Đánh giá Ivacy 2020: VPN giá cả phải chăng, thân thiện với người dùng với một số vấn đề riêng tư

Đánh giá Ivacy (2020)

Ivacy được thành lập năm 2007 và có trụ sở tại Singapore. Ivacy tuyên bố sứ mệnh của mình là tạo ra một môi trường internet hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Để thực hiện điều này, sự tháo vát là chìa khóa, Ivacy tuyên bố. Ivacy đặc biệt thích được khen ngợi và công nhận vào năm 2010, khi họ trở thành nhà cung cấp VPN đầu tiên cung cấp tính năng phân chia đường hầm. Sự phát triển này đã có tác động tích cực đến tốc độ mà các nhà cung cấp VPN có thể đạt được. Năm 2015 họ đã quản lý để thêm một cột mốc khác vào danh sách thành tích của họ. Đó là năm nay khi cơ sở người dùng của họ đạt mốc 2 triệu.


Nó không khó hiểu vì sao nhiều người đi với Ivacy, vì nó là một nhà cung cấp VPN rất thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn bổ sung. Hơn nữa, cài đặt Ivacy rất dễ dàng và chỉ cần một thuê bao cho phép bạn kết nối năm thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên, nhiều người sẽ đồng ý, phần tốt nhất về nhà cung cấp VPN này là mức giá rất phải chăng của nó. Thuê bao giá cả phải chăng nhất của họ sẽ chỉ đặt lại cho bạn 1 đô la mỗi tháng (được tính là 60 đô la mỗi năm). Điều này nghe có vẻ tốt? Chúng tôi sẽ cho phép bạn làm giám khảo về điều đó. Đọc bên dưới để biết tất cả các tính năng, tùy chọn và thông số kỹ thuật của Ivacy,.

Thông số kỹ thuật Ivacy

 • Kết nối đồng thời: 5
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, L2TP / IPSec, SSTP, IKEv2, PPTP
 • Chính sách ghi nhật ký: Nhật ký kết nối
 • May chủ: Hơn 450 máy chủ tại 100 địa điểm
 • Giá bán: Từ 0,99 đô la một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – Ivacy nhanh như thế nào

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nhà cung cấp VPN là tốc độ của nó. Tất nhiên, bạn không muốn VPN chậm đến mức nó ảnh hưởng tiêu cực đến việc truyền phát, tải xuống và trải nghiệm internet tổng thể của bạn. Đó là lý do tại sao, mặc dù hầu như mọi VPN sẽ làm chậm kết nối của bạn xuống một mức độ nào đó (ít nhất là trên giấy), nhưng điều quan trọng là chọn VPN với tốc độ khá. Để xem tốc độ của Ivacy, có ngang bằng hay không, chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi tốc độ dịch vụ VPN của họ. Bạn sẽ tìm thấy kết quả của các bài kiểm tra tốc độ dưới đây.

Kết quả kiểm tra tốc độ Ivacy

Dưới đây bạn sẽ thấy kết quả của các bài kiểm tra tốc độ khác nhau mà chúng tôi đã thực hiện để kiểm tra tốc độ kết nối của Ivacy. Chúng tôi đã sử dụng speedtest.net để tiến hành các thử nghiệm này. Các xét nghiệm đã được thực hiện từ văn phòng của chúng tôi ở Hà Lan.

Không có VPN (speedtest.net):

Ivacy speedtest - không có VPN

Ở trên, bạn có thể thấy tốc độ kết nối của chúng tôi khi chúng tôi không kết nối với VPN.

Máy chủ ở Hà Lan (speedtest.net):

Kiểm tra tốc độ Ivacy - máy chủ Hà Lan

Đây là những kết quả kiểm tra tốc độ khi chúng tôi kết nối với máy chủ Ivacy ở Hà Lan. Chúng tôi đã sử dụng chức năng chọn máy chủ tự động, kết nối chúng tôi với máy chủ nhanh nhất ở Hà Lan. Như bạn có thể thấy, tốc độ tải xuống của chúng tôi đã giảm, nhưng chỉ một chút. Tốc độ tải lên đã giảm khá nhiều. Điều này có thể gây ra một số vấn đề nếu bạn thường xuyên tải lên nội dung trên internet (chẳng hạn như video hoặc torrent của YouTube). Ping của chúng tôi hầu như không tăng chút nào (tăng 8ms là rất ít).

Máy chủ tại Hoa Kỳ (speedtest.net): 

Kiểm tra tốc độ Ivacy - máy chủ Mỹ

Tại đây bạn có thể xem kết quả kiểm tra tốc độ khi chúng tôi được kết nối với máy chủ Ivacy ở Hoa Kỳ. Vì địa điểm thử nghiệm của chúng tôi (văn phòng của chúng tôi) là ở Hà Lan, nên các kết quả trên có thể là một dấu hiệu rõ ràng về những gì sẽ xảy ra nếu bạn kết nối với một máy chủ mà cách xa nơi bạn sống hoặc ở. Như dự kiến, ping đã tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn bình thường khi kết nối với một máy chủ ở phía bên kia của thế giới. Tốc độ tải xuống, tuy nhiên, khá ấn tượng, vẫn còn khá tốt. Tốc độ tải lên không may, đã giảm khá nhiều. Tuy nhiên, những kết quả này không nhất thiết phải là điều đáng lo ngại nếu bạn chủ yếu sử dụng VPN cho các hoạt động thông thường của Cameron, chẳng hạn như duyệt, phát trực tuyến và tải xuống, như chúng ta sẽ thấy sau này.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Nhìn chung, đối với hầu hết các mục đích thực tế, Ivacy cung cấp tốc độ tốt. Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ Ivacy, trong một loạt các hoạt động trực tuyến và nhìn chung VPN hoạt động tốt. Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ Ivacy, trong các tác vụ trực tuyến như duyệt trang web, phát video trực tuyến (trên Netflix, v.v.), tải xuống torrent và chơi trò chơi trực tuyến.

Khi duyệt internet Ivacy tỏ ra rất nhanh. Trên thực tế, chúng tôi chỉ đơn giản là không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa việc duyệt có hoặc không có VPN. Tất cả các trang web được tải nhanh và chúng tôi quản lý để đăng nhập vào bất kỳ trang web và nền tảng nào chúng tôi muốn. Ngoài ra, chúng tôi có thể kiểm tra email và tải xuống tệp đính kèm mà không gặp bất kỳ khó khăn hoặc chậm trễ đáng chú ý nào.

Truyền phát video cũng được chứng minh là một nhiệm vụ dễ dàng đối với Ivacy và chúng tôi đã không nhận thấy kết nối của chúng tôi chậm lại. Chỉ khi chúng tôi mở một trang tổng quan video mới trên YouTube, chúng tôi mới nhận thấy một sự chậm trễ nhỏ. Tuy nhiên, sự chậm trễ này hầu như không kéo dài hơn một giây. Hơn nữa, chúng tôi có thể thoải mái sử dụng Netflix và Spotify khi Ivacy chạy mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Hơn nữa, tải tập tin cũng được chứng minh là nhanh chóng. Chúng tôi nhận thấy một sự khác biệt nhỏ về tốc độ so với việc tải xuống torrent và các tệp khác mà không cần VPN. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề nghiêm trọng. Điều thú vị về Ivacy là Ivacy cung cấp tính năng tải xuống các tệp trên một máy chủ được bảo mật tốt.

Trong khi chơi game, chúng tôi cũng nhận thấy sự khác biệt nhỏ về tốc độ giữa việc sử dụng Ivacy và chơi mà không có kết nối VPN, ít nhất là khi sử dụng máy chủ ở Hà Lan (nơi đặt văn phòng của chúng tôi). Khi chúng tôi thử một vài trò chơi khác nhau trên máy chủ Ivacy ở Hoa Kỳ, chúng tôi đã nhận thấy tốc độ giảm khá lớn. Điều này cho chúng tôi biết rằng chơi game khi sử dụng Ivacy VPN, bạn chắc chắn sẽ có thể có trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt, miễn là bạn không chọn máy chủ Ivacy ở rất xa nơi bạn ở địa lý (chủ yếu là các châu lục khác nhau).

Kết luận Tốc độ của Ivacy

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi về tốc độ Ivacy, như sau:

 • Đối với nhà cung cấp VPN, Ivacy cung cấp tốc độ trên trung bình.
 • Theo các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi Ivacy không gây ra một số mất tốc độ.
 • Sự chậm trễ mà Ivacy gây ra rất nhỏ mà bạn vẫn có thể thoải mái duyệt, phát trực tuyến và tải xuống với Ivacy đang chạy trong nền.
 • Chơi game cũng không phải là một vấn đề, mặc dù bạn nên đảm bảo kết nối với máy chủ Ivacy mà không quá xa bạn. Nếu không, ping tăng có thể gây ra một số vấn đề.

Bảo mật – Ivacy an toàn đến mức nào?

Bảo mật và quyền riêng tư có thể chỉ là các khía cạnh quan trọng nhất của VPN. Mọi người, đặc biệt là sau khi đầu tư vào dịch vụ VPN, muốn được an toàn trực tuyến. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng bảo mật của tất cả các VPN trên trang web của chúng tôi.

Ivacy tuyên bố bảo mật của nó là đá rắn đá rắn. Nhiệm vụ của Ivacy, họ tuyên bố, là tạo ra một thế giới kỹ thuật số an toàn, có thể truy cập được cho mọi người. Ivacy nói rằng họ giúp tạo ra thế giới này với dịch vụ VPN của họ và các tính năng và tùy chọn bổ sung độc đáo của nó.

Ivacy cung cấp một khóa chuyển đổi để giúp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn trong trường hợp kết nối của bạn với các máy chủ Ivacy, bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì. Hơn nữa, Ivacy cũng cung cấp một tường lửa NAT (thêm $ 1 mỗi tháng). Đây là một tường lửa trên các máy chủ Ivacy, sẽ lọc vi-rút và phần mềm độc hại khác trước khi nó đến được thiết bị hoặc mạng của bạn. Các tính năng này chỉ là một phần nhỏ trong hộp công cụ Ivacy, để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn. Hơn nữa, chính sách quyền riêng tư của Ivacy, nói rằng nhà cung cấp không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào về người dùng của họ. Bên dưới bạn, bạn sẽ đọc thêm về các giao thức mã hóa Ivacy, chính sách ghi nhật ký của họ và các vấn đề liên quan đến bảo mật khác.

Giao thức Ivacy

Ivacy cung cấp cho người dùng bảo mật tuyệt vời, một phần nhờ vào mã hóa tuyệt vời của họ: Ivacy cung cấp mã hóa AES-256-bit. Nói chung, đây được coi là một loại mã hóa rất an toàn, rất khó bẻ khóa cho các chính phủ hoặc tin tặc. Ivacy cung cấp các giao thức mã hóa sau:

 • OpenVPN
 • Tàng hình
 • IKEv2
 • L2TP / IPSec
 • PPTP
 • SSTP

Tất nhiên, mỗi giao thức VPN này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nói chung, OpenVPN được coi là an toàn nhất trong số các giao thức VPN này (và thường là tất cả), nhưng về mặt lý thuyết, một số giao thức này, chẳng hạn như PPTP và IKEv2, có thể cung cấp tốc độ cao hơn (một chút).

Xin lưu ý: Trên một số thiết bị (như Mac) Ivacy chỉ hỗ trợ giao thức IPSec (không có L2TP). Giao thức này được coi là không an toàn.

Chính sách ghi nhật ký và quyền riêng tư

Ivacy nêu rõ trong chính sách bảo mật của họ, họ không lưu giữ nhật ký của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Trên thực tế, Ivacy tuyên bố rằng, theo thiết kế, họ không có dữ liệu nhạy cảm để chia sẻ, ngay cả khi họ có nghĩa vụ pháp lý phải làm như vậy. Tất nhiên đây là tin tuyệt vời cho những người coi trọng tính ẩn danh và quyền riêng tư trong nhà cung cấp VPN, đây được cho là lý do chính khiến nhiều người có được VPN. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận thấy điều gì đó hơi đáng lo ngại về các máy chủ Ivacy, khi nói đến quyền riêng tư và sự bất an.

Vài tháng trước, chúng tôi đã nhận thấy một điều bất thường Ivacy không đề cập đến bất cứ nơi nào trên trang web của mình hoặc bất cứ nơi nào khác: họ đang sử dụng các máy chủ thuộc GZ Systems Ltd. Công ty này sở hữu PureVPN, một nhà cung cấp VPN phổ biến khác. Có khả năng điều này có nghĩa là PureVPN hoặc thậm chí GZ Systems Ltd. có / có quyền truy cập vào dữ liệu của người dùng Ivacy. Chúng tôi cũng đã kiểm tra khiếu nại này bằng cách sử dụng kiểm tra rò rỉ DNS. Đây là những kết quả khi chúng tôi được kết nối với máy chủ Ivacy ở Hoa Kỳ:

Một dấu hiệu khác về sự thật đối với khiếu nại này mà chúng tôi nhận được là một thời gian trước khi chúng tôi liên lạc với đại diện của Ivacy và cô ấy dường như tin rằng chúng tôi là người dùng PureVPN và đã nói với chúng tôi như vậy.

Kiểm tra rò rỉ Ivacy-DNS

Trong mọi trường hợp, rõ ràng rằng máy chủ cụ thể mà chúng tôi đã kiểm tra là vào thời điểm đó, thuộc sở hữu của PureVPN / GZ Systems. Chúng tôi đã cố gắng xác minh xem Ivacy hiện vẫn đang sử dụng các máy chủ thuộc GZ Systems Ltd. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Ivacy, để hỏi về vấn đề này. Đại diện Ivacy mà chúng tôi đang trò chuyện đã yêu cầu chúng tôi chờ trong giây lát, trước khi anh ấy trả lời câu hỏi, sau đó anh ấy tuyên bố rằng Iv Ivacy không sử dụng các máy chủ thuộc hệ thống GZ. Người đánh giá thứ hai của chúng tôi không thể xác minh điều này, do sự cố kỹ thuật mà anh ta gặp phải với ứng dụng Ivacy, ứng dụng. Tuy nhiên, thực tế vẫn là toàn bộ tình huống (quá khứ) này đưa ra một số câu hỏi và không may phục vụ phần nào làm suy yếu các tuyên bố của Ivacy, về một bảo mật vững chắc của đá.

Ivacy cần thông tin gì?

Không cần phải nói, lý tưởng nhất là bạn muốn cung cấp càng ít thông tin về bản thân càng tốt khi tạo tài khoản VPN của mình. Cung cấp nhiều thông tin cá nhân khi tạo tài khoản cho một giải pháp bảo mật loại đánh bại mục đích. Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra bao nhiêu thông tin tất cả các VPN trên trang web của chúng tôi cần khi tạo tài khoản của bạn. Để tạo tài khoản Ivacy, có một vài chi tiết cá nhân bạn cần cung cấp.

Trước tiên, bạn phải có được một thuê bao, đòi hỏi phải cung cấp cho Ivacy một tên và địa chỉ email. Tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn đã chọn, bạn cũng sẽ cần phải từ bỏ một số thông tin thanh toán nhất định. Nếu bạn muốn ẩn danh nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bitcoin để thanh toán. Bitcoin là một trong những phương thức thanh toán ẩn danh nhất và cấp cho bạn gần như hoàn toàn ẩn danh.

Cuối cùng, để hoàn thành việc tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ phải điền tên tài khoản và mật khẩu. Nếu bạn muốn ẩn danh, rõ ràng tốt nhất là chọn một tên tài khoản không thể truy ngược lại bạn.

Kết luận Ivacy bảo mật

Sau khi tiến hành nghiên cứu, chúng tôi đã kết luận như sau về bảo mật Ivacy, sau:

 • Ivacy cung cấp mã hóa AES-256-bit vững chắc.
 • Họ cung cấp một số tính năng an toàn bổ sung tuyệt vời, như tường lửa NAT trên máy chủ của họ và máy chủ tải xuống được bảo mật tốt.
 • VPN này cung cấp rất nhiều giao thức mã hóa khác nhau (lưu ý: không phải tất cả các giao thức này đều khả dụng trên tất cả các thiết bị).
 • Ivacy không giữ bất kỳ nhật ký nào trên người dùng của họ.
 • Ivacy có thể có một rủi ro an toàn khá nghiêm trọng, theo như các máy chủ của nó đi.

Thân thiện với người dùng Ivacy

Ivacy là một nhà cung cấp VPN rất thân thiện với người dùng. Ivacy rõ ràng có các chức năng chính của một nhà cung cấp VPN trong tâm trí của họ khi thiết kế ứng dụng của họ. Khi bạn kết nối với một trong các máy chủ Ivacy, bạn sẽ thấy ngay vị trí của máy chủ mà bạn đã kết nối và trong bao lâu bạn đã kết nối. Hơn nữa, ứng dụng có các tùy chọn chuyên dụng để tải xuống, phát trực tuyến và bỏ chặn nội dung bị hạn chế về mặt địa lý.

Trang web Ivacy xông hơi

Trang web IvacyTHER rõ ràng, được thiết kế tốt và chứa tất cả thông tin (tiềm năng) mà người dùng Ivacy yêu cầu. Trên trang chủ của nó, bạn sẽ tìm thấy thông tin chung về Ivacy và tại sao VPN là một công cụ quan trọng và có giá trị để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều thông tin chuyên sâu hơn về bản thân Ivacy, chẳng hạn như các đăng ký và giá khác nhau. Trang web này được thiết kế rất tốt và điều hướng một cách trực quan. Nó thậm chí còn có một cửa sổ trò chuyện trực tiếp, nơi bạn có thể nhập bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, sau đó bạn sẽ sớm được đại diện Ivacy hỗ trợ (sẽ nói thêm về điều này sau). Nhược điểm thực sự duy nhất chúng ta có thể nghĩ đến là thực tế rằng trang web Ivacy, hơi nặng về quảng cáo.

Khi bạn đăng nhập vào trang web, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn và cài đặt tài khoản của mình. Giống như phần còn lại của trang web, trang thành viên này thân thiện với người dùng và giúp dễ dàng định cấu hình tài khoản của bạn. Trên trang này, bạn sẽ thấy ngay tất cả các thư từ trước đây của mình với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Ivacy, và bất kỳ hóa đơn chưa thanh toán nào. Từ đây, bạn cũng có thể mở một vé mới với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Ivacy, cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Hơn nữa, nếu khách hàng điều hướng đến tùy chọn Chuyển tiếp cổng của Cổng trong menu chính, họ sẽ nhận được một số thông tin về tường lửa NAT tùy chọn và khả năng thêm tính năng an toàn bổ sung này vào đăng ký của họ.

Thủ tục cài đặt Ivacy,

Cài đặt Ivacy trên thiết bị của bạn rất dễ dàng. Rốt cuộc, nhà cung cấp VPN này cung cấp phần mềm cho tất cả các thiết bị và hệ điều hành chính (Windows, Mac, Android, iOS và Linux). Nó rất dễ dàng để tải xuống tất cả các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể cài đặt Ivacy trên hầu hết các thiết bị trong 6 bước đơn giản:

 • Truy cập trang web Ivacy,.
 • Nhấp vào trên Nhận Get Ivacy, hoặc cuộn xuống để chọn đăng ký và chọn bất kỳ tiện ích bổ sung mong muốn nào (NAT-tường lửa và / hoặc IP chuyên dụng) và thanh toán bằng phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
 • Tải xuống ứng dụng phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 • Đăng nhập với thông tin đăng nhập của bạn (sẽ được gửi qua email cho bạn).
 • Chọn một máy chủ và kết nối với nó.
 • Thưởng thức an toàn và tự do duyệt web!

Như bạn đã đọc ở trên, trong 6 bước nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể cài đặt Ivacy trên thiết bị của mình. Trên thiết bị di động, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn, vì chúng cho phép bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Ivacy từ AppStore (trên iPhone) hoặc Google Playstore (trên điện thoại Android). Các ứng dụng di động Ivacy, cung cấp tất cả các tính năng và tùy chọn được cung cấp bởi phiên bản Máy tính để bàn. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này trong phần tiếp theo của bài đánh giá này.

Ngoại hình và sự thân thiện với người dùng của phần mềm Ivacy,

Ứng dụng di động IvacyChúng tôi không thể nhấn mạnh đủ rằng Ivacy là nhà cung cấp VPN rất thân thiện với người dùng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu sử dụng VPN VPN, ứng dụng Ivacy, rất tuyệt. Ứng dụng này rất trực quan và có một menu phụ riêng cho mọi chức năng khác nhau, chẳng hạn như phát trực tuyến, tải xuống và bỏ chặn các trang web và nội dung. Điều này có nghĩa là Ivacy phục vụ tốt cho các nhóm người chính sử dụng VPN và lý do họ sử dụng VPN.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ứng dụng Ivacy Phụ xuất hiện rất chuyên nghiệp trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Cả hai phiên bản đều cho phép bạn nhanh chóng kết nối với máy chủ VPN chỉ bằng một lần nhấn nút lớn màu trắng. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở bên phải, nó dễ dàng chuyển đổi giữa các tùy chọn và vị trí máy chủ khác nhau, ngay cả trong phiên bản di động.

Ivacy dường như đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một ứng dụng mà thân thiện với người dùng nhất có thể. Họ rõ ràng đã làm một công việc tuyệt vời.

Giá cả và thanh toán

Ivacy là một nhà cung cấp VPN rất phải chăng. Bạn mua đăng ký càng lâu, mức giá hàng tháng sẽ càng phải chăng. Nếu bạn nhận được một thuê bao có thể bị hủy mỗi tháng, điều này sẽ đặt lại cho bạn $ 8,95 một tháng. Gói 1 năm có giá 3 đô la một tháng. Nếu bạn cam kết đăng ký 2 năm, bạn sẽ phải trả 1,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thuê bao thực sự có giá phải chăng, bạn có thể đi sai với kế hoạch 5 năm của Ivacy, với chi phí chỉ 1 đô la một tháng. Điều này thực sự làm cho Ivacy trở thành một trong những VPN có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Thật không may, Ivacy không cung cấp phiên bản VPN miễn phí của họ. Họ cũng không cung cấp một phiên bản dùng thử. Tuy nhiên, may mắn là tất cả các đăng ký trong một năm hoặc lâu hơn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Trên thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử Ivacy trong 30 ngày trước khi cam kết đăng ký (dài hạn). Nếu bạn đi với đăng ký 30 ngày, bạn chỉ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Để mua đăng ký Ivacy của bạn, bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (Visa, MasterCard, American Express, Discover Network, JCB, Diners Club)
 • PayPal
 • BitPay
 • AliPay
 • PerfectMoney
 • Thanh toán (Lý tưởng, Neosurf, Clickandbuy, Dotpay, Onecard, Mobiamo)
 • Tiền điện tử (một số tùy chọn, bao gồm BitCoin)

Một số tùy chọn thanh toán của Ivacy

Dịch vụ khách hàng

Ivacy làm việc chăm chỉ để trả lời câu hỏi của bạn nhanh và tốt nhất có thể. Có nhiều cách khác nhau để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Ivacy. Bạn có thể gửi cho họ một email, bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ hoặc thậm chí đến thăm họ trực tiếp tại văn phòng của họ ở Singapore. Ngoài ra, họ có một trang Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp) rất hữu ích và rộng rãi trên trang web của họ. Không cần phải nói, chúng tôi cũng đã liên hệ với Ivacy để kiểm tra khả năng phản hồi và chất lượng hỗ trợ khách hàng của họ.

Chúng tôi đã liên lạc với Ivacy nhiều lần, bằng cách sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp tiện dụng trên trang web của họ. Chẳng hạn, chúng tôi đã hỏi họ câu hỏi về máy chủ của họ và về việc họ có văn phòng nào khác ngoài văn phòng ở Singapore không (họ không) và họ trả lời chúng tôi rất nhanh và hiệu quả. Cách họ giải quyết chúng tôi rất lịch sự và mỗi lần họ hỏi liệu câu trả lời của họ có giải quyết được câu hỏi của chúng tôi không.

Để bắt đầu một cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi trên trang web Ivacy, bạn không cần phải điền bất kỳ thông tin nào. Bạn cũng không cần phải là khách hàng của Ivacy. Đây là một cách tuyệt vời để có thêm một số thông tin về Ivacy trước khi cam kết với thời gian hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn nhận được trên tất cả các đăng ký trong một năm. Ngoài ra, nếu bạn không đăng nhập vào trang web của họ và kết nối với máy chủ VPN, thì nó cũng phản hồi tốt về ý tưởng ẩn danh nhất có thể, ngay cả khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Kết luận thân thiện với người dùng Ivacy

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng và thử nghiệm Ivacy của chúng tôi, những kết luận này của chúng tôi liên quan đến tính thân thiện với người dùng của nó:

 • Ivacy rất thân thiện với người dùng
 • Cả ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động Ivacy, đều trực quan và rất dễ sử dụng
 • Trang web IvacyTHER rõ ràng và được thiết kế tốt, nhưng khá nặng về quảng cáo
 • Tạo một tài khoản Ivacy rất nhanh chóng và dễ dàng
 • Nhận đăng ký Ivacy rất thuận tiện, vì họ chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau
 • Thật không may, Ivacy không cung cấp phiên bản dùng thử hoặc miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng của Ivacy, rất dễ tiếp cận và rất hữu ích

Mạng máy chủ Ivacy từ mạng

Mạng máy chủ Ivacy, khá lớn, đặc biệt là đối với một VPN mà không phải là một trong những người chơi lớn nhất (chưa). Họ cung cấp hơn 450 máy chủ tại hơn 100 quốc gia. Hầu hết các máy chủ được đặt tại hai lục địa có hầu hết người dùng Ivacy, đó là Bắc Mỹ (cụ thể là Hoa Kỳ) và Châu Âu. Dưới đây bạn sẽ đọc thêm về máy chủ Ivacy, vị trí máy chủ và các tùy chọn và khả năng của máy chủ.

Số lượng máy chủ và địa điểm

Ivacy có máy chủ tại hơn 100 quốc gia. Trung bình, họ đã có 2 vị trí máy chủ mỗi quốc gia, mặc dù các quốc gia lớn hơn như Nga và Hoa Kỳ có nhiều máy chủ hơn. Trên thực tế, Hoa Kỳ có 18. Trong mọi trường hợp, Ivacy cung cấp quá nhiều máy chủ và vị trí máy chủ để làm cho việc bỏ chặn địa lý trở thành một tùy chọn rất khả thi với VPN này. Dưới đây, bạn sẽ thấy số lượng máy chủ mà Ivacy cung cấp cho mỗi châu lục:

Ivacy-máy chủ-lục địa

Để chỉ duyệt các trang web, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ Ivacy nào, nhưng Ivacy cũng cung cấp một số máy chủ đặc biệt cho các mục đích cụ thể. Chẳng hạn, họ cung cấp các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt mà bạn có thể điều hướng bằng cách nhấp vào chức năng phát trực tuyến trong menu ở phía bên trái của ứng dụng Ivacy. Khi bạn kết nối với các máy chủ này, bạn sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình. Điều này làm cho Ivacy trở thành một lựa chọn rất thân thiện với những người thích sử dụng Netflix chẳng hạn.

Hơn nữa, Ivacy cũng có một bộ máy chủ P2P đặc biệt giúp tải xuống (torrents) rất thuận tiện. Bạn có thể kết nối với các máy chủ này bằng cách chọn chức năng tải xuống trong ứng dụng Ivacy. Những máy chủ tải xuống được trải rộng trên toàn thế giới.

Địa chỉ IP chuyên dụng

Ivacy cũng cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng. Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng. Chẳng hạn, IP chuyên dụng ít có khả năng bị chặn bởi Netflix và các dịch vụ (phát trực tuyến) khác so với IP VPN VPN bình thường. Thông thường một máy chủ VPN duy nhất được sử dụng bởi một nhóm rất lớn người dùng VPN. Điều này có nghĩa là các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix sẽ nhận thấy họ đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập từ cùng một địa chỉ IP. Một địa chỉ IP chuyên dụng là duy nhất cho mỗi người dùng có một, điều đó có nghĩa là bạn không gặp phải vấn đề này và ít có khả năng bị chặn bởi các trang web và ứng dụng.

Vì một địa chỉ IP chuyên dụng chỉ dành cho bạn, điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn, bạn luôn có thể sử dụng cùng một địa chỉ IP, mặc dù bạn đã sử dụng VPN. Điều này có thể rất hữu ích, vì một số dịch vụ trực tuyến (như cổng ngân hàng trực tuyến) thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn bổ sung khi họ nhận được một lần đăng nhập từ một địa chỉ IP rất khác. Thông thường, để cho phép người dùng đăng nhập từ một địa chỉ IP khác, các dịch vụ này yêu cầu xác minh bổ sung, chẳng hạn như điền mã bảo mật mà ngân hàng gửi đến điện thoại của bạn. Nếu bạn đi du lịch nhiều ví dụ và bạn xem xét các biện pháp an toàn này (mặc dù rất quan trọng) hơi rắc rối, bạn chỉ cần có một IP chuyên dụng.

Ivacy cung cấp cho người dùng tất cả các lợi thế đã nói ở trên với các địa chỉ IP chuyên dụng của họ. Những IP chuyên dụng này có giá $ 1,99 thêm mỗi tháng. Nếu bạn so sánh điều này với nhiều nhà cung cấp VPN khác, thì điều này khá phải chăng. Ivacy có một vài máy chủ hỗ trợ các địa chỉ IP chuyên dụng. Các máy chủ này được đặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức, Hồng Kông, Singapore và Hoa Kỳ.

Kết luận mạng máy chủ và địa điểm

Sau các thử nghiệm và nghiên cứu sâu rộng về Ivacy, đây là phán quyết cuối cùng của chúng tôi về mạng máy chủ Ivacy Phụ:

 • Ivacy có một mạng lưới máy chủ khá lớn, với hơn 450 máy chủ tại hơn 100 quốc gia.
 • Mạng máy chủ Ivacy quét được trải rộng trên tất cả các châu lục.
 • VPN này cũng cung cấp các máy chủ tải xuống và truyền phát đặc biệt.
 • Ivacy cũng cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng để có thêm $ 1.99 một tháng.

Các tùy chọn và tính năng của Ivacy

Ivacy cung cấp tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn mà bạn có thể mong đợi từ một VPN hiện đại, nhưng nó không dừng lại ở đó. Chúng cũng có rất nhiều tính năng bổ sung, một số tính năng khá độc đáo.

Ivacy cung cấp một công tắc tiêu diệt. Đây là một chức năng về cơ bản sẽ tắt kết nối internet của bạn nếu bạn kết nối với máy chủ VPN bị mất vì bất kỳ lý do gì. Đây là một biện pháp an toàn để ngăn chặn sự riêng tư và bảo mật của bạn khỏi bị xâm phạm trong trường hợp mất kết nối không có khả năng. Kết nối internet của bạn sẽ được khôi phục ngay khi kết nối VPN của bạn hoạt động trở lại.

Hơn nữa, Ivacy cung cấp khả năng sử dụng tường lửa NAT của họ. Đây là một tường lửa ở cấp độ máy chủ (trên các máy chủ Ivacy,) về cơ bản hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung giữa bạn và vi rút và phần mềm độc hại khác. Rốt cuộc, tường lửa này có thể lọc ra rất nhiều phần mềm độc hại trước khi nó đến được tường lửa mạng của bạn, và do đó, mạng hoặc thiết bị của bạn. Hơn nữa, thường thì tường lửa bình thường trên bộ định tuyến của bạn thậm chí có thể không hoạt động trong tình huống này, vì nhiều tường lửa này không thể đọc thành công thông tin được gửi giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN (vì mã hóa). Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tường lửa NAT mà Ivacy cung cấp.

Cuối cùng, Ivacy cung cấp tùy chọn đường hầm tách rời và thực tế là VPN đầu tiên thực hiện vào năm 2010. Với tùy chọn này, bạn có thể chọn dữ liệu nào bạn muốn gửi qua kết nối VPN và dữ liệu nào có thể được gửi qua như thông thường (không được mã hóa và bảo vệ bởi VPN). Ưu điểm chính ở đây là bạn có thể cắt giảm lượng dữ liệu mà Lừa gửi đến và từ máy tính của bạn thông qua kết nối VPN, nghĩa là kết nối VPN của bạn có thể sẽ tăng tốc (một chút).

Ivacy và Netflix

Ivacy hoạt động tốt với Netflix. Các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng Ivacy, sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Để làm việc này, bạn phải sử dụng chức năng phát trực tuyến đặc biệt của ứng dụng, nghĩa là bạn không thể truy cập vào mọi phiên bản Netflix dành riêng cho từng quốc gia tồn tại. Hơn nữa, trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng trong khi máy chủ phát trực tuyến của Hoa Kỳ hoạt động tốt, thì các máy chủ khác có một số vấn đề. Tuy nhiên, được coi là phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ cho đến nay là phổ biến nhất và lớn nhất, chúng tôi không thể thấy đây là một vấn đề lớn đối với nhiều người.

Ivacy và torrent

Ivacy hoạt động tốt khi tải xuống torrent. Thật dễ dàng để chúng tôi tải xuống tất cả các loại tệp torrent khác nhau với Ivacy. Nếu bạn điều hướng đến tùy chọn tải xuống chuyên dụng trong ứng dụng Ivacy, bạn có thể dễ dàng chọn giữa các máy chủ khác nhau hỗ trợ tải xuống (P2P). Ivacy Lần có số lượng máy chủ hỗ trợ tải xuống (P2P).

Kết luận Ivacy và các tính năng của nó

Ưu
Nhược điểm
Dễ sử dụngTrên một số thiết bị Ivacy chỉ cung cấp giao thức IPSec
Rất nhiều tính năng và tùy chọn bổ sungRủi ro bảo mật có thể xảy ra: không rõ liệu họ có quản lý máy chủ của mình không
Dễ dàng để cài đặtCác máy chủ phát trực tuyến ở Châu Âu don luôn luôn hoạt động (tốt)
Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện
Rất phải chăng (từ $ 1 một tháng)
Tương thích Netflix của Hoa Kỳ
Tương thích torrent
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Cung cấp nhiều giao thức khác nhau

Nói chung, Ivacy là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời. Họ cung cấp các kết nối nhanh, ổn định và phần mềm và ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Hơn nữa, VPN này cho phép người dùng lựa chọn từ nhiều lựa chọn giao thức khác nhau và các tính năng và tùy chọn bổ sung.

Trường hợp điển hình: Ivacy cung cấp đường hầm phân tách, tường lửa NAT, địa chỉ IP chuyên dụng và công tắc tiêu diệt. Ứng dụng Ivacy rất trực quan. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn và loại máy chủ bạn muốn sử dụng trong ứng dụng. Sử dụng tùy chọn phát trực tuyến, bạn dễ dàng truy cập vào phiên bản Netflix của Hoa Kỳ và sử dụng chức năng tải xuống, bạn có thể tải xuống torrent với tốc độ ấn tượng.

Thật không may, Ivacy lại bán khống khi nói đến bảo mật. Mặc dù Ivacy sử dụng mã hóa AES-256-bit vững chắc, nhưng không rõ liệu kết nối VPN của họ có sử dụng / sử dụng các máy chủ không phải của họ không: máy chủ thuộc PureVPN. Ngoài ra, Ivacy dường như lưu trữ các bản ghi kết nối. Nói cách khác, Ivacy là một VPN rất thân thiện với người dùng với nhiều tính năng và tùy chọn bổ sung, nhưng có một số sai sót khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật.

Chúng tôi chủ yếu giới thiệu Ivacy cho những người có yêu cầu VPN VPN rất cụ thể, một trong những tính năng bổ sung của Ivacy, nhiều tính năng bổ sung có thể đáp ứng hoặc cho người dùng VPN lần đầu, do tính thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, đối với những người đang tìm kiếm VPN tỏa sáng khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật, có lẽ chúng tôi sẽ có xu hướng đề xuất PIA hoặc ExpressVPN hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me