Xem Boxing trực tuyến mọi lúc mọi nơi! | VPNOverview

Quyền anh là môn thể thao cực kỳ phổ biến thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới. Vấn đề là quyền anh là phổ biến ở mọi quốc gia. Điều này có nghĩa là những người đam mê quyền anh (như bản thân tôi) từ một số quốc gia nhất định gặp khó khăn khi xem các trận đấu yêu thích của họ. May mắn thay, có một cách để xem quyền anh bất kể bạn ở đâu: sử dụng VPN.


Sử dụng VPN để xem Boxing trực tuyến

Vì bản quyền truyền hình, các trận đấu quyền anh chỉ có thể được chiếu ở một số nơi trên thế giới. Để xem các trận đấu này từ một địa điểm khác, bạn cần hai điều: một trang web phát sóng cuộc chiến và VPN.

Bạn cần có VPN vì hầu hết các lần, các trận đánh chỉ có thể được hiển thị ở một số quốc gia nhất định. Nếu bạn thấy mình ở bên ngoài đất nước này, bạn có thể kiếm được các kênh truy cập thể hiện cuộc chiến này, thậm chí không trực tuyến. Với VPN, bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình bằng cách kết nối với máy chủ ở quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các luồng trong quốc gia đó.

Ví dụ: Tôi sống ở Hà Lan. Bản quyền phát sóng cho một cuộc chiến sắp tới mà tôi muốn xem được nắm giữ bởi một công ty ở Hoa Kỳ chứ không phải của Hà Lan. Điều này có nghĩa là tôi có thể nhìn thấy cuộc chiến, ngay cả khi tôi kết nối với trang web của đài truyền hình Hoa Kỳ. Tôi sẽ nhận được một thông báo nói rằng tôi có thể xem luồng vì tôi không ở đúng vị trí. Sử dụng VPN Tôi có thể kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ và tôi có thể khiến trang web tin rằng tôi thực sự ở Mỹ. Điều này sẽ bỏ chặn nội dung và tôi có thể xem trận đấu quyền anh mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Bạn muốn biết thêm về VPN là gì và lợi ích là gì? Kiểm tra bài viết này, chúng tôi đã viết trong đó chúng tôi cho bạn biết tất cả về các dịch vụ VPN.

Khi nào bạn cần VPN để xem Boxing?

Có một số tình huống mà bạn cần có VPN để xem quyền anh. Phổ biến nhất là:

 • Bạn ở bên ngoài một quốc gia phát sóng một cuộc chiến nhất định.
 • Bạn đang trong kỳ nghỉ nhưng bạn muốn xem cuộc chiến với lời bình luận bằng ngôn ngữ của riêng bạn.
 • Bạn có đăng ký vào một trang web đấm bốc nhất định như Showtime, nhưng bạn không ở đúng vị trí vào lúc này.
 • Bạn muốn xem quyền anh trực tuyến miễn phí (nhiều hơn về điều này sau trong bài viết)

Các dịch vụ VPN tốt nhất để xem Boxing

Nếu bạn muốn xem quyền anh bằng VPN, có một vài điều bạn nên tìm kiếm. Đầu tiên, VPN phải có một máy chủ ở quốc gia phát sóng cuộc chiến mà bạn muốn xem. Thứ hai, bạn muốn có một VPN duy trì tốc độ tốt để các trận đấu của bạn không cần bộ đệm. Và cuối cùng, bạn muốn có một VPN dễ sử dụng và không quá đắt. Với những điều này, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các nhà cung cấp VPN tuyệt vời, hoàn hảo để xem quyền anh trực tuyến.

ExpressVPN cho Quyền anh

ExpressVPN có lẽ là VPN tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ VPN cao cấp này có tốc độ đáng kinh ngạc, cung cấp sự bảo vệ tốt và có hơn 3000 máy chủ trên toàn thế giới. Hoàn thiện điều này với giao diện trực quan, phần mềm chuyên dụng cho gần như mọi thiết bị có thể tưởng tượng và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và bạn đã có VPN hoàn hảo để xem quyền anh trực tuyến.

Surfshark cho quyền anh

Surfshark có thể là một trong những VPN nhanh nhất mà chúng tôi từng gặp. Điều này làm cho dịch vụ VPN tuyệt vời này rất phù hợp để xem quyền anh trực tuyến. Bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi tải luồng hoặc đệm video. Trên hết, Surfshark có một số lượng lớn máy chủ trên toàn thế giới và có giá hợp lý. Với Surfshark, bạn đã thắng được bỏ lỡ bất kỳ hành động nào.

CyberGhost cho quyền anh

CyberGhost nằm trong danh sách này vì nó là một trong những dịch vụ VPN rẻ hơn. Điều này không có nghĩa là nó xấu. Ngược lại, trên thực tế là giá rẻ, CyberGhost cũng là một trong những VPN tốt hơn hiện có. Sức mạnh của CyberGhost nằm ở giao diện người dùng dễ sử dụng và kho máy chủ rộng lớn của họ trên toàn thế giới. Bên cạnh giá rẻ, CyberGhost có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này làm cho CyberGhost trở thành một VPN tuyệt vời để xem quyền anh.

Làm cách nào để thiết lập VPN để xem Boxing trực tuyến?

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn cần một trang web phát sóng quyền anh và VPN để xem quyền anh từ khắp nơi trên thế giới. Trang web có thể là PPV (trả tiền cho mỗi lượt xem) hoặc miễn phí (nhiều hơn về sau) và VPN phải được thiết lập. Điều này thường khá dễ dàng, nhưng đối với những bạn đang gặp khó khăn khi thiết lập VPN, chúng tôi đã thực hiện một vài cách để thiết lập VPN trên các thiết bị và hệ điều hành khác nhau:

 • Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn
 • Cài đặt VPN trên Smart TV của bạn
 • Cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn
 • Cài đặt VPN trên TV Android của bạn

Đối với các thiết bị và hệ điều hành phổ biến hơn như điện thoại thông minh, Windows và iOS, bạn thường có thể tải xuống và cài đặt một số phần mềm hoặc ứng dụng nhất định. Ngoài ra, quy trình cài đặt hoạt động giống như bất kỳ loại phần mềm hoặc ứng dụng nào khác.

Xem Boxing miễn phí bằng VPN

Võ sĩ quyền AnhChúng tôi đã gợi ý về vấn đề này trong suốt bài viết này, nhưng giờ đây, cuối cùng đã đến lúc cho bạn biết làm thế nào bạn có thể xem quyền anh miễn phí bằng VPN. Hầu hết thời gian, bạn có thể xem một trận đấu quyền anh thông qua trang web PPV hoặc trang web thuộc sở hữu của một công ty truyền hình. Cả hai đều yêu cầu thanh toán một lần hoặc đăng ký để có quyền truy cập.

May mắn thay, cũng có những trang web (thường là hợp pháp) hiển thị quyền anh miễn phí. Các trang web này được đặt tại các quốc gia như Pakistan, Ai Cập hoặc Ả Rập Saudi. Sử dụng VPN, bạn có thể kết nối với máy chủ ở một trong những quốc gia này. Bằng cách này, bạn có thể xem các trận đấu yêu thích của mình hoàn toàn miễn phí, đặc biệt nếu trận đấu bạn muốn xem rơi vào thời gian dùng thử miễn phí của dịch vụ VPN của bạn.

Kênh và trận đấu quyền anh

Có nhiều trang web và kênh khác nhau mà bạn có thể sử dụng để xem quyền anh. Một số trong số này được trả tiền, những người khác là miễn phí. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách một vài kênh và trang web phát sóng quyền anh và một danh sách các sự kiện quyền anh sắp tới. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là bật VPN của mình (chọn một trong số 5 danh sách hàng đầu của chúng tôi), truy cập một trong những trang web này và tận hưởng cuộc chiến!

Các kênh và trang web phát sóng Boxing

 • Sky Sports (Vương quốc Anh)
 • DAZN (Đức, Áo, Thụy Sĩ, Canada, Nhật Bản)
 • Lịch chiếu (Hoa Kỳ)
 • ESPN (Nhiều quốc gia)
 • THỂ THAO beIN (Nhiều quốc gia)
 • HBO (Hoa Kỳ)
 • Estrella TV (Hoa Kỳ bằng tiếng Tây Ban Nha)
 • Box Nation (Vương quốc Anh)
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me