Đánh giá NordVPN (2020): Không có nhật ký và mã hóa tuyệt vời

Đánh giá NordVPN (2020) – Không có nhật ký, mã hóa siêu phàm và các máy chủ Netflix chức năng!

NordVPN được coi là một trong những VPN hàng đầu trong ngành. Trên thực tế, NordVPN đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong năm 2019. Điều này một phần nhờ vào nỗ lực quảng bá dịch vụ của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như YouTube. Rất có thể, bạn đã bắt gặp một video được tài trợ bởi NordVPN trong năm qua.


NordVPN là công ty con của Tefinkom & Co. Với trụ sở của công ty cổ phần của họ đặt tại Panama, NordVPN và cơ sở người dùng của công ty được hưởng mức độ tự do cao về luật pháp internet. Có trụ sở tại Panama cũng có nghĩa là NordVPN không dễ bị chia sẻ dữ liệu trên toàn liên minh.

NordVPN được thành lập vào năm 2008 và công ty đã làm việc chăm chỉ để chứng tỏ mình là nhà cung cấp VPN đáng tin cậy và nhanh chóng với các tiêu chuẩn bảo mật cao kể từ đó. NordVPN thậm chí đã đi xa hơn và quản lý để phá vỡ hệ thống phòng thủ VPN Netflix, do đó người dùng của họ hoàn toàn có thể trải nghiệm khả năng của một mạng proxy trong khi cũng có thể xem Netflix của Mỹ. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thảo luận về tốc độ, an toàn, thân thiện với người dùng, mạng máy chủ và chức năng của NordVPN.

Thông số kỹ thuật NordVPN

 • Kết nối đồng thời: 6
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, IKEv2 / IPsec
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có nhật ký
 • May chủ: Hơn 5400 máy chủ tại 57 quốc gia
 • Giá bán: Từ 3,49 đô la một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – NordVPN nhanh như thế nào?

Nếu bạn sử dụng VPN, bạn không muốn nó làm chậm kết nối internet của bạn quá nhiều. Chúng tôi đã thử nghiệm NordVPN trên nhiều thiết bị trong một thời gian dài để kiểm tra tốc độ của nó. Sự mất tiềm năng của tốc độ internet được đánh giá bằng speedtest.net. Bạn có thể nhìn vào những phát hiện của chúng tôi dưới đây.

Kết quả kiểm tra tốc độ NordVPN

Hiệu suất đặc biệt của NordVPN xông đã làm chúng tôi ngạc nhiên. Trong bài đánh giá trước đây của chúng tôi, tốc độ của NordVPN không thể cạnh tranh với các nhà cung cấp VPN cao cấp khác. Điều này đã thay đổi rõ ràng. Chúng tôi đã thử nghiệm cả máy chủ NordVPN ở nước chúng tôi và của chúng tôi ở Hoa Kỳ. Hãy nhớ rằng kết quả tốc độ cá nhân của bạn với NordVPN có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ và vị trí internet của bạn.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

Speedtest NordVPN không có VPN

Đây là những kết quả kiểm tra tốc độ của mạng ‘trần của chúng tôi, mà không cần sử dụng VPN. Chúng tôi sẽ sử dụng những con số này như một phép đo cơ sở để so sánh tất cả các kết quả khác của chúng tôi với.

Tốc độ với một máy chủ cục bộ (Speedtest.net):

Speedtest NordVPN NL

Ở trên, bạn có thể thấy kết quả kiểm tra tốc độ của mạng của chúng tôi khi được kết nối với một trong các máy chủ cục bộ của NordVPN. Có sự giảm tối thiểu về cả tốc độ tải xuống và tải lên, nhưng những khác biệt này không đáng kể.

Tốc độ với máy chủ Hoa Kỳ (Speedtest.net):

Speedtest NordVPN Hoa Kỳ

Các kết quả trên chi tiết tốc độ mạng của chúng tôi đạt được khi chúng tôi kết nối với máy chủ nhanh nhất Hoa Kỳ. Tốc độ tải lên đặc biệt cho thấy một sự giảm đáng kể. Tuy nhiên, tốc độ tải xuống là yếu tố quan trọng nhất đối với hầu hết người dùng VPN. Cái thứ hai bị ảnh hưởng rất nhiều, do đó chúng tôi vẫn coi hiệu suất của NordVPN là tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thử nghiệm từ Hà Lan, vì vậy nếu bạn ở Mỹ, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn khi kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Là NordVPN nhanh như sử dụng hàng ngày? Câu trả lời là có. Chúng tôi đã thử VPN này trong một số hoạt động hàng ngày, bao gồm duyệt đơn giản, chơi game lõi cứng và tải xuống. Cả tải xuống qua P2P và các nền tảng chuyên dụng như Steam cũng đã đi rất nhanh. Sau tất cả các thử nghiệm đó, chúng tôi có thể kết luận một cách an toàn rằng không có sự khác biệt đáng chú ý về tốc độ giữa một kết nối thông qua NordVPN và một kết nối không có VPN. Đối với chúng tôi, mọi thứ đều trôi chảy.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN hiện đại tự động cho phép bạn kết nối với máy chủ nhanh nhất có thể của họ trên một vị trí cụ thể và NordVPN cũng không ngoại lệ. Hệ thống này, kết hợp với nhiều máy chủ NordVPN, đảm bảo kết nối nhanh và ổn định.

Kết luận tốc độ NordVPN

 • NordVPN rất nhanh
 • Các bài kiểm tra tốc độ chỉ cho thấy một sự giảm tốc độ nhỏ
 • Trong quá trình sử dụng hàng ngày, không có sự khác biệt đáng chú ý về tốc độ, ngay cả khi chơi game
 • NordVPN tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất có thể
 • Tải xuống P2P rất dễ dàng với NordVPN

An toàn – NordVPN an toàn đến mức nào?

Một phần quan trọng khác trong quy trình xem xét VPN của chúng tôi là kiểm tra các chính sách an toàn và quyền riêng tư. Đây chắc chắn là bộ đồ mạnh mẽ của NordVPN. Như đã đề cập trước đó, trụ sở của NordVPN, được đặt tại Panama. Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao đó là một lợi thế nhất định. Hơn nữa, chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu về các giao thức mà NordVPN hỗ trợ, chính sách ghi nhật ký và tùy chọn chuyển đổi kill của họ.

Giao thức

NordVPN có cấp độ mã hóa quân sự. Đáng chú ý nhất là họ sử dụng mã hóa dữ liệu AES 256 bit. Điều này, cùng với các máy chủ được bảo vệ tốt và tường lửa tuyệt vời của họ, làm cho sự an toàn của NordVPN, rất vững chắc. Hơn nữa, họ cũng cung cấp hỗ trợ cho rất nhiều giao thức khác nhau, bao gồm cả IKEv2 / IPsec nhanh hơn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu giao thức OpenVPN, vì nó thường được coi là tùy chọn an toàn nhất. NordVPN hỗ trợ các giao thức sau:

 • OpenVPN
 • IKEv2 / IPsec

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

Biểu tượng Nhật ký NordVPNNhư đã đề cập trước đó, NordVPN được đăng ký tại Panama. Ở đất nước này, họ có luật riêng tư tuyệt vời, điều đó có nghĩa là NordVPN không bị buộc phải giữ nhật ký cho người dùng của họ. Có rất nhiều nhà cung cấp thực sự có thể nói rằng họ không giữ bất kỳ nhật ký nào của khách hàng, như Nord làm. Để đảm bảo điều này và tránh một máy chủ có thể bị hack, NordVPN đang làm việc trên các máy chủ RAM không đĩa, không chứa thông tin nhạy cảm nào. Trong trường hợp bị hack, sẽ không có tệp dữ liệu hoặc cấu hình nào được tìm thấy trên đó – vì vậy, không có thông tin nào để đánh cắp.

Hơn nữa, NordVPN cũng hỗ trợ obfsproxy. Kỹ thuật (Tor) này có nghĩa là để ngăn chặn Deep Packet Kiểm tra, cho phép sử dụng VPN để ẩn. Điều này có thể cho phép người dùng ở các quốc gia như Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi thường sử dụng VPN, để VPN hoạt động. NordVPN cũng cung cấp bảo vệ bổ sung chống rò rỉ IP.

Máy chủ Phần Lan bị hack

Năm 2019, NordVPN tiết lộ rằng một trong những máy chủ Phần Lan của NordVPN đã bị hack vào năm trước. Một người không được ủy quyền quản lý để có quyền truy cập vào hệ thống của trung tâm dữ liệu sở hữu máy chủ. Mặc dù đây là một vấn đề nghiêm trọng và là một cú sốc thực sự, NordVPN đã xử lý tình huống này tốt. Không có dữ liệu cá nhân hoặc nhật ký khách hàng nào bị rò rỉ, vì nhà cung cấp không giữ bất kỳ nhật ký nào. Máy chủ bị ảnh hưởng không còn được sử dụng và NordVPN đã kết thúc hợp đồng với trung tâm dữ liệu.

Kể từ vụ hack, NordVPN đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để tăng cường bảo mật. Không có máy chủ nào khác của họ bị ảnh hưởng. Bất kể, nhà cung cấp đã kiểm tra và kiểm tra chặt chẽ các máy chủ của mình. Họ cũng lập kế hoạch kiểm toán cơ sở hạ tầng đầy đủ cũng như kiểm toán không ghi nhật ký mới.

Hơn nữa, họ đã tham gia Sáng kiến ​​ủy thác VPN cùng với các nhà cung cấp được đánh giá cao khác như Surfshark và ExpressVPN. NordVPN cũng bắt đầu một chương trình tiền thưởng lỗi, khuyến khích các tin tặc hat mũ trắng đạo đức tìm kiếm các lỗi trong hệ thống NordVPN, để họ có thể sửa chúng. NordVPN hiện sử dụng các máy chủ RAM không đĩa và đã tăng tiêu chuẩn bảo mật của các nhà cung cấp máy chủ của họ. Cuối cùng, họ đã xây dựng mạng lưới máy chủ của riêng họ, thuộc sở hữu độc quyền của NordVPN. Tất cả những điều này cho thấy họ coi trọng sự an toàn của khách hàng đến mức nào.

Mặc dù bị hack, NordVPN vẫn là một trong những VPN cao cấp an toàn nhất trên thị trường. Vị trí của họ và chính sách không đăng nhập mạnh mẽ chứng minh rằng NordVPN sẽ giữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Công tắc tắt

Để bảo vệ thêm, NordVPN cũng có tùy chọn chuyển đổi kill riêng. Tùy chọn này rất giống với khóa chuyển đổi của các dịch vụ VPN khác. Nó đảm bảo bạn đã thắng rò rỉ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khi bạn tạm thời mất kết nối với máy chủ VPN. Thay vào đó, kết nối internet của bạn sẽ bị gián đoạn hoàn toàn cho đến khi kết nối VPN được sao lưu và chạy.

Bên cạnh đó, NordVPN cho phép bạn đặt một số ứng dụng và chương trình nhất định vào danh sách tiêu diệt ứng dụng đặc biệt. Bằng cách này, chỉ những ứng dụng cụ thể đó sẽ bị tắt nếu kết nối VPN bị rớt. Điều này có thể rất hữu ích. Hãy tưởng tượng bạn thường sử dụng một trình duyệt cho các hoạt động riêng tư, trong khi bạn sử dụng một trình duyệt khác để lướt web ít nhạy cảm hơn. Bằng cách thêm trình duyệt đầu tiên vào danh sách tiêu diệt, bạn sẽ đảm bảo rằng trình duyệt này sẽ bị tắt sau khi mất kết nối VPN an toàn, trong khi trình duyệt khác tiếp tục chạy. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn những gì bạn có thể và có thể làm được trong khi VPN của bạn không hoạt động. Nói cách khác: khóa chuyển đổi này cực kỳ hữu ích và an toàn.

NordVPN cần thông tin gì?

Biểu tượng dữ liệu NordVPNĐể tạo một tài khoản với NordVPN, bạn chỉ cần một địa chỉ email và mật khẩu. Bạn có thể chọn sử dụng một địa chỉ email dùng một lần nếu bạn muốn ẩn danh hơn. NordVPN đã thắng yêu cầu thêm thông tin như số điện thoại hoặc địa chỉ nhà của bạn. Họ cũng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin. Bằng cách này, bạn có thể ẩn (gần như) hoàn toàn ẩn danh trong khi tạo tài khoản NordVPN của mình. Lưu ý rằng, nếu bạn sử dụng bất kỳ hình thức thanh toán nào khác, bạn sẽ phải cung cấp cho NordVPN một số chi tiết cá nhân của bạn, chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng của bạn.

Kết luận an toàn NordVPN

 • Trụ sở chính của NordVPN, nằm ở Panama
 • NordVPN cung cấp mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ
 • NordVPN hỗ trợ hầu hết các giao thức cho tất cả các thiết bị (OpenVPN vi IKEv2 / IPSec)
 • Công ty có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Bạn có thể sử dụng tùy chọn kill switch của họ để tăng khả năng bảo vệ
 • Bạn chỉ cần một địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản NordVPN

Khả năng sử dụng – NordVPN thân thiện với người dùng như thế nào?

NordVPN cố gắng đơn giản hóa phần mềm và ứng dụng của họ nhưng không phải trả giá cho các khả năng và cài đặt. Họ đã quản lý để tạo ra một cái nhìn cân bằng hoàn hảo mà cũng vừa mắt.

Dưới đây bạn sẽ có thể đọc tất cả về sự thân thiện với người dùng của NordVPN. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu về thiết kế ứng dụng của họ và các phương thức thanh toán khác nhau mà họ cung cấp.

Trang web NordVPN

NordVPN có một trang web đơn giản và rõ ràng. Họ sử dụng màu sắc nhẹ nhàng dễ nhìn và cung cấp cho người dùng thông tin vừa đủ. Sự kết hợp này làm cho nó trở thành một trong những trang web VPN tốt nhất trên web.

Trang tài khoản cá nhân cũng rất rõ ràng. Tất cả các thông tin cần thiết đều nằm dưới tab Bảng điều khiển của Wikipedia. Hai tab khác có sẵn là các lượt tải xuống của các ứng dụng khác, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm và ứng dụng cho các thiết bị khác nhau và mật khẩu thay đổi mật khẩu, nơi bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình. Tổng quan về thông tin này là tất cả những gì người dùng thực sự cần từ một trang web VPN.

Cài đặt NordVPN

Cài đặt NordVPN là một miếng bánh. Thông qua trang tài khoản của bạn, bạn có thể tải xuống phần mềm cần thiết cho hầu hết các hệ điều hành. Bạn cũng có thể tải xuống trình cài đặt Nord trên thiết bị của mình. Bằng cách này, bạn chỉ cần đăng nhập để bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ. Trên thiết bị di động và máy tính bảng, bạn có thể tải xuống ứng dụng NordVPN từ App Store. Ngày nay, tải xuống VPN là trò chơi trẻ em. Tất cả các nhà cung cấp VPN lớn đều có phần mềm dễ cài đặt và các ứng dụng đặc biệt cho tất cả các loại thiết bị. NordVPN cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, họ cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Brave và Firefox.

Hệ điều hành NordVPN

Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề trong khi cài đặt NordVPN, bạn có thể xem trang hỗ trợ của họ. Ở đây họ cung cấp cho bạn các hướng dẫn để cài đặt phần mềm của họ, trong số những thứ khác. Bạn cũng có thể tìm thấy một hướng dẫn ở đó để thiết lập NordVPN để xem Netflix hoặc hỏi bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có.

Xuất hiện và dễ sử dụng NordVPN

Ứng dụng máy tính để bàn cho Windows và Mac có nhiều lựa chọn và tùy chọn cài đặt.

Phần mềm NordVPN rõ ràng và hấp dẫn trực quan. Trong ứng dụng, có nhiều cách khác nhau để chọn máy chủ. Một tùy chọn là chọn vị trí máy chủ của bạn trên bản đồ thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn máy chủ của mình dựa trên một tính năng cụ thể, chẳng hạn như tải xuống P2P hoặc xem Netflix. Một tùy chọn khác là chọn một máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn. Bạn cũng có thể tạo danh sách máy chủ dựa trên quốc gia bạn muốn truyền phát từ.

Ứng dụng này ổn định và nhanh chóng. Sẽ thật tuyệt nếu họ đã bao gồm một bài kiểm tra tốc độ trong ứng dụng để tự mình tìm ra máy chủ nhanh nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực sự nhớ nó vì NordVPN có thể tự tìm một máy chủ rất nhanh cho bạn.

Ảnh chụp màn hình NordVPN Windows

Ngoài bản đồ thế giới, bạn cũng có thể chỉ cần chọn máy chủ của mình từ danh sách máy chủ theo thứ tự bảng chữ cái. Nếu bạn chọn một quốc gia thì bạn có thể chọn giữa các máy chủ khác nhau ở quốc gia đó. Bằng cách này, bạn có thể chọn thủ công một máy chủ khác nếu bạn bị chặn trên một máy chủ bởi một trang web hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Danh sách máy chủ cũng hiển thị khoảng cách giữa vị trí của bạn và vị trí của máy chủ. Ngoài ra, họ cũng cho bạn biết máy chủ có đang được nhiều người dùng khác sử dụng hay không.

Ứng dụng NordVPN iOS cũng dễ sử dụng và có kết nối ổn định. Tuy nhiên, đừng quên cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị của bạn. Ứng dụng này có thể quản lý các kết nối cho bạn. Kết nối với máy chủ VPN sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể chọn loại máy chủ VPN mà bạn muốn sử dụng và NordVPN sẽ đảm bảo bạn được kết nối với máy chủ nhanh nhất.

Ảnh chụp màn hình iPhone NordVPN

Có rất ít hoặc không có sự khác biệt giữa ứng dụng di động và phần mềm máy tính để bàn mà NordVPN cung cấp. Cả hai đều rõ ràng, thân thiện với người dùng và có vẻ ngoài đồng đều. Điều này cung cấp cho NordVPN một giao diện nhất định và rất dễ chịu cho người dùng.

NordVPN và Linux

Ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng VPN trả phí trên Linux Distros. NordVPN đã nhận ra điều này và nỗ lực thêm để thiết lập một loạt các hướng dẫn về cách sử dụng máy chủ NordVPN thông qua thiết bị đầu cuối Linux. Họ cũng sử dụng đủ người để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Linux mà bạn có thể có.

Máy chủ NordVPN có thể được cài đặt cho các bản phân phối dựa trên Debian- Fedora- và openSUSE. Nó cũng có thể kết nối với các máy chủ NordVPN QubesOS và RHEL. Điều này có nghĩa là hệ thống của bạn rất có thể sẽ chạy trên máy chủ của họ. Thật không may, có bất kỳ ứng dụng dựa trên giao diện người dùng nào cho Linux, vì vậy, bạn sẽ phải thiết lập mọi thứ thông qua thiết bị đầu cuối. Tất nhiên, hầu hết những người hâm mộ Hardcore-Linux đã giành được điều này..

Bất kể bạn sử dụng hệ thống nào, trước tiên, bạn sẽ phải tải xuống kho lưu trữ máy chủ NordVPN. Chúng có sẵn ở định dạng .deb và .rpm. Bạn có thể cài đặt chúng bằng cách nhấp vào tải xuống và chạy nó thông qua trình quản lý gói hoặc bằng cách đưa ra lệnh trong thiết bị đầu cuối. Bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước cho từng bản phân phối trên trang web của NordVPN.

Cuối cùng, nó cũng có thể dễ dàng thay đổi các máy chủ DNS trong Linux thành các máy chủ DNS NordVPN trong trường hợp bạn sợ lo lắng về bất kỳ rò rỉ DNS nào.

Giá cả và phương thức thanh toán

NordVPN có một gói thuê bao với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian của gói của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được một thuê bao trong một thời gian dài hơn, phí hàng tháng của bạn sẽ thấp hơn. Tất cả các gói đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 5400 máy chủ trên toàn thế giới và bạn có thể sử dụng một thuê bao trên 6 thiết bị cùng một lúc. Cuối cùng, tất cả các gói thuê bao đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Dưới đây bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan về kế hoạch đăng ký của họ.

Giá đăng ký Nord VPN mới

 • Gói 1 tháng: Với kế hoạch này, bạn nhận được dịch vụ NordVPN trong một tháng. Điều này đặc biệt tốt nếu bạn muốn dùng thử VPN này. Bạn có thể có được kế hoạch này cho $ 11,95 một tháng.
 • Kế hoạch 1 năm: Gói này sẽ cho phép bạn sử dụng các dịch vụ NordVPN trong 12 tháng. Bạn chỉ có thể nhận được điều này 6,99 đô la một tháng (Tổng cộng $ 83,88).
 • Kế hoạch 2 năm: Để tận hưởng sự bảo vệ của NordVPN lâu hơn nữa, bạn có thể nhận được đăng ký này trong 24 tháng. Bằng cách cam kết trong một thời gian dài hơn, bạn chỉ phải trả tiền 4,99 đô la một tháng.
 • Kế hoạch 3 năm: Bạn muốn đi ra ngoài và thực sự nắm lấy lối sống của NordVPN? Sau đó, bạn có thể nhận được đăng ký này trong 36 tháng. Đối với đăng ký này, giá giảm hơn nữa, để 3,49 đô la một tháng. Đây là một tùy chọn rất rẻ cho VPN cao cấp hàng đầu!

Thanh toán NordVPNNordVPN cung cấp một số tùy chọn thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán cho đăng ký của mình bằng thẻ tín dụng, PayPal hoặc Amazon Pay. Hơn nữa, họ cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khu vực rất lý tưởng nếu bạn không có cách thanh toán nào khác. Cuối cùng, họ cũng có tùy chọn thanh toán bằng các loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ripple và Monero. Các tùy chọn này đặc biệt tốt nếu bạn muốn ở lại (gần như) hoàn toàn ẩn danh.

Dịch vụ khách hàng

NordVPN có dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong cơ sở dữ liệu lớn trên trang web của họ, bạn có thể liên hệ với họ qua email và tùy chọn trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên trang chủ của họ. Bằng cách này, bạn luôn có thể nhận được câu trả lời nhanh cho tất cả các truy vấn của mình. Tuy nhiên, đối với trò chuyện trực tiếp, bạn cần cung cấp tên và địa chỉ email. Điều này là để ngăn chặn người hoặc người gửi thư rác lạm dụng tùy chọn.

Câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi có thể được tìm thấy trên trang Câu hỏi thường gặp của họ. Khi chúng tôi kiểm tra hỗ trợ khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng bạn có thể nhận được câu trả lời thông qua trò chuyện trực tiếp trong vòng một phút. Tuy nhiên, chúng tôi đã tình cờ gặp một số nhân viên của NordVPN, người đã cập nhật tất cả các hoạt động trong công ty. Chẳng hạn, một trong những người mà chúng tôi đã nói chuyện đã không biết về dịch vụ NordVPN, dành cho các doanh nghiệp. Đây thực sự là một vấn đề lớn, nhưng nó đi qua hơi không chuyên nghiệp.

Nói chung, chúng tôi hài lòng với dịch vụ khách hàng của NordVPN. Họ rất dễ tiếp cận và sẽ giúp bạn ra ngoài ngay lập tức.

Kết luận khả năng sử dụng NordVPN

 • Trang web NordVPN rõ ràng và có tổ chức
 • Phần mềm NordVPN dễ cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành và thiết bị
 • NordVPN có một cơ sở dữ liệu lớn gồm các câu hỏi và hướng dẫn thường gặp
 • Phần mềm này có giao diện rõ ràng và hoạt động rất trực quan
 • Bạn có thể thanh toán cho gói NordVPN bằng thẻ tín dụng, PayPal, tiền điện tử và nhiều tùy chọn khác
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của NordVPN dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng quay lại với bạn

Mạng máy chủ NordVPN

Tại thời điểm viết bài, NordVPN có hơn 5400 máy chủ tại 57 quốc gia. Trái ngược với nhiều nhà cung cấp VPN khác, các máy chủ NordVPN cũng không giống nhau.

Có một số máy chủ cung cấp kết nối VPN kép để tăng thêm an toàn. Các máy chủ này tạo kết nối giữa các máy chủ ở hai quốc gia khác nhau bên cạnh kết nối của bạn với máy chủ VPN. Một máy chủ chuyên dụng khác mà bạn có thể chọn là Onion trên các máy chủ VPN VPN cung cấp sự bảo vệ bổ sung chống lại các cuộc tấn công DDoS. Với các máy chủ này, bạn có được sự bảo vệ như Tor mà không phải sử dụng trình duyệt Tor.

Ngoài ra, NordVPN có các máy chủ được thiết lập riêng cho lưu lượng Netflix hoặc P2P. Cuối cùng, họ cũng cung cấp các máy chủ IP chuyên dụng cho những ai muốn có một địa chỉ IP tĩnh. Mạng máy chủ NordVPN lý tưởng để bỏ chặn mọi nội dung bị hạn chế trực tuyến.

Số lượng máy chủ và địa điểm

NordVPN có hơn 5400 máy chủ trải rộng trên 57 quốc gia. Bạn có thể tìm thấy máy chủ của họ ở các quốc gia sau.

Máy chủ NordVPN trên toàn thế giới

 • Mỹ: Mỹ, Canada, Brazil, Mexico, Costa Rica, Argentina, Chili
 • Châu Âu Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Bỉ, Na Uy, Ba Lan, Ý, Tây Ban Nha, Áo, Luxemburg, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Romania, Iceland, Hungary, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Croatia, Estonia, Ireland, Albania, Bosnia-Herzegovina, Slovakia, Latvia, Georgia, Bắc Macedonia, Moldavia, Ukraine, Síp, Griekenland, Serbia
 • Châu á Thái Bình Dương: Úc, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, New Zealand, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam
 • Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ: Ấn Độ, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel

Địa chỉ IP chuyên dụng

IP chuyên dụng NordVPNNordVPN có một dịch vụ IP chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng với thuê bao NordVPN của mình. Tại thời điểm viết, họ chỉ cung cấp địa chỉ IP trên các máy chủ ở các vị trí sau:

 • Mỹ.
 • nước Đức
 • Nước Anh.
 • Hà Lan
 • Pháp

Kết luận mạng máy chủ NordVPN

 • NordVPN có hơn 5400 máy chủ trên 57 quốc gia
 • Bạn có thể nhận địa chỉ IP chuyên dụng trên một số lượng máy chủ hạn chế
 • NordVPN cung cấp các loại máy chủ khác nhau để bảo vệ thêm, sử dụng Netflix và tải xuống qua mạng P2P

Tùy chọn NordVPN

Sau khi xem xét tốc độ, sự an toàn, thân thiện với người dùng và mạng máy chủ của NordVPN, giờ chúng ta sẽ đi sâu vào một số tùy chọn bổ sung của họ. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về các tính năng bổ sung này làm cho NordVPN trở nên đặc biệt.

NordVPN và Netflix

Truyền phát NordVPN

Với NordVPN, bạn có thể truy cập tài khoản Netflix của mình. Hơn nữa, nó cũng dễ dàng có được quyền truy cập vào nội dung Netflix của Hoa Kỳ. Tính năng Smartplay của họ giúp truyền phát nội dung từ một quốc gia khác cực kỳ dễ dàng. Đơn giản bằng cách kết nối với một máy chủ tại, ví dụ, ở Mỹ, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung Netflix của Mỹ. Một số nội dung Netflix dành riêng cho Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được có thể xem những bộ phim hoặc loạt phim đó nếu bạn ở Nhật Bản hoặc Đức. Tuy nhiên, với VPN như NordVPN, bạn có thể giả vờ ở Mỹ và do đó có được quyền truy cập vào nội dung này.

Chúng tôi đã thử nghiệm điều này từ Hà Lan và có thể phát trực tuyến Netflix mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể gặp một số độ trễ. Nếu điều này xảy ra, bạn luôn có thể thử các máy chủ khác nhau để xem liệu nó có tốt hơn không.

Netflix đang rất cố gắng để ngăn chặn VPN giúp chúng tôi thay đổi địa chỉ IP. Chúng tôi đã nhận thấy trong vài tháng qua rằng Netflix đôi khi sẽ thấy chúng tôi đang sử dụng proxy hoặc VPN khi chúng tôi đang cố gắng sử dụng dịch vụ của họ với NordVPN. Tuy nhiên, một khi chúng tôi chọn một máy chủ khác trong ứng dụng NordVPN, chúng tôi có thể phát trực tuyến. Đôi khi nó cũng có thể giúp làm mới trang một vài lần. Điều này hơi khó chịu nhưng chắc chắn không phải là ngày tận thế.

NordVPN và torrent

P2PVVVNNordVPN cũng có các máy chủ đặc biệt để tải torrent. Các máy chủ P2P này cho phép tải xuống và tải lên torrent. Với phần mềm NordVPN dễ dàng, bạn có thể chọn một trong những máy chủ này và bắt đầu tải xuống torrent một cách an toàn và ẩn danh. Bởi vì hầu hết các máy chủ NordVPN đều rất nhanh, bạn có thể tải xuống các tệp ngay lập tức.

NordVPN chắc chắn là một nhà cung cấp tốt cho lưu lượng P2P. Vì lý do này, nó thường được sử dụng bởi những người muốn ngăn chặn tiền phạt để tải xuống bất hợp pháp.

CyberSec

CyberSec là một tính năng bảo mật bổ sung mà NordVPN cung cấp để chặn mọi bổ sung và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, lừa đảo và các mối đe dọa trực tuyến khác. Tính năng an toàn tiện lợi này của NordVPN đảm bảo thiết bị của bạn không thể được sử dụng trong các cuộc tấn công DDoS. Nó cũng không thể bị nhiễm phần mềm độc hại. NordVPN xem xét sự an toàn trực tuyến của bạn.

Tiện ích mở rộng trình duyệt NordVPN cho Chrome, Brave và Firefox

NordVPN có một phần mở rộng trình duyệt dễ dàng cho Chrome, Brave và Firefox. Tiện ích mở rộng này về cơ bản sẽ kích hoạt HTTPS cho hầu hết các trang web và bảo mật lưu lượng truy cập của bạn với tính năng CyberSec.

Giải pháp kinh doanh của NordVPN

Kinh doanh NordVPNNgoài dịch vụ thường xuyên cho sử dụng riêng, NordVPN còn có một dịch vụ cụ thể dành cho doanh nghiệp. Với những đăng ký này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên và một kế toán viên chuyên dụng. Hơn nữa, việc quản trị rất dễ dàng và bạn có thể đăng ký IP dành riêng cho tất cả các tài khoản của mình. Gói này làm cho nó cực kỳ hấp dẫn cho các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng VPN để bảo vệ dữ liệu của họ. Bạn có thể có được tiêu chuẩn an toàn NordVPN cho tất cả các thiết bị trong văn phòng của bạn!

Kết luận – Kinh nghiệm của chúng tôi với NordVPN

Ưu
Nhược điểm
Netflix hoạt độngCó một sự cố bảo mật với máy chủ Phần Lan của họ trở lại vào năm 2018
Chính sách không đăng nhập (cài đặt quyền riêng tư rất tốt)
Mã hóa mạnh và tốc độ cao
Giao diện người dùng sạch sẽ và thống nhất
Có công tắc Kill
Tương đối rẻ
Cung cấp máy chủ VPN P2P, torrent và Tor đặc biệt
Cung cấp máy chủ VPN có kết nối VPN kép
Sự lựa chọn tuyệt vời trong các máy chủ
IP chuyên dụng có sẵn

Nói chung, chúng tôi rất thích dịch vụ NordVPN. Chính sách không có nhật ký của họ là vững chắc và sự lựa chọn máy chủ rộng rãi của họ làm cho nó trở nên rất hấp dẫn đối với bất kỳ người dùng nào. Hơn nữa, VPN là hoàn hảo để giữ hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. NordVPN có rất nhiều tùy chọn bổ sung để cải thiện sự an toàn trực tuyến của bạn, điều này chắc chắn khiến họ trở thành nhà cung cấp VPN cao cấp an toàn nhất. Họ cung cấp dịch vụ tuyệt vời này với mức giá hợp lý hơn, điều này thực sự khiến nó trở thành một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map