Xem Copa América mọi lúc mọi nơi! | VPNOverview

cầu thủ bóng đáMùa hè này, giải bóng đá quốc tế lâu đời nhất thế giới lại diễn ra một lần nữa: Copa América 2020. Giải đấu sẽ diễn ra tại các quốc gia chủ nhà Argentina và Colombia từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7. Ngoài tất cả 10 quốc gia CONMEBOL, Qatar và Úc đã được mời tham gia. Như mọi khi, nó sẽ là một chiếc đồng hồ thú vị từ trận mở màn ở Argentina đến trận chung kết ở Colombia. Do đó, là một người hâm mộ bóng đá thực sự, bạn không thể bỏ lỡ năm nay Cúp Copa! Nhưng nếu bạn đang sống ở nước ngoài hoặc vào kỳ nghỉ và do đó không thể xem các trận đấu thì sao? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá khổng lồ sống ở Mỹ hoặc Mexico, nhưng thực sự muốn xem năm nay, Cop Copa América? Đọc phần còn lại của bài viết này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem Copa América, bất kể bạn ở đâu.

Tại sao xem Copa América ở nước ngoài có thể khó khăn hoặc không thể

Trong một thế giới lý tưởng, chúng ta sẽ có thể xem bất cứ thứ gì chúng ta muốn, bất cứ nơi nào chúng ta có. Thật không may, điều này thường không phải là trường hợp. Nhiều đài truyền hình và dịch vụ phát trực tuyến được yêu cầu chặn nội dung nhất định bên ngoài quốc gia của họ. Đây là một phần và phụ thuộc vào thỏa thuận mà họ đã đạt được để có quyền phát sóng cho bộ phim, chương trình, sự kiện thể thao, v.v. Ví dụ: nếu bạn đến Globo’s SporTV, nơi có nhiều trận đấu Copa América được truyền trực tiếp, bạn sẽ tìm thấy ra rằng nhiều video (thể thao) chỉ có sẵn nếu bạn ở Brazil. Điều tương tự cũng xảy ra với ứng dụng Fox Sports, một cách phổ biến khác để xem Copa América trực tiếp cho nhiều người hâm mộ bóng đá từ Nam Mỹ và hơn thế nữa. Rốt cuộc, ứng dụng Fox Sports chỉ khả dụng ở Mexico, Argentina và Brazil.

Điều cuối cùng bạn muốn là bị hạn chế về địa lý như vậy trong Copa! Chỉ cần tưởng tượng bạn ở nước ngoài vào các ngày lễ hoặc làm việc và bạn phát hiện ra bạn có thể xem bất kỳ trận đấu Copa nào, bởi vì dịch vụ phát trực tuyến của bạn chặn những điều này khi bạn ở khu vực Sai lầm! May mắn thay, có một cách rất dễ dàng để ngăn chặn điều này xảy ra: sử dụng VPN. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể xem bất kỳ nội dung nào bạn muốn, chẳng hạn như Copa América, mọi lúc mọi nơi. Và bạn có biết những gì tốt nhất của vùng? Xem Copa bằng VPN rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách làm việc này, thì đừng lo! Bởi vì bên dưới chúng tôi bao gồm hai hướng dẫn từng bước dễ dàng để bạn xem Copa América bằng VPN, mọi lúc mọi nơi. Hướng dẫn đầu tiên dành cho những người muốn sử dụng Globoiên SporTV, trong khi hướng dẫn thứ hai dành cho người dùng Ứng dụng Fox Sports.

Hướng dẫn từng bước dễ dàng để xem Copa América 2020 trên toàn thế giới với VPN

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hai hướng dẫn từng bước dễ dàng để xem Copa América mọi lúc mọi nơi. VPN được sử dụng trong các hướng dẫn này và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để xem Copa, là NordVPN. Xét cho cùng, VPN này có giá rất phải chăng, cung cấp tốc độ phát trực tuyến tốt và có một số tính năng rất hữu ích để bỏ chặn các trận đấu Copa América và nội dung bị hạn chế về mặt địa lý khác.

Hướng dẫn đầu tiên giải thích cách bạn có thể xem Copa América trên toàn thế giới trên Globoùi SporTV. Hướng dẫn thứ hai dành cho các streamer muốn sử dụng ứng dụng Fox Sports.


Hướng dẫn 1: Xem Copa América trên toàn thế giới trên SporTV

 1. Truy cập trang web NordVPN, chọn đăng ký của bạn và thiết lập tài khoản của bạn.
 2. Chuyển đến trang tải xuống ứng dụng NordVPN và chọn ứng dụng phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Sau khi chọn hệ điều hành của bạn, nhấp vào tải xuống và làm theo quy trình cài đặt. Đừng lo, hướng dẫn sẽ được đưa ra trên màn hình trong khi cài đặt.
 4. Mở ứng dụng NordVPN và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn (tên người dùng và mật khẩu)
 5. Kết nối với máy chủ NordVPN của Brazil. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này bằng cách sử dụng bản đồ để tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất. Hình ảnh ở dưới cùng của hướng dẫn này cho bạn thấy nó trông như thế nào.
 6. Truy cập Globo SporTV.
 7. Bây giờ chỉ cần điều hướng đến trận đấu bạn muốn xem.
 8. Thưởng thức trận đấu!

Bản đồ NordVPN với máy chủ Brazil được chọn

Ghi chú: Xin lưu ý rằng bạn cần có tài khoản Globo để xem các trận đấu của Copa América trực tiếp trên SporTV.

Hướng dẫn 2: Xem Copa América trên toàn thế giới với Ứng dụng Fox Sports.

 1. Truy cập trang web NordVPN, chọn đăng ký của bạn và thiết lập tài khoản của bạn.
 2. Chuyển đến trang tải xuống ứng dụng NordVPN và chọn ứng dụng phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Sau khi chọn hệ điều hành của bạn, nhấp vào tải xuống và làm theo quy trình cài đặt. Đừng lo, hướng dẫn sẽ được đưa ra trên màn hình trong khi cài đặt.
 4. Mở ứng dụng NordVPN và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn (tên người dùng và mật khẩu)
 5. Kết nối với máy chủ Argentina, Mexico hoặc Brazil (ứng dụng Fox Sports hoạt động ở cả ba quốc gia).
 6. Mở Ứng dụng Fox Sports và, nếu bạn không đăng nhập, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 7. Điều hướng đến trận đấu Copa América bạn muốn xem.
 8. Thưởng thức cổ vũ đội bóng yêu thích của bạn!

Bản đồ NordVPN với năm máy chủ Mỹ Latinh, trong đó có máy chủ Brazil, Argentina và Mexico

Phương pháp trên là một cách tuyệt vời để xem tất cả các trận đấu của Copa América, cho dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ nơi đâu. Rốt cuộc, SporTV thường chỉ phát các trận đấu Brazil Cop Copa América và một vài trận đấu khác mà họ sở hữu bản quyền phát sóng. Tuy nhiên, với ứng dụng Fox Sports, bạn thực sự có thể xem tất cả các trận đấu của Copa América trực tiếp, điều này rất phù hợp với người hâm mộ bóng đá khó tính!

Ghi chú: Xin lưu ý rằng bạn cần có quyền truy cập vào ứng dụng Fox Sports để sử dụng phương pháp trên.

Luồng Copa América bị chặn bởi khối VPN VPN

Ngày nay, rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến sử dụng thứ gì đó mà chúng tôi muốn gọi là khối VPN VPN. Điều này có nghĩa là nhiều trang web và ứng dụng phát trực tuyến chặn người dùng VPN truy cập nội dung của họ. Họ thường làm điều này theo cách sau: họ sẽ nhận thấy lượng lưu lượng truy cập lớn đến trang web của họ từ một địa chỉ IP. Điều này là do thông thường các máy chủ VPN và địa chỉ IP của chúng được chia sẻ bởi số lượng lớn người dùng. Sau đó, họ sẽ chặn địa chỉ IP này, chặn tất cả người dùng có địa chỉ IP đó truy cập nội dung của họ.

Dịch vụ truyền phát có thể thay đổi chính sách của họ về việc chặn VPN mà không cần thông báo và bạn không bao giờ biết máy chủ nào sẽ bị chặn. Đây là lý do tại sao nó rất tốt để biết cách di chuyển xung quanh các khối VPN, nếu bạn nên trải nghiệm. Rốt cuộc, tất nhiên, bạn không muốn thiết lập thành công kết nối VPN để xem Copa América ở nước ngoài, chỉ bị từ chối truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến vì một khối VPN.

Di chuyển xung quanh các khối VPN với NordVPN – 3 mẹo

NordVPN cung cấp một vài tính năng tuyệt vời để giải quyết các khối VPN. Trước hết, NordVPN có số lượng máy chủ khổng lồ, hơn 5400. Các khối VPN luôn liên quan đến việc chặn các máy chủ cụ thể. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy bạn có thể xem trận đấu của bạn trên máy chủ mà bạn hiện đang hoạt động, trước tiên bạn có thể thử một trận đấu khác. NordVPN có nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia để lựa chọn. Đây là giải pháp đơn giản nhất bạn có thể thử.

Giải pháp bỏ chặn khối VPN VPN thứ hai mà Nord NordVPN cung cấp, đang sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng. Đối với một khoản phí bổ sung, NordVPN có thể cung cấp cho bạn loại địa chỉ IP đặc biệt này, không giống như IP VPN thông thường, chỉ được bạn sử dụng. Vì một địa chỉ IP chuyên dụng chỉ được bạn sử dụng, nên dịch vụ phát trực tuyến sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi phát hiện bạn sử dụng VPN có địa chỉ IP như vậy. Do đó, nhận IP chuyên dụng với NordVPN là cách tốt nhất để đảm bảo bạn thắng được SporTV, Ứng dụng Fox Sports hoặc một dịch vụ phát trực tuyến khác khi bạn đang cố gắng xem Copa América.

Cuối cùng, NordVPN cũng cung cấp một thứ gọi là máy chủ bị xáo trộn, đó là những máy chủ đặc biệt khiến cho các dịch vụ phát trực tuyến khó phát hiện ra bạn hơn khi sử dụng VPN. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, NordVPN chỉ cung cấp các máy chủ đặc biệt này ở một số quốc gia được chọn, như Hoa Kỳ và Canada. Do đó, tính năng cuối cùng này chủ yếu hữu ích cho những người sống ở Mỹ và có đăng ký ESPN +. Nếu điều này áp dụng cho bạn, bạn có thể sử dụng một trong các máy chủ bị che khuất của Nord ở Hoa Kỳ để xem Copa América trên ESPN + ở nước ngoài, nếu bạn phải đối mặt với khối VPN. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các máy chủ bị xáo trộn có thể làm chậm kết nối của bạn và như vậy có thể không tốt cho việc truyền phát.

Làm thế nào để VPN bỏ chặn Copa América phù hợp

VPN cung cấp một vài lợi thế lớn. Một trong những lợi thế này là cho bạn tự do trực tuyến hơn để xem bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn đang có. Điều này là do một VPN tốt thường có nhiều, nhiều máy chủ trên toàn thế giới. Bằng cách kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác ngoài máy chủ mà bạn hiện đang ở, bạn sẽ thay đổi địa chỉ IP của mình thành IP từ quốc gia khác đó. Nhiều trang web và ứng dụng sử dụng IP của bạn để tìm ra bạn đang ở đâu. Điều này có nghĩa là bạn có thể khiến các dịch vụ phát trực tuyến tin rằng bạn đang ở một quốc gia nơi dịch vụ của họ và nội dung bạn muốn xem có sẵn với VPN!

Bỏ chặn với VPN

Ngoài việc cho phép bạn xem Copa América mọi lúc mọi nơi, một VPN tốt còn cung cấp nhiều lợi thế tuyệt vời hơn, chẳng hạn như cho phép bạn truy cập vào phiên bản Netflix của Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều ưu điểm được cung cấp bởi VPN, hãy xem bài viết của chúng tôi về chủ đề này hoặc bài viết này.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Copa América?

Trên đây là một câu hỏi phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí để phát trực tuyến Copa América 2020, vì một vài lý do.

Trước hết, hầu hết các VPN miễn phí đều thực thi giới hạn dữ liệu và / hoặc tốc độ. Điều này có nghĩa là khi bạn đã sử dụng một lượng dữ liệu internet nhất định, giả sử là 2 GB, bạn không thể sử dụng dịch vụ nữa và sẽ không thể xem phần còn lại của trò chơi, nếu bạn đang xem trận đấu Copa ví dụ. Tất nhiên, đây là điều cuối cùng bạn muốn. Nếu có giới hạn tốc độ, bạn có thể chỉ đạt tốc độ khá chậm với VPN miễn phí, không phù hợp để phát trực tuyến. Điều này có thể có nghĩa là video của bạn phải đệm liên tục, phá hỏng hoàn toàn niềm vui xem của bạn.

Thứ hai, ngay cả khi bạn tìm thấy một VPN miễn phí tuyệt vời mà không thực thi giới hạn dữ liệu hoặc tốc độ, chẳng hạn như ProtonVPN, bạn có thể vẫn sẽ xử lý kết nối chậm. Điều này là do VPN miễn phí thường cung cấp ít máy chủ hơn so với các đối tác trả phí của họ. Điều này có nghĩa là máy chủ của họ thường rất đông, làm chậm đáng kể.

Nó chỉ xảy ra rằng các vấn đề được mô tả ở trên thường là tồi tệ nhất cho các bộ truyền phát. Điều này có nghĩa là bạn có thể nên suy nghĩ hai lần trước khi quyết định truyền phát Copa bằng VPN miễn phí. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một VPN giá rẻ tốt. Điều này dẫn chúng ta đến những điều sau đây.

Tiền thưởng – Surfshark: VPN ngân sách tốt nhất để xem Copa América

Nếu bạn muốn xem mọi trận đấu của Copa América mà không phá vỡ ngân hàng, chúng tôi hết lòng giới thiệu Surfshark. Surfshark là một trong số ít VPN cao cấp siêu rẻ, giá chỉ 1,99 đô la một tháng cho thuê bao rẻ nhất của họ. Nó cung cấp hơn một nghìn máy chủ ổn định, nhanh chóng ở 61 quốc gia. Trong số này có các máy chủ ở Brazil, Chile, Hoa Kỳ và Paraguay. Điều này có nghĩa là với Surfshark, bạn có thể dễ dàng vượt qua các giới hạn địa lý ở các quốc gia này và xem Copa bằng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào dịch vụ phát trực tuyến của bạn. Trên hết, Surfshark cũng là một VPN rất an toàn và thân thiện với người dùng. Nói tóm lại, Surfshark là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một VPN ngân sách để xem Copa América 2020!

Một mẹo khác: Địa chỉ IP, mà VPN có thể thay đổi, được nhiều trang web sử dụng để xác định vị trí của bạn. Tuy nhiên, chúng không phải là cách duy nhất các trang web có thể tìm ra bạn đang ở đâu. Một cách phổ biến khác để các trang web làm như vậy là sử dụng cookie. Một lần, khi sử dụng Surfshark để truy cập video trên Globoùi SporTV chẳng hạn, một thông báo xuất hiện nói rằng chúng tôi không ở đúng khu vực (Brazil). Điều này xảy ra mặc dù được kết nối với máy chủ Surfshark của Brazil. Một điều thông minh để thử trong các tình huống này là cố gắng truy cập video trong cửa sổ ẩn danh mới, vì vậy sẽ không có cookie nào được sử dụng để theo dõi bạn.

Lịch trình của Copa América

Bây giờ bạn đã biết làm sao để xem Copa América, tất nhiên bạn sẽ muốn biết khi nào nó diễn ra! Đó là lý do tại sao bên dưới chúng tôi bao gồm một bảng hữu ích cho bạn biết khi nào các trận đấu khác nhau sẽ diễn ra.

Sân khấu
Ngày
Quốc gia (nhà – đi)
Vòng bảngNgày 12 tháng 6 năm 2020Argentina – Chile
Vòng bảngNgày 13 tháng 6 năm 2020Úc – Uruguay
Colombia – Ecuador
Paraguay – Bôlivia
Vòng bảngNgày 14 tháng 6 năm 2020Peru – Qatar
Brazil – Venezuela
Vòng bảngNgày 16 tháng 6 năm 2020Argentina – Uruguay
Chile – Bôlivia
Vòng bảngNgày 17 tháng 6 năm 2020Colombia – Venezuela
Paraguay – Úc
Vòng bảngNgày 18 tháng 6 năm 2020Peru – Brazil
Ecuador – Qatar
Vòng bảngNgày 20 tháng 6 năm 2020Argentina – Paraguay
Vòng bảngNgày 21 tháng 6 năm 2020Colombia – Peru
Uruguay – Chile
Vòng bảngNgày 22 tháng 6 năm 2020Úc – Bôlivia
Venezuela – Ecuador
Vòng bảngNgày 23 tháng 6 năm 2020Brazil – Qatar
Vòng bảngNgày 25 tháng 6 năm 2020Chile – Paraguay
Vòng bảngNgày 26 tháng 6 năm 2020Bôlivia – Uruguay
Úc – Argentina
Vòng bảng27 tháng 6 năm 2020Ecuador – Peru
Brazil – Colombia
Vòng bảng28 tháng 6 năm 2020Qatar – Venezuela
Vòng bảngNgày 30 tháng 6 năm 2020Chile – Úc
Uruguay – Paraguay
Bôlivia – Argentina
Vòng bảngNgày 1 tháng 7 năm 2020Ecuador – Brazil
Venezuela – Peru
Qatar – Colombia
Tứ kếtngày 04 tháng 7 & 5, 2020Để được xác định
Bán kếtNgày 8 tháng 7 năm 2020Để được xác định
Trận đấu cho vị trí thứ 3Ngày 11 tháng 7 năm 2020Để được xác định
Sau cùngNgày 12 tháng 7 năm 2020Để được xác định

Copa América 2020: một cảnh tượng thực sự cho Nam Mỹ và hơn thế nữa

Năm nay, Cop Copa América diễn ra từ ngày 12 tháng 6 cho đến ngày 12 tháng 7 và sẽ là lần thứ 47 giải đấu được tổ chức. Năm ngoái, giải đấu đã giành chiến thắng bởi chủ nhà, Brazil. Đến bây giờ, theo các nhà cái, Argentina, Brazil và Colombia có cơ hội chiến thắng giải đấu tốt nhất, theo thứ tự đó. Tuy nhiên, trong thế giới bóng đá, mọi thứ đều có thể và giải đấu có thể sẽ vẫn sôi động và cạnh tranh xuyên suốt.

Năm nay, Copa đang tranh chấp ở Argentina và Colombia, khiến đây là lần đầu tiên giải đấu được hai nước tổ chức. Tuy nhiên, giải đấu sẽ có tác động vượt xa các sân vận động của Buenos Aires, Córdoba, Bogotá, Medellín và các thành phố khác mà các trận đấu sẽ được tổ chức. Giải đấu sẽ là một cảnh tượng thực sự cho 100 triệu người hâm mộ bóng đá ở Nam Mỹ và hơn thế nữa . Đó chính xác là lý do tại sao bài viết này nhằm giải thích cho tất cả những người hâm mộ bóng đá đó làm thế nào họ có thể thưởng thức tất cả các trò chơi Copa. Bây giờ tất cả những gì còn lại để làm là tận hưởng trận đấu!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me