Đánh giá PureVPN (2020): Giá rẻ, nhanh chóng, đơn giản | VPNOverview

Đánh giá PureVPN (2020) – Sử dụng giá rẻ, nhanh chóng, đơn giản

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về nhà cung cấp VPN PureVPN. PureVPN là một trong những nhà cung cấp VPN nổi tiếng nhất có máy chủ trên toàn thế giới. Với dịch vụ VPN này, lưu lượng truy cập internet của bạn được mã hóa, ẩn và ẩn danh tất cả trong khi bạn có thể bỏ qua các hạn chế. PureVPN được biết đến như một dịch vụ phong nha có máy chủ nhanh và cung cấp cho bạn khả năng xem Netflix của Mỹ. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua các hạn chế trên internet với PureVPN, như kiểm duyệt ở các quốc gia như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Nga. Và có thể tải xuống hoàn toàn ẩn danh phim và sê-ri qua torrent với PureVPN. Tuy nhiên, bạn sẽ lưu ý rằng PureVPN đã có vấn đề với việc đăng nhập trong quá khứ, đó là lý do tại sao chúng tôi không thể tin tưởng hoàn toàn vào chính sách đăng nhập của họ.


Thông số kỹ thuật PureVPN

 • Kết nối đồng thời: 5
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, L2TP / IPsec, SSTP, IKEv2, PPTP
 • Chính sách ghi nhật ký: Nhật ký mạng
 • May chủ: Hơn 2000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia
 • Giá bán: Từ $ 1,32 một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 31 ngày

Tính năng PureVPN

Dưới đây là các tính năng quan trọng nhất của PureVPN được tóm tắt

 • Kết nối PPTP, L2TP và SSTP và mã hóa 256 bit
 • Chuyển đổi băng thông rộng và máy chủ không giới hạn
 • Tốc độ kết nối 1Gbps
 • Không có nhật ký hoạt động, chỉ có quyền truy cập vào máy chủ được ghi lại trong 5 ngày (không phải các trang web bạn đã truy cập)
 • Tối đa 5 kết nối đồng thời trên một tài khoản
 • Được chỉ định khi dữ liệu nhất định không được chạy qua kết nối VPN
 • Phần mềm và ứng dụng miễn phí cho Windows, Mac, iOS và Android
 • Chức năng bộ định tuyến ảo: điều này cho phép bạn biến máy tính của mình thành bộ định tuyến bằng VPN mà bạn kết nối với tối đa 10 thiết bị.
 • Tương thích với các bộ định tuyến DD-WRT, Smart TV, Chromecast, Amazon Fire TV Stick và Roku.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 với các nhà tuyển dụng hiệu quả và thân thiện.
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt
 • Chính sách bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày

Windows PureVPN

PureVPN và Netflix

Netflix gần đây đã chiến đấu chống lại người dùng VPN và proxy. Đây hầu hết là những người dùng muốn sử dụng Netflix của Mỹ từ bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này cho phép người dùng truy cập nhiều phim và phim hơn.

May mắn thay PureVPN có một giải pháp cho vấn đề này. Thỉnh thoảng họ tạo các địa chỉ IP mới của Mỹ mà họ cố gắng giữ bên ngoài các phong tỏa Netflix càng lâu càng tốt.

Nếu bạn muốn sử dụng các máy chủ này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm PureVPN; họ sẽ tư vấn cho bạn những máy chủ nào cung cấp cho bạn quyền truy cập tốt nhất vào Netflix tại bất kỳ thời điểm nào. Trong quá trình thử nghiệm, máy chủ được chỉ định đã hoạt động rất tốt. Trong phút đầu tiên, chất lượng của luồng là hợp lý, nhưng sau một phút, chúng tôi có thể phát Netflix của Mỹ ở chế độ HD mà không có bất kỳ trục trặc hoặc thời gian tải nào. Bên cạnh việc có thể phát trực tuyến Netflix của Mỹ, bạn cũng có quyền truy cập vào bóng đá quốc tế và các trận đấu thể thao khác nếu bạn đang đi nghỉ ở nước ngoài.

NetVPN Netflix

Tốc độ máy chủ

Phần mềm PureVPN có vẻ tốt và hoạt động tốt, nhưng tốc độ kết nối thì tốt?

Tốc độ kết nối bạn có thể đạt được với kết nối VPN phụ thuộc vào một vài yếu tố. Các yếu tố quan trọng nhất là; tốc độ kết nối của riêng bạn, loại mã hóa mà bạn sử dụng, vị trí của máy chủ VPN và vị trí và khoảng cách của bạn với máy chủ.

Kết nối internet mà chúng tôi đã thử nghiệm là kết nối 150mbit. Với các máy chủ ở Hà Lan, Anh và Đức, tốc độ kết nối đạt tới 100mbit. Điều tương tự cũng sẽ đúng với hầu hết các nước ở châu Âu. Tốc độ kết nối đến Mỹ là khoảng 70mbit. Nói chung, chúng tôi rất hài lòng với tốc độ kết nối mà chúng tôi có và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng. Trong thực tế, chúng tôi có thể duyệt mà không bị chậm lại đáng chú ý, xem YouTube, xem Netflix và tải xuống.

Giá PureVPN

Giá PureVPN

PureVPN cung cấp một vài gói. Tỷ lệ phụ thuộc vào thời lượng đăng ký bạn đăng ký. Thời gian đăng ký càng dài, bạn càng phải trả ít hơn mỗi tháng. PureVPN cung cấp các mức giá sau:

 • VPN không giới hạn (1 tháng) $ 10,95 một tháng
 • VPN không giới hạn (1 năm) $ 5,81 một tháng
 • VPN không giới hạn (5 năm) $ 1,65 một tháng

PureVPN cung cấp chính sách hoàn tiền trong 31 ngày cho tất cả các gói.

Bảo mật và quyền riêng tư của PureVPN

PureVPN có một vài chức năng mã hóa mạnh. Một trong những điều quan trọng nhất là sự hỗ trợ cho nhiều giao thức mã hóa VPN bao gồm một vài giao thức mạnh: OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP, SSTP và IKEv2. Cá nhân chúng tôi sẽ tư vấn cho OpenVPN với mã hóa AES 256 bit và SHA-1 để xác minh dữ liệu khi thấy điều này an toàn hơn nhiều so với các tùy chọn khác. PureVPN cũng cung cấp các giải pháp cho rò rỉ DNS và rò rỉ IPv6. Điều này chứng tỏ rằng dịch vụ của họ cung cấp mã hóa rất tốt.

Khi nói đến dữ liệu ghi nhật ký, chúng tôi phải kết luận rằng PureVPN ghi lại các nhật ký nhất định. Điều này bao gồm thông tin như tên, địa chỉ email, số điện thoại (chỉ từ người dùng từ một số quốc gia nhất định) và nhật ký phiên. Nhật ký phiên đăng ký thời điểm kết nối được thực hiện và sử dụng dữ liệu, không có nhật ký hoạt động. Đặc biệt là khi bạn sử dụng các máy chủ chia sẻ IP, sẽ rất khó để theo dõi bất kỳ hoạt động nào mà bạn đã thực hiện, mặc dù chúng tôi muốn họ không giữ nhật ký nào cả. Hơn nữa, trong quá khứ đã có một trường hợp PureVPN chia sẻ thông tin với chính quyền, điều này cho thấy họ đã giữ nhật ký và sẵn sàng chia sẻ chúng với FBI. Mặc dù công ty nói rằng họ không còn giữ bất kỳ nhật ký nào nữa, chúng tôi không thể xóa hoàn toàn khỏi bộ nhớ của chúng tôi.

Hơn nữa, trụ sở PureVPN được đặt tại Hồng Kông. Ở đây không có luật liên quan đến việc lưu giữ dữ liệu, vì vậy PureVPN không bắt buộc phải ghi lại bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Vị trí máy chủ PureVPN

PureVPN cung cấp máy chủ ở nhiều quốc gia. Tổng cộng có hơn 2000 máy chủ tại 141 quốc gia có sẵn. Một nhóm nhỏ các quốc gia nơi PureVPN có máy chủ:

Mỹ, Anh, Úc, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Costa Rica, Đức, Ai Cập, Pháp, Hồng Kông, Ireland, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Litva, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Panama, Romania , Nga, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ba Lan, Argentina, Bỉ, Đan Mạch, Mexico, Na Uy, Việt Nam, Iceland.

Máy chủ PureVPN

Dịch vụ khách hàng PureVPN

Hỗ trợ khách hàng của PureVPN gần đây đã được cải thiện đáng kể. Tại thời điểm này, họ cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện 24/7 bên cạnh vé và hỗ trợ qua email. Chúng tôi đã thử nghiệm hỗ trợ trò chuyện này với một vài câu hỏi kỹ thuật khó và tất cả đều được trả lời chính xác trong vòng vài phút. Xem xét hỗ trợ khách hàng PureVPN đang làm rất tốt.

Kết luận PureVPN

PureVPN là một nhà cung cấp VPN đủ tốt. Ứng dụng này được thiết kế tốt và nó có phần mềm dễ sử dụng với ảnh chụp màn hình dựa trên hướng dẫn cách thức hướng dẫn. PureVPN cung cấp một loạt các máy chủ nhanh với các kết nối ổn định. Giá của họ là hợp lý và thỉnh thoảng họ có cung cấp tốt đẹp. Việc chúng tôi có thể xem Netflix của Mỹ mà không gặp vấn đề gì sẽ là một lý lẽ tốt để thuyết phục nhiều người đăng ký đăng ký PureVPN. Hơn nữa, thật tuyệt khi tải xuống ẩn danh mà không gặp sự cố với PureVPN.

Cuối cùng, chúng tôi có một số vấn đề với chính sách đăng nhập của họ. Họ có thể đã thay đổi cách thức của họ, nhưng điều vẫn còn ở phía sau tâm trí của chúng tôi là nhà cung cấp này đã chia sẻ nhật ký người dùng với chính quyền. Vì những sự kiện trong quá khứ này, chúng tôi không thể nói dứt khoát rằng PureVPN không giữ nhật ký.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me