Đánh giá đường hầm (2020): Thân thiện với người dùng, nhưng không có Netflix

Đánh giá đường hầm (2020) | Đẹp và thân thiện với người dùng, nhưng không có Netflix hoặc Torrents

TunnelBear là một trong những VPN vui vẻ nhất trên thị trường. Hầu hết mọi người sẽ biết nhà cung cấp này là một dịch vụ VPN miễn phí tốt với rất nhiều gấu. Vì phiên bản miễn phí của TunnelBear hầu như hoạt động giống như tùy chọn trả phí, đây là một nhà cung cấp tốt cho những người mới sử dụng VPN.


Trụ sở của TunnelBear có thể được tìm thấy ở Canada. Gần đây, VPN này được mua bởi công ty bảo mật internet McAfee. TunnelBear cho phép bạn truy cập vào 20 địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, họ không cho biết họ có bao nhiêu máy chủ. Hơn nữa, bạn phải có khả năng chịu một số trò chơi chữ, bởi vì nhà cung cấp này vượt trội họ.

Dưới đây bạn có thể đọc cách điểm số của TunnelBear trên các khía cạnh khác nhau của VPN. Trước tiên, bạn sẽ thấy VPN này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ kết nối và sự an toàn trực tuyến của bạn như thế nào. Sau đó, bạn có thể đọc về sự thân thiện với người dùng, mạng máy chủ và tùy chọn bổ sung của họ. Hy vọng, lần chạy thử nghiệm của chúng tôi về TunnelBear sẽ giúp bạn biết liệu đó có phải là nhà cung cấp phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn không.

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối đồng thời: 5
 • Torrent:
 • Netflix:
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android
 • Giao thức: OpenVPN, L2TP / IPsec, IKEv2
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có lưu lượng truy cập hoặc nhật ký IP
 • May chủ: Máy chủ tại hơn 20 quốc gia
 • Giá bán: Từ 4,99 đô la một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: không ai

Tốc độ – Đường hầm nhanh như thế nào?

Tốc độ của kết nối VPN là rất quan trọng nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ duyệt internet. Nếu bạn muốn có thể xem phim hoặc chơi các trò chơi trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy khi VPN nhanh chóng. Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ kết nối của chúng tôi với các máy chủ của TunnelBear để xem liệu có bất kỳ độ trễ nào không. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách thực hiện các bài kiểm tra tốc độ và bằng cách đánh giá tốc độ của nhà cung cấp trong quá trình sử dụng internet thường xuyên của chúng tôi. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy kết quả.

Kết quả kiểm tra tốc độ TunnelBear

Trước tiên, bạn sẽ có thể xem kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Trước tiên, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ thường xuyên của chúng tôi để xem kết nối đến các máy chủ của TunnelBear sẽ ảnh hưởng đến tốc độ như thế nào. Sau đó, chúng tôi đã kiểm tra kết nối với máy chủ cục bộ và máy chủ ở Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào tốc độ và vị trí internet của bạn, kết quả có thể khác nhau.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

Đường hầm Speedtest Không có VPN

Đây là kết quả của tốc độ internet của chúng tôi mà không cần VPN, có nghĩa là đóng vai trò là điểm khởi đầu.

Tốc độ với một máy chủ cục bộ (Speedtest.net):

Đường hầm tốc độ NL

Đây là tốc độ chúng tôi có thể đạt được khi chúng tôi kết nối với máy chủ TunnelBear cục bộ. Như bạn có thể thấy tốc độ tải xuống và tải lên đã giảm nhẹ nhưng không đáng kể. Hơn nữa, ping vẫn giữ nguyên.

Tốc độ với máy chủ Hoa Kỳ (Speedtest.net):

Đường hầm tốc độ VS

Khi chúng tôi kết nối với máy chủ nhanh nhất ở Hoa Kỳ, chúng tôi đã nhận được kết quả kiểm tra tốc độ sau đây. Như bạn có thể thấy ping đã tăng vọt và tốc độ tải xuống và tải lên đã giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, những tốc độ này có thể vẫn được chấp nhận đối với hầu hết người dùng internet.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

TunnelBear rất nhanh. Trong quá trình duyệt, xem YouTube và tải xuống thường xuyên, chúng tôi không thể nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về tốc độ. Mặc dù độ trễ và ping của chúng tôi tăng lên trong khi chơi game, bạn vẫn có thể sử dụng TunnelBear để chơi các game bắn súng hoặc game nhập vai yêu thích của mình.

TunnelBear sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất cho bạn. Nếu bạn chọn các tùy chọn tự động, các đường hầm, đường hầm sẽ kết nối bạn với máy chủ gần bạn nhất. Nếu bạn nhấp vào một vị trí khác, phần mềm đảm bảo bạn kết nối với máy chủ nhanh nhất họ có sẵn trong khu vực đó. Bằng cách này, bạn sẽ luôn kết nối với máy chủ nhanh nhất có thể.

Đáng buồn thay, chúng tôi không thể kiểm tra Netflix hoặc tải xuống torrent vì TunnelBear không cho phép những thứ này nữa. Nhưng nhiều hơn về điều này sau.

Kết luận tốc độ đường hầm

 • TunnelBear khá nhanh
 • Trong quá trình sử dụng hàng ngày, không có sự khác biệt lớn về tốc độ
 • TunnelBear sẽ tự động kết nối bạn với tùy chọn máy chủ nhanh nhất

An toàn – Làm thế nào an toàn là TunnelBear?

Có lẽ tính năng quan trọng nhất của VPN là mức độ bảo mật mà nó có thể cung cấp. Mọi người sử dụng VPN để đảm bảo dữ liệu của họ được giữ kín và danh tính của họ bị ẩn. Với TunnelBear, bạn đã thắng được cần phải lo lắng về sự an toàn trực tuyến của mình. Họ tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về mã hóa và cung cấp một số giao thức VPN an toàn nhất. Năm 2018, TunnelBear đã được mua bởi McAfee. Đây không nhất thiết là một điều xấu. Tuy nhiên, một số người coi đó là một bất lợi khi dịch vụ VPN đã kết thúc với một công ty Mỹ.

Dưới đây bạn sẽ có thể đọc mọi thứ về chính sách đăng nhập và quyền riêng tư của họ. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu những thông tin mà TunnelBear cần nếu bạn thiết lập một tài khoản với họ.

Giao thức

TunnelBear có mã hóa 256 bit mạnh mẽ, được coi là tiêu chuẩn cho VPN. Trên hầu hết các thiết bị, TunnelBear sử dụng giao thức OpenVPN hoặc IKEv2. Đối với iOS 9 và các phiên bản mới hơn, TunnelBear sử dụng giao thức IPSec hoặc IKEv2.

Dưới đây bạn tìm thấy một bảng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các giao thức khác nhau mà TunnelBear sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Loại thiết bị
Giao thức
Mã hóa dữ liệu
các cửa sổOpenVPN / IKEv2AES-256-CBC
AndroidOpenVPNAES-256-CBC
Mac OS XOpenVPN / IKEv2AES-256-GCM
iOS 9 trở điIPSec / IKEv2AES-256-GCM

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

Đó là TunnelBear thuộc một trong 5 quốc gia Mắt không phải là lý tưởng cho mục đích riêng tư. Tuy nhiên, họ tuyên bố không giữ bất kỳ IP hoặc nhật ký lưu lượng. TunnelBear theo dõi một số thứ khác, nhưng họ rất cởi mở về điều này. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác những gì họ theo dõi, bạn có thể vào trang riêng tư của họ để giải thích tất cả.

Chính sách đăng nhập đường hầm

Mặc dù hầu hết các nhà cung cấp VPN sẽ tuyên bố không giữ bất kỳ nhật ký nào, hầu hết trong số họ đều thu thập thông tin tương tự như TunnelBear. Thật vui khi thấy rằng TunnelBear không ngại giải quyết vấn đề này trên trang web của riêng họ. Điều quan trọng nhất là họ không giữ bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc nhật ký IP. Điều này có nghĩa là họ đã giành chiến thắng có thể thấy những gì bạn làm khi bạn sử dụng VPN của họ.

Tunnelbear đã có một bên độc lập kiểm tra sự an toàn của họ và họ đã công bố kết quả. Trong nghiên cứu này, bạn có thể đọc rằng bên thứ ba này đã kiểm tra các rủi ro an toàn của phần mềm TunnelBear. Dựa trên báo cáo này, TunnelBear đã thực hiện một số thay đổi cần thiết. Điều này cho thấy họ sẵn sàng ngã sấp mặt, nếu điều này cuối cùng có nghĩa là dịch vụ của họ sẽ tốt hơn.

Công tắc tắt: VigilantBear

Cảnh giácTunnelBear có tùy chọn chuyển đổi kill riêng gọi là VigilantBear. Mặc dù điều này nghe có vẻ rất ấn tượng nhưng nó hoạt động rất giống với các công cụ tiêu diệt VPN khác. VigilantBear là một tùy chọn an toàn trong phần mềm TunnelBear để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ ngay cả khi kết nối với VPN của bạn tạm thời bị mất. Thông thường, điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn dễ bị tổn thương trong giây lát, nhưng với khóa chuyển đổi, dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ. Tùy chọn VigilantBear sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn cho dù thế nào đi nữa.

TunnelBear cần thông tin gì?

Để tạo một tài khoản với TunnelBear, bạn chỉ cần một địa chỉ email và mật khẩu. Bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo một tài khoản với TunnelBear ẩn danh. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán bằng các tùy chọn khác như thẻ tín dụng của bạn, TunnelBear sẽ có thêm thông tin cá nhân của bạn.

Kết luận đường hầm an toàn

 • Giống như hầu hết các VPN, TunnelBear có mã hóa 256 bit mạnh mẽ
 • TunnelBear có các giao thức an toàn mạnh mẽ cho tất cả các thiết bị (OpenVPN, IKEv2 và IPSec)
 • TunnelBear không giữ IP hoặc nhật ký lưu lượng và trung thực về dữ liệu họ thu thập
 • Trụ sở của TunnelBear ở một quốc gia 5 Mắt
 • TunnelBear sử dụng nghiên cứu độc lập của bên thứ ba để cải thiện bảo mật của họ
 • TunnelBear có một tùy chọn chuyển đổi kill được gọi là VigilantBear
 • Để tạo một tài khoản, bạn chỉ cần một địa chỉ email và mật khẩu

Tính khả dụng – Làm thế nào thân thiện với người dùng là TunnelBear?

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến VPN, đó là lý do tại sao các nhà cung cấp VPN cần có các ứng dụng thân thiện với người dùng. Tạo một tài khoản, cài đặt phần mềm và liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng nên dễ dàng. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu xem TunnelBear có phải là nhà cung cấp thân thiện với người dùng không.

Trang web TunnelBear

Trang web của TunnelBear rất rõ ràng. Thật dễ dàng để tạo một tài khoản và có được thông tin về TunnelBear và các dịch vụ của nó. Mọi thứ trên trang web được giữ rất đơn giản để bạn không bị quá tải với thông tin bạn không cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chi tiết của dịch vụ TunnelBear, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin trong phần chân trang (ở cuối trang).

Thông tin chân trang đường hầm

Trang tài khoản cũng rất rõ ràng. Tất cả các thông tin thú vị được nhóm trong 3 tab. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin tài khoản, đăng ký, lịch sử hóa đơn của mình và cơ hội tải xuống tất cả thông tin họ có về bạn. TunnelBear dường như tin vào triết lý rằng ít hơn là nhiều hơn và điều này thể hiện trong phần mềm của họ.

Nói chung, phong cách sạch sẽ của họ là dễ chịu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cụ thể thì có thể khó tìm.

Cài đặt TunnelBear

Cài đặt TunnelBear rất khó. Bạn có thể tải phần mềm từ trang web xuống máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng khác nhau cho thiết bị iOS hoặc Android của mình. Việc cài đặt có thể mất một lúc, nhưng trình hướng dẫn cài đặt sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn. Điều duy nhất bạn cần làm sau khi đã tải xuống phần mềm là mở nó và đăng nhập với chi tiết tài khoản của bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để lên mạng an toàn và bảo mật. Bạn có thể cài đặt TunnelBear trên Windows, Mac, iPhone, iPad và Android. Hơn nữa, TunnelBear cũng có tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng.

Phương pháp cài đặt TunnelBear Ảnh chụp màn hình

Xuất hiện và dễ sử dụng

Sự xuất hiện của phần mềm TunnelBear là tuyệt vời. Họ rõ ràng đã đặt thời gian và nỗ lực vào từng chi tiết hình ảnh. Hơn nữa, họ đã cố gắng làm cho việc sử dụng VPN trở nên thú vị. Tất cả điều này dẫn đến phần mềm VPN rõ ràng. Bởi vì phần mềm này rất vui nhộn và hấp dẫn trực quan, thật thú vị khi sử dụng TunnelBear.

Sự thân thiện với người dùng của phần mềm TunnelBear là tuyệt vời. Là người dùng, bạn không bị quá tải với các tùy chọn và cài đặt. Chọn vị trí máy chủ và kết nối với máy chủ có thể được thực hiện bằng cách nhấn một nút.

Cài đặt đường hầm và ảnh chụp màn hình bản đồ

Như bạn có thể thấy ở trên phần mềm TunnelBear rất rõ ràng. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Ngoài có thể một số tùy chọn bổ sung, những gì bạn nhìn thấy trong hình trên là tất cả những gì bạn cần.

Giá cả và phương thức thanh toán

TunnelBear không phải là VPN rẻ nhất nhưng nó cũng là VPN đắt nhất. TunnelBear yêu cầu 4,17 đô la một tháng nếu bạn nhận được đăng ký của họ trong một năm. Họ cũng có một tùy chọn miễn phí. Nhược điểm của gói miễn phí này là bạn chỉ nhận được 500 MB dữ liệu. Số tiền này đã giành được trước khi bạn đủ lâu để xem một bộ phim, vì vậy đối với hầu hết chúng ta, thuê bao miễn phí là một lựa chọn khả thi.

Giá đăng ký của TunnelBear

Như bạn có thể thấy trong hình trên, TunnelBear có giá sau cho đăng ký của họ.

 • Đăng ký miễn phí với một Bảng dữ liệu 500MB
 • Thuê bao hàng tháng cho 9,99 đô la một tháng
 • Thuê bao hàng năm cho $ 49,99 một năm hoặc là 4,17 đô la một tháng

Bạn chỉ có thể thanh toán cho các đăng ký của TunnelBear bằng thẻ tín dụng hoặc Bitcoin. Có một số tùy chọn thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn cung cấp cho TunnelBear khá nhiều thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn ẩn danh, tốt nhất là thanh toán bằng bitcoin. Sẽ thật tuyệt nếu TunnelBear chấp nhận thanh toán qua PayPal và nhiều phương thức thanh toán địa phương hơn trong tương lai.

Thanh toán đường hầm

Đáng buồn thay, TunnelBear không cung cấp bất kỳ đảm bảo hoàn lại tiền. Đặc biệt nếu bạn muốn thu hút người dùng mới thì đây là lý tưởng.

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ đường hầmBear

Hỗ trợ khách hàng của TunnelBear có thể tốt hơn. Các câu hỏi của chúng tôi đã được trả lời tốt và tử tế, nhưng rất khó để liên lạc với họ mà không có tài khoản. Ngay cả với một tài khoản bạn không thể liên hệ trực tiếp với họ. Bạn có thể gửi câu hỏi thông qua biểu mẫu hỗ trợ tiêu chuẩn của họ và bạn có thể sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. Đáng buồn thay, bạn không thể hỏi nhiều hơn một câu hỏi mỗi giờ.

Dịch vụ khách hàng của TunnelBear

Điều này làm cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của TunnelBear rất khó để có được. Rất nhiều nhà cung cấp VPN có tùy chọn Trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn nhanh chóng nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình. TunnelBear trả lời các câu hỏi của bạn một cách lịch sự nhưng mất nhiều thời gian hơn so với hầu hết các nhà cung cấp khác.

Kết luận khả năng sử dụng TunnelBear

 • Trang web TunnelBear rõ ràng
 • Bạn có thể cài đặt TunnelBear trên mọi thiết bị mà không gặp sự cố nào
 • Phần mềm TunnelBear trông tuyệt vời và dễ sử dụng
 • Bạn có thể thanh toán cho đăng ký TunnelBear bằng thẻ tín dụng hoặc Bitcoin
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của TunnelBear vẫn ổn, nhưng khó tiếp cận

Mạng máy chủ TunnelBear

Để có thể bỏ chặn một số nội dung trực tuyến, điều quan trọng là nhà cung cấp VPN của bạn có máy chủ ở các quốc gia khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập nội dung Netflix của Mỹ, bạn cần nhà cung cấp VPN có máy chủ ở Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể sử dụng VPN để vượt qua kiểm duyệt ở quốc gia của mình bằng cách kết nối với máy chủ ở quốc gia khác. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin trên mạng máy chủ TunnelBear.

Số lượng máy chủ và địa điểm

TunnelBear có máy chủ tại hơn 20 địa điểm. Đáng buồn thay, Tunnelbear đã thắng được tiết lộ có bao nhiêu máy chủ mà họ thực sự có. Họ cho rằng điều này sẽ gây nguy hiểm cho sự an toàn của máy chủ của họ. Trên trang web của họ, bạn có thể thấy họ có máy chủ ở quốc gia nào, không phải là bao nhiêu.

Các quốc gia máy chủ đường hầm

TunnelBear giúp dễ dàng kết nối với máy chủ nhanh nhất. Bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ tự động được kết nối với máy chủ nhanh nhất của họ.

Nếu bạn nhìn vào số lượng máy chủ, thì ưu đãi của TunnelBear rất ấn tượng. Tuy nhiên, họ có máy chủ tốt ở những vị trí phổ biến nhất. Hơn nữa, tất cả các máy chủ của họ cung cấp kết nối internet ổn định.

Địa chỉ IP chuyên dụng

TunnelBear không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng. Họ nói rằng họ muốn bắt đầu làm việc này cho các doanh nghiệp trong tương lai, thông qua các kế hoạch của Đường hầm trên đường hầm của họ. Nếu họ sẽ cung cấp điều này cho người dùng tư nhân là không rõ ràng.

Kết luận mạng máy chủ TunnelBear

 • TunnelBear có máy chủ nhanh ở hơn 20 địa điểm
 • Vì lý do bảo mật, TunnelBear không tiết lộ số lượng phục vụ mà họ sở hữu
 • TunnelBear không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
 • TunnelBear sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất của họ

Tùy chọn đường hầm

Không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều cung cấp các tính năng giống nhau. Các tính năng bổ sung có thể chính xác những gì bạn đang tìm kiếm đôi khi. Chẳng hạn, không phải tất cả các nhà cung cấp đều hỗ trợ Netflix hoặc torrent. Dưới đây bạn có thể đọc về tất cả các tùy chọn của TunnelBear, bao gồm cả sự kết hợp dịch vụ của họ với Netflix và torrent.

TunnelBear và Netflix

TunnelBear không hỗ trợ Netflix. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được có thể sử dụng Netflix khi bạn được kết nối với máy chủ TunnelBear, không phải nội dung ở quốc gia của bạn cũng như nội dung của Netflix Mỹ. Nếu bạn muốn được bảo vệ bởi VPN nhưng cũng có thể truyền phát chương trình yêu thích của bạn trên Netflix, bạn có thể tốt hơn với ExpressVPN, Surfshark hoặc CyberGhost.

Đường hầm và torrent

TunnelBear không cho phép lưu lượng P2P. Điều này có nghĩa là bạn không thể tải lên hoặc tải xuống bất kỳ torrent nào khi bạn được kết nối thông qua máy chủ TunnelBear. Nhà cung cấp không muốn khuyến khích tải xuống các tệp bất hợp pháp. Đáng buồn thay, điều này có nghĩa là bạn cũng không thể tải xuống torrent hợp pháp. Nếu bạn muốn một nhà cung cấp VPN cho phép torrent, bạn có thể xem NordVPN hoặc IPV Biến.

GhostBear: một vũ khí bổ sung chống lại sự kiểm duyệt và hạn chế tốc độ

GhostBear

GhostBear là một tính năng bổ sung của TunnelBear. Tính năng này giúp ngụy trang dữ liệu được mã hóa của bạn thành dữ liệu bình thường. Một số ISP, công ty hoặc chính phủ có thể giới hạn tốc độ hoặc quyền tự do internet của bạn khi họ phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN. Bằng cách làm cho dữ liệu được mã hóa trông giống như lưu lượng truy cập thông thường với GhostBear, không ai có thể nghi ngờ bạn đang sử dụng VPN.

Các tiện ích mở rộng trình duyệt TunnelBear cho Chrome và Opera

TunnelBear có phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Opera. Tiện ích mở rộng hoạt động giống như VPN thông thường, chỉ trong trình duyệt của bạn. Điều này là lý tưởng nếu bạn không muốn tất cả lưu lượng truy cập của mình đi qua VPN. Hơn nữa, đây là một cách thân thiện với người dùng để vượt qua mọi giới hạn địa lý, ví dụ, khi bạn sử dụng Linux.

Trình chặn đường hầm cho Chrome

TunnelBear đã phát triển trình chặn quảng cáo của riêng họ cho các quảng cáo không mong muốn. Trình chặn cho Chrome không chỉ chặn quảng cáo mà còn giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Trình chặn chặn theo dõi email, để đảm bảo không ai có thể sử dụng pixel theo dõi trong email tiếp thị của bạn. Nó cũng chặn theo dõi siêu âm. Bằng cách này, âm thanh thu được qua micrô của điện thoại của bạn không thể được sử dụng trong theo dõi. Hơn nữa, nó bảo vệ chống lại Adobe Flash, cookie, tập lệnh, phần mềm độc hại và dấu vân tay trình duyệt. Nó làm tất cả điều này để bảo vệ sự riêng tư của bạn trực tuyến.

Trình chặn đường hầm

TunnelBear cho các đội

Kinh doanh đường hầmTunnelBear cũng có một dịch vụ VPN dành cho các doanh nghiệp mà họ gọi là TunnelBear cho các Đội. Điều này cung cấp các tính năng tương tự như VPN thông thường của họ nhưng có thêm một số đặc quyền. Chẳng hạn, nó có một tùy chọn quản trị bổ sung, hỗ trợ ưu tiên và cơ hội để thêm người. Tùy chọn kinh doanh của TunnelBear hoạt động rất tốt. Hơn nữa, vì họ không cho phép Netflix hoặc torrent tải xuống dịch vụ là lý tưởng cho các công ty lớn hơn.

Kết luận – Kinh nghiệm của chúng tôi với TunnelBear

Ưu
Nhược điểm
Phần mềm đẹp và thân thiện với người dùngKhông có quyền truy cập Netflix
Dễ dàng để cài đặtKhông cho phép torrent
Khá rẻKhông có IP chuyên dụng
Công tắc tiêu diệt tích hợpHỗ trợ khách hàng khó tiếp cận
Phiên bản miễn phí với giới hạn dữ liệu 500MB
Thỏa thuận tốt cho doanh nghiệp
Tùy chọn GhostBear hoạt động tốt chống lại kiểm duyệt và hạn chế tốc độ
TunnelBear mở về chính sách đăng nhập của họ
100% truyện cười về gấu hơn bất kỳ VPN nào khác

TunnelBear đạt điểm cao trên hầu hết các tính năng VPN thông thường. Tốc độ của họ cao, các máy chủ ổn định, và họ cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời. Hơn nữa, thật thú vị khi thấy TunnelBear trung thực và cởi mở như thế nào về các chính sách ghi nhật ký của họ. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp VPN cung cấp sự an toàn và riêng tư hơn.

TunnelBear là một VPN khá tốt cho hầu hết người dùng. Phần mềm này dễ sử dụng, cung cấp đủ bảo vệ và trông tuyệt vời. TunnelBear thực sự làm cho VPN có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Đối với những người dùng VPN cao cấp hơn, có lẽ TunnelBear không cung cấp đủ. Một nhược điểm của TunnelBear là họ không hỗ trợ Netflix hoặc cho phép tải xuống torrent. Hơn nữa, họ chỉ có máy chủ ở 20 địa điểm, đó là rất nhiều trên thị trường VPN. Ví dụ, TunnelBear tập trung vào mã hóa và quyền riêng tư, không phải trên, bỏ qua các hạn chế về địa lý. Họ cố gắng bù đắp điều này bằng GhostBear, nhưng điều này vẫn không thể gỡ bỏ lệnh cấm Netflix.

Nói chung, chúng tôi muốn giới thiệu TunnelBear cho những người dùng VPN mới đang tìm kiếm một số bảo mật và quyền riêng tư bổ sung.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me