Cách xem MLB World Series trực tuyến | VPNOverview

World Series Bóng chày Major League (MLB) là một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất trong năm, được người hâm mộ thể thao tại NFL Super Bowl hoặc UEFA Champions League yêu thích.


Mỗi năm, có khoảng 18 triệu người Mỹ điều chỉnh để theo dõi các đội vô địch của Liên đoàn Mỹ (AL) và Liên đoàn Quốc gia (NL) đối đầu trong một trận play-off hay nhất trong số bảy trận đấu sẽ quyết định ai sẽ giành được Cúp của Ủy ban đáng thèm muốn . Đáng buồn thay, những người bên ngoài Hoa Kỳ có thể gặp một số vấn đề khi họ cố gắng xem các trò chơi trực tuyến. Dưới đây bạn có thể đọc lý do tại sao điều này xảy ra và làm thế nào bạn có thể đi xung quanh nó.

Thế giới phổ biến

Logo thế giớiKhông có gì đáng ngạc nhiên, sự kiện quan trọng nhất trong lịch bóng chày tạo ra rất nhiều doanh thu. Giá trị thương hiệu của MLB World Series đã vượt quá 124 triệu đô la Mỹ vào năm 2017. Tại Hoa Kỳ, phần lớn doanh thu đó đến từ quảng cáo và tài trợ. Điều này cho phép Fox Network phát sóng World Series miễn phí cho người xem Mỹ.

Vì nó chỉ có quyền phát sóng World Series ở lục địa Mỹ, Fox sử dụng tính năng chặn địa lý để ngăn người không cư trú xem các trò chơi. Phần mềm chặn địa lý Fox che yêu cầu bạn nhập mã zip hợp lệ của Hoa Kỳ trước khi cấp cho bạn quyền truy cập vào hơi nước. Sau đó, nó sẽ kiểm tra địa chỉ Giao thức Internet (IP) của bạn để xác minh vị trí của bạn, chặn các IP không thuộc Hoa Kỳ xem luồng

Bên ngoài Hoa Kỳ, MBL tạo ra phần lớn doanh thu cho World Series bán các gói phát trực tuyến cho phép các công dân không thuộc Hoa Kỳ xem các trò chơi. Thật không may, các gói phát trực tuyến này có thể tốn kém và không có sẵn ở tất cả các quốc gia.

Rất may, nếu bạn là một trong số 500 triệu người hâm mộ bóng chày trên toàn thế giới ước tính, có một cách để vượt qua khóa liên kết địa lý của Fox. Bạn có thể xem loạt phim thế giới miễn phí bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng VPN để xem World Series Online. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đề xuất một số nhà cung cấp VPN tốt nhất để sử dụng.

Sử dụng VPN để xem World Series trực tuyến

Chặn địa lý được sử dụng để hạn chế những người có thể xem nội dung cụ thể dựa trên khu vực địa lý nơi họ sinh sống. Điều này thường là do các đài truyền hình hoặc mạng chỉ có quyền hiển thị các chương trình ở một số quốc gia nhất định.

Trong trường hợp của World Series, mạng Fox không có quyền phát sóng hoặc truyền phát các trò chơi bên ngoài Hoa Kỳ. Người xem cố gắng truy cập các trò chơi được phát trực tuyến thông qua trang web Fox Sports, được yêu cầu nhập mã zip hợp lệ của Mỹ. Điều này sau đó được kiểm tra đối với địa chỉ IP của họ. Nếu địa chỉ IP chỉ ra rằng kết nối đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, người xem sẽ bị chặn xem luồng.

VPN có thể được sử dụng để vượt qua chặn địa lý vì nó định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ đặt tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là khi địa chỉ IP của bạn được kiểm tra bởi trang web Fox Sports, nó sẽ đăng ký là có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho phép bạn xem các trò chơi miễn phí.

Tại sao Đăng ký dịch vụ VPN?

Lợi ích của việc sử dụng VPN vượt xa việc chỉ xem World Series. VPN cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích và tùy chọn mà bạn có thể chưa xem xét.

 • Duyệt web ẩn danh – Trong thời đại theo dõi cookie, quảng cáo được nhắm mục tiêu và bán dữ liệu duyệt web cá nhân, việc ẩn danh thực sự trên internet có thể là thách thức để đạt được. Các dịch vụ VPN điều hướng lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một đường hầm VPN được mã hóa. Đây là một trong số ít cách bạn có thể duyệt internet mà không phải lo lắng về việc dữ liệu và thói quen duyệt web của mình được khai thác hay bán.
 • Bỏ qua các hạn chế trực tuyến – Nếu bạn sống ở một quốc gia thường xuyên chặn truy cập vào một số trang web, dịch vụ hoặc phương tiện truyền thông xã hội nhất định, thì VPN là một cách tuyệt vời để bạn có quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế đó. VPN đi kèm với phần thưởng bổ sung che khuất vị trí của bạn và mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Điều này khiến chính phủ hoặc các dịch vụ bảo mật khó theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn hơn nhiều.
 • Bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng – Hầu hết mọi người sẽ ngạc nhiên bởi lượng thông tin cá nhân mà tội phạm mạng có thể nhận được chỉ từ thói quen duyệt web và phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày của họ. Bằng cách che khuất vị trí của bạn và mã hóa dữ liệu của bạn, VPN giúp bạn an toàn trên internet và bảo vệ bạn khỏi một loạt các tội phạm mạng.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến là gì?

Chọn VPN tốt nhất để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào World Series đồng nghĩa với việc tính đến một số yếu tố quan trọng. Bạn cần bất kỳ dịch vụ VPN nào bạn đang sử dụng để có thể duy trì kết nối nhanh và ổn định. Không có gì có thể phá hỏng sự đánh giá của bạn về sự kiện lớn nhất trong bóng chày như một luồng video chậm và hốt hoảng.

Giá cũng là một cân nhắc. Một trong nhiều lý do mà mọi người sử dụng dịch vụ VPN để xem World Series là chi phí đáng kể cho các gói phát trực tuyến quốc tế MLB. Có rất nhiều điểm trong việc sử dụng dịch vụ VPN có chi phí cao như dịch vụ phát trực tuyến mà bạn muốn tránh phải trả tiền.

Với những yếu tố này, đây là những gợi ý của chúng tôi về các dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để xem World Series.

NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp hàng đầu thị trường các dịch vụ VPN nhanh và an toàn. Họ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với giá cả hợp lý. Hơn nữa, NordVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể kiểm tra dịch vụ mà không phải cam kết.

NordVPN cung cấp các kết nối đến một số lượng lớn máy chủ ở Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là việc truy cập phạm vi bảo hiểm phát trực tuyến của World Series sẽ giành được một số vấn đề. Họ cũng nổi tiếng về bảo mật và quyền riêng tư của họ. NordVPN sử dụng obfsproxy để tránh Kiểm tra gói dữ liệu sâu và vận hành chính sách không ghi nhật ký của Facebook để giữ cho trình duyệt của bạn ẩn danh nhất có thể.

ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp trải nghiệm cực kỳ thân thiện với người dùng cùng với tốc độ kết nối nhanh và mạng lưới rộng lớn, với các máy chủ ở 94 quốc gia. Dịch vụ VPN của họ cung cấp tốc độ kết nối cao liên tục đến các máy chủ Hoa Kỳ của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể phát trực tuyến World Series mà không phải lo lắng về việc bỏ qua hoặc đệm dài.

Giống như NordVPN, ExpressVPN vận hành chính sách không ghi nhật ký của Nhật Bản khi nói đến dữ liệu duyệt web của bạn. Trang web và phần mềm của họ rất đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa, đội ngũ dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề bạn có thể gặp phải

Lướt sóng

Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến World Series vì ​​các kết nối nhanh. Việc vượt qua Fox Ngăn chặn địa lý đã giành chiến thắng là một vấn đề khi bạn đang sử dụng một trong nhiều máy chủ Hoa Kỳ của họ. Tốc độ kết nối tuyệt vời của chúng sẽ đảm bảo bạn có thể xem các trò chơi World Series mà không gặp vấn đề gì.

Giá cho đăng ký Surfsharks là rất hợp lý. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ thì họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kênh MLB và trang web

 • Fox Sports (Hà Lan)
 • Thể thao Fox & ESPN (Hoa Kỳ)
 • MLB.TV (các địa điểm khác nhau)
 • Mạng thể thao (Canada)
 • Thể thao BT (Vương quốc Anh)
 • Viasat Sport en Sport1 US (Một số quốc gia ở Europa)
 • ESPN (Úc)
 • Fox Sports Châu Á (Châu Á)
 • Truyền hình Thâm Quyến (Trung Quốc)

Kênh và trang web NPB

 • DAZN (Nhật Bản)

Sự kiện MLB

Biến cố
Ngày
Mùa MLB20 tháng 3 đến 30 tháng 10 năm 2019
Loạt thế giớiNgày 22 tháng 10 năm 2019
Trò chơi 7Ngày 30 tháng 10 năm 2019

Sự kiện NPB

Biến cố
Ngày
Dòng Climax4 đến 15 tháng 10 năm 2019

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bóng chày, bạn không muốn bỏ lỡ cuộc đụng độ của những người khổng lồ đó là World Series. Có thể rất bực bội khi không thể xem các trò chơi chỉ vì nơi bạn sống.

Rất may, bằng cách chọn dịch vụ VPN phù hợp, bạn có thể bỏ qua việc chặn địa lý ngăn mọi người bên ngoài Hoa Kỳ xem một số trò chơi quan trọng nhất trong lịch bóng chày.

Với VPN, bạn không có quyền truy cập vào tất cả các ưu điểm của World Series. Nó cũng sẽ cho phép bạn duyệt internet mà không cho đi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn. Hơn nữa, bạn được bảo vệ khỏi tội phạm mạng. Cuối cùng, bạn cũng có được sự tự do hoàn toàn và không có nội dung nào sẽ bị hạn chế đối với bạn. Nó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me