Đánh giá Mullvad (2020) – Xuất sắc về quyền riêng tư và tốc độ

Đánh giá Mullvad (2020) – Xuất sắc về quyền riêng tư và tốc độ

Mullvad là nhà cung cấp dịch vụ VPN có trụ sở tại Thụy Điển (một quốc gia có tên là 14 mắt), chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư. Họ rất coi trọng nhiệm vụ của mình: bạn không cần một địa chỉ email để đăng ký tài khoản. Trên trang web của họ, Mullvad sẽ cung cấp cho bạn một mã duy nhất cho phép bạn đăng nhập và nhận đăng ký trả phí. Thanh toán cũng có thể được thực hiện ẩn danh.


Bên cạnh hệ thống rất riêng tư này, Mullvad cũng đi trước trò chơi khi nói đến các giao thức VPN. Người dùng Mullvad có thể chọn sử dụng giao thức WireGuard chẳng hạn. Giao thức này được phát triển dành riêng cho người dùng Linux và dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn IPsec và OpenVPN.

Thông số kỹ thuật Mullvad

 • Kết nối đồng thời: 5
 • Torrent: +
 • Netflix:
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, WireGuard
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có nhật ký
 • May chủ: 410 máy chủ tại 39 quốc gia
 • Giá bán: € 5, – một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – Mullvad nhanh như thế nào?

Bạn có muốn duyệt, truyền phát và tải xuống dễ dàng trong khi được bảo vệ bởi VPN không? Sau đó, bạn sẽ cần một VPN mà hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thử nghiệm rộng rãi tốc độ Mullvad. Dưới đây là kết quả kiểm tra của chúng tôi.

Kết quả kiểm tra tốc độ Mullvad

Trước khi thử nghiệm Mullvad, trước tiên chúng tôi đã chạy thử nghiệm kết nối ’trần của riêng chúng tôi mà không cần VPN thông qua speedtest.net. Sau đó, chúng tôi đã bật Mullvad và chọn một máy chủ cục bộ để kiểm tra mức độ tải xuống và tốc độ tải lên của chúng tôi bị ảnh hưởng. Chúng tôi tiếp tục làm điều tương tự với một máy chủ ở Hoa Kỳ. Chúng tôi đã cố gắng giữ các biến kiểm tra nhất quán nhất có thể.

Tốc độ không có VPN (speedtest.net):

Mullvad speedtest không có VPN

Đây là tốc độ kết nối của chúng tôi khi chúng tôi sử dụng VPN. Chúng tôi sẽ sử dụng các kết quả này để so sánh các thử nghiệm khác của chúng tôi với.

Máy chủ cục bộ (speedtest.net):

Mullvad máy chủ cục bộ speedtest

Đây là kết quả nhanh nhất của kết nối của chúng tôi sau khi kết nối với máy chủ cục bộ ở Hà Lan do Mullvad cung cấp. Cả tốc độ tải lên và tải xuống hầu như không bị ảnh hưởng.

Máy chủ tại Hoa Kỳ (speedtest.net):

Máy chủ Mullvad speedtest USA

Các máy chủ Mullvadftime US cực kỳ nhanh so với các nhà cung cấp VPN khác. Như thường lệ, ping tăng mạnh, nhưng cả tốc độ tải xuống và tải lên vẫn cao.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Kết quả speedtest của Mullvad là không thể tin được. Do đó, chúng tôi không ngạc nhiên khi chúng tôi nhận thấy sự khác biệt về tốc độ khi Mullvad được kích hoạt trong quá trình sử dụng internet hàng ngày. Truyền phát trên YouTube, chơi game qua Steam, tải xuống cả trong trình duyệt của chúng tôi và qua các mạng torrent và tất cả các hoạt động sử dụng internet khác đều diễn ra suôn sẻ và không có trục trặc: tốc độ của chúng tôi hầu như không bị ảnh hưởng bởi Mullvad. Với những kết quả này, Mullvad là một trong những VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Kết luận tốc độ Mullvad

Ban đầu, kỳ vọng của chúng tôi về tốc độ của Mullvad là thấp, vì nhà cung cấp VPN này tập trung rất nhiều vào bảo mật. Bất kể, Mullvad đã thực hiện tuyệt vời khi nói về tốc độ và quản lý để làm chúng tôi ngạc nhiên. Dưới đây là kết luận của chúng tôi:

 • Mullvad đạt tốc độ rất cao trong các bài kiểm tra tốc độ mở rộng của chúng tôi
 • Tốc độ internet của chúng tôi trong quá trình sử dụng internet hàng ngày hầu như không bị ảnh hưởng bởi Mullvad
 • Mullvad là nhà cung cấp VPN cực kỳ nhanh – nhanh hơn hầu hết các VPN khác

An toàn – Làm thế nào an toàn là Mullvad?

Có thể cho rằng khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ VPN nào là sự an toàn của nó. Điều này cũng liên quan chặt chẽ đến quyền riêng tư. Trên các mặt trận đó, Mullvad là một lựa chọn tuyệt vời. Họ sử dụng các giao thức an toàn nhất và thậm chí nghĩ đến một hệ thống duy nhất để xử lý tài khoản khách hàng, vì vậy họ yêu cầu càng ít dữ liệu cá nhân của bạn càng tốt.

Giao thức

Mullvad chọn chỉ sử dụng các giao thức an toàn nhất: OpenVPN và WireGuard. OpenVPN đã dần trở thành tiêu chuẩn cho các nhà cung cấp VPN. WireGuard là một giao thức tương đối mới mà vẫn còn trong quá trình phát triển, nhưng được cho là đã tốt hơn IPsec và OpenVPN. Nói cách khác: khi nói đến các giao thức, Mullvad đi trước trò chơi.

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

Mullvad có một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tuyên bố về quyền riêng tư của họ rất rõ ràng, nói cho mọi người biết chính xác những gì họ làm và không đăng nhập. Nói chung, họ giữ ít hoặc không có thông tin về bạn. Họ thậm chí còn đề cập đến bất kỳ dữ liệu nào họ thu thập được lưu và trong bao lâu. Họ cũng công khai thừa nhận rằng, nếu bạn sử dụng các phương thức thanh toán cụ thể, sẽ có các bên khác màllll nhận được thông tin nhất định về bạn.

Chính sách bảo mật của Mullvad, là duy nhất. Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp rất cởi mở về chính sách của họ những ngày này, Mullvad có thể là người duy nhất thể hiện cách thức vận hành công khai này. Điều này thật kỳ lạ, khi họ đăng nhập bên cạnh không có gì và điều duy nhất họ cần của bạn để thiết lập tài khoản là phương thức thanh toán (có thể đi kèm với thông tin thanh toán cá nhân bổ sung). Bạn không cần một địa chỉ email để sử dụng VPN này. Nếu bạn muốn gửi email cho họ, ví dụ để liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn có thể sử dụng email được mã hóa PGP. Nói tóm lại, Mullvad đã nghĩ đến mọi thứ khi nói đến quyền riêng tư.

Mullvad cần thông tin gì?

Mullvad khôngn đòi hỏi bạn phải cung cấp cho họ địa chỉ email của bạn. Điều này khá độc đáo, bởi vì hầu hết các nhà cung cấp VPN riêng tư khác sẽ cần email của bạn để mở tài khoản cho bạn. Với Mullvad, bạn chỉ cần một mã duy nhất do họ cung cấp cho bạn. Bạn có thể liên kết thanh toán đăng ký của bạn với mã này. Đó là tất cả những gì Mullvad cần để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng VPN của họ.

Kết luận an toàn Mullvad

Mullvad là một VPN cực kỳ an toàn. Nó có thể là một trong những VPN cao cấp an toàn nhất mà chúng tôi đã gặp đến thời điểm này. Do đó, kết luận của chúng tôi như sau:

 • Mullvad chỉ sử dụng các giao thức an toàn nhất: OpenVPN và WireGuard
 • Mullvad không giữ nhật ký dưới bất kỳ hình thức nào
 • Bạn không cần một địa chỉ email để tạo tài khoản VPN với Mullvad
 • Gửi email đến bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng có thể được thực hiện thông qua email được mã hóa PGP
 • Điều đáng chú ý duy nhất là Mullvad có trụ sở tại một quốc gia của Mắt 14, có nghĩa là Mullvad có thể bị áp lực (bây giờ hoặc trong tương lai) phải từ bỏ nhật ký (mặc dù họ sẽ không có chúng để họ không thể chia sẻ họ)

Tính khả dụng – Mullvad thân thiện với người dùng như thế nào?

Sự thân thiện với người dùng của Mullvad là tốt. Ngày nay, rất nhiều phần mềm VPN trông giống nhau và Mullvad cũng không ngoại lệ. Công thức quen thuộc này làm cho Mullvad trở thành nhà cung cấp VPN rất thân thiện với người dùng. Thậm chí, có một vài lựa chọn mà chúng tôi bỏ lỡ khi so sánh dịch vụ với, ví dụ, NordVPN. Điều này chủ yếu là khi nói đến những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như không thể thấy máy chủ đông đúc như thế nào và máy chủ nào phù hợp nhất cho torrent hoặc phát trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt Mullvad trên iPhone thông qua AppStore. Thay vào đó, bạn sẽ phải thực hiện việc này thông qua các tệp cấu hình OpenVPN hoặc WireGuard.

Trang web Mullvad

Mullvad có một trang web có cấu trúc chứa một số thông tin hữu ích. Bạn có thể tìm thấy hầu hết những gì bạn tìm kiếm trên trang chủ. Bất kỳ thông tin cụ thể, chuyên sâu hơn có thể được tìm thấy trên trang Câu hỏi thường gặp của họ. Theo chúng tôi, đây không phải là thuận tiện. Mặc dù có một trang về Giới tính về các thông tin về công ty đằng sau Mullvad và nhà cung cấp Tầm nhìn của nhà cung cấp, chúng tôi bỏ lỡ thông tin thiết thực hơn mà hầu hết các nhà cung cấp VPN khác sẽ lưu trữ trên trang Trang tính năng.

Trang chủ của Mullvad VPN

Để đăng nhập vào trang web và truy cập vào trang My My Account, tất cả những gì bạn cần là mã bạn sử dụng cho tài khoản VPN của mình. Mã này là hoàn hảo khi nói đến quyền riêng tư, nhưng nhược điểm lớn là mọi người đều có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn sau khi họ có mã. Trong thực tế, điều này tạo ra rất ít sự khác biệt, vì các tùy chọn duy nhất có sẵn trên phần này của trang web là quản lý các cổng và khả năng thực hiện thanh toán. Bất kể, nó có một cái gì đó để nhận biết. Rốt cuộc, mọi người có thể sử dụng tài khoản của bạn nếu họ có mã của bạn và tải xuống phần mềm. Do đó, điều quan trọng là không bao giờ chia sẻ mã tài khoản của bạn với bất kỳ ai khác.

Nếu bạn muốn tải xuống Mullvad, bạn đã thắng trước tiên phải đăng nhập. Đơn giản chỉ cần tải xuống phần mềm bằng cách nhấp vào nút Tải xuống rõ ràng màu xanh lá cây ở đầu trang chủ. Khi bạn truy cập trang tải xuống, bạn sẽ có thể chọn phần mềm phù hợp cho hệ điều hành của mình.

Cài đặt Mullvad

Cài đặt Mullvad rất dễ, nhưng không hoạt động giống như cài đặt bất kỳ nhà cung cấp VPN nào khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn dành thời gian để giải thích nó hoạt động như thế nào. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống phần mềm hoặc tạo số tài khoản. Làm cái này hay cái khác đầu tiên không thực sự thay đổi thủ tục nhiều. Chúng tôi đã chọn tạo số tài khoản trước, chúng tôi sẽ giải thích bên dưới.

 1. Truy cập trang chủ Mullvad, cuộn xuống và nhấp vào ‘Tạo tài khoản. Bạn sẽ tiếp cận một trang với một mã duy nhất. Mã này là tất cả những gì bạn cần để đăng nhập và định cấu hình tài khoản của mình, vì vậy hãy đảm bảo giữ an toàn cho mã này.
 2. Hoàn thành thanh toán bằng cách chọn phương thức thanh toán của bạn trên trang số tài khoản và làm theo các bước được chỉ định.
 3. Tải xuống phần mềm VPN Mullvad bằng cách tải xuống tệp cài đặt .exe cho HĐH của bạn.
 4. Làm theo các bước được chỉ định bởi màn hình cài đặt VPN Mullvad.
 5. Mở phần mềm Mullvad khi quá trình cài đặt hoàn tất.
 6. Điền số tài khoản của bạn kết nối với bất kỳ máy chủ VPN Mullvad nào bạn thích!

Xuất hiện và dễ sử dụng Mullvad

Mullvad kết nối máy chủ ChicagoMặc dù phần mềm Mullvadftime có thể trông giống như hầu hết các VPN cao cấp khác, nhưng có một số thứ để nói với số lượng tùy chọn tối thiểu mà nó cho phép. Do Mullvad đã chọn cách giới hạn sự lựa chọn giữa các giao thức VPN, trong số các tùy chọn khác, phần mềm này rất dễ sử dụng. Hạn chế duy nhất là có rất ít thông tin có sẵn về các máy chủ khác nhau, ví dụ như chúng bận như thế nào và liệu chúng có phù hợp để tải xuống torrent và gỡ lỗi phiên bản Netflix của Mỹ không.

Bên cạnh những điều nhỏ nhặt đó, có rất ít điều để nói về khả năng sử dụng của Mullvad. Phần mềm không phải là phi thường, nhưng mọi thứ đều dễ tìm và hoạt động tốt. Một phiền toái nhỏ mà chúng tôi gặp phải là phần mềm được gắn vào thanh tác vụ và giảm thiểu bất cứ khi nào bạn nhấp vào bất cứ nơi nào ngoài màn hình đó. Tuy nhiên, nói chung, Mullvad là một VPN tối giản, tối giản khi xuất hiện và dễ sử dụng.

Giá cả và phương thức thanh toán

Tại € 5, – một tháng, xấp xỉ $ 5,50, Mullvad khá đắt. Giá này không thay đổi, bất kể bạn muốn đăng ký chỉ một tháng hay nhiều hơn nữa. Họ quảng cáo thanh toán qua Bitcoin hoặc Bitcoin Cash bằng cách giảm giá 10% cho bạn nếu bạn chọn thanh toán theo một trong những cách đó. Mặc dù đây là một mức giảm giá rất lớn, nhưng nó có thể đáng để kiểm tra nếu bạn muốn sử dụng Mullvad trong một khoảng thời gian dài hơn.

Phương thức thanh toán Mullvad

Khi nói đến phương thức thanh toán, bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau:

 • Paypal
 • Thẻ tín dụng
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Swish
 • Bitcoin
 • Tiền mặt bitcoin
 • Tiền mặt
 • Phiếu quà tặng

Thanh toán qua Bitcoin hoặc Bitcoin Cash là tùy chọn ẩn danh nhất. Nó cũng có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản của họ. Trong trường hợp này, bạn sẽ chia sẻ thông tin tài khoản của mình trong quá trình chuyển, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được hoàn toàn ẩn danh nữa. Một điều đáng nói nữa là Mullvad cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dịch vụ khách hàng

Mullvad cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Trong khi họ không cung cấp một cuộc trò chuyện trực tiếp tại chỗ, họ trả lời email nhanh chóng. Chúng tôi thường nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi trong vòng 10 phút. Rõ ràng là các nhân viên thực tế đã trả lời chúng tôi và họ thực sự đang cố gắng giúp chúng tôi thay vì trả lời chúng tôi theo tiêu chuẩn, điều mà chúng tôi đánh giá rất cao.

Điều duy nhất họ không thể giúp chúng tôi, là bỏ chặn phiên bản Netflix của Mỹ. Vì Mullvad tập trung vào sự an toàn và riêng tư, họ đã chọn không cố gắng bỏ chặn Netflix. Đây là một sự xấu hổ, nhưng chúng tôi hiểu một nhà cung cấp hướng đến quyền riêng tư như Mullvad đưa ra quyết định này.

Kết luận khả năng sử dụng Mullvad

Sau khi thử nghiệm Mullvad, chúng tôi đã đưa ra kết luận sau đây về khả năng sử dụng của nhà cung cấp:

 • Mullvad là nhà cung cấp VPN tối giản nhưng thân thiện với người dùng
 • Phần mềm Mullvad đã nhanh chóng và dễ sử dụng
 • Tạo một tài khoản rất đơn giản và được thực hiện trong một vài cú nhấp chuột
 • Mullvad rất dễ cài đặt
 • Mullvad không có ứng dụng iOS trong AppStore
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Mullvad Phản ứng nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên qua email
 • Vì đăng ký có giá € 5, – một tháng (khoảng $ 5,50), Mullvad không phải là VPN rẻ nhất
 • Mullvad cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày

Mạng máy chủ Mullvad

Mullvad có một mạng lưới máy chủ khá lớn. Nó không lớn bằng ExpressVPN hoặc CyberGhost, nhưng bao gồm một vài trăm máy chủ. Mullvad đã chia máy chủ của mình thành ba loại:

 • Máy chủ OpenVPN (các máy chủ VPN VPN tiêu chuẩn hơn)
 • Máy chủ WireGuard (loại máy chủ VPN mới của Cameron: chúng phải nhanh hơn máy chủ OpenVPN, nhưng vẫn đang được phát triển)
 • Cầu nối (một loại máy chủ VPN đặc biệt khi các máy chủ khác không có sẵn do kiểm duyệt trực tuyến)

Mullvad không khác biệt giữa các máy chủ phát trực tuyến hoặc P2P. Hơn nữa, họ không cung cấp bất kỳ máy chủ ‘Onion nào đặc biệt cho mạng Tor, giống như NordVPN.

Số lượng máy chủ và địa điểm

Mullvad có tổng cộng 410 máy chủ trải rộng trên 63 thành phố ở 39 quốc gia. Vị trí của các máy chủ có thể được nhìn thấy trong các bảng dưới đây:

Máy chủ Mullvad OpenVPN

Quốc gia
Số lượng máy chủ
Địa điểm
Albania1Thủ đô
Châu Úc10Adelaide, Brisbane, Canberra, Melbourne, Perth, Sydney
Áo3Viên
nước Bỉ3Brussels
Brazil2Sao Paulo
Bulgaria2Sofia
Canada13Montreal, Toronto, Vancouver
Cộng hòa Séc3Prague
Đan mạch6Copenhagen
Phần Lan6Helsinki
Pháp3Paris
nước Đức20Frankfurt
Hy Lạp1Athens
Hồng Kông2Hồng Kông
Hungary2Budapest
Ấn Độ1Pune
Người israel1Tel Aviv
Nước Ý2Milan
Nhật Bản2Tokyo
Latvia1Riga
Tiếng Séc1Tiếng Séc
Moldova1Chisinau
Hà Lan18Amsterdam
New Zealand1Auckland
Na Uy7Oslo
Ba Lan3Warsaw
Bồ Đào Nha1Lisbon
Rumani2Sòng bạc
Serbia2Belgrado, Nis
Singapore2Singapore
Nam Phi1Sê-ri
Tây Ban Nha3Madrid
Thụy Điển57Göteborg, Helsingborg, Malmö, Stockholm
Thụy sĩ9Zürich
Ukraine1Kiev
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất1Dubai
Vương quốc Anh27Luân Đôn, Manchester
Hoa Kỳ67Atlanta, Chicago, Dallas, Denver, Los Angeles, Miami, New York, Phoenix, Piscataway, Thành phố Salt Lake, San Francisco, Seattle, Secaucus

Máy chủ Mullvad WireGuard

Quốc gia
Số lượng máy chủ
Địa điểm
Châu Úc4Melbourne, Sydney
Áo2Viên
nước Bỉ2Brussels
Brazil1Sao Paulo
Bulgaria3Sofia
Canada7Montreal, Vancouver
Cộng hòa Séc3Prague
Đan mạch2Copenhagen
Phần Lan1Helsinki
Pháp3Paris
nước Đức5Frankfurt
Hồng Kông1Hồng Kông
Hungary2Budapest
Ấn Độ1Pune
Ai-len1Dublin
Nước Ý3Milan
Nhật Bản2Tokyo
Latvia1Riga
Moldova1Chisinau
Hà Lan3Amsterdam
New Zealand2Auckland
Na Uy3Oslo
Ba Lan3Warsaw
Rumani3Sòng bạc
Serbia2Belgrado
Singapore1Singapore
Tây Ban Nha3Madrid
Thụy Điển9Göteborg, Malmö, Stockholm
Thụy sĩ4Zürich
Ukraine1Kiev
Vương quốc Anh7Luân Đôn, Manchester
Hoa Kỳ19Atlanta, Chicago, Dallas, Los Angeles, Miami, New York, Phoenix, Piscataway, Thành phố Salt Lake, Seattle

Cầu Mullvad

Quốc gia
Số lượng máy chủ
Địa điểm
Châu Úc1Sydney
Canada1Montreal
nước Đức1Frankfurt
Hồng Kông1Hồng Kông
Hà Lan1Amsterdam
Na Uy1Oslo
Ba Lan1Warsaw
Rumani1Sòng bạc
Singapore1Singapore
Thụy Điển3Göteborg, Helsingborg, Malmö
Hoa Kỳ4Chicago, Los Angeles, Miami, New York
Vương quốc Anh1London

Địa chỉ IP chuyên dụng

Mullvad không cung cấp IP chuyên dụng. Tất cả các địa chỉ IP của họ đều được chia sẻ và chúng tôi không mong đợi điều này sẽ sớm thay đổi. Mullvad tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật và các địa chỉ IP tĩnh, chẳng hạn như IP chuyên dụng, dễ dàng truy tìm lại một người hơn. Do đó, điều hợp lý là họ sẽ chọn không cung cấp những thứ đó.

Kết luận máy chủ netwerk Mullvad

Đây là những kết luận của chúng tôi về mạng máy chủ Mullvadùi:

 • Mullvad có số lượng máy chủ hợp lý trên toàn thế giới
 • Mullvad có 288 máy chủ OpenVPN, 105 máy chủ WireGuard và 17 cây cầu
 • Người dùng của Mullvad chỉ có thể sử dụng IP được chia sẻ

Tùy chọn Mullvad

Mullvad là một VPN đơn giản và chức năng. Ngoài một công cụ tiêu diệt và máy chủ Bridge tốt, họ còn cung cấp các chức năng bổ sung như các nhà cung cấp như Surfshark. Không có danh sách trắng, khả năng sử dụng máy chủ MultiHop hoặc theo dõi chặn. Theo một cách nào đó, đây là một phần của sức mạnh của Mullvad, họ nhắm đến việc cung cấp một VPN riêng tư và an toàn. Bất kỳ sự xa xỉ nào khác đến thứ hai.

Mullvad và Netflix

Biểu tượng ứng dụng NetflixChúng tôi có thể đảm bảo rằng Mullvad sẽ làm việc để bỏ chặn phiên bản Netflix của Mỹ. Netflix tích cực cố gắng ngăn người dùng VPN sử dụng dịch vụ của họ và các máy chủ của Mullvad dường như không thể vượt qua được khối này. Khi chúng tôi hỏi họ về điều này, Mullvad cho chúng tôi biết rằng một số người dùng quản lý để có quyền truy cập Netflix khi sử dụng proxy SOCKS5 và máy chủ New York, nhưng điều này đã không hoạt động với chúng tôi. Đây là một sự xấu hổ thực sự đối với một VPN đạt tốc độ như vậy và sẽ hoàn hảo cho việc phát trực tuyến Netflix, nếu chỉ nó được quản lý để cung cấp cho bạn quyền truy cập.

Mullvad và torrent

Logo BittorrentMặc dù Mullvad không có máy chủ P2P chuyên dụng, nhưng các máy chủ cục bộ của chúng tôi đã hoạt động trong khi tải xuống torrent. Các tệp đã được tải xuống nhanh chóng do tốc độ cao của máy chủ Mullvad. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn bổ sung để bảo vệ ứng dụng khách BitTorrent của mình trên trang web của Mullvad. Các khách hàng khác không được hỗ trợ bởi Mullvad, vì các nguồn mở aren này, có chứa phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm rác, hoặc đơn giản là don GU cung cấp các thiết lập quyền riêng tư đàng hoàng.

Kết luận tùy chọn Mullvad

 • Mullvad không hoạt động với Netflix
 • Có thể tải xuống torrent với Mullvad và có thêm tùy chọn an toàn cho BitTorrent
 • Mullvad có công tắc tiêu diệt
 • Các máy chủ của Mullvad Cầu Cầu có thể giúp bạn vượt qua tường lửa ngoan cường

Kết luận – Kinh nghiệm của chúng tôi với Mullvad

Ưu
Nhược điểm
Rất tốt khi nói đến an toàn và riêng tưNetflix không hoạt động
Doesn giữ các bản ghiTương đối đắt
Chỉ sử dụng các giao thức VPN mạnh nhấtKhông có phần mềm cho iOS
Máy chủ cực nhanhNằm trong một quốc gia của 14
Phần mềm rất thân thiện với người dùng
Hỗ trợ khách hàng phản ứng nhanh chóng
Máy chủ WireGuard tùy chọn
Tải xuống qua torrent

Nói chung, Mullvad là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời. Mặc dù họ chủ yếu tập trung vào sự an toàn và riêng tư, họ cũng ghi điểm rất tốt khi nói về tốc độ và khả năng sử dụng. Theo chúng tôi, Mullvad chắc chắn là một trong những VPN tốt nhất hiện có. Hạn chế duy nhất là Mullvad khá đắt đỏ và không hoạt động với (phiên bản Mỹ) của Netflix. Đối với một số người dùng, đây sẽ là lý do đủ để chọn VPN rẻ hơn cho phép người dùng truy cập Netflix.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me