Avast SecureLine VPN Review (2020) – Nhanh chóng, nhưng giữ nhật ký

Avast SecureLine VPN Review (2020) – Nhanh chóng, nhưng giữ nhật ký

Avast hầu hết được biết đến với phần mềm chống vi-rút của họ. Phần mềm này là miễn phí và được sử dụng bởi hơn 400 triệu người trên toàn thế giới. Bên cạnh phần mềm chống vi-rút, Avast cũng cung cấp dịch vụ VPN: Avast SecureLine VPN. Trong khi đó, lúc đầu, Avast chỉ tập trung vào việc bảo vệ các thiết bị khỏi phần mềm độc hại và tội phạm mạng, giờ đây công ty cũng đặt mục tiêu mã hóa và bảo vệ người dùng lưu lượng dữ liệu của người dùng..


Avast là một trong những công ty bảo mật lớn nhất thế giới. Trụ sở của họ ở Prague, Cộng hòa Séc. VPN của họ rất nhanh và có phần mềm đơn giản và trực quan. Nó hoạt động với American Netflix và cho phép bạn tải torrent an toàn. Đáng buồn thay, mạng máy chủ của họ rất nhỏ và có rất nhiều vấn đề khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các yếu tố này và nhiều hơn nữa trong đánh giá này.

Thông số kỹ thuật Avast SecureLine VPN

 • Kết nối đồng thời: 5
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android
 • Giao thức: OpenVPN, IPsec, IKEv2
 • Chính sách ghi nhật ký: Giữ nhật ký
 • May chủ: 55 máy chủ tại 34 quốc gia
 • Giá bán: $ 7,50 một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – Avast SecureLine VPN nhanh như thế nào?

VPN nhanh đảm bảo tốc độ internet của bạn không giảm đáng kể. Rốt cuộc, bạn không muốn chờ Netflix tải chỉ vì bạn sử dụng kết nối VPN. Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ Avast SecureLine, vì vậy bạn biết những gì mong đợi của VPN này.

Kết quả nhanh nhất Avast SecureLine VPN

Để xác định tốc độ thực tế của Avast SecureLine, chúng tôi đã thử nghiệm VPN này với Speedtest.net. Dưới đây, bạn sẽ thấy kết quả kết nối internet của chúng tôi trong khi kiểm tra Avast SecureLine. Các thử nghiệm này đã được tiến hành từ Hà Lan và đưa cả máy chủ Avast SecureLine vào địa phương và Mỹ. Bằng cách kiểm tra trống, chúng tôi cũng đã kiểm tra tốc độ internet của mình mà không cần VPN.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

Kiểm tra tốc độ Avast SecureLine không có VPN

Đây là kết quả kiểm tra tốc độ của kết nối của chúng tôi mà không cần VPN. Những kết quả này sẽ được sử dụng để so sánh tốc độ của các máy chủ Avast SecureLine.

Tốc độ với một máy chủ cục bộ (Speedtest.net):

Kiểm tra tốc độ Avast SecureLine Local Server

Kết nối của chúng tôi đạt tốc độ trên khi chúng tôi được kết nối với máy chủ Avast SecureLine VPN cục bộ (trong trường hợp này là tiếng Hà Lan). Theo phần mềm Avast SecureLine, đây là máy chủ tối ưu nhất để chúng tôi sử dụng. Mặc dù ping đã tăng so với thử nghiệm trống của chúng tôi, cả tốc độ tải xuống và tải lên đều giữ nguyên. Đây là một kết quả rất tốt. Avast SecureLine sườn máy chủ cục bộ hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ internet của chúng tôi.

Tốc độ với máy chủ Hoa Kỳ (Speedtest.net):

Kiểm tra tốc độ Avast SecureLine Máy chủ Mỹ

Các kết quả kiểm tra tốc độ của một máy chủ Avast SecureLine của Mỹ đã kể một câu chuyện khác. Không có gì bất thường khi tốc độ internet của bạn chậm lại nếu bạn sử dụng máy chủ VPN mà cách xa vị trí thực tế của bạn. Rốt cuộc, dữ liệu của bạn sẽ phải được định tuyến lại theo cách đó. Mặc dù vậy, ping đã tăng đáng kể trong trường hợp này. Tốc độ tải xuống đã giảm xuống chưa đến một nửa so với những gì chúng ta có lúc đầu. Tốc độ tải lên của chúng tôi vẫn ổn định. Mặc dù những kết quả này không phải là khủng khiếp, nhưng họ cũng rất tuyệt.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Kết quả kiểm tra tốc độ có thể hữu ích, nhưng điều quan trọng hơn là xem tốc độ VPN VPN ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thử Avast SecureLine trong một thời gian dài .

Trong khi duyệt, chúng tôi đã gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Các trang web tải nhanh và không có bất kỳ vấn đề. Truyền phát, trong hầu hết các trường hợp, cũng diễn ra rất suôn sẻ. Spotify hoạt động mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào và YouTube cũng vậy, hầu như không cần thiết để tải video. Xem Netflix phiên bản Mỹ cũng hoạt động, mặc dù video cần một chút thời gian để tải.

Tải xuống khá dễ dàng khi sử dụng các máy chủ P2P chuyên dụng do Avast cung cấp. Các tập tin từ email đã được tải xuống trong chớp mắt. Bạn cũng có thể tải xuống torrent một cách an toàn với VPN này. Trong khi máy chủ địa phương của chúng tôi không cho phép chúng tôi truy cập vào The Pirate Bay, chúng tôi có thể tải xuống khá nhanh với một máy chủ Mỹ. Trong khi chơi trò chơi trực tuyến, chúng tôi hầu như không nhận thấy sự khác biệt so với trải nghiệm internet thông thường của chúng tôi hoặc.

Kết luận tốc độ Avast SecureLine VPN

 • Avast SecureLine VPN có thể đạt tốc độ rất tốt.
 • Tốc độ tải lên và tải xuống hầu như không bị ảnh hưởng khi chúng tôi sử dụng máy chủ cục bộ.
 • Các máy chủ Avast SecureLine sườn USA chậm hơn đáng kể (ở châu Âu) so với các máy chủ cục bộ của chúng tôi.
 • Chúng tôi nhận thấy rất ít sự khác biệt về tốc độ trong quá trình duyệt, tải xuống, chơi trò chơi và phát trực tuyến, mặc dù Netflix mất nhiều thời gian hơn để tải.

An toàn – Avast SecureLine VPN an toàn đến mức nào?

Nói chung, người ta có thể nói rằng VPN an toàn là một VPN tốt. Rốt cuộc, rất nhiều người sử dụng VPN để bảo vệ sự an toàn và riêng tư trực tuyến của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghiên cứu chặt chẽ bảo mật của tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi kiểm tra. Trong số những thứ khác, chúng tôi sẽ xem xét các giao thức Avast SecureLine, cũng như chính sách ghi nhật ký của họ.

Giao thức

Avast SecureLine VPN sử dụng mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nhà cung cấp này có các giao thức khác nhau, bao gồm OpenVPN, IPsec và IKEv2. Giao thức sẽ được sử dụng cho kết nối VPN của bạn phụ thuộc vào hệ điều hành của bạn:

Hệ điều hành
Giao thức đã sử dụng
các cửa sổOpenVPN (UDP)
MacIPsec
AndroidOpenVPN (UDP)
iOSIPsec / IKEv2

Một điều cần lưu ý khi bạn sử dụng Avast SecureLine VPN trên Mac là IPsec isn sắt được sử dụng kết hợp với L2TP, như thường lệ. Sự kết hợp của hai giao thức này làm cho hệ thống an toàn hơn nhiều. Tuy nhiên, IPsec chịu trách nhiệm mã hóa, nghĩa là với Avast SecureLine cho Mac, ít nhất kết nối của bạn sẽ được mã hóa. Mặc dù vậy, đây là điều bạn có thể muốn xem xét khi chọn VPN.

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

Có rất nhiều điều để nói về chính sách ghi nhật ký Avast SecureLine và cách Avast xử lý quyền riêng tư của khách hàng. Trước hết, chúng tôi đã xem xét các sự kiện như được nêu trong chính sách quyền riêng tư của VPN. Ở đỉnh cao của nó, có một câu nói hơi đáng lo ngại: Trong khi chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và thực hiện các biện pháp vất vả để bảo vệ nó, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn ẩn danh với chúng tôi. Nói cách khác, Avast SecureLine nói rằng họ không làm cho người dùng của họ hoàn toàn ẩn danh, ít nhất là không phải với chính công ty. Họ thu thập tất cả các loại thông tin để làm cho chức năng dịch vụ của họ hoạt động chính xác, nhưng họ đưa thông tin này đi xa hơn hầu hết các dịch vụ VPN phong nha.

Avast hứa sẽ không bao giờ lưu địa chỉ IP, yêu cầu DNS hoặc nhật ký hoạt động hoàn chỉnh của bạn. Mặc dù vậy, có rất nhiều dữ liệu khác mà tích cực đăng nhập. Trước hết, Avast cần thông tin của bạn để có thể tạo tài khoản. Hãy nghĩ về địa chỉ email của bạn, tên người dùng, mật khẩu và phương thức thanh toán. Avast sẽ lưu nhiều thông tin hơn về bạn khi bạn sử dụng dịch vụ SecureLine của họ. Điêu nay bao gôm:

 • Dấu thời gian kết nối của bạn
 • Mạng con địa chỉ IP của bạn (gần như toàn bộ IP của bạn, lưu cho các chữ số cuối cùng)
 • Địa chỉ IP của máy chủ VPN bạn sử dụng
 • Lượng dữ liệu được gửi qua kết nối

Thông tin này có thể rất nhạy cảm. Mặc dù Avast không ghi nhật ký địa chỉ IP đầy đủ của bạn, nhưng nó biết một phần rất lớn của địa chỉ đó. Chỉ những chữ số cuối cùng sẽ được ẩn danh. Điều này có nghĩa là họ đại khái biết bạn đang ở đâu. Tất cả dữ liệu được đề cập ở trên sẽ được lưu trong ba mươi ngày. Thông tin về hệ điều hành của bạn, phiên bản phần mềm VPN mà bạn đang sử dụng, cũng như các tùy chọn bạn điều chỉnh trong phần mềm đó (như kích hoạt khóa chuyển đổi) sẽ được ghi lại và lưu trong tối đa hai năm.

Hơn nữa, Avast hoạt động cùng với các bên thứ ba. Cụ thể khi nói đến iOS và Android, điều này có thể có vấn đề. SecureLine thu thập thông tin về các hệ điều hành này, sau đó được chia sẻ với Google Firebase Analytics (ẩn danh), Google Fabric Crashlytics (không thể nhận dạng cá nhân) và Analytics Analytics (cho các chiến dịch tiếp thị).

Ở dưới cùng của chính sách bảo mật của họ, Avast SecureLine đề cập rằng họ có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên ngoài nếu có các yêu cầu pháp lý để làm như vậy. Nói chung, có một điều khá rõ ràng là Avast SecureLine có thể cung cấp ẩn danh đầy đủ.

Avast đã bán dữ liệu người dùng cá nhân

Mặc dù Avast SecureLine VPN không hoạt động với cùng một tuyên bố về quyền riêng tư như phần còn lại của công ty triệu đô Avast, nhưng nó vẫn đáng để xem Avast xử lý quyền riêng tư của người dùng như thế nào. Một công ty con của Avast gần đây đã bị bắt khi bán dữ liệu lịch sử trình duyệt của người dùng chống vi-rút Avast miễn phí cho các bên khác. Mặc dù thông tin này không phải là từ người dùng VPN Avast, nhưng phát hiện này rất đáng lo ngại. Nó không có gì tốt cho công ty Ý thức về quyền riêng tư và bảo mật.

Công tắc tắt

Avast SecureLine có công tắc tiêu diệt tích hợp. Để kích hoạt nó, đầu tiên hãy nhấp vàoThực đơnNhóm trong bảng điều khiển VPN, sau đó chọnCài đặtMùi. Nhấp vào tabAn ninh mạngVà sau đó là ô trống trước mặtKích hoạt Kill SwitchĐể bật tùy chọn này. Một khóa chuyển đổi sẽ làm gián đoạn kết nối internet của bạn nếu VPN của bạn bị ngắt kết nối. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ vô tình rò rỉ thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm trực tuyến.

Avast SecureLine VPN cần thông tin gì?

Nếu bạn tạo một tài khoản với Avast SecureLine, bạn sẽ phải chia sẻ một vài thông tin với họ. Bạn cũng sẽ được chỉ định nhiều thẻ ID, mà đó sẽ được đính kèm vào tài khoản của bạn. Điêu nay bao gôm:

 • Email (để liên lạc và hóa đơn)
 • Tên tài khoản
 • Khóa giấy phép (để kích hoạt đăng ký của bạn)
 • Ngày kết thúc đăng ký của bạn
 • Thông tin về thời gian dùng thử

Dữ liệu được đề cập ở trên sẽ được lưu miễn là bạn sử dụng dịch vụ. Trong nhiều trường hợp, điều này là để có thể làm cho chức năng dịch vụ như bình thường. Bạn có thể sử dụng một địa chỉ email ẩn danh và tên người dùng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn ở một mức độ nhất định.

Kết luận an toàn Avast SecureLine VPN

 • Avast SecureLine VPN sử dụng các giao thức sau: OpenVPN (UDP), IPSec và IKEv2, tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn sử dụng.
 • Chính sách ghi nhật ký của Avast có vấn đề: họ đăng nhập một phần IP của bạn cùng với các thông tin khác.
 • VPN này không ghi nhật ký người dùng Hoạt động trình duyệt hoặc yêu cầu DNS của trình duyệt.
 • Dữ liệu trình duyệt của người dùng Avast miễn phí đã được bán cho các bên khác trong quá khứ.
 • Avast SecureLine có công tắc tiêu diệt tích hợp.
 • Nếu bạn muốn tạo tài khoản Avast SecureLine, bạn cần chia sẻ địa chỉ email và tên người dùng.

Khả năng sử dụng – Avast SecureLine VPN thân thiện với người dùng như thế nào?

Để mọi người sử dụng thành công VPN, nó phải thân thiện với người dùng. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố khác nhau để xác định khả năng sử dụng của Avast SecureLine, bao gồm trang web, cài đặt, phần mềm và hỗ trợ chung.

Trang web Avast SecureLine VPN

Avast SecureLine VPN không có một trang web riêng. Thay vào đó, có một người dùng thông tin về SecureLine trên trang web chung của Avast. Tất cả thông tin đều ở một nơi, nhưng thật đáng buồn là thông tin này rất hạn chế.

Trang chủ Avast SecureLine VPN

Các trang rất có tổ chức và rõ ràng. Bạn sẽ tìm thấy giải thích về các chức năng khác nhau của VPN, các máy chủ khác nhau, giá cả và các tùy chọn bổ sung. Mỗi phần có một mũi tên nhỏ, bạn có thể nhấp để đọc thông tin chi tiết hơn. Thật không may, ngay cả phần chi tiết này chỉ bao gồm một vài câu. Mặc dù trang web trông rất ngăn nắp, nhưng các khía cạnh khác nhau của VPN aren đã giải thích cũng như chúng tôi sẽ thích.

Cài đặt Avast SecureLine VPN

Cài đặt Avast SecureLine rất dễ dàng. Chúng tôi đã cài đặt phần mềm trên máy tính Windows của mình, nhưng cũng có các tùy chọn cho Android, iOS và Mac. Nút tải xuống trên trang web sẽ thay đổi tùy thuộc vào hệ điều hành bạn sử dụng để truy cập trang. Nếu bạn cần một chút trợ giúp khi cài đặt Avast Secureline, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Nhấp chuột “Tải xuống cho PCTrên trang web Avast SecureLine chính thức. Một tập tin sẽ tự động được tải xuống.
 2. Nhấp vào tải xuống và sau đó nhấp vàoChạyGiáo dục.
 3. Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn và nhấp vàođồng ýGiáo dục.
 4. Thực hiện theo các bước và nhấp vào trên mạngTải vềMùi. Đợi chương trình được cài đặt.
 5. Nhấp chuột “Hoàn thànhMùi. Phần mềm sẽ tự động mở và có thể được sử dụng ngay lập tức.

Tạo một tài khoản để sử dụng Avast SecureLine cũng dễ dàng như vậy. Bạn có thể làm điều này theo một trong hai cách. Đầu tiên, bạn có thể ngay lập tức nhận được một thuê bao. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể tạo một tài khoản Avast mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập. Tùy chọn khác là sử dụng thời gian dùng thử bảy ngày miễn phí trước khi cam kết dịch vụ.

Avast SecureLine VPN, xuất hiện và dễ sử dụng

Phần mềm Avast SecureLine, rất đơn giản và trực quan. Như trường hợp của hầu hết các nhà cung cấp khác, bạn sẽ làm việc với bảng điều khiển có chứa nút ‘ON lớn. Nếu bạn nhấp vào nút này mà không chọn vị trí trước, bạn sẽ tự động được kết nối với máy chủ tối ưu nhất (thường là gần nhất). Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của phần mềm, hãy truy cập vàoThực đơnSau đóCài đặtGiáo dục.

Avast SecureLine Phần mềm VPN trên

Bảng điều khiển hiển thị địa chỉ IP của bạn, IP của máy chủ VPN mà bạn đang sử dụng và lượng thời gian bạn đã kết nối với máy chủ đó cho đến nay. Bạn có thể điều chỉnh vị trí bằng cách nhấp vàoThay đổi địa điểmMùi. Điều này sẽ đưa bạn đến danh sách máy chủ.

Phần mềm hiển thị khá nhiều cửa sổ bật lên khi nó kết nối. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng tắt chúng đi bằng cách đếnThực đơnThay đổi và thay đổi cài đặt. Ở đó, bạn cũng có thể kích hoạt khóa chuyển đổi (khi bạn đi đến trực tiếpAn ninh mạngNghiêng) và tải xuống các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Avast Secure Browser (khi bạn truy cập vàoTích hợp trình duyệtMùi).

Phần mềm Avast SecureLine sườn hoạt động như bình thường. Mặc dù vậy, nó có một vài nhược điểm. Nỗi đau khổ lớn nhất của chúng tôi là thiếu các tùy chọn được cung cấp bởi phần mềm. Điều này không phải là một vấn đề đối với người dùng mới bắt đầu, nhưng có thể gây bất tiện cho người dùng VPN có kinh nghiệm hơn.

Giá cả và phương thức thanh toán

Avast SecureLine VPN có một hệ thống giá bất thường so với các nhà cung cấp khác. Hầu hết các VPN, như ExpressVPN và Surfshark, cung cấp mức giá hàng tháng thấp hơn nếu bạn chọn đăng ký dài hơn (ví dụ: đăng ký hàng năm thay vì đăng ký hàng tháng). Avast SecureLine, tuy nhiên, có giá cố định. Giá này chỉ phụ thuộc vào số lượng và loại thiết bị bạn muốn bảo vệ.

Nếu bạn muốn sử dụng VPN trên PC hoặc Mac, thì điều này sẽ khiến bạn phải trả giá tương ứng $ 69,99 một năm ($ 5,83 / tháng) hoặc là $ 59,99 một năm ($ 5,00 / tháng). Bạn có muốn VPN cho Android hoặc iPhone / iPad không? Sau đó, nó sẽ chỉ $ 19,99 một năm ($ 1,67 / tháng). Nếu bạn muốn bảo vệ nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc, bạn có thể nhận đăng ký cho $ 89,99 một năm ($ 7,50 / tháng). Đăng ký cuối cùng này hỗ trợ cả điện thoại thông minh và máy tính để bàn và có sẵn cho nhiều thiết bị, cho phép tối đa năm kết nối đồng thời. Giá của thuê bao này tương đương (mặc dù đắt hơn một chút so với) thuê bao ExpressVPN. Nói cách khác: đây là xa VPN rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Giá đăng ký Avast SecureLine

Đăng ký Avast SecureLine có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Hơn nữa, có một thời gian dùng thử kéo dài một tuần, vì vậy bạn có thể thử nghiệm dịch vụ trước khi đăng ký hàng năm.

Bạn có thể trả tiền cho thuê bao của mình theo những cách khác nhau:

 • Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, Discover, American Express và hơn thế nữa)
 • Chuyển khoản trực tiếp
 • PayPal
 • Tùy chọn thanh toán địa phương

Điều này có nghĩa là không có cách thanh toán hoàn toàn ẩn danh, chẳng hạn như với Bitcoin. Về mặt tích cực, có các tùy chọn thanh toán cụ thể theo quốc gia, chẳng hạn như iDeal ở Hà Lan.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của Avast SecureLine, chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và không truy cập được khi bạn có một tài khoản miễn phí. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong cơ sở dữ liệu kiến ​​thức Avast SecureLine, nhưng nếu bạn thực sự gặp rắc rối, bạn sẽ cần một tài khoản trả phí để được trợ giúp.

Khi bạn là một người dùng miễn phí và cố gắng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ được quay lại ngay cơ sở dữ liệu và Diễn đàn Avast, nơi những người dùng khác có thể giúp bạn. Tuy nhiên, ngoài ra, chúng tôi không được giúp đỡ và không có cách nào để liên hệ với nhân viên Avast SecureLine qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Dịch vụ khách hàng Avast SecureLine

Cuối cùng, chúng tôi không thể đặt câu hỏi cho dịch vụ khách hàng của Avast. Điều này thật kỳ lạ: rõ ràng không có cách nào để sử dụng hỗ trợ khi bạn là người dùng miễn phí.

Kết luận khả năng sử dụng Avast SecureLine VPN

 • Trang web Avast SecureLine, là một máy nhắn tin rõ ràng, nhưng không có nhiều thông tin.
 • Cài đặt phần mềm Avast SecureLine rất dễ dàng và trực quan.
 • Phần mềm này rất dễ làm việc, nhưng không có nhiều tùy chọn.
 • Giá cho một thuê bao Avast SecureLine đầy đủ là rất cao.
 • Avast SecureLine cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm PayPal và thẻ tín dụng.
 • Avast SecureLine có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • VPN này có phần FAQ (cơ sở dữ liệu kiến ​​thức) và diễn đàn. Tuy nhiên, hỗ trợ khách hàng (qua email và trò chuyện trực tiếp) chỉ khả dụng cho khách hàng trả tiền.

Mạng máy chủ Avast SecureLine

Mạng máy chủ Avast SecureLine, bao gồm 55 máy chủ tại 34 quốc gia. Avast SecureLine cung cấp các máy chủ P2P chuyên dụng cũng như các máy chủ để phát trực tuyến. Phần này sẽ cho bạn biết thêm về các vị trí máy chủ và máy chủ Avast SecureLine,.

Số lượng máy chủ và địa điểm

Avast SecureLine hiện không có mạng máy chủ khổng lồ với 34 quốc gia và 55 máy chủ. Nó trông đặc biệt nhỏ so với hàng ngàn máy chủ được cung cấp bởi, ví dụ, CyberGhost và NordVPN. Mặc dù vậy, Avast SecureLine có một số tùy chọn hữu ích. Ví dụ: phần mềm sẽ tự động xác định máy chủ nào là vị trí tối ưu của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để đảm bảo bạn đã có kết nối nhanh nhất.

Vị trí máy chủ VPN SecureLine VPN

Tại đây, Tổng quan về tất cả các vị trí máy chủ hiện có sẵn với Avast SecureLine VPN:

 • Châu Úc (Melbourne)
 • Áo (Viên)
 • nước Bỉ (Brussels)
 • Brazil (Sao Paulo)
 • Canada (Montreal, Toronto)
 • Trung Quốc (Hồng Kông)
 • Cộng hòa Séc (Prague)
 • Đan mạch (Copenhagen)
 • Phần Lan (Helsinki)
 • Pháp (Paris)
 • nước Đức (Berlin, Frankfurt)
 • Hungary (Budapest)
 • Người israel (Petach Tikwa)
 • Nước Ý (Milan)
 • Nhật Bản (Tokyo)
 • Luxemburg (Luxemburg)
 • Malaysia (Johor Bahru)
 • Mexico (Thành phố Mexico)
 • Hà Lan (Amsterdam)
 • New Zealand (Auckland)
 • Na Uy (Oslo)
 • Ba Lan (Warsaw)
 • Bồ Đào Nha (Leiria)
 • Nga (Matxcơva, Saint Petersburg)
 • Singapore (Singapore)
 • Nam Phi (Johannesburg)
 • Nam Triều Tiên (Seoul)
 • Tây Ban Nha (Barcelona, ​​Madrid)
 • Thụy Điển (X-tốc-khôm)
 • Thụy sĩ (Zurich)
 • Đài Loan (Đài Bắc)
 • gà tây (Istanbul)
 • Vương quốc Anh (Glasgow, Luân Đôn, xứ sở thần tiên)
 • Hoa Kỳ (Atlanta, Boston, Chicago, Dallas, Thành phố Gotham, Honolulu, Jacksonville, Las Vegas, Los Angeles, Miami, New York, Phoenix, Thành phố Salt Lake, San Francisco, Seattle, Washington DC)

Như bạn đã nhận thấy, Avast SecureLine cung cấp một vài vị trí khác thường. Wonderland, ở Vương quốc Anh và Thành phố Gotham, Hoa Kỳ, là những địa điểm hư cấu xuất hiện trong Alice in Wonderland và truyện tranh Batman. Nếu bạn chọn một trong những địa điểm đó, bạn sẽ thấy như sau:

Avast SecureLine VPN Địa điểm Máy chủ Thành phố Gotham

Avast tuyên bố rằng vị trí của bạn, cho những người khác trực tuyến, sẽ là thành phố Goth Gotham, Hoa Kỳ. Tất nhiên, nơi này không thực sự tồn tại. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP ở New York (và một ở London nếu bạn chọn Wonderland). Đối với những người lạ trực tuyến, có vẻ như bạn sẽ ở một trong những thành phố này, thay vì những người hư cấu.

Avast SecureLine có các máy chủ đặc biệt hoạt động cho lưu lượng và truyền phát P2P. Những máy chủ này giúp bạn tải xuống ẩn danh và truyền phát dễ dàng và tự do.

Mục đích:
Địa điểm máy chủ có sẵn:
Lưu lượng P2PĐức (Frankfurt), Pháp, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh (Londen), Hoa Kỳ (Miami, New York, Seattle)
Truyền phátĐức (Frankfurt), Vương quốc Anh (Wonderland), Hoa Kỳ (Thành phố Gotham, Miami, New York)

Địa chỉ IP chuyên dụng

Tại thời điểm này, không thể yêu cầu một địa chỉ IP chuyên dụng với Avast SecureLine.

Kết luận mạng máy chủ Avast SecureLine

 • Avast SecureLine có một mạng máy chủ nhỏ với 55 máy chủ tại 34 quốc gia.
 • Họ cung cấp các máy chủ đặc biệt để phát trực tuyến và tải xuống.
 • Hai máy chủ hư cấu, Thành phố Gotham và Xứ sở thần tiên, cũng là một phần của mạng máy chủ.
 • Bạn có thể yêu cầu một địa chỉ IP chuyên dụng với Avast SecureLine.

Tùy chọn Avast SecureLine

Cũng giống như nhiều VPN khác, Avast SecureLine cung cấp nhiều tiện ích mở rộng trình duyệt. Hơn nữa, họ đã có một khóa chuyển đổi và một số tùy chọn giúp làm việc với VPN dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể có kết nối VPN tự động ngay khi bạn khởi động thiết bị của mình, ngay khi có kết nối internet. Hầu hết các VPN phong nha đều có các tùy chọn như vậy, điều này không làm cho Avast SecureLine trở nên độc đáo. Tuy nhiên, một điểm cộng nhất định của Secureline là nó hoạt động với American Netflix và để tải xuống torrent.

Avast SecureLine VPN và Netflix

Avast SecureLine cung cấp các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt. Với những điều này, bạn có thể xem Netflix phiên bản Mỹ. Bất kỳ phiên bản địa phương nào khác của Netflix don vá dường như có sẵn tại thời điểm thử nghiệm. Do đó, sử dụng máy chủ Pháp để có quyền truy cập vào phiên bản Netflix của Pháp, có thể không (luôn luôn) cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nền tảng.

Avast SecureLine Lỗi Netflix

May mắn thay, các máy chủ phát trực tuyến ở Mỹ, Đức và Vương quốc Anh cho phép bạn bỏ chặn và xem nội dung phát trực tuyến. Nó cũng có thể xem BBC iPlayer. Chúng tôi đã thử nghiệm Netflix của Mỹ với máy chủ Thành phố Gotham (New York) và điều này hoạt động hoàn hảo. Đôi khi, việc tải phim mất nhiều thời gian hơn một chút so với trước đây, nhưng điều này chủ yếu là do việc giảm tốc độ khi sử dụng máy chủ Mỹ trong khi chúng tôi đóng quân ở châu Âu.

Avast SecureLine VPN và torrent

Avast SecureLine cho phép bạn tải torrent một cách an toàn. VPN cung cấp các máy chủ đặc biệt cho dữ liệu P2P. Các máy chủ này có sẵn ở Đức, Pháp, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Mặc dù một số máy chủ có thể không cấp cho bạn quyền truy cập vào The Pirate Bay (ví dụ: máy chủ Hà Lan), nhưng chúng hoạt động rất tốt nếu không.

Kết luận – Trải nghiệm của chúng tôi với Avast SecureLine VPN

Ưu
Nhược điểm
Máy chủ cục bộ rất nhanhLưu nhật ký kết nối và một phần địa chỉ IP của bạn
Các giao thức an toàn (nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng IPsec trên máy Mac)Hỗ trợ khách hàng chỉ dành cho khách hàng thanh toán
Phần mềm trực quanMạng máy chủ nhỏ
Dễ dàng để cài đặtAvast đã có những vụ bê bối về quyền riêng tư trong quá khứ
Máy chủ P2P và phát trực tuyến đặc biệtTruyền phát có thể chậm
Cung cấp quyền truy cập vào Netflix của MỹTương đối đắt
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Thuê bao giá rẻ cho điện thoại thông minh

Avast SecureLine VPN là một VPN nhanh mà rất nhiều người mong muốn khi nói đến an toàn. Họ có một mạng máy chủ nhỏ chỉ với 55 máy chủ và chỉ cung cấp hỗ trợ khách hàng cho khách hàng trả tiền. Hơn nữa, đăng ký của họ tương đối đắt nếu bạn muốn sử dụng VPN trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Với kết quả kiểm tra tốc độ tuyệt vời, cụ thể là khi sử dụng máy chủ cục bộ và các dịch vụ phát trực tuyến và P2P chuyên dụng, Avast SecureLine cũng có những bộ đồ mạnh mẽ. Phần mềm rất dễ sử dụng và công nghệ mã hóa của họ tương đối an toàn. Tuy nhiên, điều này đưa chúng ta đến vấn đề nghiêm trọng nhất với VPN này: chính sách ghi nhật ký của họ.

Avast SecureLine giữ nhật ký của khách hàng của họ. Họ công khai thừa nhận rằng người dùng của họ sẽ không bao giờ ẩn danh hoàn toàn. Trong số những thứ khác, Avast SecureLine giữ nhật ký kết nối và thậm chí (một phần) địa chỉ IP của người dùng. Gần đây, người ta biết rằng lịch sử trình duyệt của một trăm triệu người dùng chống vi-rút Avast đã được bán cho bên thứ ba, điều này rất đáng lo ngại. Do những vấn đề riêng tư và an toàn này, chúng tôi không khuyến nghị Avast SecureLine nếu bạn muốn VPN duyệt web ẩn danh. Thay vào đó, nó tốt hơn để sử dụng VPN được mã hóa tốt hơn, riêng tư hơn như ExpressVPN hoặc PIA.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me