của mình hay không thì có một tùy chọn khác. Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thể kích hoạt lại bất cứ khi nào bạn muốn. Khi bạn đã hủy kích hoạt tài khoản của mình, những người khác sẽ thắng có thể xem dòng thời gian của bạn hoặc tìm kiếm bạn. Tuy nhiên, một số thông tin vẫn có thể hiển thị, như các tin nhắn bạn đã gửi qua tin nhắn cá nhân.

Vô hiệu hóa cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thoát khỏi tài khoản Facebook của mình nhưng bạn muốn tiếp tục sử dụng Facebook Messenger.

để hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

  1. Chuyển đến Cài đặt tài khoản Facebook của bạn
  2. Nó sẽ mở trên trang Cài đặt tài khoản chung
  3. Nhấp chuột vào quản lý tài khoản
  4. Cuối cùng, nhấp vào, Hủy kích hoạt tài khoản của bạn

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn. Có thể là bạn cũng cần trải qua một xác minh sẽ được gửi đến email hoặc điện thoại di động của bạn.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn

Nó phổ biến cho mọi người để nghỉ ngơi từ Facebook và thư giãn bằng cách đình chỉ tài khoản của họ trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định bạn đã có quá nhiều bức ảnh trẻ con vô tận, kế hoạch tiếp thị đa cấp và thảo luận chính trị, bạn có thể tiến xa hơn một bước và hoàn toàn rút phích cắm. Với tín dụng của mình, Facebook đã thực hiện quy trình này rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn nên tải về một bản sao dữ liệu của bạn. Đó là, nếu bạn muốn giữ thông tin của bạn. Dữ liệu này có thể khá nhạy cảm, vì vậy hãy giữ nó an toàn.

  1. Mở menu tài khoản Facebook và chọn Cài đặt tài khoản chung.
  2. Chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạn.
  3. Nhấp vào Bắt đầu Lưu trữ của tôi
  4. Facebook sẽ gửi cho bạn một email khi kho lưu trữ của bạn đã sẵn sàng để tải xuống.

Tiếp theo, bạn chỉ cần truy cập https://www.facebook.com/help/delete_account và nhấp vào Xóa tài khoản của tôi. Đó là tất cả các hành động cần thiết từ cuối của bạn. Tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ ngay lập tức và không có sẵn trong kết quả tìm kiếm trên Facebook. Tuy nhiên, việc xóa tài khoản thực tế có thể mất nhiều thời gian hơn.

Don Patrick Muốn mất các ứng dụng khác?

Khi xóa tài khoản Facebook của bạn, bạn nên nhớ rằng nhiều người trong chúng ta sử dụng Facebook của họ để đăng nhập vào các ứng dụng khác. Nhiều ứng dụng phổ biến như Pinterest và Spotify cung cấp tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Mặc dù điều này rất lý tưởng bởi vì điều này có nghĩa là bạn đã giành được 18 mật khẩu, nhưng điều đó cũng có nghĩa là tất cả chúng đều được kết nối với Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm ra nơi bạn đã sử dụng thông tin đăng nhập Facebook. Nếu bạn muốn có thể truy cập vào ứng dụng đó trong tương lai, nên thay đổi thông tin đăng nhập trên ứng dụng đó trước khi xóa Facebook của bạn.

Facebook Failsafe

Điều quan trọng cần lưu ý là Facebook có một tùy chọn không an toàn chỉ trong trường hợp bạn bị lạnh chân vào ngày hôm sau. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này sẽ ngay lập tức khôi phục tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa trong những tuần tiếp theo, mặc dù có thể mất vài tháng để dữ liệu thực tế của bạn bị xóa vĩnh viễn khỏi các máy chủ của Facebook.

Nếu bạn thực sự muốn xóa sự hiện diện của mình trên Facebook, điều quan trọng là bạn không cố gắng đăng nhập để xem nó có thực sự bị xóa hay không. Đơn giản, vì điều này sẽ kích hoạt lại tài khoản của bạn ngay lập tức. Một lựa chọn tốt hơn là để một người bạn tìm bạn trên Facebook.

Suy nghĩ cuối cùng

Facebook đã điều khiển nó cách sâu vào cuộc sống của chúng ta. Nhiều người đang xem xét rời khỏi nền tảng xã hội vì lý do riêng tư. Tuy nhiên, vì nó kết nối chúng ta với rất nhiều thứ nên chúng ta có thể sợ phải làm như vậy. Khi bạn đã có thể đọc, bạn có thể tắt hoặc xóa hoàn toàn Facebook của mình. Facebook đã làm cho nó cực kỳ dễ dàng để làm như vậy. Nhưng bạn nên nhớ rằng bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Facebook của mình cho các ứng dụng khác. Bằng cách làm theo các bước của chúng tôi, bạn có thể rời khỏi sân chơi Zuckerberg hoàn toàn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map