Đánh giá Hide.me (2020): Nhanh chóng và thân thiện với người dùng | VPNOverview

Đánh giá Hide.me (2020) – VPN nhanh và thân thiện với người dùng

Hide.me là một nhà cung cấp VPN tương đối mới. Họ nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ VPN nhanh chóng và an toàn. Hide.me ban đầu là người Đức và được thành lập vào năm 2012 (họ từng được gọi là Hide.io). Công ty được đặt tại Malaysia vì luật pháp về quyền riêng tư ở quốc gia đó. Nhà cung cấp đang trở nên nổi tiếng hơn mỗi ngày và đã có 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.


Hide.me được tạo ra để cung cấp Mạng riêng ảo (VPN) thân thiện với người dùng nhưng rất an toàn. Gần đây, họ cũng đang nhắm đến việc trở thành VPN nhanh nhất trên thị trường. Hide.me là một trong số ít các nhà cung cấp VPN được chứng nhận đăng nhập miễn phí. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khiếu nại này, sau này trong phần đánh giá.

Hide.me cung cấp mã hóa tốt và rất nhanh. VPN này đắt hơn một chút so với hầu hết các nhà cung cấp VPN khác. May mắn thay, bạn có thể dùng thử Hide.me miễn phí với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ. Họ thậm chí cung cấp một dịch vụ miễn phí nhưng khi bạn sử dụng, họ sẽ giới hạn dữ liệu của bạn.

Cài đặt Hide.me tương đối dễ dàng và với gói Premium của họ, bạn có thể sử dụng một thuê bao cho 10 thiết bị cùng một lúc. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ đồng thời nhiều thiết bị để bảo vệ danh tính của mình.

Thông số kỹ thuật Hide.me

 • Kết nối đồng thời: 10
 • Torrent: +
 • Netflix:
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, PPTP, L2TP / IPsec, IKEv2, IKEv1, SoftEther
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có nhật ký
 • May chủ: 1560 máy chủ tại 60 địa điểm
 • Giá bán: Từ 4,99 đô la một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – Hide.me nhanh như thế nào?

Tốc độ là một phần quan trọng trong trải nghiệm của mọi người với các nhà cung cấp VPN. Nó khó chịu khi luồng video của bạn cần đệm hoặc bạn gặp độ trễ khi chơi game. Bởi vì điều này rất quan trọng, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ của các máy chủ Hide.me một cách rộng rãi. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ với các máy chủ khác nhau và bằng cách xem xét tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bạn có thể đọc tất cả về kinh nghiệm của chúng tôi dưới đây.

Kết quả kiểm tra tốc độ Hide.me

Tại đây bạn có thể tìm thấy kết quả của một số bài kiểm tra tốc độ mà chúng tôi đã thực hiện cho các máy chủ Hide.me khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm từ vị trí của chúng tôi ở Hà Lan. Lưu ý rằng kết quả có thể rất khác nếu bạn ở một nơi khác trên thế giới. Tuy nhiên, điều này sẽ cho một dấu hiệu chung về tốc độ của chúng.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

Speedtest không có VPN

Ở trên, bạn có thể kiểm tra tốc độ internet mà chúng tôi tận hưởng mà không cần sử dụng VPN.

Tốc độ với một máy chủ cục bộ ở Hà Lan (Speedtest.net):

Tốc độ nhanh nhất với VPN NL

Bức ảnh này cho thấy kết quả về tốc độ internet của chúng tôi khi chúng tôi kết nối thông qua máy chủ Hide.me ở Haarlem (Hà Lan). Như bạn có thể thấy, kết quả gần như giữ nguyên, điều này khá phi thường đối với VPN.

Tốc độ với máy chủ Hoa Kỳ (Speedtest.net):

Tốc độ cao nhất với VPN VS

Đây là kết quả thử nghiệm của chúng tôi với một máy chủ ở Hoa Kỳ. Những kết quả này có thể quan trọng nếu bạn muốn có quyền truy cập vào nội dung của Mỹ từ một quốc gia khác. Như bạn có thể thấy tốc độ thiên đường đã thay đổi nhiều. Điều này thật bất ngờ vì thường thì khoảng cách vật lý giữa bạn và máy chủ sẽ dẫn đến tốc độ kết nối chậm hơn.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Tốc độ của các máy chủ Hide.me rất tốt trong sử dụng hàng ngày. Chúng tôi đã thử nghiệm điều này bằng cách đi về doanh nghiệp của chúng tôi giống như chúng tôi đã quen, để xem liệu chúng tôi có gặp phải bất kỳ trục trặc nào với Hide.me. Chúng tôi đã sử dụng VPN trong quá trình duyệt, hấp, tải xuống và chơi game; đây là kết quả:

Trong quá trình duyệt thông thường, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về tốc độ hoặc thời gian tải. Với VPN này, bạn có thể truy cập các trang web yêu thích của mình mà không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Tải xuống các tập tin và ứng dụng cũng không phải là một vấn đề.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm một số dịch vụ phát trực tuyến với Hide.me VPN, để xem điều này sẽ ảnh hưởng đến việc đệm và tải video và nhạc như thế nào. Một lần nữa, chúng tôi đã gặp phải bất kỳ vấn đề nào và có thể sử dụng các dịch vụ như YouTube và Spotify mà không gặp rắc rối nào. Điều này làm cho Hide.me trở thành một VPN lý tưởng nếu bạn muốn xem tài liệu bị chặn địa lý. Đáng buồn thay, bạn không thể sử dụng nó để xem Netflix. Sau này trong phần đánh giá, chúng tôi sẽ giải thích lý do.

Kết luận tốc độ Hide.me

Phán quyết của chúng tôi về tốc độ với Hide.me như sau:

 • Hide.me cung cấp VPN với tốc độ tốt.
 • Các bài kiểm tra tốc độ cho thấy rất ít sự khác biệt giữa tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên có hoặc không có VPN.
 • Trong quá trình sử dụng, tải xuống và phát trực tuyến thường xuyên, chúng tôi không nhận thấy sự thay đổi về tốc độ.

An toàn – Hide.me an toàn đến mức nào?

Hide.me là nhà cung cấp VPN ưu tiên các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của họ. Bảo mật thường được xem là khía cạnh quan trọng nhất của VPN. Bạn không muốn các bên thứ ba có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và VPN sẽ bảo vệ bạn trước điều đó. Dưới đây bạn có thể đọc về chính sách nhật ký mà Hide.me tuân thủ. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thông tin mà Hide.me cần từ bạn nếu bạn muốn tạo tài khoản.

Giao thức

Hide.me có bảo mật tuyệt vời với mã hóa AES 256-bit của họ. Đây thường được xem là mức mã hóa tốt nhất hiện có. Hơn nữa, Hide.me hỗ trợ rất nhiều giao thức khác nhau. Bạn có thể chọn từ các giao thức sau:

 • OpenVPN
 • SSTP
 • PPTP
 • L2TP
 • IPsec
 • IKEv2
 • IKEv1
 • Mềm.

Trang web Hide.me cho thấy một cái nhìn tổng quan tốt đẹp về các giao thức khác nhau này. Trong tổng quan này, họ minh họa các điểm mạnh và yếu của mọi giao thức. Điều này rất hữu ích và có thể cho bạn thấy giao thức nào sẽ hoạt động tốt nhất với hệ điều hành của bạn. Chúng tôi luôn khuyên giao thức OpenVPN vì đây là tùy chọn an toàn nhất. Dưới đây bạn có thể xem giải thích cho giao thức OpenVPN trên trang web Hide.me.

Giao thức VPN mở

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

Hide.me nói rằng họ tuân theo chính sách nghiêm ngặt không có bản ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là họ không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân. Vì Hide.me nằm ở Malaysia nên họ không bắt buộc phải giữ nhật ký. Malaysia không có quy định buộc các công ty phải giữ nhật ký.

Hide.me không giữ bất kỳ nhật ký người dùng nào nhưng có một lưu ý phụ; họ giữ nhật ký kết nối tạm thời. Điều này có nghĩa là công ty có thể thấy khi ‘khách hàng x Kết nối với một trong các máy chủ VPN của họ. Tuy nhiên, Hide.me không thể biết khách hàng X là ai, họ chỉ nhận được dữ liệu ẩn danh của người dùng. Hơn nữa, họ chỉ lưu trữ các bản ghi này trong một vài giờ và sau đó chúng bị xóa vĩnh viễn.

Các nhà cung cấp VPN hầu như không thể giữ nhật ký. Bên cạnh đó, nhật ký kết nối thường không giúp xâm phạm quyền riêng tư của người dùng quá nhiều. Họ sử dụng các nhật ký kết nối này để cải thiện dịch vụ của họ. Họ chỉ có thể đảm bảo rằng máy chủ của họ đã giành được quá tải nếu họ biết khi nào dịch vụ của họ được sử dụng. Hide.me ẩn danh hoàn toàn các nhật ký kết nối này và không đăng ký địa chỉ IP của bạn.

Hide.me cần thông tin gì?

Để tạo một tài khoản với Hide.me bạn cần một địa chỉ email, sau khi đăng ký, bạn có thể xóa các mailadres trong cài đặt tài khoản của mình. Tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, bạn cũng sẽ cần cung cấp thêm thông tin. Hide.me sử dụng bên thứ ba để xử lý tất cả các khoản thanh toán. Họ cho rằng công ty bên ngoài này đã giành chiến thắng nhìn thấy địa chỉ IP hoặc danh tính của bạn. Bạn nhận được một số thanh toán không thể được liên kết với bạn. Hơn nữa, số thanh toán này bị hủy ngay sau khi thanh toán. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh khi bạn trả tiền cho thuê bao Hide.me của mình.

Kết luận an toàn Hide.me

Sau khi kiểm tra tính bảo mật của Hide.me, chúng tôi có thể kết luận những điều sau:

 • Hide.me là một VPN vững chắc và an toàn.
 • Họ sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ.
 • Hide.me không chia sẻ thông tin với các bên thứ ba.
 • Bạn có thể chọn từ một số giao thức.
 • Hide.me chỉ giữ nhật ký kết nối, bị hủy sau vài giờ.

Tính khả dụng – Mức độ thân thiện với người dùng của Hide.me?

Hide.me là một nhà cung cấp rất thân thiện với người dùng, có thể truy cập và dễ hiểu đối với bất kỳ ai. Bên dưới bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin về trang web của họ, quy trình cài đặt, giao diện của ứng dụng, giá cả, phương thức thanh toán và cuối cùng là hỗ trợ khách hàng.

Trang web Hide.me

Trang web Hide.me rõ ràng và trình bày tất cả thông tin bạn có thể mong đợi từ nhà cung cấp VPN. Trên trang chủ, bạn có thể tìm thấy thông tin về Hide.me, tại sao bạn cần VPN và đánh giá về phần mềm của họ. Họ cung cấp trang web của họ bằng nhiều ngôn ngữ.

Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy thông tin về mạng máy chủ và các giao thức trên trang web của họ. Nó cũng có một tab rõ ràng nơi bạn có thể tìm thấy tải xuống phần mềm và một tab với tất cả các gói đăng ký có thể. Hình ảnh này cho thấy trang web Hide.me.

Trang web Hide.me

Đáng buồn thay, chúng tôi không thể tìm thấy một tùy chọn tìm kiếm trên trang web, điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin rất cụ thể. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Hide.me, bạn sẽ thấy tổng quan về dữ liệu tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn ở đây, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm của họ vào thiết bị của bạn.

Cài đặt Hide.me

Cài đặt Hide.me vào thiết bị của bạn rất đơn giản. Bạn có thể chọn cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình hoặc bạn có thể tải xuống phần mềm cho một giao thức cụ thể và thay đổi cài đặt của PC hoặc Mac. Tùy chọn đầu tiên là dễ nhất. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng của họ trong App Store hoặc Google Play Store. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần điền chi tiết tài khoản của mình và bạn sẽ sẵn sàng để đi.

Cửa hàng ứng dụng Hide.me

Ở trên bạn có thể thấy ứng dụng Hide.me trong Appstore. Ứng dụng sẽ tự động sử dụng giao thức phù hợp nhất cho hệ điều hành của bạn. Đối với Windows, đây là IKEv2 và PPTP và đối với Mac, nó sử dụng giao thức IKEv2 với IKEv1 để sao lưu. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng OpenVPN trong ứng dụng, điều này quá tệ, vì đây là giao thức an toàn nhất. Tuy nhiên, có một ngoại lệ, Android không hỗ trợ OpenVPN.

Khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn có thể bắt đầu lướt web an toàn. Bạn chỉ cần điền chi tiết tài khoản của bạn, như bạn có thể thấy bên dưới.

Trang giới thiệu Hide.me

Tùy chọn thứ hai để cài đặt hơi khó khăn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này không cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn trong các giao thức. Nếu bạn đăng nhập vào trang tài khoản của mình trên trang web Hide.me, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cài đặt cho tất cả các giao thức và hệ điều hành khác nhau. Bằng cách làm theo các hướng dẫn này, bạn có thể cài đặt bất kỳ giao thức nào bạn thích trên thiết bị của mình.

Hide.me Xuất hiện và dễ sử dụng

Hide.me là nhà cung cấp VPN rất thân thiện với người dùng, điều này khiến họ phù hợp hoàn hảo với những người chưa quen với VPN. Ứng dụng này rất đơn giản; bạn có một nút để kết nối với máy chủ Hide.me và bạn có thể chọn vị trí máy chủ của mình. Phần mềm có giao diện chuyên nghiệp và tất cả các tùy chọn và chức năng hoạt động tốt. Ứng dụng này được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.

Các ứng dụng siêu đơn giản có một vài nhược điểm. Chẳng hạn, bạn không thể thay đổi cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn không thể thay đổi giao thức trong khi sử dụng ứng dụng. Mặc dù hầu hết người dùng VPN sẽ để lại các cài đặt mặc định, nhưng một số người dùng có thể muốn thay đổi các giao thức để tối ưu hóa bảo vệ của họ trong các hoạt động trực tuyến khác nhau.

Ứng dụng có thể thiếu một số cài đặt nhưng có một số chức năng gọn gàng. Ứng dụng Hide.me có chức năng tự động kết nối lại trên YouTube, một chức năng killswitch, một chế độ bảo vệ rò rỉ IP, và bảo vệ rò rỉ DNS. Các chức năng này đảm bảo bạn không vô tình rò rỉ thông tin tại những thời điểm không được bảo vệ. Ứng dụng sẽ bảo mật mọi thứ bạn làm trực tuyến.

Hide.me rõ ràng nhằm mục đích tạo ra một ứng dụng thân thiện với người dùng mà mọi người sẽ biết cách sử dụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đôi khi người dùng cao cấp hơn có thể cảm thấy bị hạn chế.

Mặt trận ứng dụng Hide.me

Giá cả và phương thức thanh toán

Hide.me không phải là nhà cung cấp VPN đắt nhất cũng như rẻ nhất ngoài kia. Họ cung cấp một số gói thuê bao khác nhau. Trước hết, họ cung cấp một tài khoản miễn phí. Với tài khoản miễn phí này, bạn bị giới hạn ở mức 10 GB một tháng, bạn chỉ có thể chọn trong số 5 vị trí máy chủ và bạn chỉ có thể sử dụng 1 thiết bị một lúc. Hơn nữa, các đăng ký trả phí có thể sẽ có máy chủ nhanh hơn vì chúng ít đông đúc hơn.

Họ cung cấp đăng ký Premium của họ cho ba mức giá khác nhau. Có lẽ các lựa chọn tốt nhất là của họ Kế hoạch 2 năm mà bạn chỉ có thể nhận được 4,99 đô la một tháng. Ngay bây giờ bạn thậm chí còn nhận được hai tháng miễn phí với gói này. Ngoài ra, họ cung cấp đăng ký trong một năm với chi phí $ 8,32 một tháng. Cuối cùng, bạn cũng có thể nhận dịch vụ Premium của họ cho mot thang, điều đó sẽ khiến bạn phải trả giá$ 12,95.

giấu tôi giá

Hide.me có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các đăng ký trả phí. Hơn nữa, bạn có thể thanh toán cho tài khoản Hide.me của mình bằng thẻ tín dụng, PayPal, Ghi nợ trực tiếp SEPA hoặc Bitcoin.

Dịch vụ khách hàng

Hide.me cung cấp một số cách để trả lời câu hỏi của bạn. Trên trang web, bạn có thể tìm thấy một trang Câu hỏi thường gặp. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi của bạn thông qua một email. Các dịch vụ khách hàng chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh, điều này có thể khó khăn nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình trên diễn đàn Hide.me, nơi bạn có thể hướng câu hỏi của mình đến những người dùng khác. Cuối cùng, blog Hide.me cung cấp thông tin về cập nhật và tin tức.

Để có được ý tưởng về sự thân thiện của dịch vụ khách hàng Hide.me, chúng tôi đã liên hệ với họ. Khi bạn gửi email đến Hide.me, bạn sẽ nhận được thư có thông tin đăng nhập. Nếu bạn đăng nhập với thông tin này, bạn sẽ nhận được ID hỗ trợ khách hàng, giúp những người hỗ trợ khách hàng xác định vấn đề của bạn. Đáng buồn thay, cách giao tiếp này không hoạt động khi chúng tôi thử nó.

Cuối cùng, chúng tôi đã nhận được một email với câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi. Họ minh họa lời giải thích bằng ảnh chụp màn hình và hình ảnh, giúp dễ dàng làm theo hướng dẫn của họ. Chúng tôi đã nhận được phản hồi cho email của chúng tôi trong vòng hai giờ và họ đã giải quyết chúng tôi một cách lịch sự và thân thiện như bạn có thể thấy dưới đây:

dịch vụ khách hàng Hide.me

Dịch vụ khách hàng hoạt động tốt và bạn nhận được câu trả lời hiệu quả cho câu hỏi của mình. Hide.me không cung cấp chức năng trò chuyện trực tiếp nhưng chúng tôi gặp một số vấn đề với điều đó. Bạn chỉ có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp nếu bạn có vé hỗ trợ khách hàng. Đáng buồn thay, chúng tôi không thể đăng nhập với thông tin trong email. Điều này có thể khá bực bội nếu bạn đang tìm kiếm một sửa chữa nhanh chóng. (Cập nhật: Theo Hide.me những vấn đề với vé hỗ trợ đã được giải quyết).

Kết luận khả năng sử dụng Hide.me

Sau khi sử dụng VPN Hide.me một thời gian, chúng tôi có thể kết luận những điều sau đây về tính thân thiện với người dùng của nhà cung cấp này.

 • Ứng dụng này thân thiện với người dùng và hoạt động trực quan
 • Trang web Hide.me rõ ràng và đơn giản để sử dụng
 • Cài đặt Hide.me dễ dàng cho tất cả các hệ điều hành
 • Ứng dụng này có khả năng hạn chế
 • Bạn có thể thanh toán cho Hide.me bằng thẻ tín dụng, Paypall, SEPA và bitcoin
 • Phần mềm có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
 • Dịch vụ khách hàng tốt, nhưng chức năng trò chuyện trực tiếp không hoạt động

Mạng máy chủ Hide.me

Mạng máy chủ Hide.me đã phát triển lớn hơn trong vài năm qua. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về mạng này. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu xem nhà cung cấp này có cung cấp dịch vụ IP chuyên dụng hay không.

Số lượng máy chủ và địa điểm

Với hơn 1560 máy chủ tại 60 địa điểm khác nhau, Hide.me đã phát triển lớn hơn đáng kể trong vài năm qua. Hide.me chủ yếu phục vụ thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, có nghĩa là hầu hết các máy chủ của họ được đặt ở đó. Họ cung cấp 9 địa điểm máy chủ ở Hoa Kỳ và 2 ở Hà Lan. Họ cũng đã bắt đầu mở rộng sang châu Á, nhưng trọng tâm vẫn là thế giới phương tây.

Lý do tại sao Hide.me không có nhiều máy chủ là vì họ tự quản lý các máy chủ. Họ có một bộ quy tắc rộng lớn mà họ thiết lập để đảm bảo an ninh cho người dùng của họ. Một phần của quy trình này là họ quản lý các máy chủ của riêng họ. Đáng buồn thay, điều này không có nghĩa là mạng máy chủ của họ chỉ mở rộng chậm. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có nhiều tùy chọn máy chủ, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác. Chẳng hạn, bạn có thể xem bài viết so sánh của chúng tôi cung cấp danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất.

Địa chỉ IP chuyên dụng

Với Hide.me, bạn không thể có được địa chỉ IP chuyên dụng. Mỗi địa chỉ IP mà Hide.me cung cấp được chia sẻ với những người dùng khác. Điều này có nghĩa là không thể xem Netflix, vì họ chặn các địa chỉ IP đang được nhiều người sử dụng cùng một lúc. Hơn nữa, một số trang web sẽ yêu cầu nhận dạng thêm vì bạn truy cập chúng từ nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Hide.me cung cấp một địa chỉ IP tĩnh Tĩnh, có nghĩa là bạn kết nối với cùng một máy chủ mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng. Bằng cách này, bạn đã thắng được vì gây ra bất kỳ sự nghi ngờ nào với các trang web vì có nhiều địa chỉ IP bạn sử dụng. Họ đã giành được yêu cầu xác nhận thêm, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cuối cùng. Tuy nhiên, bạn vẫn chia sẻ địa chỉ IP với những người dùng khác.

Nếu bạn thực sự muốn nhà cung cấp VPN của mình cung cấp một IP chuyên dụng, bạn có thể muốn xem qua đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Kết luận mạng máy chủ Hide.me

Chúng tôi đi đến kết luận sau về mạng máy chủ Hide.me:

 • Hide.me có một mạng máy chủ tương đối nhỏ nhưng nhanh
 • Mạng tồn tại của 1560 máy chủ tại 60 địa điểm khác nhau
 • Hide.me kiểm soát và quản lý các máy chủ của riêng họ để bảo mật hơn
 • Hide.me doesn cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
 • Họ cung cấp một IP tĩnh tĩnh

Tùy chọn Hide.me

Hide.me cung cấp hầu hết các tính năng VPN thông thường nhưng cũng cung cấp cho bạn một số tùy chọn bổ sung. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về các tùy chọn này và đọc về Hide.me kết hợp với Netflix và tải xuống torrent.

Tùy chọn bổ sung của Hide.me

Tắt tắtTrước hết, Hide.me cung cấp một khóa chuyển đổi sẽ đảm bảo thiết bị của bạn được bảo vệ, ngay cả khi kết nối bị mất trong giây lát. Điều này kết hợp với tính năng tự động kết nối lại của họ, có nghĩa là bạn có thể đã giành được thông báo về bất cứ điều gì nhưng Hide.me sẽ giữ cho bạn an toàn.

Với tài khoản Hide.me Premium, bạn có được sự tự do với chức năng Chuyển tiếp cổng động Dynamic. Điều này sẽ hướng dẫn bạn vượt qua tường lửa.

Cuối cùng, Hide.me cũng cung cấp giao thức SoftEther, đây là giao thức nhanh hơn so với OpenVPN thường được sử dụng. OpenVPN có tốc độ tối đa 100 MB / giây, trong khi SoftEther có thể đạt tốc độ 900 MB / giây.

Hide.me và Netflix

Như ngày càng có nhiều nhà cung cấp VPN, các máy chủ Hide.me bị Netflix chặn. Dịch vụ phát trực tuyến cố gắng chặn người dùng VPN cố gắng truy cập vào nội dung Netflix của một khu vực khác. Đáng buồn thay, chỉ có một vài nhà cung cấp VPN quản lý để đi trước Netflix và Hide.me là một trong số họ. Nếu bạn muốn xem Netflix bằng VPN, bạn có thể xem danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất để xem Netflix của Mỹ.

Hide.me và torrent

Cuối cùng, chúng tôi đã thử nghiệm tải xuống torrent với Hide.me. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề. Một tệp 1,2 GB đã được thực hiện trong vòng dưới 5 phút. Hide.me cho phép tải xuống các torrent thông qua các mạng ngang hàng cho hầu hết các máy chủ của họ. Trên trang web của họ, họ chỉ ra rõ ràng máy chủ nào hỗ trợ loại tải xuống này và máy chủ nào tặng don. Chẳng hạn, các máy chủ ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và Úc không cho phép tải xuống torrent nhưng các máy chủ ở Hà Lan thì có.

Kết luận tùy chọn Hide.me

 • Hide.me có chức năng chuyển đổi giết chết, tính năng tự động kết nối lại, và chức năng Chuyển tiếp cổng động
 • Hide.me hỗ trợ giao thức SoftEther rất nhanh
 • Netflix không thể truy cập bằng Hide.me
 • Bạn có thể tải xuống torrent thông qua mạng P2P với hầu hết các máy chủ Hide.me

Kết luận – Kinh nghiệm của chúng tôi với Hide.me

Ưu
Nhược điểm
Dễ sử dụngKhông có địa chỉ IP chuyên dụng
Dễ dàng để cài đặtChỉ một vài cài đặt trong ứng dụng
Máy chủ nhanhKhông có quyền truy cập vào Netflix
Tùy chọn miễn phíKhông hoạt động Trò chuyện trực tiếp
Tải về torrent là có thể
Rất nhiều giao thức có thể (bao gồm SoftEther)
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Hide.me là một VPN nhanh và thân thiện với người dùng. Nó đặc biệt tốt cho người dùng VPN mới vì giao diện ứng dụng trực quan của họ. Hide.me là một tùy chọn siêu an toàn vì nó không giữ bất kỳ nhật ký người dùng nào. Họ cung cấp máy chủ tốt nhưng không nhiều như một số nhà cung cấp khác làm. Nhiều máy chủ của họ hỗ trợ tải xuống thông qua mạng ngang hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Hide.me cho những người trú ẩn đã thử dịch vụ VPN. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN đơn giản, nhanh chóng và an toàn, Hide.me có thể là dịch vụ dành cho bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me