Xem Công thức 1 trực tuyến, mọi lúc mọi nơi! | VPNOverview

Công thức 1 là môn thể thao thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vì nó là một môn thể thao quốc tế như vậy, với các cuộc đua diễn ra trên toàn thế giới, rất nhiều quốc gia truyền hình trực tiếp các cuộc đua. Tuy nhiên, vẫn có những quốc gia nơi các chủng tộc don lồng được phát sóng. Nếu bạn muốn xem Công thức 1 ở một trong những quốc gia đó, bạn sẽ cần một trang web nước ngoài phát trực tuyến Công thức 1 và VPN (Mạng riêng ảo).


Sử dụng VPN để xem Công thức 1 trực tuyến

Tại sao bạn cần VPN để xem Công thức 1 trực tuyến? Vâng, lý do rất đơn giản: vì quyền xem. Vì sự phổ biến của nó, Công thức 1 có bản quyền truyền hình khá đắt đỏ. Điều này có nghĩa là một công ty truyền hình phải trả rất nhiều tiền để thể hiện một cuộc đua. Điều này thường là một vấn đề, nhưng các công ty truyền hình này chỉ mua quyền để thể hiện một cuộc đua ở đất nước của họ. Nếu bạn không sống ở đất nước này, bạn sẽ không thể xem cuộc đua, thậm chí không trực tuyến. Nó cũng rất dễ dàng cho các công ty phát sóng và trang web của họ để chặn bạn xem nội dung F1 của họ từ một quốc gia khác. Họ chỉ đơn giản sử dụng cái gọi là khối địa lý để chặn địa chỉ IP nước ngoài.

Đó là lý do tại sao bạn cần một VPN. VPN là một cách để bảo vệ kết nối internet của bạn bằng cách thiết lập một đường hầm VPN an toàn kết nối bạn với internet thông qua một máy chủ VPN bên ngoài. Quá trình này cũng cung cấp cho bạn một địa chỉ IP khác: máy chủ VPN mà bạn đã kết nối. Nếu bạn chọn một máy chủ ở một quốc gia khác, bạn sẽ sử dụng địa chỉ IP của máy chủ đó và các trang web sẽ nghĩ rằng bạn đang ở quốc gia đó. Bạn có thể sử dụng điều này để mở khóa nội dung cụ thể theo vùng như luồng, video và trang web. Để xem Công thức 1, bạn sử dụng nó để mở khóa một luồng được cung cấp bởi một công ty truyền hình ở một quốc gia khác.

xe đuaVí dụ: chúng tôi hoạt động từ Hà Lan. Mặc dù Công thức 1 ngày càng trở nên phổ biến ở đây vì Max Verstappen (trình điều khiển Công thức 1 rất nổi tiếng của Hà Lan), chúng tôi có thể luôn xem Công thức 1, bởi vì công ty truyền hình địa phương của chúng tôi không có quyền phát sóng. Để xem Công thức 1, chúng tôi phải kết nối với Thể thao Bầu trời Anh. Sử dụng VPN, chúng tôi hầu như có thể thay đổi vị trí kết nối internet của mình để trang web Sky Sports nghĩ rằng chúng tôi ở Vương quốc Anh. Điều này cho phép chúng tôi xem các luồng Công thức 1 của họ mà không gặp vấn đề gì.

Muốn có thêm thông tin chuyên sâu về các dịch vụ VPN? Kiểm tra bài viết này: VPN giải thích.

Khi nào bạn cần VPN để xem F1?

Bạn sẽ cần VPN để xem Công thức 1 trong một số tình huống. Một số ví dụ về những tình huống này là:

 • Bạn có thể đi nghỉ hoặc đi công tác xa nhưng muốn xem chương trình phát sóng Công thức 1 từ quốc gia của bạn (ví dụ: vì phần bình luận).
 • Đi tìm chính mình ở một đất nước nơi họ không phát sóng Công thức 1 ở tất cả.
 • Bạn không thích như bình luận được cung cấp bởi các đài truyền hình ở nước bạn (đây là một lý do khá phổ biến ở Hà Lan).

Hướng dẫn từng bước 5 phút: cách xem Công thức 1 ở mọi nơi

Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn chỉ muốn xem một cuộc đua Công thức 1 càng nhanh càng tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã có một hướng dẫn từng bước đơn giản để giúp bạn bắt đầu trong chưa đầy năm phút, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng ký một nhà cung cấp VPN phong nha. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn của bạn? Một nhà cung cấp tuyệt vời để xem Công thức 1 là ExpressVPN. VPN này đáng tin cậy, nhanh và rẻ. Hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với VPN, bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày đầu tiên đăng ký. Bắt đầu ngay bằng cách nhấp vào nút màu cam bên dưới.
 2. Sau khi nhận được đăng ký ExpressVPN, bạn tải xuống ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn (máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.). Bạn có thể tìm thấy tải xuống phù hợp trên trang web chính thức của nhà cung cấp VPN của bạn.
 3. Sau khi tải về, khởi động ứng dụng, chọn máy chủ VPN ở quốc gia bạn muốn phát trực tuyến và kết nối. Các ứng dụng ExpressVPN rất dễ sử dụng, vì vậy bạn đã giành chiến thắng. Nếu bạn cảm thấy như bạn cần thêm một chút hướng dẫn, bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.
 4. Bạn sẽ được kết nối với máy chủ trong vài giây. Bây giờ bạn có thể duyệt web như thể bạn thực sự ở quốc gia của máy chủ mà bạn đã chọn. VPN sẽ giữ kết nối an toàn trong nền của máy tính của bạn. Bây giờ bạn có thể xem luồng Công thức 1.

Cách bạn có quyền truy cập vào luồng Công thức 1 khác nhau ở mỗi quốc gia. Ở một số quốc gia, bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ cung cấp các luồng. Ví dụ: nếu bạn chọn một máy chủ của Anh, bạn có thể sử dụng các luồng được cung cấp bởi British Sky Sports để xem các cuộc đua. Phần còn lại của bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đề xuất khác về VPN VPN khác nhau mà bạn có thể sử dụng, phát trực tuyến ở các quốc gia khác nhau và cho bạn biết thêm về cách VPN hoạt động và lợi thế của chúng.

Các dịch vụ VPN tốt nhất để xem Công thức 1

Chọn dịch vụ VPN phù hợp với bạn có thể khá rắc rối. May mắn thay, có một số khía cạnh nhất định bạn có thể tập trung vào nếu bạn muốn xem Công thức 1 bằng VPN. Các khía cạnh quan trọng nhất trong trường hợp này là: tốc độ, vị trí máy chủ, giá cả và khả năng sử dụng. Bên dưới bạn sẽ tìm thấy danh sách ba dịch vụ VPN rất phù hợp để xem Công thức 1 trực tuyến. Tìm kiếm một danh sách rộng lớn hơn? Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp VPN cấp 1 của chúng tôi.

ExpressVPN cho Công thức 1

ExpressVPN là một VPN được đánh giá rất cao, nhanh, có nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia và rất thân thiện với người dùng. Điều này làm cho nó trở thành một trong những điều tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất để xem F1. Ngoài các thông số kỹ thuật tuyệt vời, VPN này cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tất cả điều này làm cho ExpressVPN trở thành VPN ưa thích cho hầu hết những người đam mê Công thức 1.

NordVPN cho Công thức 1

NordVPN là một VPN tuyệt vời, rất phổ biến, hoạt động rất tốt nếu bạn muốn sử dụng nó để xem Công thức 1. Nhà cung cấp này không giữ bất kỳ nhật ký nào và có máy chủ đặc biệt cho cả lưu lượng truyền phát và P2P. Khi nói đến việc bỏ chặn luồng, NordVPN được cho là nhà cung cấp tốt nhất bạn có thể chọn.

Hơn nữa, NordVPN cực kỳ an toàn và đạt tốc độ cao với các máy chủ của nó. Do đó, bạn đã giành chiến thắng thường phải chờ một luồng để đệm. Bạn có thể dùng thử NordVPN chỉ với vài euro mỗi tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn có thể sử dụng nếu nhà cung cấp không theo ý thích của bạn.

CyberGhost cho công thức 1

CyberGhost là VPN ưa thích cho bất kỳ người xem nào đang tìm kiếm giá trị tốt mà không phải hy sinh hiệu năng. Nhà cung cấp này là một VPN cực kỳ thân thiện với người dùng, thực hiện tốt tổng thể. Điều này, kết hợp với một trong những mức giá thấp nhất của bất kỳ VPN cao cấp nào, làm cho CyberGhost trở thành một VPN tốt để xem Công thức 1. Không chắc chắn liệu CyberGhost có dành cho bạn không? Đừng lo lắng, CyberGhost có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày cho tất cả các đăng ký.

Để cài đặt một trong 3 VPN này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Cài đặt VPN Từng bước Desktop

Làm cách nào để thiết lập VPN để xem Công thức 1 trực tuyến?

Thiết lập VPN để xem Công thức 1 không khó. Hầu hết các phần mềm VPN được cài đặt giống như các phần mềm khác. Trên máy tính để bàn và máy tính xách tay PC, bạn tải xuống một chương trình và cài đặt nó. Trên thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh, bạn tải xuống một ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng chính thức.

Đối với các thiết bị khác, chúng tôi đã viết một số hướng dẫn hữu ích để giúp bạn cài đặt VPN:

 • Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn
 • Cài đặt VPN trên Smart TV của bạn
 • Cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn
 • Cài đặt VPN trên TV Android của bạn
 • Cài đặt VPN trên Google Chromecast của bạn

Các kênh và cuộc đua công thức 1

Như đã đề cập trước đây, bạn cần hai điều nếu bạn muốn xem Công thức 1: một trang web phát sóng cuộc đua và VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn sang đúng quốc gia để mở khóa trang web.

Tìm kiếm một trang web hoặc công ty phát sóng phát sóng Công thức 1? Kiểm tra danh sách dưới đây đề cập đến một số nhà cung cấp nổi tiếng về luồng Công thức 1. Không chắc chắn khi cuộc đua tiếp theo là? Chúng tôi cũng đã bảo vệ bạn: bên dưới danh sách các công ty phát sóng, bạn có thể tìm thấy tổng quan về tất cả các chủng tộc trong mùa giải F1 này.

Các kênh và trang web phát Công thức 1

 • ESPN (Hoa Kỳ)
 • Kênh 4 (Anh)
 • Thể thao bầu trời (Anh)
 • RTL + (Đức)
 • Thể thao Telenet (Bỉ)
 • RTBF (Bỉ, Pháp)
 • Truyền hình F1 (Nhiều quốc gia. Đây là một dịch vụ tương tác mới cho phép bạn chọn các góc máy ảnh yêu thích của mình.)

Công thức 1 Lịch 2020

Bây giờ bạn đã biết chính xác cách thức và nơi để xem Công thức 1, dù bạn ở đâu, bạn rõ ràng muốn biết khi nào tất cả các chủng tộc đều ở đó! Đó là tại sao bên dưới chúng tôi bao gồm một bảng tiện dụng bao gồm tất cả các cuộc đua năm nay và cho bạn biết khi nào chúng diễn ra.

Thật không may, nhiều cuộc đua Công thức 1 của mùa giải này đã bị hủy bỏ. Điều này là do cuộc khủng hoảng corona mà hiện tại, xảy ra trên toàn thế giới. Do đó, một số lượng lớn các cuộc đua Grand Prix đã bị hoãn lại vào một thời điểm chưa được biết đến sau này – nếu chúng sẽ xảy ra. Bảng dưới đây cho thấy tất cả các cuộc đua đã bị hủy, những cuộc đua đã bị hoãn và những cuộc đua vẫn có thể xảy ra. Mọi thông tin mới sẽ được tiết lộ sớm nhất có thể.

Ngày
khai trương
Vị trí
13-15 tháng 3 năm 2020 (hủy bỏ)Châu ÚcCông viên Albert
20-22 tháng 3 năm 2020 (hoãn lại)BahrainMạch quốc tế Bahrain
3-5 tháng 4 năm 2020 (hoãn lại)Việt NamHà nội
17-19 tháng 4 năm 2020 (hoãn lại)Trung QuốcMạch quốc tế Thượng Hải
1-3 tháng 5 năm 2020 (hoãn lại)Hà LanZandvoort
8-10 tháng 5 năm 2020 (hoãn lại)Tây Ban NhaMạch de Catalunya
21-24 tháng 5 năm 2020 (hoãn lại)MonacoMonaco
Ngày 5 tháng 6 năm 2020 (hoãn lại)AilenMạch thành phố Baku
12-14 tháng 6 năm 2020 (hoãn lại)CanadaMạch Gilles Villeneuve
26-28 tháng 6 năm 2020PhápPaul Richard
3-5 tháng 7 năm 2020ÁoRed Bull Ring
17-19 tháng 7 năm 2020Vương quốc AnhĐá bạc
31 tháng 7 – 2 tháng 8 năm 2020Hồng yĐói
28-30 tháng 8 năm 2020nước BỉSpa-Francorchamp
Ngày 4 tháng 9 năm 2020Nước ÝMonza
18-20 tháng 9 năm 2020SingaporeSingapore
25-27 tháng 9 năm 2020NgaAutodrom
9-11 tháng 10 năm 2020Nhật BảnSuzuka
23-25 ​​tháng 10 năm 2020Hoa KỳMạch của châu Mỹ
30 tháng 10 – 1 tháng 11 năm 2020MexicoAutodromo Hermanos Rodriguez
13-15 tháng 11 năm 2020BrazilInterlagos
27-29 tháng 11 năm 2020Abu DhabiBến du thuyền

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Xin lưu ý rằng bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp các mẹo về cách xem Công thức 1 trên toàn thế giới và phải làm gì trong trường hợp hạn chế hoặc kiểm duyệt địa lý. Tuy nhiên, bạn luôn có trách nhiệm phải tính đến thỏa thuận người dùng mới nhất của bất kỳ dịch vụ (phát trực tuyến) nào bạn sử dụng và hành động theo các thỏa thuận này. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me