Glory Kickboxing: phát trực tuyến miễn phí với VPN! | VPNOverview.com

Nếu bạn là một người đam mê kickboxing thực sự, rất có thể bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để xem môn thể thao thú vị này miễn phí. Không cần phải nói, điều này thậm chí còn đi nhiều hơn (được cho là) ​​tổ chức hàng đầu trong môn thể thao này, Glory Kickboxing. Tất nhiên, bạn không muốn bỏ lỡ sự kiện chính ngoạn mục của Collision 2: Verhoeven vs Hari, kết thúc năm Glory, chẳng hạn. Một phần lớn của dự án và đội hình chiến đấu K-1 cực kỳ nổi tiếng và thành công đã được sáp nhập với Glory, giải thích một phần của sự phổ biến tổ chức này.


Tuy nhiên, PPV Glory có thể khá đắt tiền. Ngoài ra, không phải ai cũng có thể cam kết trả 10 đô la một tháng cho chiến đấu vượt qua UFC, để xem tất cả các sự kiện Vinh quang trực tiếp. Trong mọi trường hợp, xem môn thể thao yêu thích của bạn có thể khá tốn kém. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đã viết bài báo này. Để cho bạn biết về cách xem Glory Kickboxing miễn phí. Hãy lo lắng, nó thật đơn giản! Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có kết nối internet, một phần mềm tiện dụng, được gọi là VPN (Mạng riêng ảo).

Xem Glory miễn phí với VPN – cách thức hoạt động?

Một VPN tốt cung cấp cho người dùng nhiều lợi thế. Một trong những lợi thế chính mà nó mang lại là khả năng thay đổi địa chỉ IP của bạn, thậm chí đến một địa chỉ thuộc về một máy chủ ở một quốc gia hoàn toàn khác với địa chỉ bạn đang ở. Vì địa chỉ IP của bạn là một trong những cách chính cho các trang web để cho biết bạn đang ở đâu, điều này có nghĩa là VPN có thể giúp bạn thay đổi vị trí ảo của bạn.

Nói cách khác, bạn có thể ở Mỹ, nhưng kết nối với máy chủ VPN Hà Lan. Như vậy, các trang web bạn truy cập sẽ nghĩ rằng bạn đang ở Hà Lan. Điều này thật tuyệt vời, vì nó chỉ xảy ra như vậy, có một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí của Hà Lan, được gọi là kijk.nl, truyền tải tất cả các sự kiện kickboxing Glory trực tiếp. Thông thường trang web này chỉ có thể truy cập đối với người dân ở Hà Lan. Nhưng như chúng tôi vừa thấy, bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua giới hạn địa lý này, bằng cách điều hướng đến nó bằng địa chỉ IP của Hà Lan!

VPN tốt nhất để xem Glory (K-1) miễn phí là gì?

Tất nhiên, VPN nào là phù hợp với bạn, sẽ là vấn đề sở thích cá nhân ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều mọi người nên lưu tâm khi chọn VPN để xem Glory Kickboxing. Trước tiên, bạn nên đảm bảo nhà cung cấp VPN bạn chọn cung cấp các kết nối nhanh và ổn định. Rốt cuộc, điều này là hoàn toàn cần thiết khi phát trực tuyến. Đặc biệt với một môn thể thao nhịp độ nhanh như kickboxing. Thứ hai, để phương thức được mô tả trong văn bản này hoạt động, bạn sẽ cần VPN có máy chủ ở Hà Lan. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng NordVPN để xem Glory miễn phí. Rốt cuộc, Nord cung cấp một số lượng lớn máy chủ VPN ổn định và nhanh chóng ở Hà Lan, giữa đó bạn có thể chuyển đổi thủ công. Điều này có nghĩa là nếu một máy chủ quá đông và mất một số sự ổn định và tốc độ của nó, bạn có thể dễ dàng chọn một máy chủ khác.

Thông số kỹ thuật NordVPN

 • Kết nối đồng thời: 6
 • Torrent: +
 • Netflix: +
 • Các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android, Linux
 • Giao thức: OpenVPN, IKEv2 / IPsec
 • Chính sách ghi nhật ký: Không có nhật ký
 • May chủ: Hơn 5400 máy chủ tại 57 quốc gia
 • Giá bán: Từ 3,49 đô la một tháng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Tốt nhất cho

Điện thoại thông minh

Một lý do khác khiến NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời để xem Glory Kickboxing miễn phí, có mọi thứ để làm với một số tính năng đặc biệt của nó. Điều này là do NordVPN cung cấp hai tính năng giúp bỏ qua cái gọi là phong tỏa VPN. Thuật ngữ này đề cập đến thực tế là ngày càng có nhiều trang web đang tích cực chặn người dùng VPN truy cập trang web của họ. Tuy nhiên, có một số tính năng giúp chống lại (không có ý định chơi chữ) những phong tỏa này, chẳng hạn như địa chỉ IP chuyên dụng và máy chủ bị xáo trộn. NordVPN cung cấp cả hai tính năng này.

Tóm lại, NordVPN chỉ cần đánh dấu vào tất cả các ô là một VPN tuyệt vời để xem Glory Kickboxing miễn phí.

Tất nhiên, có những VPN khác cũng rất tuyệt để xem kickboxing (Glory). Chúng tôi sẽ nhận được điều đó sau. Nhưng trước tiên, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để biết hướng dẫn từng bước đơn giản về cách xem vinh quang miễn phí với VPN.

Xem Glory miễn phí: hướng dẫn từng bước

 1. Nhận đăng ký với một nhà cung cấp VPN tốt và đáng tin cậy. Chúng tôi thực sự khuyên dùng NordVPN, như đã đề cập trước đó. Nhưng cho dù bạn chọn nhà cung cấp nào, hãy đảm bảo rằng nó có máy chủ nhanh, ổn định và ít nhất một, nhưng tốt nhất là nhiều hơn nữa, các máy chủ ở Hà Lan.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN trên thiết bị bạn muốn xem kickboxing trên. Nếu bạn đã chọn NordVPN làm nhà cung cấp của mình và muốn có sự giúp đỡ về vấn đề này, hãy xem đánh giá về NordVPN của chúng tôi. Nếu bạn chọn nhà cung cấp khác hoặc không chắc chắn về quy trình cài đặt trên thiết bị của mình, hãy xem các đánh giá hoặc hướng dẫn cài đặt VPN khác của chúng tôi.
 3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ Hà Lan.
 4. Lướt đến trang web sau: kijk.nl
 5. Bên cạnh biểu tượng tìm kiếm, trong trường tìm kiếm màu xám, hãy nhập tên của sự kiện bạn muốn xem (theo cách này bạn cũng có thể xem các trận đánh hoàn toàn trước đó miễn phí!). Sẽ có một vài gợi ý mà bạn có thể chọn. Bấm vào nội dung bạn muốn xem. Bạn thậm chí có thể không phải tìm kiếm nó. Nếu bạn muốn xem một sự kiện UFC trực tiếp, rất có thể nó sẽ chỉ ở trên trang chủ của trang web. Trong trường hợp đó, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nó và bắt đầu truyền phát!
 6. Thưởng thức một số trận đánh tuyệt vời!

Các tùy chọn VPN khác để xem Glory Kickboxing miễn phí

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi khuyên dùng NordVPN để xem Glory Kickboxing miễn phí. Tuy nhiên, giống như tất cả các con đường dẫn đến Rome, cũng có những cách khác nhau, tức là VPN, để đến được vòng Vinh quang ảo.

Nếu bạn sử dụng ngân sách (có thể là trường hợp kể từ khi bạn đang đọc bài viết này), nhưng vẫn đang tìm kiếm một VPN cung cấp tốc độ tốt và phát trực tuyến các trận đấu kickboxing, hãy thử Surfshark. Surfshark là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi dường như bất chấp câu nói mà bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Chỉ với 1,99 đô la, Surfshark hoàn toàn có thể là nhà cung cấp VPN cao cấp rẻ nhất mà chúng tôi đã từng xem xét. Tuy nhiên, nó cung cấp các kết nối ổn định với hơn 1000 máy chủ VPN, một ứng dụng / phần mềm rất thân thiện với người dùng và quan trọng nhất là phương pháp này, các máy chủ ở Hà Lan.

Mặt khác, nếu bạn có thêm một chút tiền để chi tiêu cho VPN (đó cũng có thể là trường hợp vì bạn đang tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng phương pháp này) và muốn một VPN cho phép truyền phát hoàn hảo, chúng tôi khuyên bạn nên ExpressVPN. Cấp, VPN này có vẻ hơi đắt đối với một số người, nhưng một lần nữa, đó là cái giá bạn phải trả cho cái gì, theo chúng tôi, là VPN tốt nhất năm 2019. ExpressVPN cung cấp hơn 3000 sever ở 94 quốc gia khác nhau, rất ổn định kết nối cực nhanh và một loạt các tính năng bổ sung tiện dụng, chẳng hạn như đường hầm phân tách, khả năng tương thích Netflix và khả năng của Onion qua VPN.

Nếu bạn muốn xem tất cả các tùy chọn VPN có sẵn cho mình, thì hãy xem công cụ so sánh VPN tiện dụng của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Sự kiện Glory Kickboxing sắp tới

Tất nhiên, bây giờ bạn đã biết cách xem Glory miễn phí, bạn sẽ muốn biết chính xác những sự kiện nào sẽ diễn ra và khi nào. Do đó, chúng tôi đã bao gồm một bảng cho bạn biết chính xác thời điểm các máy bay chiến đấu yêu thích của bạn sẽ đánh bại nó.

Biến cố
Ngày
GLORY 71 Chicago – MEKSEN so với VĂN SOESTThứ Sáu, ngày 22 tháng 11 năm 2019
GLORY 72 Chicago PETCH so với VANNOSTRANDThứ Bảy, ngày 23 tháng 11 năm 2019
GLORY 73 SHENZHEN GRIGORIAN so với GASHIThứ Bảy, ngày 07 tháng 12 năm 2019
THU THẬP 2 XÁC MINH so với HARIThứ Bảy, ngày 21 tháng 12 năm 2019
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map