Giải vô địch châu Âu 2020: Xem tất cả các trận đấu trên toàn thế giới!

Màn hình máy tính với bóngMặc dù có nhiều môn thể thao thú vị trên thế giới, bóng đá (hay bóng đá ở Mỹ) vẫn là môn thể thao phổ biến nhất. Phần hấp dẫn nhất của môn thể thao năng động và vui nhộn này có thể chỉ là xem các quốc gia khác nhau chiến đấu với nó trên một sân khấu quốc tế. Thật vậy, Giải vô địch châu Âu và thế giới là thời điểm quan trọng đối với nhiều người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.


Đối với nhiều cư dân của các quốc gia châu Âu chơi trong EC, xem các trận đấu là dễ dàng. Hầu hết các quốc gia này đã chỉ định các công ty được phép phát sóng các trận đấu này. Điều này có nghĩa là người hâm mộ bóng đá có thể xem (hầu hết) các trận đấu trên một trong các kênh truyền hình chính hoặc dịch vụ truyền hình trực tuyến của đất nước họ. Nhưng nếu bạn không sống ở một trong những quốc gia này thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm việc trong kỳ nghỉ hoặc ở nước ngoài để làm việc trong Giải vô địch châu Âu?

Xem các trận đấu EC bên ngoài châu Âu thường rất khó

Nếu bạn sống ở một quốc gia ngoài châu Âu, việc tìm cách xem EC có thể là một việc vặt. Điều tương tự cũng đúng khi bạn đi du lịch. Chẳng hạn, bạn có thể sống ở châu Âu nhưng đang đi nghỉ ở Mexico trong EC. Các luồng thông thường của bạn đã giành được công việc của Google, bởi vì chúng không được phép phát sóng bên ngoài châu Âu. Đây là một ví dụ về những gì được gọi là hạn chế phát trực tuyến địa lý. Điều gì đó tương tự xảy ra nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có đăng ký ESPN +. Bạn có thể xem các trận đấu EC trực tiếp với điều đó, nhưng ngay khi bạn vượt qua biên giới, đăng ký của bạn sẽ không được sử dụng. Rốt cuộc, nội dung của ESPN đã bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ. Tất nhiên, nếu bạn không có đăng ký ESPN +, bạn sẽ có thể xem trận đấu tại nhà..

Những người từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Canada, Úc, Nhật Bản hoặc Trung Quốc phải đối mặt với các vấn đề tương tự mọi lúc. Những điều này có thể làm cho nó phức tạp hoặc thậm chí không thể xem EC. Tuy nhiên, ở đó, không cần phải lo lắng. Bạn đã giành chiến thắng phải bỏ lỡ tất cả các động thái tốt nhất của các cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn trong năm nay. Có một cách rất dễ dàng để xem EC trên toàn thế giới, bất kể bạn ở đâu. Chỉ cần sử dụng VPN (Mạng riêng ảo).

Xem EC với VPN

Một VPN tốt đi kèm với một vài lợi thế tuyệt vời. Một trong những lợi ích này là tăng sự tự do internet (ví dụ để xem EC). Sao có thể như thế được? Chà, VPN ẩn danh lưu lượng truy cập internet của bạn bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở một quốc gia khác. Hầu hết các VPN tốt sẽ có máy chủ ở các quốc gia trên toàn cầu. Sau khi bạn kết nối với máy chủ VPN ở một quốc gia khác, kết nối của bạn sẽ nhận được địa chỉ IP cục bộ tương ứng với máy chủ đó.

Trong thực tế, điều này có nghĩa là việc kết nối với máy chủ VPN ở Hà Lan sẽ thay đổi địa chỉ IP được hiển thị của bạn thành địa chỉ Hà Lan, bất kể bạn có ở Hoa Kỳ, Trung Quốc hay ở nơi nào khác không. Nhiều trang web và ứng dụng chủ yếu dựa vào địa chỉ IP của người dùng để xác định vị trí của chúng. Nói cách khác: nếu bạn kết nối với máy chủ VPN ở châu Âu, nhiều dịch vụ phát trực tuyến sẽ nghĩ rằng bạn thực sự đang ở châu Âu và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các luồng trực tiếp châu Âu. Do đó, VPN có thể giúp bạn khắc phục các hạn chế về internet trực tuyến.

Bỏ chặn với VPN

Tương tự, nếu bạn có thể đi nghỉ ở châu Á, bạn vẫn có thể sử dụng thuê bao ESPN + của mình bằng cách kích hoạt VPN. Làm cho VPN kết nối với một máy chủ ở Hoa Kỳ và ESPN sẽ nghĩ bạn là Were ở Hoa Kỳ và cấp cho bạn quyền truy cập vào các luồng. Tất nhiên, phương pháp này không chỉ hoạt động với EC, nhưng với tất cả các loại sự kiện, trang web, video, luồng, v.v..

Các ưu điểm VPN khác: Tiết kiệm tiền khi xem EC

Thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng VPN thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Chẳng hạn, có một ứng dụng phát trực tuyến tiếng Hà Lan có tên NPO Start cho phép mọi người ở Hà Lan xem, trong số các chương trình khác, EC miễn phí. Nếu bạn kết nối với máy chủ VPN Hà Lan, bạn cũng có thể! Như bây giờ bạn có thể biết, sử dụng VPN sẽ mở ra một loạt các cơ hội (bỏ chặn). Nhưng trên hết, nó sẽ giúp bạn xem EC bất kể bạn ở đâu trên thế giới!

Như đã đề cập ở đầu bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN như một VPN để sử dụng để bỏ chặn tất cả các loại luồng, bao gồm cả các luồng hiển thị Giải vô địch châu Âu. ExpressVPN là một VPN nhanh như chớp với tốc độ truyền phát tuyệt vời. Sử dụng VPN để xem EC thường rất dễ dàng. Dưới đây, một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện!

Hướng dẫn từng bước: Xem EC bằng VPN

 1. Nhận đăng ký với một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Một lần nữa, chúng tôi thực sự khuyên dùng ExpressVPN:

  Nếu bạn muốn chọn một VPN khác, hãy đảm bảo có một VPN cung cấp tốc độ truyền phát tốt và các máy chủ bạn yêu cầu để xem EC trên dịch vụ truyền phát bạn đã chọn. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng thuê bao ESPN + của mình để xem EC khi đi nghỉ ở nước ngoài, hãy đảm bảo VPN có máy chủ ở Mỹ. Đối với các đề xuất về các nhà cung cấp tốt đáp ứng cả hai tiêu chí này, hãy xem tổng quan của chúng tôi về năm nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện nay.

 2. Tải xuống phần mềm VPN trên thiết bị bạn muốn xem các trận đấu trên. Hầu hết các VPN phổ biến đều cung cấp các ứng dụng đơn giản cho hầu hết mọi thiết bị, miễn là chúng tương thích với hệ điều hành của bạn. Bạn có nghi ngờ liệu đây có phải là trường hợp cho VPN bạn muốn sử dụng không? Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng công cụ so sánh đánh giá của chúng tôi. Nếu bạn muốn một số trợ giúp cài đặt VPN ưa thích của chúng tôi, ExpressVPN, hãy xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.
 3. Mở phần mềm VPNkết nối với đúng máy chủ (có nghĩa là một trong một vị trí máy chủ hoạt động với dịch vụ phát trực tuyến của bạn).
 4. Truy cập trang web dịch vụ phát trực tuyến của bạn, đăng nhập và điều hướng đến trận đấu bạn muốn xem.
 5. Thưởng thức cổ vũ đội EC yêu thích của bạn!

Tại sao nên sử dụng VPN (để xem Giải vô địch châu Âu)?

cầu thủ bóng đáChúng tôi đã nhấn mạnh một lý do quan trọng để nhiều người sử dụng VPN: nếu bạn sử dụng kết nối Bình thường, bạn có thể không có quyền truy cập vào nội dung trực tuyến yêu thích của mình, chẳng hạn như các luồng hiển thị Giải vô địch châu Âu. Tuy nhiên, sử dụng VPN trong khi bạn trực tuyến có nhiều lợi thế hơn. VPN là một cách tuyệt vời để tăng sự tự do trực tuyến, quyền riêng tư trực tuyến và bảo mật trực tuyến nói chung. Rốt cuộc, VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn bằng cách sử dụng một giao thức được gọi là giao thức mã hóa, khiến các bên khác khó theo dõi bạn trực tuyến hơn. Để thêm vào điều này, VPN sẽ hướng dẫn lưu lượng dữ liệu của bạn đến một máy chủ bên ngoài thông qua một đường hầm VPN trước khi nó được gửi đến internet. Điều này có nghĩa là nó cũng khiến bạn ẩn danh đến một điểm nhất định.

Nói tóm lại, VPN không chỉ cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn, nó cũng giúp bạn an toàn trước các công ty lớn đang cố lấy và bán dữ liệu của bạn và khỏi tội phạm mạng đang cố lấy thông tin ngân hàng của bạn. Không cần phải nói, mặc dù VPN là một giải pháp bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, nhưng nó là một trong nhiều. Có nhiều biện pháp khác bạn có thể và nên thực hiện, vì những biện pháp này sẽ bổ sung rất nhiều cho bảo mật và quyền riêng tư bổ sung mà VPN cung cấp. Để tìm hiểu thêm về các biện pháp này, hãy xem phần an toàn trên internet của chúng tôi.

Mặc dù vậy, VPN đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn trên internet của bạn. Chẳng hạn, hãy tưởng tượng bạn là người đi nghỉ và cách duy nhất để xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu trong EC là phát trực tuyến qua mạng Wi-Fi công cộng. Mạng Wi-Fi công cộng giống như các cửa hàng kẹo ảo cho tin tặc và tội phạm mạng. Nó rất dễ dàng để theo dõi những người sử dụng mạng Wi-Fi công cộng. Đó là, nếu những người này không sử dụng các công cụ phù hợp để giữ an toàn cho bản thân, chẳng hạn như VPN. Luôn luôn có một cơ hội bạn có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng VPN, cơ hội này sẽ trở nên nhỏ hơn đáng kể. Hơn nữa, nếu, mặc dù được bảo vệ thêm, dữ liệu của bạn không nằm trong tay kẻ xấu, nó sẽ được mã hóa và do đó, không thể đọc được.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Giải vô địch châu Âu không?

Một số VPN cung cấp dịch vụ của họ miễn phí. Điều này nghe có vẻ hấp dẫn – sau tất cả mọi thứ tốt hơn khi nó miễn phí. Hoặc là nó? Thật không may, hầu hết các nhà cung cấp VPN miễn phí đều có thể cạnh tranh với các đối tác cao cấp của họ khi nói đến chất lượng và tính khả dụng. Chẳng hạn, nhiều nhà cung cấp VPN miễn phí thực thi giới hạn tốc độ hoặc dữ liệu. Ngay cả khi họ không liên lạc, kết nối của họ thường sẽ khá chậm. Điều này là do VPN miễn phí thường cung cấp ít máy chủ hơn các nhà cung cấp phải trả tiền. Do đó, máy chủ của họ thường đông hơn rất nhiều, tạo ra độ trễ.

Nó chỉ xảy ra rằng cả độ trễ và giới hạn dữ liệu thường là vấn đề đối với các bộ truyền phát. Rốt cuộc, bạn cần vô số dữ liệu và tốc độ (tải xuống) tốt để có thể xem một luồng chính xác. Như chúng tôi đã thấy ở trên, đây chính xác là nơi nhiều VPN miễn phí thực hiện mệnh giá phụ. Đây là lý do tại sao, nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên xem xét việc có được một VPN giá rẻ. Ở đây, một trong những bạn có thể muốn thử.

Tiền thưởng: Surfshark – một VPN tuyệt vời với mức giá tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN quản lý để kết hợp chất lượng tuyệt vời với mức giá thấp, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên sử dụng Surfshark. Surfshark là nhà cung cấp VPN tương đối mới, cung cấp một số lượng lớn máy chủ nhanh và ổn định, ứng dụng thân thiện với người dùng và một loạt các tùy chọn bổ sung hữu ích, chẳng hạn như máy chủ VPN tĩnh và kết nối VPN kép. Bạn có thể nhận được tất cả điều này chỉ với $ 1.99 một tháng. Hơn nữa, Surfshark cung cấp một lợi thế lớn khác. Nó là một trong số ít các nhà cung cấp cho phép bạn sử dụng một thuê bao trên nhiều thiết bị như bạn muốn. Nói tóm lại, nếu bạn không muốn bỏ lỡ một mục tiêu EC nào, nhưng cũng không muốn phá vỡ ngân hàng, Surfshark là VPN phù hợp với bạn!

Lịch thi đấu vô địch châu Âu

Tất nhiên, bây giờ bạn đã biết làm sao để xem giải vô địch châu Âu, có lẽ bạn muốn biết khi nào nó diễn ra. Tại đây, một bảng với các giai đoạn khác nhau của Giải vô địch châu Âu và khi chúng diễn ra để giúp bạn ra ngoài:

Sân khấu
Ngày
Vòng bảng12-24 tháng 6
Chung kết lần thứ 827-30 tháng 6
Tứ kết3-4 tháng 7
Bán kết7-8 tháng 7
Sau cùng12 tháng 7
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map