Đánh giá TorGuard (2020): VPN vững chắc với tải xuống nhanh

Đánh giá TorGuard (2020) – Một VPN vững chắc tập trung vào việc tải xuống nhanh

Mặc dù tên có thể ám chỉ khác, không có kết nối với dự án Tor. Tor trong tên TorGuard đề cập đến việc tải xuống torrent. Đây có lẽ là tài sản mạnh nhất của TorGuard với tư cách là nhà cung cấp VPN. Họ tự hào về việc giữ tốc độ tải xuống cao. TorGuard có số lượng máy chủ rất lớn và cung cấp sự bảo vệ vững chắc. Trên trang web của họ, họ cung cấp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như gói VPN dành cho doanh nghiệp và bộ định tuyến được flash trước.


Chúng có thể không phải là VPN dễ nhất đối với người dùng chưa quen với khái niệm này, nhưng đối với tải xuống khó tính thì chúng là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Tốc độ – TorGuard nhanh như thế nào?

Để đánh giá tốc độ kết nối thông qua các máy chủ TorGuard, chúng tôi đã thử nghiệm nó với các bài kiểm tra tốc độ trực tuyến và trong suốt các hoạt động hàng ngày của chúng tôi là duyệt, phát trực tuyến, tải xuống và chơi trò chơi. Chúng tôi đã tiến hành các thử nghiệm này từ Hà Lan, vì vậy nếu bạn sống ở một nơi khác, bạn có thể nhận được các kết quả khác nhau.

Kết quả kiểm tra tốc độ TorGuard

Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ kết nối TorGuard với công cụ trên speedtest.net. Dưới đây là kết quả từ các thử nghiệm không có kết nối VPN, kết nối thông qua máy chủ TorGuard ở Hà Lan và kết nối qua máy chủ TorGuard ở Hoa Kỳ.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

Speedtest NL bình thường

Đây là những kết quả tốc độ khi chúng tôi kiểm tra kết nối internet thông thường của chúng tôi mà không cần VPN.

Tốc độ với một máy chủ cục bộ ở Hà Lan (Speedtest.net):

Speedtest NL torguard

Chúng tôi đã nhận được kết quả tốc độ sau đây khi được kết nối với internet thông qua máy chủ TorGuard ở Hà Lan. Như bạn có thể thấy những thay đổi về tốc độ là tối thiểu.

Tốc độ với máy chủ Hoa Kỳ (Speedtest.net):

Máy chủ Speedtest usa

Đây là những tốc độ khi chúng tôi kết nối với máy chủ TorGuard ở Hoa Kỳ. Tốc độ ping và tải lên đã thay đổi đáng kể nhưng tốc độ tải xuống vẫn gần như giữ nguyên.

Lưu ý rằng tốc độ có thể thay đổi khi bạn thực hiện các thay đổi trong giao thức. Đối với các thử nghiệm ở trên, chúng tôi giữ các giao thức và cài đặt mặc định. Trên một trong những máy tính của chúng tôi, chúng tôi không thể khiến TorGuard hoạt động mà không thay đổi một số giao thức và cài đặt. Điều này ảnh hưởng đến tốc độ rất nhiều.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Sử dụng TorGuard không ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web thông thường của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy không có sự khác biệt trong quá trình sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày và các trang web khác.

Truyền phát với TorGuard đã diễn ra tốt đẹp. Đang tải hơi lâu hơn trên một số dịch vụ phát trực tuyến. Nhìn chung, chúng tôi có thể truyền phát video và âm nhạc mà không gặp vấn đề gì lớn.

Đang tải xuống là mặt mạnh của TorGuard. Không có sự mất mát về tốc độ tải xuống như bạn đã thấy trong các bài kiểm tra tốc độ. Tải xuống torrent không có vấn đề gì với nhà cung cấp này.

Chơi game cũng không phải là một vấn đề. Mặc dù có một số độ trễ nhưng nó không gây khó chịu cho trò chơi mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, điều này có thể rất khác nhau đối với một số trò chơi trực tuyến. Nếu bạn chơi game nhiều, thì đó luôn là một ý tưởng hay để kiểm tra VPN của bạn với trò chơi yêu thích trước khi bạn cam kết đăng ký.

Kết luận tốc độ TorGuard

 • Tốc độ tải xuống tốt trong suốt
 • Không có sự khác biệt đáng chú ý về tốc độ sử dụng hàng ngày
 • Tốc độ không thay đổi khi bạn phải thay đổi cài đặt
 • Có thể hiển thị độ trễ với một số game nặng hơn

An toàn – TorGuard an toàn đến mức nào?

Bởi vì trọng tâm của nhà cung cấp này là tải xuống ẩn danh, điều cần thiết là họ phải có hệ thống bảo mật kín nước. TorGuard có rất nhiều tùy chọn bảo mật và dường như không lưu giữ nhật ký dưới bất kỳ hình thức nào.

Giao thức

TorGuard hỗ trợ các giao thức OpenVPN, PPTP, L2TP, IPsec, SSTP và iKEV2. Để bảo mật tốt nhất, họ khuyên nên luôn sử dụng giao thức OpenVPN.

Torguard sử dụng mã hóa 256 bit và cung cấp, những gì họ gọi là, bảo vệ lén lút, chống lại sự can thiệp của Kiểm tra gói dữ liệu sâu. Bằng cách này bạn có thể truy cập internet một cách an toàn.

Hơn nữa, họ có một khóa chuyển đổi sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn không bị lộ khi bạn mất kết nối.

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

TorGuard nói rằng họ không giữ nhật ký lưu lượng, nhật ký kết nối hoặc nhật ký IP. Nhà cung cấp nằm ở Hoa Kỳ. Hoa Kỳ là một phần của liên minh tình báo Five Eyes giữa Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Có nghĩa là họ giúp đỡ nhau trong các cuộc điều tra bằng cách trao đổi thông tin họ đã thu thập được. Tuy nhiên, điều này không thực sự quan trọng nếu TorGuard không giữ nhật ký, vì sau đó không có gì để chia sẻ.

TorGuard cần thông tin gì?

Để tạo tài khoản TorGuard, bạn chỉ cần một địa chỉ email hợp lệ và truy cập vào một trong các phương thức thanh toán của họ. Miễn là bạn đảm bảo tên trong địa chỉ email không theo dõi bạn theo bất kỳ cách nào, bạn có thể ẩn danh. TorGuard không yêu cầu bất kỳ thông tin liên lạc nào khác.

Nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn, TorGuard cũng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng bitcoin. Các phương thức thanh toán khác, chẳng hạn như thẻ tín dụng hoặc PayPal sẽ tiết lộ danh tính của bạn cho TorGuard. Bằng cách thanh toán bằng bitcoin, bạn sẽ có thể ẩn danh hoàn toàn.

Kết luận an toàn TorGuard

 • TorGuard cung cấp mã hóa 256 bit
 • Họ có khóa chuyển đổi trong trường hợp bạn có thể mất kết nối TorGuard
 • TorGuard nói rằng họ không giữ nhật ký
 • Chúng hỗ trợ các giao thức OpenVPN, PPTP, L2TP, IPsec, SSTP và iKEV2
 • Bạn chỉ cần một địa chỉ email để tạo một tài khoản

Tính khả dụng – TorGuard thân thiện với người dùng như thế nào?

Để xem TorGuard có thân thiện với người dùng hay không, chúng tôi đã kiểm tra trang web, quy trình cài đặt, phần mềm, phương thức thanh toán và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng có thể có một sự khác biệt khá lớn giữa trải nghiệm người dùng với TorGuard VPN. Trong khi nó hoạt động hoàn toàn tốt cho một số người, nó có thể là một cuộc đấu tranh cho những người khác. Nếu dịch vụ này không hoạt động ngay lập tức thì sự thân thiện với người dùng thậm chí còn quan trọng hơn.

Trang web của Torguard

Trang web TorGuard rất sạch sẽ và tối giản. Bạn sẽ tìm thấy một trang chủ với tất cả các thông tin cần thiết. Các tab ở đầu trang dẫn bạn đến các sản phẩm khác nhau mà họ cung cấp: VPN ẩn danh, Proxy ẩn danh, VPN doanh nghiệp, Email và Bộ định tuyến. Khi bạn nhấp vào bộ định tuyến của bộ dữ liệu, một cửa sổ mới sẽ mở ra với cửa hàng web bộ định tuyến của họ. Tab cuối cùng là tab Mua ngay bây giờ, hướng dẫn bạn đến cửa hàng của họ. Nếu bạn đã có tài khoản, đây là nơi bạn tìm thấy trang tài khoản của mình. Trên trang tài khoản của bạn, bạn có thể quản lý tài khoản của mình.

Trang web TorGuard

Trang web có vẻ rõ ràng nhưng khi bạn đang tìm kiếm thông tin cụ thể hơn, điều này đôi khi có thể khó tìm. Trang web này không có chức năng tìm kiếm, quá tệ vì một số thông tin khó tìm.

Họ cung cấp thông tin tối thiểu về các dịch vụ bổ sung của họ. Có nhiều thông tin hơn trong phần blog, nhưng điều này rất khó tìm kiếm và điều hướng.

Thay vì một thanh tìm kiếm, bạn có thể sử dụng hộp trò chuyện dịch vụ khách hàng để lấy thông tin bạn cần.

Cài đặt TorGuard

Cài đặt TorGuard trên thiết bị của bạn rất dễ dàng.

Trên PC của bạn, bạn có thể đăng nhập vào trang web và bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các chương trình bạn có thể tải xuống. Trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể đến cửa hàng ứng dụng và tải xuống ứng dụng của họ từ đó.

Cài đặt TorGuard:

 1. Chọn đăng ký TorGuard mà bạn thích trên trang web TorGuard.
 2. Kết thúc thủ tục thanh toán bằng cách điền thông tin cần thiết.
 3. Tải xuống chương trình / ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 4. Đăng nhập bằng dữ liệu tài khoản của bạn.
 5. Chọn các giao thức ưa thích của bạn hoặc để nó trên cài đặt mặc định.
 6. Nhấn kết nối và thưởng thức TorGuard.

Khi cố gắng đăng nhập vào ứng dụng, chúng tôi nhận được thông báo rằng mật khẩu của chúng tôi không đúng, mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng đó là mật khẩu đúng. Chúng tôi phải lưu ý rằng điều này rõ ràng xảy ra thường xuyên hơn đối với người dùng TorGuard. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và họ rất hữu ích. Để giải quyết vấn đề, chúng tôi đã phải thay đổi mật khẩu trước khi có thể truy cập vào ứng dụng. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi cũng phải thay đổi thông tin trên máy tính của mình.

Ngoại hình TorGuard và dễ sử dụng

Giao diện có phần hơi cồng kềnh của các ứng dụng để lại một số chỗ cần cải thiện. Nó thậm chí có thể cảm thấy hơi lỗi thời, điều đó không đúng, chỉ kém hấp dẫn. Ứng dụng này cũng hiển thị một số điều mà hầu hết người dùng đã giành được hiểu hoặc cần. Các tùy chọn này làm lộn xộn công cụ sẽ sạch hơn và rõ ràng hơn nếu không có chúng. Tuy nhiên, tất cả các chức năng mà người dùng thông thường sẽ cần đều có sẵn, như nút chọn máy chủ của mạng và một nút kết nối rõ ràng và kết nối với nhau.

Ứng dụng di động rõ ràng hơn một chút nhưng thiếu một số chức năng của ứng dụng TorGuard cho PC. Một người dùng thông thường đã thắng bỏ lỡ các tùy chọn này nhưng một người thích bảo mật có thể.

Giá cả và phương thức thanh toán

Chi phí đăng ký TorGuard nửa năm và hàng năm giảm xuống còn 5 đô la một tháng. Một thuê bao hàng quý giảm xuống còn 6,70 đô la một tháng và thuê bao hàng tháng đắt nhất với 9,99 đô la một tháng. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, không có sự khác biệt giữa các tính năng bạn sẽ nhận được với các gói khác nhau, sự khác biệt duy nhất là độ dài của đăng ký.

Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này, bạn có thể lấy lại tiền của mình.

Gói VPN ẩn danh

TorGuard cung cấp các phương thức thanh toán sau:

 • Thẻ tín dụng
 • PayPal
 • Bitcoin và các loại tiền điện tử khác
 • Nhiều lựa chọn khác thông qua thanh toán

TorGuard có hơn 80 tùy chọn thanh toán khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ tìm thấy một phương thức thanh toán phù hợp cho mình.

Dịch vụ khách hàng

Bởi vì trang web TorGuard rất dễ điều hướng hỗ trợ khách hàng thậm chí còn quan trọng hơn. Sử dụng dịch vụ LiveChat để tìm đường trên trang web sẽ dễ dàng hơn so với việc tự mình tìm kiếm thứ gì đó. Họ có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Đôi khi bạn có thể nói chuyện trực tiếp với ai đó tốt và làm việc tốt hầu hết thời gian. Vào những thời điểm khác, bạn cần điền thông tin cá nhân trước khi nói chuyện với ai đó. Điều này có thể khá khó chịu nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin này.

Kết thúc bắt đầu LiveChat

Trong LiveChat, bạn nhận được phản hồi tương đối nhanh và những người chúng tôi đã nói chuyện rất lịch sự.

Bạn cũng có thể gửi một vé đến Hỗ trợ TorGuard hoặc Bán hàng hoặc Hỗ trợ liên kết của TorGuard. Khi bạn làm điều này, họ sẽ điền thông tin họ đã có (nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của họ). Hơn nữa, bạn có thể thêm hình ảnh và ảnh chụp màn hình vào vé của bạn để hỗ trợ câu hỏi của bạn. Rõ ràng là họ đã cố gắng làm cho điều này thuận tiện nhất có thể cho người dùng.

Nếu cài đặt mặc định không hoạt động trên thiết bị của bạn, dịch vụ khách hàng có thể giúp bạn thay đổi cài đặt và giao thức theo cách sẽ hoạt động cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không phải ai cũng có cùng lựa chọn trong cài đặt và giao thức. Vì lý do này, tốt nhất nên sử dụng thời gian hoàn tiền trong 7 ngày để kiểm tra xem dịch vụ có hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn không.

Kết luận khả năng sử dụng TorGuard

 • Trang web Torguard có thể tốt hơn.
 • Cài đặt TorGuard khá dễ dàng.
 • Phần mềm có vẻ lỗi thời nhưng hoạt động tốt.
 • TorGuard cung cấp hơn 80 tùy chọn thanh toán.

Mạng máy chủ TorGuard

TorGuard có một mạng lưới máy chủ lớn. Hơn nữa, họ cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng với một khoản phí bổ sung.

Số lượng máy chủ và địa điểm

TorGuard có hơn 3000 máy chủ tại hơn 50 quốc gia. Cung cấp lớn các máy chủ này được trải rộng trên toàn thế giới. Đáng chú ý, họ có máy chủ ở Ả Rập Saudi, Ai Cập và Việt Nam, mà bạn thường không thấy các dịch vụ VPN khác. Nếu bạn đặc biệt tìm kiếm một máy chủ ở một trong những quốc gia này, TorGuard có thể là VPN dành cho bạn.

Bạn có thể chọn một máy chủ trước khi kết nối. Ứng dụng hiển thị cho bạn các máy chủ khả dụng cho các giao thức và cài đặt bạn đã chọn.

Máy chủ TorGuard

Địa chỉ IP chuyên dụng

TorGuard cung cấp dịch vụ địa chỉ IP chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP được gán cho bạn mà sẽ chỉ được bạn sử dụng. Thông thường, với VPN, bạn chỉ có quyền truy cập vào địa chỉ IP mà bạn chia sẻ với người khác. Nói chung điều này không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, một số dịch vụ phát trực tuyến hiện có thể phát hiện lượng người dùng trên một địa chỉ IP và chặn các địa chỉ này. Để bỏ qua các giới hạn địa lý trên Netflix, bạn cần một IP chuyên dụng với đăng ký TorGuard của bạn.

Hơn nữa, với một thuê bao bình thường, bạn chuyển đổi giữa các địa chỉ IP khác nhau. Một số trang web nhận thấy điều này và yêu cầu xác minh thêm về danh tính của bạn, để kiểm tra xem đó có thực sự là bạn đang cố truy cập trang web của họ không. Nếu bạn đang sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng, bạn sẽ truy cập trang web của họ từ cùng một địa chỉ IP mỗi lần, không gây nghi ngờ.

Khi bạn đã trả tiền cho IP chuyên dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ TorGuard với vị trí ưa thích của bạn. Họ sẽ chỉ định cho bạn một địa chỉ IP tại quốc gia bạn chọn. Đôi khi, họ sẽ phải đặt hàng IP mới, nghĩa là bạn có thể phải đợi 1 hoặc 2 ngày.

TorGuard cũng gọi các địa chỉ IP chuyên dụng này là streaming streaming IPs. Một IP chuyên dụng sẽ đặt lại cho bạn 7,99 đô la mỗi tháng, ngoài chi phí đăng ký VPN của bạn.

Kết luận mạng máy chủ TorGuard

 • TorGuard có hơn 3000 máy chủ
 • Các máy chủ được trải rộng trên hơn 50 quốc gia khác nhau
 • TorGuard cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng

Tùy chọn TorGuard sườn

Ngoài các tính năng VPN thông thường, TorGuard cung cấp một số tính năng bổ sung. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về TorGuard cho các doanh nghiệp và bộ định tuyến được flash trước đặc biệt của họ.

TorGuard và Netflix

TorGuard không đảm bảo quyền truy cập vào Netflix thông qua dịch vụ thông thường của họ. Họ cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng thông qua đó có thể truy cập Netflix. Địa chỉ IP chuyên dụng sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền. Đối với nhà cung cấp VPN vượt qua Netflix, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Netflix VPN.

TorGuard và torrent

TorGuard cho phép tải xuống các torrent thông qua các mạng ngang hàng. Họ nói rằng họ không chặn loại lưu lượng này. TorGuard là một dịch vụ VPN tốt để tải xuống và làm việc chăm chỉ để cải thiện tốc độ tải xuống. Trong các thử nghiệm với TorGuard, chúng tôi có thể tải xuống các tệp mà không bị trì hoãn.

TorGuard cho doanh nghiệp

TorGuard có kế hoạch đặc biệt cho các doanh nghiệp. Trong các gói VPN doanh nghiệp, TorGuard cung cấp một số tài khoản và tài khoản email được mã hóa. Hơn nữa, các gói này đi kèm với địa chỉ IP chuyên dụng. Các kế hoạch kinh doanh cung cấp mọi thứ mà các kế hoạch thường xuyên làm, và nhiều hơn nữa. Chẳng hạn, bạn sẽ nhận được một trình quản lý tài khoản chuyên dụng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Hơn nữa, mọi kế hoạch kinh doanh đều đi kèm với bảng quản trị dễ dàng của riêng nó. Với bảng điều khiển này, bạn có thể thêm và xóa tài khoản trong mạng của mình.

quản lý người dùng vpn kinh doanh

Bộ định tuyến TorGuard

Trên trang web TorGuard, bạn cũng có thể mua các bộ định tuyến được flash trước. Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là lý tưởng nếu bạn muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của mình trong một lần. Họ bán bộ định tuyến từ các thương hiệu phổ biến như Netgear, TP-link và Asus. Các bộ định tuyến đi kèm với 30 ngày dịch vụ TorGuard VPN miễn phí. Các bộ định tuyến này rất lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để bảo vệ tất cả các thiết bị của mình trong một lần.

R7000-300

Kết luận tùy chọn TorGuard

 • Bạn không thể xem Netflix với đăng ký TorGuard bình thường.
 • Bạn có thể tải xuống torrent với TorGuard.
 • TorGuard cung cấp các bộ định tuyến được flash trước trên trang web của họ.
 • TorGuard cung cấp gói thuê bao cho doanh nghiệp.

Kết luận – Trải nghiệm của chúng tôi với TorGuard

Ưu
Nhược điểm
Dễ sử dụngKhông hoạt động tự động trên tất cả các thiết bị
Dễ dàng để cài đặtTrang web khó điều hướng
Tốc độ tải xuống nhanhKhông thể xem Netflix
Tải xuống qua torrentPhần mềm Clunky
Địa chỉ IP chuyên dụng
Rất nhiều sự lựa chọn trong các máy chủ
Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày

TorGuard là nhà cung cấp VPN tốt để tải torrent. Tốc độ là tốt, đặc biệt là để tải về. Họ không giữ nhật ký và dường như là một VPN an toàn. Chúng tôi đã thấy rằng sự thân thiện với người dùng của dịch vụ của họ khác nhau. Trang web của họ chắc chắn có thể tốt hơn và đối với một trong các thiết bị của chúng tôi, thật khó để ứng dụng hoạt động. Với sự giúp đỡ của bộ phận hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã quản lý nhưng chúng tôi không thể sử dụng tất cả các giao thức và cài đặt.

TorGuard có số lượng lớn máy chủ và cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng. Bạn có thể cần điều này bởi vì với dịch vụ thông thường của họ, bạn sẽ không thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Về mặt tích cực, họ cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và bộ định tuyến được flash trước mà bạn có thể sử dụng kết hợp với đăng ký.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me