Đánh giá ExpressVPN (Tháng 4 năm 2020): Đây có thực sự là VPN tốt nhất?

Đánh giá ExpressVPN (2020) – VPN toàn diện cao cấp tốt nhất

ExpressVPN đã đứng đầu trò chơi VPN một thời gian rồi – và đúng như vậy. Họ đã có mặt từ năm 2009 và thực sự biết họ đang làm gì. ExpressVPN hiện đang thống trị thị trường VPN cùng với một vài dịch vụ khác. Với đăng ký ExpressVPN, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng máy chủ rộng lớn gồm hơn 3000 máy chủ tại 160 địa điểm khác nhau được phân phối trên 94 quốc gia, trên tối đa năm thiết bị. Chất lượng của các kết nối là hàng đầu và cho phép bạn duyệt, phát trực tuyến và tải xuống tự do với tốc độ ấn tượng. Hơn nữa, bảo mật và mã hóa của phần mềm tương đương với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi sự can thiệp và gián điệp của bên thứ ba.


Công ty được đăng ký chính thức trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, điều đó có nghĩa là nó không có nghĩa vụ pháp lý để giữ nhật ký người dùng. Do đó, ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nào vi phạm quyền riêng tư của người dùng. ExpressVPN cực kỳ thân thiện với người dùng: nó giúp việc sử dụng VPN trở nên dễ dàng đối với công chúng. Bạn không cần phải am hiểu công nghệ để sử dụng các ứng dụng ExpressVPN. Hơn nữa, trang web và dịch vụ khách hàng của họ rất hữu ích và các ứng dụng hoạt động trực quan.

Thông số kỹ thuật ExpressVPN

 • Kết nối đồng thời: 5
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, L2TP / IPsec và PPTP
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có nhật ký
 • May chủ: Hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia
 • Giá bán: Từ 6,67 đô la một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốc độ – ExpressVPN nhanh như thế nào?

Tốc độ của bất kỳ kết nối VPN nào cũng quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ duyệt các trang web. Nếu kết nối internet của bạn không đủ nhanh, bạn có thể gặp độ trễ khi tải xuống, phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi. Vì lý do này, chúng tôi kiểm tra tất cả các VPN về tốc độ của chúng để xem liệu chúng ở mức độ nào và làm chậm kết nối của bạn. Đầu tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số bài kiểm tra tốc độ mà chúng tôi đã thực hiện để xem liệu có sự khác biệt đáng kể nào giữa tốc độ của chúng tôi có hoặc không có ExpressVPN. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với tốc độ ExpressVPN trong quá trình sử dụng hàng ngày. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho bạn biết về bài kiểm tra tốc độ riêng của ExpressVPN, được tích hợp trong ứng dụng của họ.

Kết quả kiểm tra tốc độ ExpressVPN

Dưới đây bạn sẽ thấy kết quả của một vài bài kiểm tra tốc độ mà chúng tôi đã thực hiện bằng speedtest.net. Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ từ vị trí của chúng tôi (ở Hà Lan), vì vậy kết quả của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới. Hơn nữa, các yếu tố như nhà cung cấp internet và giới hạn dữ liệu của bạn cũng ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn. Do đó, kết quả hiển thị ở đây chỉ đưa ra một dấu hiệu về kết quả có thể. Tuy nhiên, họ có thể cho chúng tôi biết đôi điều về hiệu ứng mà các máy chủ ExpressVPN thường có đối với tốc độ internet của bạn.

Tốc độ không có VPN (Speedtest.net):

Tốc độ nhanh không có VPN

Đây là tốc độ kết nối internet của chúng tôi mà không cần VPN. Chúng tôi sẽ sử dụng các kết quả này làm điểm chuẩn để so sánh các kết quả khác với.

Tốc độ với một máy chủ cục bộ (Speedtest.net):

Máy chủ tốc độ nhanh

Các con số trên là kết quả kiểm tra tốc độ mà chúng tôi đã đo được khi kết nối với máy chủ ExpressVPN gần nhất với nơi chúng tôi đã kiểm tra. Một máy chủ gần đó có thể sẽ cho bạn kết quả tốt nhất, vì khoảng cách lớn giữa bạn và máy chủ có thể gây ra độ trễ. Như bạn có thể thấy, ping đã tăng nhẹ nhưng vẫn rất tuyệt. Tốc độ tải xuống và tải lên đã giảm, nhưng vẫn khá tốt.

Tốc độ với một máy chủ cách xa (Speedtest.net):

Tốc độ nhanh máy chủ Mỹ
Khi chúng tôi kết nối với máy chủ ExpressVPN nhanh nhất có sẵn ở Hoa Kỳ (một máy chủ cách xa đất nước Hà Lan của chúng tôi), chúng tôi đã nhận được kết quả như trên. Nó rõ ràng rằng ping đã tăng lên một chút. Về lý thuyết, đây là một vấn đề nếu bạn muốn chơi các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Tốc độ tải xuống không khác với tốc độ tải xuống mà chúng tôi có với máy chủ cục bộ (đây là một tin rất tốt). Tốc độ tải lên đã giảm, nhưng vẫn còn rất nhiều khả thi.

Điều đó đang được nói, kết quả này không có nghĩa là các máy chủ ExpressVPN của Mỹ có chất lượng kém hơn so với các máy chủ địa phương của chúng tôi. Trái lại, chúng thực sự tuyệt vời. Khi bạn kết nối với một máy chủ xa xôi, bạn luôn bị mất một số tốc độ và có sự gia tăng đáng kể về ping. Những kết quả này cho thấy các máy chủ ExpressVPN, thậm chí những máy chủ ở xa nơi bạn có thể vẫn hoạt động rất tốt. Nếu bạn sống ở Mỹ và dùng thử máy chủ Mỹ, kết quả của bạn có thể sẽ tốt hơn so với chúng tôi.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Khi chúng tôi thử nghiệm ExpressVPN trong thực tế, tốc độ của nó rất tuyệt vời. Chúng tôi đã trải nghiệm bất kỳ độ trễ nào trong quá trình duyệt web thường xuyên, truy cập các trang web và làm việc trên trang web của riêng chúng tôi. Truyền phát và tải xuống cũng không có vấn đề gì. Chúng tôi có thể xem video trên YouTube và sử dụng Netflix mà không gặp rắc rối nào. Hơn nữa, chúng tôi có thể dễ dàng tải xuống các loại tệp và kích cỡ.

Khi sử dụng các máy chủ được đề xuất, chúng tôi cũng không gặp phải tình trạng lag khi chơi game. Tuy nhiên, trong trường hợp này, điều đó rất quan trọng để kết nối với một máy chủ cách xa vị trí thực tế của bạn, bởi vì nếu không thì ping của bạn có thể tăng lên. Nhìn chung, ExpressVPN là một VPN tuyệt vời để chơi game. Nói chung, chúng tôi đã có thể duy trì tốc độ internet tuyệt vời khi sử dụng ExpressVPN mà không cần giảm tốc độ đáng kể.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN

Kiểm tra tốc độ xem xét ExpressVPNExpressVPN có một bài kiểm tra tốc độ được tích hợp trong ứng dụng của họ. Khi bạn mở chương trình, bạn có thể tìm thấy nó trong menu ở góc trên bên trái. Nếu bạn nhấp vào tùy chọn Chế độ thử nghiệm tốc độ, bạn có thể bắt đầu kiểm tra tốc độ từ máy tính của mình trên tất cả các máy chủ ExpressVPN. Quá trình này mất vài giây và sẽ chỉ hoạt động khi VPN được kích hoạt, nhưng sau đó, bạn sẽ có một danh sách rõ ràng về máy chủ và hiệu suất của chúng với kết nối internet của bạn. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ tối ưu cho vị trí của mình.

Thử nghiệm sẽ cho thấy độ trễ, còn được gọi là ping trong chơi game. Nó cũng sẽ cho bạn thấy tốc độ tải xuống và chỉ số tốc độ chung. Trên trang web ExpressVPN, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng giải thích thêm về công cụ này và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất trong các máy chủ.

ExpressVPN Xem lại kết quả kiểm tra tốc độ

Kết luận tốc độ ExpressVPN

 • Bạn duy trì một phần lớn tốc độ Internet của bạn khi sử dụng ExpressVPN
 • Không có thay đổi đáng chú ý về tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày
 • ExpressVPN cung cấp bài kiểm tra tốc độ, tích hợp, riêng của họ

An toàn – ExpressVPN an toàn đến mức nào?

Có lẽ tính năng quan trọng nhất của VPN là nó giúp bạn an toàn và ẩn danh trực tuyến. Nó mã hóa tất cả lưu lượng dữ liệu của bạn và ẩn danh các hành động trực tuyến của bạn đến một mức độ. ExpressVPN tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và có các tùy chọn tuyệt vời cho cài đặt bảo mật. Dưới đây bạn có thể đọc tất cả về các giao thức họ hỗ trợ, chính sách ghi nhật ký và quyền riêng tư, khóa chuyển đổi và dữ liệu cá nhân mà ExpressVPN cần từ bạn để thiết lập tài khoản của bạn.

Giao thức

ExpressVPN sử dụng mã hóa 256 bit và khuyến nghị giao thức OpenDPPN UDP, cũng được đặt làm giao thức mặc định của chúng. Đây là những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về mã hóa, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về quyền riêng tư của mình. ExpressVPN hỗ trợ các giao thức sau:

 • OpenVPN UDP: Sự kết hợp tốt nhất giữa tốc độ và bảo mật, nhưng có thể không hoạt động trên tất cả các mạng.
 • OpenVPN TCP: Có khả năng hoạt động trên tất cả các loại mạng và được cho là giao thức VPN an toàn nhất xung quanh, nhưng có thể chậm hơn UDP.
 • L2TP / IPSec: Bảo mật yếu hơn – hữu ích cho việc ẩn danh và thay đổi vị trí khi các giao thức khác không hoạt động.
 • PPTP: Nói chung rất nhanh và tương thích với hầu hết mọi loại mạng và thiết bị, nhưng mã hóa yếu nhất trong tất cả các giao thức này.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ cài đặt mặc định ExpressVPN, vì chúng cung cấp sự bảo vệ tốt nhất bạn có thể nhận được từ bất kỳ VPN nào. Nếu bạn muốn biết thêm về chủ đề này, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi so sánh tất cả các giao thức VPN khác nhau.

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

ExpressVPN chính thức nằm trên Quần đảo Virgin thuộc Anh. Tên đó có thể khiến bạn nghĩ rằng họ là một phần của Anh, nhưng những hòn đảo này là một quốc gia độc lập với các quy định bảo mật nghiêm ngặt (có lợi cho người tiêu dùng). Vì lý do này, ExpressVPN không phải giữ lại bất kỳ dữ liệu nào. Điều này có nghĩa là họ không bắt buộc phải giữ nhật ký người dùng.

Vì những điều trên, ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký lưu lượng hoặc IP nào. Vì vậy, họ không có bất kỳ thông tin nào về những gì bạn làm trực tuyến. Loại nhật ký duy nhất họ giữ là nhật ký kết nối. Loại nhật ký này chỉ cho họ biết ngày nào dịch vụ được sử dụng và máy chủ mà bạn kết nối. Thông tin này không được liên kết với IP của bạn mà với tài khoản người dùng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể ẩn danh hoàn toàn, sử dụng một địa chỉ email đặc biệt và bằng cách thanh toán bằng bitcoin. Theo cách riêng của họ: Chúng tôi có thể biết RATNG một khách hàng đã sử dụng ExpressVPN, nhưng chúng tôi không bao giờ biết họ đã sử dụng Dịch vụ của chúng tôi như thế nào Express ExpressVPN không thu thập bất kỳ địa chỉ IP, lịch sử duyệt web, dữ liệu lưu lượng truy vấn hoặc truy vấn DNS nào có thể được sử dụng để xác định bất kỳ người dùng cụ thể nào.

Trong thực tế, ExpressVPN thậm chí còn có khả năng lưu bất kỳ nhật ký nào. Điều này là do công nghệ TrustedServer mới mà công ty đã giới thiệu vào năm 2019. Tất cả dữ liệu trên các máy chủ ExpressVPN hiện được gửi qua bộ nhớ RAM, đây là một dạng bộ nhớ dễ bay hơi. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu thường xuyên bị xóa, vì bộ nhớ RAM cần năng lượng điện để hoạt động. Bất cứ khi nào điện giảm, tất cả dữ liệu thu thập sẽ tự động biến mất. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả những người coi trọng quyền riêng tư của họ.

Công tắc tắt

Khi bạn kết nối thông qua các đường hầm an toàn bằng ExpressVPN, có thể xảy ra việc kết nối chùn bước, vì bất kỳ lý do gì. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn không được bảo vệ cho đến khi bạn có thể kết nối lại với máy chủ ExpressVPN. Bạn có thể muốn ngăn chặn điều này xảy ra.

ExpressVPN cung cấp một yếu tố bảo mật bổ sung cho Windows và Mac; công tắc tiêu diệt. Khi bạn bật công tắc kill, bạn sẽ không bao giờ được bảo vệ nữa. Nếu bạn tình cờ mất kết nối VPN, khóa chuyển đổi sẽ chặn tất cả truy cập internet. Bằng cách này, không có điểm yếu trong hoạt động trực tuyến của bạn.

Một điều cần chú ý là công tắc kill đôi khi kích hoạt khi bạn chuyển đổi giữa các mạng. Ví dụ: khi bạn tự động kết nối với mạng mới hoặc khi bạn chuyển đổi giữa dữ liệu và wifi. Bạn không thể nhận được một thông báo rõ ràng về vấn đề này, vì vậy đôi khi bạn phải bỏ chặn thủ công internet bằng cách nhấn ‘gỡ rối nút Internet trên phần mềm ExpressVPN. Rất an toàn, nhưng cũng không thực tế.

ExpressVPN cần thông tin gì?

Để tạo tài khoản với ExpressVPN, bạn chỉ cần một địa chỉ email và phương thức thanh toán. Điều này có nghĩa là bạn có thể ẩn danh hoàn toàn nếu bạn sử dụng địa chỉ email ẩn danh và thanh toán bằng Bitcoin. Nếu bạn chắc chắn rằng địa chỉ email không liên kết lại với bạn theo bất kỳ cách nào, sẽ không ai biết bạn là ai.

Kết luận an toàn ExpressVPN

 • ExpressVPN sử dụng mã hóa 256 bit
 • Bạn có thể chọn giữa các giao thức OpenVPN UDP, OpenVPN TCP, L2TP / IPSec và PPTP
 • ExpressVPN có tùy chọn chuyển đổi kill
 • ExpressVPN sử dụng công nghệ TrustedServer sử dụng bộ nhớ RAM
 • Để tạo tài khoản, bạn chỉ cần một địa chỉ email và phương thức thanh toán

Tính khả dụng – ExpressVPN thân thiện với người dùng như thế nào?

Vì internet có thể là một nơi khá phức tạp, điều cần thiết cho một dịch vụ VPN là có sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Tìm hiểu những cài đặt nào sẽ sử dụng hoặc máy chủ nào để kết nối có thể khá khó khăn nếu nhà cung cấp VPN của bạn không có trang web rõ ràng hoặc phần mềm dễ sử dụng. Dưới đây bạn sẽ có thể đọc mọi thứ về tính thân thiện với người dùng của ExpressVPN. Chúng tôi sẽ xem trang web của họ, quy trình cài đặt, phần mềm, giá cả và hỗ trợ khách hàng.

Trang web ExpressVPN

ExpressVPN có một trang web rất rõ ràng và thân thiện với người dùng. Họ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cách VPN hoạt động.

Trang web ExpressVPN Xem lại Trang chủ

Trong tab, VPN VPN là gì, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về chính xác VPN là gì và các yếu tố khác nhau của VPN hoạt động như thế nào.

Trong tab Sản phẩm, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn cài đặt phức tạp cho các thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Hơn nữa, bạn sẽ thấy các phần mở rộng trình duyệt và công cụ bảo mật khác nhau ở đó.

Tab Hỗ trợ của Nhật Bản sẽ đưa bạn đến một menu nơi bạn có thể nhấp qua các hướng dẫn khắc phục sự cố của họ hoặc thiết lập các hướng dẫn. Như bạn có thể thấy bên dưới, bạn cũng có thể nói chuyện với dịch vụ khách hàng của họ ở đây.

hỗ trợ trang web nhanh

Vì vậy, thật dễ dàng để tìm thấy tất cả các thông tin bạn cần. Nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó, bạn có thể trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ 24/7.

Cài đặt ExpressVPN

Quá trình cài đặt cho ExpressVPN cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Với trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng của họ, sẽ không mất thời gian trước khi bạn có thể truy cập internet ẩn danh.

Phần mềm ExpressVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm của họ trên bộ định tuyến DD-WRT của bạn.

ExpressVPN cung cấp hướng dẫn ba bước sau trên trang web của họ:

Tải nhanh

Điều này có thể trông đơn giản hóa quá mức, nhưng nó thực sự dễ dàng. Khi bạn mua một thuê bao, bạn truy cập trang thiết lập trên trang web. Bạn chọn phần mềm cho thiết bị và hệ điều hành của bạn và cài đặt nó. Ứng dụng sẽ mở và bạn sẽ có thể thấy nó hoạt động như thế nào bằng trực giác. Bạn cũng có thể tìm thấy ứng dụng của họ cho các thiết bị di động trong bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào. Quá trình tải xuống giống nhau cho tất cả các thiết bị.

ExpressVPN xuất hiện và dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm ExpressVPN, rất chuyên nghiệp và hấp dẫn. Nó cũng hoạt động trực giác và sử dụng nó cực kỳ rõ ràng và tự giải thích. Hầu hết người dùng sẽ chỉ cần một nút bật và tắt rõ ràng và một cách dễ dàng để thay đổi vị trí máy chủ. Ứng dụng ExpressVPN cho bạn thấy điều đó. Hơn nữa, nó không bị lộn xộn với thông tin mà bạn không hiểu hay cần. Vì lý do này, ExpressVPN rất lý tưởng cho những người đã sử dụng VPN trước đây.

Trong menu ở góc trên bên trái, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt của kết nối VPN nếu bạn muốn làm như vậy. Hơn nữa, bạn có thể chạy kiểm tra tốc độ và chọn menu trợ giúp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

ExpressVPN-Ứng dụng-Ảnh chụp màn hình-Tiếng Anh

ExpressVPN và Linux

Giống như tất cả các nhà cung cấp VPN hàng đầu khác, ExpressVPN cho phép bạn sử dụng dịch vụ của mình trên các bản phân phối Linux. Trên thực tế, ExpressVPN có thể được sử dụng trên Ubuntu, Debian, CentOS, Fedora, Raspbian và Arch. Nói cách khác, có rất ít hệ điều hành mà ExpressVPN không chạy. Bên dưới bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt nhanh về việc sử dụng ExpressVPN trên bản phân phối Linux.

Toàn bộ mạng máy chủ của ExpressVPN cũng có sẵn cho người dùng Linux. Không chỉ vậy, các máy chủ cũng đứng đầu về tốc độ và sự ổn định. Trong khi thử nghiệm, chúng tôi đã không gặp phải một trường hợp rò rỉ DNS hoặc WebRTC nào.

Bởi vì mọi thứ được thực hiện thông qua thiết bị đầu cuối, điều quan trọng là tìm đúng trang để tải xuống kho lưu trữ và tìm hiểu các lệnh cơ bản. Thats tất cả để có nó. Ngoài tiện ích mở rộng Firefox và khóa chuyển đổi, không có tính năng bổ sung nào cho ứng dụng ExpressVPN cho Linux. Bạn chỉ cần yêu cầu danh sách các máy chủ và kết nối với máy chủ bạn muốn. Vấn đề duy nhất chúng tôi gặp phải trong quá trình thử nghiệm là thiếu chuyên môn về Linux trong số các nhân viên dịch vụ khách hàng. Điều này có thể gây ra một vấn đề mất nhiều thời gian hơn để giải quyết, nếu bạn gặp phải một vấn đề. Như vậy, ExpressVPN đứng đầu danh sách của chúng tôi về VPN VPN tốt nhất cho Linux.

Giá cả và phương thức thanh toán

Có thể nhược điểm duy nhất của ExpressVPN là giá cả của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi VPN này ở phía đắt hơn, ExpressVPN chắc chắn đáng đồng tiền bát gạo.

ExpressVPN cung cấp ba gói thuê bao khác nhau. Tất cả ba kế hoạch cung cấp dịch vụ tối cao như nhau, sự khác biệt duy nhất là thời gian của kế hoạch và chi phí mỗi tháng. Họ cung cấp một kế hoạch một tháng với $ 12,95, một Kế hoạch 6 tháng với $ 9,99 một tháng và với thỏa thuận đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể nhận ExpressVPN cho 15 tháng chỉ 6,67 một tháng.

Tùy chọn cuối cùng đặc biệt là một thỏa thuận tốt cho chất lượng mà bạn nhận được. hơn thế nữa, ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ trong 30 ngày và lấy lại tiền nếu đó là theo ý thích của bạn.

Giá Expressvpn

ExpressVPN chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 • Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, American Express, Discover Card, JCB, Diners Club International)
 • PayPal
 • Bitcoin
 • Nhiều phương thức thanh toán khu vực khác.

Với những lựa chọn này, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, có thể tìm ra một phương thức thanh toán phù hợp cho bạn. Nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn, ngay cả với nhà cung cấp VPN của mình, bạn có thể sử dụng Bitcoin để thanh toán cho đăng ký của mình.

Dịch vụ khách hàng

Phát trực tiếpTrái ngược với một số nhà cung cấp khác, ExpressVPN có trang FAQ tốt sẽ trả lời gần như tất cả các câu hỏi của bạn ngay lập tức.

Họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 cho cả khách hàng và những người chỉ cần truy cập trang web của họ. Họ sẽ trả lời nhanh chóng và dễ chịu mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ của họ, họ sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề sai và cách giải quyết..

Kết luận khả năng sử dụng ExpressVPN

 • Trang web ExpressVPN rõ ràng và hữu ích
 • Quá trình cài đặt cho ExpressVPN cực kỳ dễ dàng cho tất cả các thiết bị và hệ điều hành
 • Phần mềm ExpressVPN hoạt động trực quan
 • ExpressVPN đắt hơn một chút so với các dịch vụ VPN khác
 • Họ cung cấp một số lượng lớn các phương thức thanh toán
 • ExpressVPN hoạt động tốt khi kết hợp với Linux, nhưng các nhân viên hỗ trợ của họ không thể biết nhiều về các vấn đề cụ thể của Linux
 • ExpressVPN có hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời với hộp trò chuyện trực tiếp

Mạng máy chủ ExpressVPN

Mạng máy chủ của VPN rất quan trọng nếu bạn muốn bỏ qua các hạn chế về địa lý bằng cách kết nối với các máy chủ ở các quốc gia khác. Chẳng hạn, bạn có thể kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để xem một chương trình trên phiên bản Netflix của Mỹ. Hơn nữa, nếu chính phủ của bạn kiểm duyệt những gì bạn có thể làm và xem trực tuyến, bạn có thể định tuyến lại kết nối của mình thông qua một máy chủ ở một quốc gia khác để có quyền truy cập internet miễn phí. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về các máy chủ ExpressVPN và liệu ExpressVPN có cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng hay không.

Số lượng máy chủ và địa điểm

ExpressVPN có hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ mạng máy chủ rộng lớn này, bạn luôn có thể tìm thấy một máy chủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi máy chủ bất cứ khi nào và bao nhiêu tùy ý khi sử dụng ExpressVPN.

Mạng máy chủ ExpressVPN

Trong các ứng dụng ExpressVPN, rất dễ dàng để chọn một máy chủ và bạn cũng có thể lưu các máy chủ yêu thích của mình để làm cho nó dễ dàng hơn nữa.

Hơn nữa, ExpressVPN sẽ hiển thị cho bạn một máy chủ được đề xuất cho vị trí của bạn. Máy chủ này có thể sẽ là kết nối nhanh nhất cho bạn.

Địa chỉ IP chuyên dụng

ExpressVPN hiện không cung cấp dịch vụ địa chỉ IP chuyên dụng. Một lý do mà mọi người cần địa chỉ IP chuyên dụng là để có quyền truy cập vào Netflix. Với ExpressVPN, bạn không cần IP chuyên dụng để có quyền truy cập vào Netflix vì bạn đã có thể làm điều đó với các dịch vụ thông thường của họ.

Một lý do khác để sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng là một số trang web sẽ yêu cầu nhận dạng thêm nếu bạn truy cập trang web của họ từ các địa chỉ IP khác nhau mọi lúc. Nếu bạn muốn ngăn chặn các biện pháp bổ sung này từ ngân hàng hoặc chính phủ của mình, bạn có thể xem nhà cung cấp VPN cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng, chẳng hạn như NordVPN.

Kết luận mạng máy chủ ExpressVPN

 • ExpressVPN có hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia khác nhau
 • ExpressVPN không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng

Tùy chọn ExpressVPN

Có một số tính năng mà không phải tất cả các nhà cung cấp VPN cung cấp nhưng có thể rất quan trọng đối với người dùng. Chẳng hạn, bạn có thể chỉ cần sử dụng bất kỳ VPN nào để bỏ chặn nội dung Netflix từ các quốc gia khác. Trên thực tế, một số VPN không được làm việc với Netflix. Hơn nữa, đối với một số tùy chọn tải xuống torrent thông qua mạng P2P là rất quan trọng. Một tùy chọn khác mà không phải tất cả các VPN cung cấp. Chúng tôi đã thử nghiệm các tính năng này cho ExpressVPN. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin ở đây về hai tính năng bổ sung mà ExpressVPN cung cấp. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét việc cung cấp các bộ định tuyến của nhà cung cấp. Cuối cùng, bạn có thể đọc về tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng của họ, điều này giúp việc sử dụng ExpressVPN cực kỳ dễ dàng.

ExpressVPN và Netflix

trò chuyện netflix ExpressCác nhà cung cấp VPN đã tỏ ra khó khăn trước các nỗ lực của Netflix để chặn người dùng VPN. Dịch vụ phát trực tuyến đã bắt đầu chặn các địa chỉ IP được nhiều người sử dụng cùng một lúc (chẳng hạn như các địa chỉ được sử dụng bởi nhiều máy chủ VPN). Netflix không muốn mọi người sử dụng VPN với dịch vụ của họ.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN đã từ bỏ cuộc chiến, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể xem Netflix với một IP chuyên dụng. Tuy nhiên, ExpressVPN đang có một cuộc chiến tốt và luôn có các máy chủ cho phép bạn sử dụng Netflix mà không gặp vấn đề gì. Bởi vì đó là một cuộc đấu tranh liên tục, không phải tất cả các máy chủ của họ đều hoạt động với Netflix. Nhưng nếu bạn gọi trợ giúp của các dịch vụ khách hàng ExpressVPN, họ sẽ hướng dẫn bạn đến đúng máy chủ cho phép bạn truyền phát chương trình yêu thích của bạn trên Netflix mà không gặp vấn đề gì. Vì lý do này, ExpressVPN đứng đầu danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Netflix.

ExpressVPN và torrent

ExpressVPN cho phép bạn tải torrent ẩn danh. Tốc độ kết nối với ExpressVPN sẽ đủ cao để tải xuống các tệp mà không bị trễ nhiều. Hơn nữa, với sự bảo vệ trực tuyến hoàn toàn của họ, bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh.

Công nghệ tin cậy

ExpressVPN gần đây đã giới thiệu một tính năng mới: TrustedServer. Công nghệ này đảm bảo dữ liệu của bạn – cùng với thông tin trực tuyến của tất cả khách hàng ExpressVPN – được bảo mật 100%. Không có dữ liệu được lưu trên ổ cứng của công ty, do đó, nó cũng không thể bị đánh cắp. Trên hết, TrustedServer giúp toàn bộ hệ thống ExpressVPN theo kịp các bản cập nhật mới nhất. Điều này làm giảm đáng kể khả năng các điểm yếu trong hệ thống.

Tất cả dữ liệu trên máy chủ ExpressVPN được gửi qua bộ nhớ RAM. Ưu điểm lớn khi làm việc với kỹ thuật này là mọi dữ liệu sẽ tự động bị xóa mỗi khi kết nối hoặc mất điện. Điều này khác với làm việc với các ổ đĩa cứng, nơi dữ liệu vẫn còn ngay cả sau khi phiên của bạn kết thúc. Với TrustedServer, ExpressVPN chỉ đơn giản là có thể lưu bất kỳ nhật ký nào về việc sử dụng internet của bạn. Tương tự như vậy, tin tặc, chính phủ và các tổ chức khác đã giành được Lv có thể truy cập dữ liệu của bạn, bởi vì có won sẽ có bất kỳ dữ liệu nào để tiếp cận.

ExpressVPN trên bộ định tuyến của bạn

Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là cách lý tưởng để bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn ở nhà trong một lần. Tuy nhiên, nó có thể khá rắc rối vì bạn cần phải có đúng loại bộ định tuyến. Hơn nữa, bạn cần thay đổi phần sụn trên bộ định tuyến (nhấp nháy) để chuẩn bị cho VPN.

ExpressVPN giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Trên trang web của họ, họ liên kết với các bộ định tuyến flash trước tốt nhất. Với các bộ định tuyến này, bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm VPN có thể được cài đặt trên nó. Để làm cho quá trình dễ dàng hơn nữa, ExpressVPN có hướng dẫn cài đặt cho tất cả các bộ định tuyến phổ biến trên trang web của họ.

Bộ định tuyến tốc hành

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Mở rộng trình duyệtKhi bạn đã đăng ký thuê bao ExpressVPN, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt của họ. Họ cung cấp tiện ích mở rộng này cho Chrome, Firefox và Safari. Ưu điểm của tiện ích mở rộng trình duyệt là bạn đã thắng được ứng dụng ExpressVPN, nhưng bạn có thể truy cập trình duyệt của mình ngay lập tức. Bạn sẽ thấy một logo ExpressVPN nhỏ trong trình duyệt cho bạn biết liệu dịch vụ có được bật hay không. Bằng cách nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ thấy một giao diện rất giống với ứng dụng. Tại đây bạn có thể bật và tắt VPN và thay đổi vị trí máy chủ của bạn.

Với tiện ích mở rộng, ExpressVPN đã cố gắng sử dụng VPN dễ dàng hơn nữa. Sự lười biếng không còn là lý do để không được bảo vệ trên internet!

Kết luận tùy chọn ExpressVPN

 • Netflix hoạt động với ExpressVPN
 • ExpressVPN cho phép bạn tải xuống torrent
 • Bạn có thể tìm thấy các bộ định tuyến phù hợp trên trang web ExpressVPN
 • ExpressVPN có phần mở rộng trình duyệt

Kết luận – Kinh nghiệm của chúng tôi với ExpressVPN

Ưu
Nhược điểm
VPN tuyệt vời toàn diện về tốc độ và an toànKhông có địa chỉ IP chuyên dụng
Giao diện thân thiện với người dùng và phần mềm dễ sử dụngVề phía pricier
Dễ dàng để cài đặt
Rất nhiều sự lựa chọn trong các máy chủ
Có thể xem Netflix của Hoa Kỳ
Tải về torrent là có thể
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Không có gì lạ khi ExpressVPN đã đứng đầu danh sách của chúng tôi trong một thời gian. ExpressVPN hoạt động tốt trên tất cả các khía cạnh quan trọng của dịch vụ VPN. Họ cung cấp tốc độ tuyệt vời và kết nối ổn định. Cho dù bạn chỉ đang duyệt web hoặc chơi game mạnh mẽ, ExpressVPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạn mà bạn không gặp vấn đề gì với độ trễ hoặc tải.

ExpressVPN có tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về mã hóa. Chính sách bảo mật và ghi nhật ký của họ đảm bảo bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ẩn danh của mình. Hơn nữa, với công tắc kill được kích hoạt, won đã có chỗ cho rò rỉ dữ liệu.

Điều khiến ExpressVPN trở thành nhà cung cấp VPN đáng mong đợi là sự thân thiện với người dùng của họ. Trang web và phần mềm của họ hoạt động trực giác và trông sạch sẽ. Điều này làm cho dịch vụ của họ có thể truy cập được cho mọi người, cho dù bạn là một game thủ am hiểu công nghệ hay trình duyệt thông thường.

Mặc dù ExpressVPN thuộc về mặt đắt đỏ, nhưng chúng đứng đầu trong hầu hết các danh sách cho VPN tốt nhất và đúng như vậy. Đối với dịch vụ họ cung cấp, họ nên được phép hỏi thêm một chút. Khi chúng tôi không kiểm tra các nhà cung cấp VPN khác, chúng tôi thường sử dụng ExpressVPN, đơn giản vì chất lượng tốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me