Xem khúc côn cầu NHL trên toàn thế giới: Tìm hiểu làm thế nào! | VPNOverview

Khúc côn cầu trên băng là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và Canada và NHL được nhiều người trên toàn cầu theo dõi. NHL (National Hockey League) là giải đấu khúc côn cầu trên băng nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ và Canada. Tuy nhiên, người hâm mộ khúc côn cầu trên băng bên ngoài Hoa Kỳ và Canada có thể gặp khó khăn khi truy cập vào một luồng trực tiếp tốt. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem tất cả các trò chơi khúc côn cầu trên băng yêu thích của bạn từ bất cứ đâu.


Với hầu hết các nhà cung cấp ngoài Bắc Mỹ, có thể khá khó khăn để xem bất kỳ trò chơi khúc côn cầu trên băng nào. Các công ty Mỹ hoặc Canada phân phối quyền phát sóng trò chơi sẽ chỉ cho phép người xem ở Hoa Kỳ hoặc Canada xem truyền hình trực tiếp. Điều này có thể rất bực bội nếu bạn muốn xem đội bóng yêu thích của mình nhưng bạn đang ở một nơi khác trên thế giới.

Với VPN (Mạng riêng ảo), bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình và xem NHL từ mọi nơi trên thế giới. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu làm thế nào điều này hoạt động.

Khi nào bạn cần VPN để xem NHL?

Có một số lý do tại sao ai đó có thể cần VPN để xem NHL. Đây là những phổ biến nhất:

 • Bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada và muốn xem NHL.
 • Bạn đang đi nghỉ bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada và muốn xem NHL
 • Bạn muốn xem NHL miễn phí trên kênh công cộng bên ngoài quốc gia của bạn

Làm cách nào tôi có thể xem NHL bằng VPN?

Các vấn đề nêu trên, tất cả đều có cùng một nguyên nhân; hạn chế về địa lý. Điều này có nghĩa là nội dung nhất định chỉ có thể truy cập đối với người xem ở một quốc gia hoặc một vài quốc gia được chọn. Điều này thường phải làm với phân phối quyền. Bạn phải trả tiền cho quyền phát sóng các trò chơi thể thao và bạn phải làm điều đó một cách riêng biệt cho mỗi quốc gia. Nếu một môn thể thao không có đủ lượt xem ở một quốc gia, điều đó sẽ không đủ thú vị để các kênh mua bản quyền phát sóng các trò chơi này.

Trực tuyến, các trang web phát trực tuyến trò chơi thể thao sẽ kiểm tra vị trí của bạn để xem bạn có được phép xem trò chơi hay không. Họ làm điều này bằng cách nhìn vào địa chỉ IP của bạn.

Với VPN, bạn có thể ẩn địa chỉ IP của chính mình và thay thế bằng địa chỉ IP, ví dụ: Hoa Kỳ Khi bạn kết nối với internet bằng VPN, bạn sẽ thực hiện thông qua máy chủ VPN. Bạn thường có thể chọn nơi bạn muốn máy chủ này đến, để bạn có thể truy cập vào nội dung ở quốc gia đó.

VPN còn làm gì nữa?

Ngoài thực tế là VPN có thể giúp bạn vượt qua các hạn chế về địa lý, nó cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ẩn danh các hành động trực tuyến của bạn. Không có tin tặc, chính phủ hoặc công ty nào có thể thấy những gì bạn làm trực tuyến hoặc theo dõi nó cho bạn.

Kết nối VPN InternetNhư đã đề cập trước đó, bạn kết nối với máy chủ VPN khi bạn truy cập internet bằng VPN. Bạn thường có thể chọn một máy chủ ở quốc gia của mình hoặc ở bất kỳ quốc gia nào khác mà nhà cung cấp VPN có máy chủ. Tất cả lưu lượng dữ liệu của bạn được định tuyến lại thông qua máy chủ này. Hơn nữa, mọi thứ đều được mã hóa để không ai có thể hack vào những gì bạn đang làm.

Bởi vì bạn kết nối với internet thông qua máy chủ bên ngoài này, bạn nhận địa chỉ IP của máy chủ đó. Địa chỉ IP của riêng bạn sẽ được ẩn, ẩn danh tất cả các hành động trực tuyến của bạn.

Do đó, với VPN, bạn sẽ có thể xem trò chơi khúc côn cầu trên băng yêu thích của mình chỉ được phát sóng ở một quốc gia khác. Nhưng bạn cũng sẽ hoàn toàn ẩn danh khi làm như vậy và không ai, kể cả nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, sẽ có thể thấy những gì bạn đang làm.

Ngăn chặn NHL Blackout bằng VPN

người chơi nhlĐôi khi bạn không thể xem một trò chơi, mặc dù bạn ở Hoa Kỳ và bạn có đăng ký kênh phát sóng các trò chơi NHL. Họ gọi đây là sự cố mất điện và nó liên quan đến quyền phát sóng địa phương.

Bạn có thể có một thuê bao với một mạng lưới quốc gia rộng lớn, nhưng quyền đối với một trò chơi nhất định có thể nằm trong tay của một đài truyền hình địa phương. Nếu bạn ở trong khu vực của đài truyền hình địa phương này, bạn sẽ không thể xem trò chơi thông qua đăng ký của mình. Họ làm điều này bởi vì họ muốn thúc đẩy bạn xem nó trên kênh địa phương đó.

Mất điện có thể rất khó chịu, may mắn thay, nó có thể được giải quyết bằng VPN. Điều duy nhất bạn cần làm là kết nối với máy chủ VPN bên ngoài khu vực của kênh truyền hình địa phương này và xem trò chơi trực tiếp, với đăng ký của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể xem lại một trò chơi sau.

Trang web NHL có trình phát hiện mất điện, cho bạn biết nếu bạn sẽ là đối tượng của sự cố mất điện.

Xem cúp Stanley toàn cầu

Một mức giá quan trọng trong NHL là Cúp Stanley. Vì lý do này, nhiều người bên ngoài Hoa Kỳ và Canada muốn xem các trò chơi Stanley Cup. Điều này cũng có thể bằng cách kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc Canada bằng VPN. Hơn nữa, bạn sẽ cần đăng ký với một trong những kênh phát các trò chơi này. Đối với các trò chơi 2019/2020, đây sẽ là: NBC, NBCSN, NHLN, mạng Hoa Kỳ và CNBC.

Các nhà cung cấp VPN tốt nhất để xem NHL

Cốc StanleyNếu bạn muốn xem các trò chơi NHL bằng VPN, có một số điều cần lưu ý. Nhà cung cấp VPN cần có máy chủ ở Hoa Kỳ và / hoặc Canada, tốt nhất là, một số máy chủ tốt cung cấp kết nối ổn định.

Để xem các trò chơi mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm, kết nối với máy chủ cần phải nhanh chóng. Điều này cũng phụ thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới, nhưng một số nhà cung cấp VPN có máy chủ nhanh hơn đáng kể so với những người khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà cung cấp VPN cần có bảo mật tốt và là một VPN tốt toàn diện. Dưới đây bạn có thể thấy một số nhà cung cấp VPN được đề xuất để xem NHL.

ExpressVPN cho NHL

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện có. Nhà cung cấp này có nhiều máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada. Máy chủ của họ rất nhanh và cung cấp các kết nối ổn định. ExpressVPN có mã hóa cao nhất có thể cho tất cả các gói thuê bao của họ. Ứng dụng của họ thân thiện với người dùng và rất dễ cài đặt và sử dụng. Tất cả điều này làm cho ExpressVPN trở thành một VPN hoàn hảo để xem NHL.

Trên hết, ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ bằng cách xem Stanley Cup và nếu đó là theo ý thích của bạn, bạn sẽ lấy lại được tiền của mình, không có câu hỏi nào được hỏi.

IPV biến cho NHL

IPV Biến có thể là mạng máy chủ nhanh nhất trong số tất cả các nhà cung cấp VPN. Kết nối của họ luôn ổn định. Một lượng lớn trong số nhiều máy chủ của họ được đặt tại Hoa Kỳ hoặc Canada, khiến nhà cung cấp VPN trở nên lý tưởng để xem NHL.

IPV Biến cũng có các phương thức mã hóa mạnh mẽ, sẽ đảm bảo an toàn và ẩn danh trực tuyến của bạn. Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày của họ, bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ bằng cách xem đội bóng yêu thích của bạn chơi. Nếu bạn không thích VPN này, bạn có thể lấy lại tiền của mình.

 VyprVPN cho NHL

Chúng tôi cũng có thể giới thiệu VyprVPN. Nhà cung cấp VPN này cung cấp tốc độ kết nối nhanh và hơn đủ máy chủ ở Hoa Kỳ. Nhìn chung, họ là nhà cung cấp an toàn quản lý các máy chủ của riêng họ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

VyprVPN là một trong những dịch vụ VPN rẻ hơn ngoài kia. Bảo đảm hoàn lại tiền của họ chỉ 3 ngày, nhưng điều này là đủ để xem một trò chơi và xem nó có hiệu quả với bạn không.

NHL: Kênh và sự kiện

Như đã đề cập ở trên, bạn cần tìm một kênh phát sóng các trò chơi NHL. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các kênh ở các quốc gia khác nhau và một số sự kiện NHL quan trọng.

Các kênh và trang web phát sóng NHL

 • Logo NHLFox Sports (Hà Lan)
 • NBC, CNBC, NBCSN, Mạng NHL và Mạng Hoa Kỳ (Hoa Kỳ)
 • CBC, Sportsnet và SN360 (Canada)
 • Thể thao hàng đầu (Vương quốc Anh)
 • Kênh + (Pháp)
 • Thể thao 1 (Đức, Áo và Switserland)
 • Viasat Sport (Scandinavia, các nước vùng Baltic và một phần của Đông Âu)
 • ESPN BR (Brazil)

Sự kiện NHL

Biến cốNgày
Mùa NHL thường xuyênNgày 2 tháng 10 năm 2019 đến ngày 4 tháng 4 năm 2020
Trò chơi toàn sao25 tháng 1 năm 2020
Trận play-off cúp StanleySau ngày 4 tháng 4 năm 2020
Chung kết cúp StanleyCuối tháng 5 cho đến đầu tháng 6 năm 2020
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me