Đánh giá VyprVPN (2020): An toàn và dễ dàng! | VPNOverview

Đánh giá VyprVPN (2020) – An toàn và dễ sử dụng

VyprVPN là một ứng cử viên mạnh mẽ trong số các VPN và được sở hữu bởi công ty Golden Frog. VyprVPN được đặt tại Thụy Sĩ, nơi luật riêng tư rất thuận tiện cho nhà cung cấp VPN. Để có thể đảm bảo mức độ an toàn tốt nhất, Golden Frog phát triển và kiểm soát nhiều dịch vụ và công nghệ của riêng mình. Ví dụ, họ đã xây dựng giao thức VPN của riêng mình và hoàn toàn kiểm soát mạng máy chủ của riêng họ thay vì thuê máy chủ từ các bên ngoài. Điều này làm cho VyprVPN trở thành một trong những nhà cung cấp VPN an toàn nhất trên thị trường. Thật không may, tốc độ của các máy chủ của họ không tốt như họ nghĩ, ít nhất là theo kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn muốn tìm hiểu thêm về VyprVPN và suy nghĩ của chúng tôi về dịch vụ của họ? Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết nhà cung cấp này, vì vậy hãy tiếp tục đọc!


Thông số kỹ thuật VyprVPN

 • Kết nối đồng thời: 3-5
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android
 • Protocollen: OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP, Tắc kè hoa
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có nhật ký
 • May chủ: Hơn 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia
 • Giá bán: Từ $ 2,50 một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – VyprVPN nhanh như thế nào?

Để VPN hoạt động tốt, nó cần tốc độ làm việc tốt. Rốt cuộc, bạn không muốn phải đợi nửa tiếng trước khi có thể xem một video YouTube đơn giản. Nhiều VPN làm chậm kết nối internet của bạn. Điều này là do bản chất của VPN: dịch vụ gửi lưu lượng dữ liệu của bạn thông qua một máy chủ khác, làm mất thời gian. Tuy nhiên, VPN cũng có thể tăng tốc độ internet của bạn: nếu ISP của bạn tự giảm băng thông, VPN sẽ giúp bạn khắc phục những hạn chế đó. Vậy, VyprVPN làm thế nào về tốc độ? Chúng tôi đã xem xét nó.

Kết quả kiểm tra tốc độ VyprVPN

Đầu tiên, chúng tôi đã nghiên cứu ảnh hưởng của VyprVPN trên kết nối internet của chúng tôi. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách sử dụng các bài kiểm tra tốc độ được cung cấp bởi speedtest.net. Chúng tôi đã nghiên cứu tốc độ ping, tải xuống và tải lên của nhiều máy chủ VyprVPN. Những xét nghiệm này đều được thực hiện từ Hà Lan.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

VyprVPN kiểm tra trống speedtest

Hình ảnh trên cho thấy kết quả kiểm tra tốc độ của kết nối internet thông thường của chúng tôi mà không cần sử dụng VPN. Chúng tôi sẽ sử dụng thử nghiệm này như một thử nghiệm trống để so sánh các kết quả khác với.

Tốc độ với máy chủ VyprVPN cục bộ (Speedtest.net):

VyprVPN máy chủ cục bộ speedtest

Đây là các kết quả kiểm tra tốc độ khi sử dụng máy chủ VyprVPN cục bộ nhanh nhất hiện có. Như bạn có thể thấy, kết quả don don khác nhiều so với bài kiểm tra trống của chúng tôi. Thực tế, ping của chúng tôi đã giảm, có nghĩa là thời gian phản ứng của kết nối của chúng tôi tốt hơn một chút với máy chủ VyprVPN này hơn là không có. Cả tốc độ tải xuống và tải lên của chúng tôi đều giảm nhẹ, nhưng không đáng kể. Đây là những kết quả rất tốt cho bất kỳ máy chủ VPN nào.

Tốc độ với máy chủ Hoa Kỳ (Speedtest.net):

Máy chủ nhanh nhất của VyprVPN

Đây là kết quả kiểm tra tốc độ của máy chủ VyprVPN nhanh nhất của Mỹ hiện có tại thời điểm thử nghiệm. Điều này cuối cùng đã trở thành một máy chủ ở New York. Từ những kết quả này, người ta có thể kết luận rằng tốc độ internet của chúng tôi giảm khá đáng kể. Ping của chúng tôi đã tăng mạnh. Tốc độ tải xuống giảm xuống dưới 5 Mbps, tức là giảm hơn 80%. Tốc độ tải lên của chúng tôi cũng giảm xuống chỉ còn 10 Mb / giây. Nói cách khác, các máy chủ VyprVPN của Mỹ đã làm chậm đáng kể tốc độ internet của chúng tôi (ở Hà Lan).

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Kiểm tra tốc độ cho biết tốc độ kết nối của bạn bằng số. Để có được ý tưởng về hiệu suất thực tế, chúng tôi cũng đã thử nghiệm VyprVPN trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Nhìn chung, kết quả của chúng tôi khá tích cực: kết nối đôi khi gặp một số độ trễ, nhưng hầu như không cản trở chúng tôi trong hầu hết các trường hợp. Duyệt web, phát trực tuyến, Netflix và xem video trên YouTube đều diễn ra suôn sẻ. Đôi khi, các trang mất nhiều thời gian hơn để tải, nhưng độ trễ này không đủ để tạo ra bất kỳ vấn đề thực sự hoặc phiền toái nào.

Chúng tôi đã gặp các vấn đề nghiêm trọng hơn trong khi chơi game và tải xuống. Trong khi chơi game, bản thân trò chơi đã chơi tương đối trơn tru, mặc dù việc tải đôi khi mất nhiều thời gian hơn. Đây có thể là một bất lợi lớn trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Tải về torrent cũng mất một thời gian dài đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã buộc phải chờ tải xuống khoảng hai lần miễn là bình thường.

Một lợi thế của VyprVPN là nó tự động hiển thị tốc độ trực tiếp của từng máy chủ trong mạng của bạn nếu bạn chọn nó. Do đó, nó rất dễ dàng để chọn máy chủ tốt nhất, nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần nhấp vào ‘Máy chủ nhanh nhất để được kết nối tự động với máy chủ nhanh nhất tại thời điểm đó.

Kết luận tốc độ VyprVPN

 • Các máy chủ cục bộ của VyprVPN xông rất nhanh và hầu như không ảnh hưởng đến kết nối của chúng tôi.
 • Các máy chủ Mỹ gây ra sự chậm trễ nghiêm trọng của kết nối internet của chúng tôi.
 • Duyệt web, phát trực tuyến và xem Netflix và YouTube đều diễn ra khá suôn sẻ.
 • Chúng tôi bị một số độ trễ trong khi chơi game và tải xuống.

An toàn – VyprVPN an toàn đến mức nào?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ VPN nào là sự an toàn của nó. Rốt cuộc, nhiều người quyết định lấy VPN vì họ muốn bảo vệ dữ liệu của họ. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra một VPN cụ thể, như VyprVPN, bảo vệ thông tin và lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn tốt như thế nào. Đó là lý do tại sao phần này sẽ tập trung vào các giao thức mà VyprVPN sử dụng, chính sách ghi nhật ký, khóa chuyển đổi và thông tin cá nhân họ cần từ bạn để thiết lập tài khoản.

Giao thức

VyprVPN cung cấp bốn giao thức khác nhau. Đó là OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP và Chameleon. OpenVPN là một giao thức rất mạnh mà chúng tôi luôn đề xuất. Chameleon là một định dạng mã hóa VPN được phát triển bởi Golden Frog. Giao thức dựa trên OpenVPN, nhưng cũng mã hóa siêu dữ liệu. Do đó, DPI (Kiểm tra gói sâu) lưu lượng VPN của chính phủ và các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix có thể bị phá vỡ. Các bên thứ ba không còn có thể phát hiện ra nó khi bạn sử dụng VPN, do đó, họ cũng có thể chặn việc sử dụng VPN của bạn. Điều này làm cho Chameleon là một giao thức an toàn và thuận tiện. Tuy nhiên, Chameleon chỉ dành cho thành viên VyprVPN với đăng ký cao cấp.

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

VyprVPN là một dịch vụ VPN không đăng nhập. Điều này có nghĩa là họ đã giành được lưu trữ dữ liệu về việc sử dụng của bạn. Chính sách ghi nhật ký VyprVPN xông đã được kiểm toán độc lập bởi một công ty tên là Leviathan. Cuộc kiểm toán này cho thấy VyprVPN không lưu bất kỳ nhật ký nhận dạng nào mà không có sự cho phép của người dùng. Golden Frog tuyên bố rõ ràng trong chính sách bảo mật của họ rằng họ không đăng nhập bất kỳ:

 • Địa chỉ IP thực (cục bộ)
 • Địa chỉ IP được gán cho người dùng
 • Thời gian kết nối
 • Lưu lượng dữ liệu / nội dung của người dùng Truyền thông trực tuyến
 • Yêu cầu DNS

Hơn nữa, công ty là mạng trung lập, có nghĩa là họ đã giành được sự phân biệt đối xử với các thiết bị, giao thức hoặc ứng dụng. Họ cũng hứa sẽ không tăng tốc độ internet của bạn.

VyprVPN có thể yêu cầu bạn chia sẻ dữ liệu cá nhân, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin thanh toán và địa chỉ. Điều này chủ yếu là để cung cấp hỗ trợ và giữ cho bạn cập nhật với những tin tức mới nhất. Việc thu thập thông tin cá nhân luôn diễn ra thông qua các biểu mẫu, trong đó tùy thuộc vào việc bạn có muốn chia sẻ thông tin nhất định hay không.

Trước đây, VyprVPN giữ nhật ký về người dùng của họ, điều này được nêu rõ trong các điều khoản và điều kiện của họ. Điều này cho thấy họ minh bạch. Tuy nhiên, bây giờ họ có một chính sách nghiêm ngặt không đăng nhập. Kể từ khi bắt đầu chính sách mới đó, có vẻ như họ đã bị mắc kẹt bởi chính sách đó. Nói cách khác: có rất ít hoặc không có lý do để lo sợ rằng VyprVPN có thể đang ghi lại dữ liệu của bạn sau lưng.

VyprVPN cũng sở hữu mạng máy chủ của riêng mình, bao gồm cả máy chủ DNS. Do đó, họ có thể đảm bảo an toàn và riêng tư tối ưu. Không có bên thứ ba nào tham gia vào dịch vụ của họ, điều đó có nghĩa là khả năng rò rỉ DNS là rất mong manh. Bằng cách này, VyprVPN có thể đảm bảo ẩn danh trực tuyến hơn.

Công tắc tắt

Tắt tắtVyprVPN cũng có công tắc tiêu diệt riêng. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách vào phần cài đặt phần mềm VyprVPN của bạn. Nhấn vào nút và công tắc kill sẽ bật. Nhấp vào nó một lần nữa để tắt nó. Cũng có thể cấu hình nhiều hơn cho khóa chuyển đổi của bạn: bạn có thể quyết định xem bạn chỉ muốn kích hoạt khóa tắt khi ứng dụng đang chạy hay bạn muốn nó hoạt động mọi lúc. Nếu bạn chọn cái trước, bạn sẽ có thể duyệt mà không cần VPN khi bạn đóng phần mềm. Điều thứ hai sẽ đảm bảo bạn không bao giờ mạo hiểm trực tuyến không được bảo vệ.

VyprVPN cần thông tin gì?

Khi tạo tài khoản VyprVPN, bạn phải cung cấp cho dịch vụ một số thông tin cá nhân. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ phải chia sẻ chi tiết thanh toán của mình. Bạn có thể sử dụng một địa chỉ email ẩn danh, cũng như đặt cho họ một tên khác, nhưng bạn sẽ luôn phải trả tiền cho dịch vụ theo cách giúp bạn nhận dạng được. Do đó, bạn có thể sử dụng VyprVPN hoàn toàn ẩn danh.

Kết luận an toàn VyprVPN

 • VyprVPN hoạt động với OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP và Chameleon (giao thức Golden Frog).
 • Golden Frog sở hữu tất cả các máy chủ trong mạng của họ.
 • Dịch vụ VPN này có chính sách nhật ký bằng 0 đã được kiểm toán độc lập.
 • VyprVPN có công tắc tiêu diệt.
 • Bạn cần chia sẻ tên, địa chỉ email, mật khẩu và chi tiết ngân hàng để tạo tài khoản VyprVPN.

Tính khả dụng – VyprVPN thân thiện với người dùng như thế nào?

Ngoài sự an toàn và tốc độ của VPN VPN, tính thân thiện với người dùng của nó cũng cực kỳ quan trọng. Không có phần mềm khả thi, ngay cả VPN an toàn nhất trên thế giới vẫn sẽ không thể cho khách hàng sử dụng. Do đó, phần này sẽ nghiên cứu cụ thể khả năng sử dụng của VyprVPN.

Trang web VyprVPN

Trang web của VyprVPN có nhiều màu sắc và dễ điều hướng. Trang chủ có một biểu ngữ rõ ràng màllll gửi bạn trực tiếp đến trang đặt hàng. Trong menu trên cùng, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin bổ sung về VPN bên dướiTại sao nên sử dụng VPN?Cấm cũng như mô tả về nhiều tính năng VyprVPN dưới quyềnĐặc trưngSiêng năng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tải xuống phần mềm cho các hệ điều hành khác nhau dưới quyềnỨng dụng VPNCúc.

Toàn bộ trang web được cấu trúc rõ ràng. Tuy nhiên, bạn nhận được tương đối ít thông tin trên hầu hết các trang, vì rất nhiều không gian được chiếm bởi hình ảnh. Thông thường, bạn sẽ được gửi đến FAQ nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về các khả năng của VPN hoặc VyprVPN.

Trang chủ VyprVPN

Nhìn chung, trang web VyprVPN có cấu trúc tốt, mặc dù có thể không có nhiều thông tin như một số người dùng muốn xem.

Cài đặt VyprVPN

Quá trình cài đặt VyprVPNANH rất dễ dàng. Bằng cách nhấp chuột “Ứng dụng VPNỞ đầu trang web, bạn sẽ thấy mình ở đúng trang ngay lập tức.

Cài đặt VyprVPN

Chúng tôi đã tải xuống phần mềm trên máy tính Windows. Nếu bạn muốn tự cài đặt nó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào biểu tượng của hệ điều hành của bạn trên hệ thống trênỨng dụng VPN” trang.
 2. Nhấp vào màu xanh da trờiTải xuống” cái nút. Tải về của bạn sẽ tự khởi động.
 3. Mở tệp đã tải xuống và làm theo các bước trong màn hình thiết lập.
  Màn hình cài đặt VyprVPN
 4. Khi quá trình cài đặt kết thúc, bấm vàoKế tiếp” và sau đó “Hoàn thànhGiáo dục.
 5. Phần mềm VyprVPN sẽ tự động mở. Đăng nhập và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

VyprVPN xuất hiện và dễ sử dụng

Phần mềm VyprVPN

Phần mềm VyprVPN có giao diện rất điển hình. Nó nhắc nhở chúng ta về phần mềm, ví dụ, ExpressVPN. Bạn có thể thấy ngay máy chủ được chọn, với lớnKết nốiNút bên dưới. Bằng cách nhấp vào vị trí máy chủ (hoặcMay chủTab trên cùng ở phía dưới), bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các máy chủ. Bạn cũng có thể tự động chọn kết nối với máy chủ khả dụng nhanh nhất bằng cách nhấp vào trên mạngMáy chủ nhanh nhấtSiêng năng. Khi bạn kết nối, nền của ứng dụng khách chuyển từ màu xám sang màu tím, tạo cho nó một cái nhìn độc đáo hơn.

TabTùy chỉnhSẽ tiết lộ nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Quyết định xem bạn muốn kích hoạt bảo vệ Wi-Fi hoặc khóa chuyển đổi, giao thức mà bạn đang sử dụng và liệu phần mềm VyprVPN có khởi động cùng với máy tính của bạn không. Bạn cũng có thể điều chỉnh tùy chọn DNS và tùy chọn bộ điều hợp TAP của mình.

Ngoài ra, bằng cách nhấp vào ba dòng ở góc trên bên trái, bạn sẽ có thể xem thông tin tài khoản và phần mềm của mình, yêu cầu trợ giúp hoặc đi đến blog.

Nói chung, phần mềm VyprVPN rất dễ sử dụng. Khách hàng có thể đưa ra một loạt các tùy chọn, nhưng vẫn có thể tự cấu hình rất nhiều chức năng. Điều này làm cho một ứng dụng đẹp và hiệu quả.

Giá cả và phương thức thanh toán

Cũng như nhiều nhà cung cấp VPN khác, giá của VyprVPN phụ thuộc vào thời lượng đăng ký của bạn. Bạn đang xem xét lựa chọn một thuê bao hàng năm? Sau đó, trung bình, bạn sẽ trả giá thấp hơn mỗi tháng so với khi bạn chọn đăng ký hàng tháng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các mục đăng ký mà VyprVPN hiện cung cấp.

Đăng ký hiện tại của VyprVPN

Như bạn có thể thấy, thuê bao giá rẻ nhất của VyprVPN là gói 2 năm, chi phí của bạn chỉ là 2,50 đô la một tháng (được tính là 60 đô la mỗi 2 năm). Tất cả các gói trên bao gồm việc sử dụng đăng ký của bạn trên tối đa năm thiết bị và sử dụng giao thức Chameleon rất riêng của VyprVPNFL.

VyprVPN cũng cung cấp một thuê bao kinh doanh. Phiên bản phần mềm này đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và nhân viên của họ. Bạn có thể dùng thử phiên bản này miễn phí bằng cách sử dụng thời gian dùng thử của họ. Sau đó, thuê bao kinh doanh thông thường có giá 229 đô la một năm, trong khi gói VyprVPN cho đám mây doanh nghiệp của họ (bao gồm VyprVPN Cloud, địa chỉ IP chuyên dụng và máy chủ chuyên dụng) là 349 đô la một năm.

VyprVPN cho phép một vài phương thức thanh toán khác nhau:

 • Thẻ tín dụng
 • PayPal
 • Liên minh

Đáng buồn thay, không có phương thức nào trong số này cho phép bạn giữ ẩn danh hoàn toàn, nghĩa là bạn luôn phải chia sẻ một số thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán với VyprVPN.

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của VyprVPN có thể đạt được theo những cách khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể liên lạc với ‘Golden Frog Bot, trên trang web của họ. Chỉ cần nhấp vào nút trò chuyện trực tiếp ở góc dưới bên phải. Nếu bot có thể trả lời câu hỏi của bạn, thì nó sẽ giúp bạn liên lạc với hỗ trợ thực sự.

Trò chuyện trực tiếp trên VyprVPN cho phép bạn liên hệ với những nhân viên cố gắng trả lời câu hỏi hoặc câu hỏi của bạn. Nếu có thể, họ gửi cho bạn một liên kết đến một bài viết trên trang web của họ có chứa nhiều thông tin hơn. Trò chuyện trực tiếp này là nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi yêu cầu phiên trò chuyện trực tiếp (bao gồm cung cấp tên và email của bạn), bạn sẽ nói chuyện với một thành viên của nhóm hỗ trợ ngay lập tức.

Bên cạnh trò chuyện, bạn có thể mở một vé tại bộ phận hỗ trợ khách hàng. Điều này cho phép bạn mô tả các sự cố mà bạn gặp phải trong một tin nhắn, sau đó bạn có thể gửi thư đến đúng bộ phận thông qua trang web VyprVPN. Để gửi câu hỏi, nhấp vàoỦng hộỞ trên cùng của trang chủ và sau đóGửi yêu cầuCúc. Chọn danh mục phù hợp nhất với truy vấn của bạn. Điền vào email của bạn và một dòng chủ đề và đặt câu hỏi của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể điền vào hệ điều hành của mình và thêm tệp đính kèm để minh họa rõ hơn cho vấn đề của bạn. Bạn sẽ nhận được trả lời qua email trong vòng một vài ngày làm việc.

Kết luận khả năng sử dụng VyprVPN

 • Cả trang web VyprVPNTHER và phần mềm của họ đều rõ ràng và thân thiện với người dùng.
 • Cài đặt VyprVPN rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • VyprVPN cung cấp kế hoạch hàng tháng, hàng năm và hai năm.
 • Bạn có thể thanh toán ẩn danh cho thuê bao VyprVPN của mình.
 • Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của VyprVPN thông qua bot, trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé hoạt động qua email.

Mạng máy chủ VyprVPN

Một mạng máy chủ VPN VPN là vô cùng quan trọng. Với một mạng lưới rộng và rộng, bạn sẽ có thể bỏ chặn nhiều phần hơn của internet. Rốt cuộc, bạn sẽ có thể chọn từ vô số địa điểm trên thế giới, điều này mang lại cho bạn sự tự do trực tuyến nhiều hơn. Mặt khác, một địa chỉ IP chuyên dụng có thể mang lại cho bạn sự chắc chắn và nhất quán hơn một IP động. Cơ hội mà địa chỉ IP bạn sử dụng nằm trong danh sách đen mỏng hơn nhiều.

Phần này sẽ tập trung vào mạng máy chủ VyprVPN và khả năng yêu cầu một địa chỉ IP chuyên dụng.

Số lượng máy chủ và địa điểm

VyprVPN có hơn 700 máy chủ tại hơn 70 địa điểm. Hơn nữa, họ có nhiều IP trên mỗi máy chủ, khiến số lượng địa chỉ IP dưới quyền kiểm soát VyprVPN đã lên tới hơn 200.000. Có các máy chủ ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. Trên hết, các máy chủ và vị trí mới liên tục được thêm vào mạng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các vị trí máy chủ hiện có trong danh sách dưới đây:

Mạng máy chủ VyprVPN

Hơn nữa, VyprVPN đang kiểm soát mạng máy chủ của chính mình. Không có sự tham gia của các bên thứ ba thuê máy chủ. Điều này làm tăng tính an toàn của máy chủ và thậm chí, về mặt lý thuyết, có thể giúp tốc độ cao hơn và ổn định hơn.

Địa chỉ IP chuyên dụng

VyprVPN cho phép bạn làm việc với một địa chỉ IP chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một địa chỉ IP cố định khác với địa phương IP của bạn. Bằng cách này, bạn đã thắng được phải xác minh danh tính của bạn mỗi khi bạn sử dụng VPN và cố gắng đăng nhập, ví dụ như email của bạn. Hạn chế chính của địa chỉ IP chuyên dụng là giúp các bên thứ ba dễ dàng theo dõi hành vi trực tuyến của bạn hơn, ngay cả khi họ có thể hiểu rõ bạn là ai hoặc bạn đang ở đâu.

Tùy chọn IP chuyên dụng VyprVPN xông chỉ có sẵn như là một phần của thuê bao Premium. Nó có trong VyprVPN Cloud, một dịch vụ bổ sung giúp tăng tính an toàn khi bạn sử dụng máy chủ đám mây công cộng hoặc cá nhân.

Kết luận mạng máy chủ VyprVPN

 • VyprVPN có hơn 700 máy chủ tại hơn 70 địa điểm máy chủ.
 • Nó chỉ có thể sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng khi bạn đã đăng ký Premium VyprVPN.

Tùy chọn VyprVPN

Nhiều VPN làm nhiều hơn là tăng sự an toàn và riêng tư trên internet của bạn. Ví dụ, VPN có thể nhanh chóng trở nên phổ biến nếu nó hoạt động thành công với Netflix. Khả năng tải xuống an toàn cũng rất quan trọng đối với nhiều người dùng. Phần này sẽ cho bạn biết tất cả về các tùy chọn khác nhau mà VyprVPN cung cấp.

VyprVPN và Netflix

VyprVPN đang tích cực cố gắng để giữ Netflix có thể truy cập được với các máy chủ của nó. Đáng buồn thay, điều này không làm việc cho tất cả các máy chủ. Kết quả là, bạn đã thắng được chỉ có thể chọn bất kỳ vị trí máy chủ nào để truy cập nội dung Netflix của quốc gia đó. Tuy nhiên, VyprVPN không hoạt động với Netflix của Mỹ, cũng như với các phiên bản trang web của Anh, Canada và Đức. Chỉ cần chọn một máy chủ ở một trong bốn quốc gia đó và lướt đến trang chủ Netflix. Đăng nhập và bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào tất cả các bộ phim và phim được cung cấp tại quốc gia bạn đã chọn.

VyprVPN không chỉ cho phép bạn phát Netflix mà còn hoạt động với tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến khác như Amazon Prime, HBO GO và Hulu. Cũng giống như trường hợp của Netflix, chỉ các máy chủ VyprVPN cụ thể mới hoạt động với các dịch vụ này. Những máy chủ này là những máy chủ ở Mỹ, Anh, Canada và Đức.

Quốc gia
Dịch vụ phát trực tuyến có sẵn với VyprVPN
Hoa KỳNetflix, Amazon Prime Now, HBO Go / Now, MLB.tv, WatchESPN và ESPN +, YouTube, Spotify, Crunchyroll, DAZN, NFL Gamepass và Hulu
Vương quốc AnhNetflix UK, Amazon Prime Now UK, TVPlayer, Kênh 4/5, Eurosport, ITV, NFL Gamepass, Sky GO, Sky Sports UK và Hulu
CanadaNetflix Canada, DAZN, NHL.TV, ManyTV, CBC và Hulu
nước ĐứcNetflix Đức, DAZN, Eurosport, RTL, Sky Go Đức, ARD, ZDF, Pro 7 và Amazon Prime Đức.

VyprVPN và torrent

Ngoài việc phát trực tuyến, bạn cũng có thể tải xuống torrent một cách an toàn với VyprVPN. VyprVPN hỗ trợ mạng P2P, cho phép bạn ẩn danh ngay cả khi đang tải xuống. Đáng buồn thay, tải xuống mất một thời gian dài trong các thử nghiệm của chúng tôi. Tốc độ tải xuống thấp hơn so với chúng tôi đã từng sử dụng. Chúng tôi mất gấp đôi thời gian để tải xuống một tệp.

Tường lửa NAT

Phần mềm VyprVPN của bạn bao gồm NAT Firewall. Đây là một lớp bảo vệ bổ sung cho kết nối internet của bạn. Lưu lượng dữ liệu đến sẽ tự động bị chặn nếu người dùng yêu cầu trực tiếp. Nếu bạn có VyprVPN, bạn ngay lập tức có thể sử dụng bảo vệ này.

VyprVPN có thể giúp bạn đảm bảo không có dữ liệu độc hại nào được gửi đến máy tính của bạn bởi các bên ngoài. Tường lửa NAT là một tuyến phòng thủ bổ sung cho tường lửa máy tính của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn thường xuyên sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng.

Kết luận tùy chọn VyprVPN

 • VyprVPN có thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến (bao gồm Netflix) với các máy chủ Mỹ, Canada, Đức và Anh.
 • Bạn có thể sử dụng VyprVPN để tải xuống torrent một cách an toàn, mặc dù tốc độ tải xuống không phải là tối ưu.
 • VyprVPN có Tường lửa NAT bảo vệ lưu lượng dữ liệu của bạn.

Kết luận – Kinh nghiệm của chúng tôi với VyprVPN

Nói chung, VyprVPN là một nhà cung cấp VPN rất tốt, đã lấy lại được rất nhiều niềm tin mà họ đã mất với chính sách ghi nhật ký ban đầu của mình: họ đã từng đăng nhập dữ liệu cá nhân, nhưng không còn nữa. Bây giờ họ có thể đảm bảo không có chính sách khai thác thông qua kiểm toán độc lập. Đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy đủ tự tin để nói VyprVPN không còn lưu trữ bất kỳ thông tin nhận dạng nào về người dùng của họ. Họ cũng có một mạng máy chủ có kích thước vừa phải, hoàn toàn dưới sự kiểm soát của họ. Hơn nữa, công nghệ Chameleon của họ tạo nên một tính năng độc đáo, cho thấy VyprVPN thực sự nhằm bảo vệ khách hàng của họ tốt nhất có thể. Cuối cùng, VyprVPN cũng hoạt động với Netflix và cũng tải xuống torrent.

Đáng buồn thay, các máy chủ VyprVPN không thành công nhanh như đã hứa. Chúng tôi đã trải nghiệm một số độ trễ trong khi chơi game và tải xuống. Chúng tôi thậm chí còn bị chậm trễ trong các hoạt động trực tuyến khác. Hơn nữa, một số tùy chọn, chẳng hạn như địa chỉ IP chuyên dụng, chỉ khả dụng nếu bạn trả thêm tiền cho thuê bao Premium. Họ cũng không cung cấp bất kỳ phương thức thanh toán nào giúp bạn hoàn toàn ẩn danh.

Mặc dù có những hạn chế, VyprVPN là một VPN vững chắc, đạt điểm khá cao trong danh sách tổng thể của chúng tôi. Nhà cung cấp này sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn tốt và cung cấp các tùy chọn bổ sung hữu ích có thể tăng trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Ưu
Nhược điểm
Netflix USA có thểĐôi khi kinh nghiệm chậm trễ
Có thể tải xuống torrentMột số tùy chọn chỉ khả dụng với đăng ký Premium
Cho biết tốc độ trên mỗi máy chủKhông có phương thức thanh toán ẩn danh
Phần mềm tốt và thân thiện với người dùng
Không có nhật ký
Giao thức gốc (Chameleon)
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me