Xem Copa Libertadores 2020 ở nước ngoài và trên toàn thế giới! | VPNOverview

cầu thủ bóng đáNếu bạn là một người hâm mộ bóng đá, có lẽ bạn biết rằng Copa Libertadores 2020 đã được tiến hành! Như mọi khi, Copa này hứa hẹn sẽ là một cảnh tượng tuyệt đối cho người hâm mộ bóng đá ở Nam Mỹ và hơn thế nữa.


Nhưng hãy tưởng tượng điều này: bạn ở nước ngoài để giải trí hoặc kinh doanh và bạn phát hiện ra luồng Copa Libertadores của bạn không hoạt động. Bạn nhận được một thông báo nói rằng bạn không phải ở khu vực phù hợp để xem nội dung này hay một cái gì đó tương tự. Thật không may, đây là điều xảy ra khá thường xuyên và có thể xảy ra với bạn, tùy thuộc vào dịch vụ phát trực tuyến của bạn. Trong trường hợp này, một cái gì đó được gọi là hạn chế địa lý (đó là những gì mà những hạn chế địa lý này được gọi) thực sự có thể phá hỏng cơ hội của bạn để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn.

May mắn thay, có một cách đơn giản để phá vỡ các khối này: bằng cách sử dụng VPN. Đọc phần còn lại của bài viết này để tìm hiểu cách xem Copa Libertadores, mọi lúc mọi nơi, sử dụng VPN. Chúng tôi cũng bao gồm các hướng dẫn hữu ích để bạn làm theo, nếu bạn cần thêm trợ giúp với việc này.

Tại sao có thể phức tạp hoặc không thể xem Copa Libertadores ở nước ngoài?

Nếu chúng ta sống trong một điều không tưởng, chúng ta có thể xem bất cứ thứ gì chúng ta muốn, bất cứ nơi nào chúng ta muốn, mà không bị giới hạn địa lý. Tuy nhiên, chúng ta sống trên hành tinh Trái đất, nơi giới hạn địa lý là quá phổ biến. Điều này là do các đài truyền hình và dịch vụ phát trực tuyến bị ràng buộc bởi các quy tắc về nơi họ có thể cung cấp nội dung nhất định. Các quy tắc này là một phần và phụ thuộc vào thỏa thuận mà đài truyền hình và nhà phân phối có với nhau.

Do đó, ví dụ, bạn chỉ có thể sử dụng Ứng dụng Fox Sports – một cách phổ biến để xem Copa Libertadores – ở Brazil, Argentina và Mexico. Tương tự như vậy, rất nhiều nội dung trên Globo [SporTV chỉ có thể truy cập ở Brazil. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng một trong những dịch vụ này để xem Copa Libertadores bên ngoài các quốc gia này, bạn sẽ không gặp may. Tất nhiên, trừ khi bạn đọc ở trên, bạn sử dụng phần mềm có thể vượt qua các giới hạn địa lý, chẳng hạn như VPN.

VPN là một cách hiệu quả và dễ dàng để thay đổi vị trí ảo ảo của bạn và xem bất kỳ trận đấu nào của Copa Libertadores từ bất cứ nơi nào trên thế giới! Sử dụng VPN cho mục đích này và các mục đích khác rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với những người không có hoặc có ít kinh nghiệm về VPN và muốn biết chính xác cách thực hiện, chúng tôi bao gồm hai hướng dẫn từng bước dễ dàng bên dưới, một cho Globo SporTV và một cho ứng dụng Fox Sports.

Hướng dẫn dễ dàng để xem Copa Libertadores ở bất cứ đâu với VPN – SporTV & Thể thao Fox

VPN được sử dụng trong cả hai hướng dẫn dưới đây và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để xem Copa Libertadores trên toàn thế giới, là NordVPN. Xét cho cùng, đây là một VPN rất phải chăng với tốc độ phát trực tuyến tốt và một số tính năng rất hữu ích để bỏ chặn các trận đấu của Copa Libertadores với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến chính.

Hướng dẫn 1: Xem Copa Libertadores trên toàn thế giới trên SporTV

 1. Truy cập trang web NordVPN xông và đăng ký dịch vụ VPN của họ.
 2. Chuyển đến trang tải xuống và tải xuống ứng dụng NordVPN tương thích với hệ điều hành của bạn bằng cách nhấp vào một trong các biểu tượng ở trên cùng.
 3. Nhấp vào tải xuống và làm theo quy trình cài đặt.
 4. Mở ứng dụng NordVPN và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Có một cái nhìn vào hộp thư đến của bạn. Bạn đã nhận được một email từ NordVPN với hướng dẫn về cách đăng nhập vào ứng dụng.
 5. Kết nối với máy chủ NordVPN của Brazil để có quyền truy cập vào tất cả nội dung của SporTV, bao gồm các trận đấu của Copa Libertadores.
 6. Truy cập Globo SporTV như bình thường và điều hướng đến luồng Copa Libertadores bạn muốn xem.

Bản đồ NordVPN với máy chủ Brazil được chọn

Ghi chú: Xin lưu ý rằng bạn cần có tài khoản Globo để sử dụng phương pháp này.

Hướng dẫn 2: Xem Copa Libertadores với Ứng dụng Fox Sports

 1. Truy cập trang web NordVPN xông và đăng ký dịch vụ VPN của họ.
 2. Chuyển đến trang tải xuống và tải xuống ứng dụng NordVPN tương thích với hệ điều hành của bạn bằng cách nhấp vào một trong các biểu tượng ở trên cùng.
 3. Nhấp vào tải xuống và làm theo quy trình cài đặt.
 4. Mở ứng dụng NordVPN và đăng nhập.
 5. Kết nối với máy chủ NordVPN của Brazil, Argentina hoặc Mexico.
 6. Truy cập Ứng dụng Fox Sports và đăng nhập.
 7. Điều hướng đến trận đấu Copa Libertadores bạn muốn xem và thưởng thức trò chơi!

Bản đồ NordVPN với năm máy chủ Mỹ Latinh, trong đó có máy chủ Brazil, Argentina và Mexico

Ghi chú: Xin lưu ý về phương pháp được mô tả ở trên để hoạt động, bạn cần có tài khoản Fox Sports.

Luồng Copa Libertadores bị chặn bởi khối VPN VPN

Gần đây, rất nhiều trang web và ứng dụng phát trực tuyến đã cho thấy xu hướng sử dụng thứ gì đó mà chúng tôi muốn gọi là khối VPN VPN. Điều này có nghĩa là các dịch vụ phát trực tuyến này chặn người dùng VPN xem nội dung của họ. Nếu bạn là người dùng VPN, bạn có thể thấy một thông báo giống như sau:

lỗi netflix

Ảnh chụp màn hình đặc biệt này đến từ Netflix, nhưng ý tưởng là như nhau. Một dịch vụ phát trực tuyến có thể phát hiện ra bạn bằng cách sử dụng VPN (công cụ bỏ chặn) và từ chối bạn truy cập vào nội dung của nó. Họ có thể làm điều này nếu phát hiện một số lượng lớn người dùng có cùng địa chỉ IP. Đối với dịch vụ phát trực tuyến, tín hiệu này cho thấy những người dùng này đến từ cùng một máy chủ, có thể là máy chủ proxy hoặc VPN. Sau đó, họ chỉ cần chặn địa chỉ IP này mà họ nhận thấy họ đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập từ.

Ở trên không có nghĩa là tất cả VPN và máy chủ VPN bị chặn bởi các dịch vụ phát trực tuyến, cách xa nó. Như vậy, bạn có thể không nhận thấy bất cứ điều gì khác biệt khi xem Copa Libertadores ở nước ngoài với VPN trên Fox Sports hoặc SporTV, ví dụ (ngoài việc nó hoạt động). Tuy nhiên, các dịch vụ phát trực tuyến thường thay đổi chính sách của họ về VPN mà không cần thông báo trước. Đó là lý do tại sao nó rất tốt để biết cách di chuyển xung quanh các khối VPN, chỉ trong trường hợp. Đó là lý do tại sao dưới đây chúng tôi bao gồm ba lời khuyên về cách làm điều này với NordVPN.

Xoay vòng khối VPN với NordVPN

NordVPN cung cấp một số tính năng rất hữu ích để giúp bạn vượt qua các khối VPN. Đầu tiên, NordVPN cung cấp một số lượng lớn máy chủ trên toàn thế giới (5400+). Vì các khối VPN luôn liên quan đến việc chặn các máy chủ VPN cụ thể, bạn chỉ cần thử một máy chủ NordVPN khác nếu bạn gặp phải khối VPN. Điều này có thể giải quyết vấn đề. Đây là giải pháp đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể thử.

Thứ hai, NordVPN cung cấp một tính năng bỏ chặn đặc biệt mà nhiều nhà cung cấp khác không tặng: một địa chỉ IP chuyên dụng. Một IP chuyên dụng khác với một địa chỉ IP VPN tiêu chuẩn của Cameron. Rốt cuộc, một IP VPN bình thường được chia sẻ bởi nhiều người dùng VPN. Do đó, các dịch vụ phát trực tuyến có thể nhận thấy rất nhiều lưu lượng truy cập đến từ một IP như vậy và chỉ cần chặn địa chỉ IP. Với một địa chỉ IP chuyên dụng, bạn đã thắng được đối mặt với vấn đề này, bởi vì IP này chỉ được sử dụng bởi bạn. Đây là lý do tại sao nhận địa chỉ IP chuyên dụng với NordVPN (có tính phí bổ sung) là cách tốt nhất và chắc chắn nhất để bỏ chặn các trận đấu của Copa Libertadores, mà không phải lo lắng về các khối VPN.

Cuối cùng, NordVPN cũng cung cấp một tính năng (không tính thêm phí!) Được gọi là các máy chủ bị xáo trộn. Đây là những máy chủ khó khăn hơn nhiều đối với các trang web và ứng dụng để xác định là máy chủ VPN. Thật không may, vì hiện tại, NordVPN chỉ cung cấp các máy chủ đặc biệt này ở một số quốc gia được chọn, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Canada. Do đó, tính năng này chủ yếu hữu ích cho những người cư trú tại Hoa Kỳ và có đăng ký ESPN +. Nếu bạn là một trong những người này, bạn có thể sử dụng một trong những máy chủ bị che khuất của NordVPN ở Hoa Kỳ để bỏ chặn các trận đấu của Copa Libertadores bên ngoài Hoa Kỳ bằng tài khoản ESPN + của bạn, nếu bạn phải đối mặt với khối VPN. Xin lưu ý rằng các máy chủ bị xáo trộn, vì công nghệ che giấu của chúng, có thể làm chậm kết nối của bạn khá nhiều. Như vậy, chúng có thể không phải là loại máy chủ phù hợp nhất để phát trực tuyến.

Làm thế nào để VPN bỏ chặn Copa Libertadores phù hợp?

Một trong những lợi thế lớn của VPN là khả năng thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ IP nước ngoài chỉ bằng một nút bấm. Nhiều trang web và ứng dụng, như SporTV và ứng dụng Fox Sports, sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định vị trí của bạn. Bằng cách sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP này, bạn có thể thay đổi vị trí mà bạn dường như đang ở. Nói cách khác, bạn có thể là cư dân Brazil hoặc Argentina, người hiện đang ở Hoa Kỳ để làm việc hoặc nghỉ lễ. Hãy nói với bạn, bạn sẽ sử dụng SporTV (nếu bạn là người Brazil) hoặc thuê bao Fox Sports của bạn (nếu bạn là người Argentina) để xem Copa Libertadores. Bằng cách kết nối với máy chủ VPN Brazil hoặc Argentina, Rede Globo hoặc Fox sẽ nghĩ rằng bạn đang ở Brazil hoặc Argentina. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả nội dung video Globoiên và Fox Sport, bao gồm cả Copa Libertadores!

Bỏ chặn với VPN

Tuy nhiên, cho phép bạn truy cập trên toàn thế giới vào Copa Libertadores không phải là lợi thế duy nhất mà VPN cung cấp. Trên thực tế, một VPN tốt cung cấp một loạt các lợi ích, chẳng hạn như truy cập vào phiên bản Netflix của Mỹ, bảo mật hơn và tăng tính an toàn trên internet. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả những lợi thế này, hãy xem bài viết của chúng tôi về những lợi thế mà VPN mang lại.

Tôi có thể xem Copa Libertadores bằng VPN miễn phí không?

Chúng tôi hiểu hầu hết như tiết kiệm tiền và do đó muốn biết liệu họ có thể xem Copa Libertadores bằng VPN miễn phí hay không. Thật không may, VPN miễn phí thường không phù hợp để xem Copa Libertadores. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao đây là trường hợp.

VPN miễn phí thường không phù hợp để phát trực tuyến

Chúng tôi thường khuyên bạn không nên sử dụng VPN miễn phí, đặc biệt là phát trực tuyến. Điều này là do các VPN miễn phí thường thực thi các giới hạn dữ liệu và / hoặc tốc độ. Giới hạn dữ liệu đề cập đến các vấn đề sau: nhiều VPN miễn phí sẽ cắt kết nối của bạn sau khi bạn sử dụng một lượng dữ liệu nhất định. Chẳng hạn, với HideMe, bạn có thể sử dụng tối đa 2 GB, với TunnelBear 1,5 GB, với ZoogVPN 2 GB, v.v. Giới hạn tốc độ khá tự giải thích: VPN miễn phí thường sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng tốc độ (phát trực tuyến) ( nhiều) thấp hơn tốc độ internet thực tế của bạn. Cả hai vấn đề đều ảnh hưởng đến các streamer của Copa Libertadores rất nhiều. Rốt cuộc, phát trực tuyến toàn bộ một trận bóng đá tốn rất nhiều dữ liệu internet. Điều cuối cùng bạn muốn là hết dữ liệu giữa chừng và không thể xem phần còn lại, vì nhà cung cấp VPN miễn phí của bạn đã cắt kết nối của bạn. Bạn cũng không muốn bỏ lỡ các mục tiêu và di chuyển kỹ năng vì thời gian tải lâu.

VPN miễn phí có vị trí máy chủ hạn chế

Có một lý do khác khiến chúng tôi không khuyến nghị sử dụng VPN miễn phí để xem Copa Libertadores. Thông thường, VPN miễn phí có số lượng máy chủ rất hạn chế. Việc một hoặc nhiều trong số các máy chủ giới hạn này ở Nam Mỹ là điều khá hiếm. Tuy nhiên, nhiều người muốn xem Copa Libertadores, đặc biệt là bình luận bằng ngôn ngữ của họ, sẽ cần truy cập vào một máy chủ ở Brazil, Argentina, Mexico (cho Fox Sports), Colombia hoặc một quốc gia CONMEBOL khác. Điều này là do các dịch vụ phát trực tuyến từ các quốc gia đó – đặc biệt là các video về Copa Libertadores – thường sẽ chỉ hoạt động nếu các dịch vụ này nghĩ về bạn. Điều này chúng tôi đã giải thích ở trên. Do đó, các vị trí máy chủ giới hạn được cung cấp bởi hầu hết các VPN miễn phí là một lý do khác mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN trả phí. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu mọi người thích tiết kiệm tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một danh sách các VPN giá rẻ tốt nhất ngay bây giờ. Điều này dẫn chúng ta đến những điều sau đây.

Tiền thưởng – Xem Copa Libertadores với VPN ngân sách tốt nhất: Surfshark

Gọi Surfshark là VPN ngân sách hoàn toàn công bằng. Mặc dù thuê bao rẻ nhất của nó có giá rất phải chăng $ 1,99 một tháng, Surfshark cảm thấy giống như một VPN cao cấp. Rốt cuộc, nó cung cấp hơn 1000 máy chủ với các máy chủ, trong số những người khác, Brazil, Chile và Paraguay. Như vậy, Surfshark là một VPN tuyệt vời cho những người từ những người đó và các quốc gia khác muốn cổ vũ cho quốc gia của họ. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Nếu bạn có đăng ký Fox Sports, bạn có thể sử dụng Surfshark để kết nối với máy chủ Brazil (ứng dụng Fox Sports chỉ hoạt động ở Brazil, Argentina và Mexico) và xem từng trận đấu Copa Libertadores. Trong mọi trường hợp, Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời để xem Copa Libertadores, bất kể bạn ở đâu, mà không phá vỡ ngân hàng!

Một mẹo khác: Địa chỉ IP, mà VPN thay đổi, được sử dụng bởi nhiều trang web và ứng dụng để xác định vị trí của bạn. Tuy nhiên, phân tích IP của bạn không phải là cách duy nhất để trang web xác định vị trí của bạn. Một cách phổ biến khác cho các trang web để làm điều này là với cookie. Ví dụ: một lần khi sử dụng Surfshark để thử xem video nổi bật về bóng đá bị giới hạn địa lý trên Globo SporTV, một thông báo hiện lên nói rằng chúng tôi không ở đúng khu vực (Brazil). Điều này xảy ra ngay cả khi chúng tôi được kết nối với máy chủ Surfshark của Brazil. Điều này rất có thể đã xảy ra vì một thời gian trước đó chúng tôi đã truy cập SporTV mà không có VPN. Khi chúng tôi làm điều này, SporTV có thể đã tiêm cookie vào trình duyệt của chúng tôi. Một điều thông minh để thử trong các tình huống này là cố gắng truy cập video trong cửa sổ ẩn danh mới, vì vậy sẽ không có cookie nào được sử dụng để theo dõi bạn.

Lịch trình của Copa Libertadores

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào bạn có thể xem Copa Libertadores trên toàn thế giới, rõ ràng bạn muốn biết khi nào các trận đấu và các giai đoạn khác nhau diễn ra. Đó là lý do tại sao bên dưới chúng tôi bao gồm một bảng với các giai đoạn khác nhau của Copa Libertadores vì ​​chúng được biết đến cho đến nay và ngày mà chúng diễn ra.

Sân khấu
Ngày
Vòng đầu tiên1 tháng 1 – 30 tháng 1 (Đã hoàn thành)
Hiệp hai4 tháng 2 – 14 tháng 2 (Đã hoàn thành)
Vòng bảng3 tháng 3 – 8 tháng 5
Sau cùngngày 21 tháng Mười Một

Copa Libertadores 2020: một cảnh tượng bóng đá thực sự cho Nam Mỹ và phần còn lại của thế giới

CONMEBOL Copa Libertadores 2020 sẽ là phiên bản thứ 61 của giải đấu, diễn ra từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 21 tháng 11, khi trận chung kết sẽ được chơi tại Maracanã ở Rio de Janeiro. Năm ngoái (năm 2019), đội bóng đá Brazil của Flamengo đã có được danh hiệu Copa Libertadores thứ hai, biến họ trở thành nhà vô địch trị vì. Phiên bản năm nay được đảm bảo là một cảnh tượng khác cho người hâm mộ bóng đá trên khắp Nam Mỹ và phần còn lại của thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định viết bài viết này và giúp bạn xem giải đấu mọi lúc mọi nơi với VPN. Thưởng thức cổ vũ đội bóng yêu thích của bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me