Cách xem Disney Plus (Dùng thử miễn phí) | VPNOverview

Disney + D với + trên màn hình máy tính xách tay


Nơi Netflix từng có độc quyền, các dịch vụ phát trực tuyến mới như Amazon Prime và HBO GO hiện đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Một trong những người mới lớn là Disney Plus (Disney +), dịch vụ phát trực tuyến chính thức cho mọi thứ của Disney. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tác phẩm kinh điển được yêu thích trên đó, nhưng cũng có nội dung của Pixar, Marvel, Star Wars, National Geographic và nhiều hơn nữa. Disney Plus chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan vào ngày 12 tháng 11 năm 2019. Một số quốc gia khác, như Ấn Độ, cũng đã có quyền truy cập kể từ đó. Trong hai năm tới, dịch vụ sẽ trở nên khả dụng ở phần còn lại của thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về Disney Plus và cách bạn có thể tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn mới này một cách an toàn.

Disney Plus: chưa có sẵn ở mọi nơi

Trong hai năm tới, Disney Plus sẽ ra mắt ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Mặc dù người dân ở Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand, Puerto Rico và Ấn Độ đã có quyền truy cập, nhưng có nhiều người khác sẽ phải đợi hàng tháng cho đến khi phát hành. Nói cách khác, bất cứ ai sống ở đúng quốc gia đều gặp may mắn. Ví dụ, nếu bạn có một địa chỉ IP của Mỹ hoặc Hà Lan, bạn có thể tạo một tài khoản và thưởng thức nội dung Disney Plus với giá chỉ 6,99 đô la (hoặc 6,99 €, tùy thuộc vào nơi bạn đến) một tháng. Phần còn lại của thế giới sẽ chỉ có thể sử dụng thuê bao Disney Plus của họ sau đó.

Dịch vụ mới của Disney mệnh đã mang lại một số thay đổi đáng kể cho thị trường phát trực tuyến. Công ty đã thông báo rằng họ đã đạt được hơn 28 triệu người dùng trong ba tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt. Điều này cao hơn nhiều so với dự đoán của họ. Vào tháng 12, các chuyên gia đã nói về việc có bao nhiêu người đã hủy đăng ký Netflix để có tài khoản Disney Plus thay thế. Do hành vi này, Netflix đã mất hơn một triệu người đăng ký. Tuy nhiên, không phải tất cả đều như ‘hạnh phúc sau khi đối với Disney như có vẻ như vậy. Do những hạn chế mà Disney Plus đã đặt trên trang web của họ, những người sử dụng VPN ngày càng khó tiếp cận nội dung của họ.

Cách VPN tăng sự an toàn và tự do trực tuyến của bạn

VPN (Mạng riêng ảo) giúp bạn ẩn và thay đổi địa chỉ IP của bạn. Điều này có vẻ không nhiều, nhưng nó cực kỳ quan trọng đối với sự riêng tư và an toàn trực tuyến của bạn. Địa chỉ IP của bạn tiết lộ tất cả các loại thông tin cá nhân về bạn, chẳng hạn như vị trí của bạn. Các trang web, cùng với mọi bên khác có quyền truy cập vào dữ liệu trực tuyến của bạn, có thể đọc thông tin này và điều chỉnh nội dung của chúng cho phù hợp. Co phải bạn sông ở New York không? Trang web sẽ biết và hiển thị cho bạn quảng cáo cho các dịch vụ trong khu vực địa phương của bạn. Bạn đang ở Paris phải không? Sau đó, họ có thể tự động gửi cho bạn phiên bản tiếng Pháp của trang web của họ. Tuy nhiên, với VPN, đây không phải là trường hợp cần thiết.

VPN tạo một đường hầm an toàn giữa thiết bị của bạn và internet. Bằng cách này, mọi thứ bạn làm trực tuyến xảy ra ẩn danh và an toàn hơn. Tất cả lưu lượng dữ liệu của bạn được gửi qua đường hầm, có nghĩa là các bên thứ ba đã thắng có thể truy cập nó khá dễ dàng. Nói tóm lại, VPN cung cấp cho bạn cơ hội lấy lại một số quyền riêng tư của bạn. Đặc biệt với các công ty lớn như Google và Facebook thu thập tất cả thông tin họ có thể tìm thấy trên người dùng của mình, phần kiểm soát thêm này có thể rất thoải mái và hữu ích.

Hạn chế trực tuyến và tự do internet

khóa trên điện thoại thông minhNgoài việc mang lại cảm giác ẩn danh, VPN có thể là một trợ giúp lớn cho những người có quyền truy cập internet đang bị hạn chế. Một số quốc gia đã đưa ra các hạn chế về địa lý khiến công dân không thể truy cập các trang web cụ thể như các cửa hàng tin tức hoặc các dịch vụ trực tuyến khác. Những hạn chế này đối với mọi người Tự do trực tuyến có thể bị phá vỡ bằng VPN. Nếu bạn chọn máy chủ VPN đặt tại một quốc gia có internet miễn phí, bạn sẽ có thể duyệt web bằng địa chỉ IP từ quốc gia đó và lấy lại quyền truy cập. Nói tóm lại, VPN mang đến cho bạn nhiều ẩn danh trực tuyến hơn, an toàn trực tuyến tốt hơn và tăng sự tự do trực tuyến.

Thật không may, một số trang web, bao gồm Disney Plus, chọn chặn các địa chỉ IP được biết là thuộc về dịch vụ VPN. Điều này đặt ra một vấn đề cho người dùng muốn thưởng thức Disney Plus trong khi vẫn duy trì sự an toàn trực tuyến của họ. Vì Disney không cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào nội dung của họ khi họ sử dụng VPN, nên họ buộc phải tắt VPN đó để xem nội dung của Disney Plus. Nói cách khác, nếu bạn sử dụng VPN để giữ an toàn cho lưu lượng truy cập trực tuyến của mình, bạn sẽ buộc phải từ bỏ kết nối internet an toàn của mình để có thể xem phim Disney thông qua dịch vụ. Đây là một nhược điểm nhất định của Disney Plus.

Để biết thêm thông tin về VPN và cách chúng hoạt động, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về VPN VPN Giải thích, nơi chúng tôi sẽ nói với bạn mọi thứ về chủ đề này.

Cách nhận VPN: hướng dẫn từng bước

VPN cung cấp cho bạn cơ hội để lướt web an toàn, ẩn danh và tự do. Do đó, chúng tôi khuyên bất kỳ người dùng internet nào cũng nên có cho mình một VPN đáng tin cậy. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng VPN nhưng aren khá chắc chắn làm thế nào, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 1. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi và chọn nhà cung cấp VPN đáng tin cậy (ví dụ Surfshark)
 2. Nhận đăng ký đến dịch vụ và tạo một tài khoản
 3. Tải xuống phần mềm VPN cho thiết bị của bạn OS OS (ví dụ Windows, Linux hoặc Mac)
 4. Đăng nhập vào phần mềm VPN bằng tài khoản bạn đã tạo ở bước 2
 5. Kết nối với máy chủ bằng cách chọn một trong phần mềm và nhấn nút ‘Kết nối

Nếu bạn đã hoàn thành thành công các bước này, bạn sẽ được kết nối với VPN. Giờ đây, bạn có thể điều hướng web một cách an toàn mà không cần hiển thị hoạt động internet của bạn cho bất kỳ ai.

Cách truy cập Disney Plus

Nếu bạn muốn thưởng thức tất cả nội dung trên Disney Plus, bạn sẽ phải tạo một tài khoản Disney Plus. May mắn thay, điều này là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần một địa chỉ IP được đặt tại một quốc gia nơi Disney Plus đã được phát hành, nơi bạn có thể dễ dàng nhận được nhất bằng cách đơn giản là ở quốc gia đó. Hơn nữa, Disney Plus cung cấp bản dùng thử bảy ngày miễn phí cho mọi người tham gia dịch vụ. Thực hiện theo các bước sau để có được đăng ký Disney Plus:

 1. Đi qua disneyplus.com
 2. Nhấp chuột ‘Bắt đầu dùng thử miễn phíBên trái màn hình (hoặcMua ngayNếu bạn muốn có được gói hoàn chỉnh, bao gồm Hulu và ESPN +, mặc dù bạn đã giành chiến thắng để có thể dùng thử miễn phí với tùy chọn này)
 3. Điền địa chỉ email của bạn và nhấnĐồng ý và tiếp tụcCàng
 4. Tạo một mật khẩu mạnh và nhấnTiếp tụcCàng
 5. Chọn đăng ký của bạn (hàng tháng hoặc hàng năm) và phương thức thanh toán (thẻ tín dụng hoặc Paypal), điền thông tin của bạn (nếu bạn chắc chắn hủy tài khoản của mình trước khi kết thúc bảy ngày dùng thử, bạn sẽ không bị tính phí) và nhấn ‘Đồng ý và đăng kýCàng

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả các nội dung Disney Plus có sẵn cho đến nay. Duyệt dịch vụ cho một bộ phim kinh điển cũ của Disney, phim ngắn Pixar dễ thương, bom tấn mới nhất của Marvel hoặc bản gốc Disney Plus mới nhất. Nhấp vào chơi và tận hưởng!

Nếu bạn đang ở một quốc gia nơi Disney Plus chưa được ra mắt, bạn sẽ giành được quyền truy cập vào tất cả nội dung của Disney Plus. Bạn có thể tạo một tài khoản, nhưng gặp phải một lỗi mà dịch vụ có thể chưa được triển khai ở quốc gia của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tài khoản đó khi tài khoản đó có sẵn trên vị trí đó. Mặc dù cho đến nay không có ngày ra mắt cho mọi quốc gia trên thế giới, đây là những ngày mà chúng ta biết:

Quốc gia
Ngày ra mắt
Hoa Kỳ, Canada, Hà LanNgày 12 tháng 11 năm 2019 (ra mắt)
Úc, New Zealand, Puerto RicoNgày 19 tháng 11 năm 2019 (ra mắt)
Ấn ĐộNgày 15 tháng 3 năm 2020 (ra mắt sớm do dịch Corona)
Áo, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc AnhNgày 24 tháng 3 năm 2020
Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy, Bồ Đào Nha, Thụy ĐiểnHè 2020

VPN tốt nhất cho Disney Plus

Khiên VPNTrong một thế giới lý tưởng, một người sẽ phải từ bỏ một sự riêng tư hoặc an toàn để có thể xem một bộ phim. Tuy nhiên, đây là thực tế khi nói đến nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Disney Plus. Disney chủ động chặn địa chỉ IP từ các nhà cung cấp VPN nổi tiếng, khiến cho không thể xem nội dung trong khi được bảo vệ bởi VPN.

May mắn thay, có một vài nhà cung cấp VPN có máy chủ cho phép bạn xem Disney Plus. Bằng cách này, bạn có thể xem dịch vụ phát trực tuyến này mà không phải hy sinh sự an toàn của mình. Dưới đây là ba nhà cung cấp VPN có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Disney Plus.

1. Lướt sóng

Surfshark là một trong những dịch vụ VPN yêu thích của chúng tôi. Nhà cung cấp này là một người mới tương đối, nhưng đã nhanh chóng xây dựng một danh tiếng tuyệt vời cho chính nó. Nó không ghi nhật ký sử dụng của bạn, có nhiều máy chủ và vị trí máy chủ và không giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng với đăng ký của mình. Có lẽ hấp dẫn nhất, nó chỉ tốn một vài đô la một tháng. Điều đặc biệt về Surfshark là tất cả các máy chủ của họ, bất kể vị trí của họ, sẽ cho phép bạn truy cập vào trang web và nội dung của Disney Plus. Chúng tôi coi Surfshark là nhà cung cấp VPN rất tốt sẽ bảo vệ thành công kết nối internet của bạn đồng thời cho phép bạn truyền phát như bình thường. Đọc thêm về nhà cung cấp này trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi hoặc truy cập trực tiếp vào trang web Surfshark bằng cách nhấp vào biểu ngữ bên dưới.

2. ExpressVPN

Giống như Surfshark, ExpressVPN đặc biệt nhằm mục đích cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào trang web Disney Plus. Nếu bạn chọn đúng máy chủ VPN ExpressVPN, bạn sẽ có thể thưởng thức dễ dàng và an toàn nhiều bộ phim và sê-ri trên Disney Plus (miễn là bạn đã đăng ký vào nền tảng phát trực tuyến). Điều này áp dụng cho bất kỳ máy chủ ExpressVPN nào ở Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan và Úc. Vì ExpressVPN là một trong những VPN nhanh nhất thời điểm này, nên bạn có thể đã thắng được thậm chí nhận thấy sự khác biệt về tốc độ internet. Không cần thêm bộ đệm! Nếu bạn muốn biết thêm về ExpressVPN, bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về dịch vụ VPN của họ ngay tại đây hoặc truy cập trực tiếp vào trang web của họ.

3. NordVPN

NordVPN là một trong những VPN lớn nhất và tốt nhất thời điểm hiện tại. Nó có hơn 5000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Tốc độ của hầu hết các máy chủ NordVPN, rất tuyệt. Hơn nữa, nó là một trong những VPN an toàn nhất hiện có. NordVPN đáng tin cậy và có một ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Nếu bạn muốn xem Disney Plus, bạn có thể sử dụng máy chủ VPN của Mỹ, Hà Lan hoặc Úc để làm điều này. Trong tương lai, nhiều máy chủ có thể cho phép bạn xem Disney Plus trong khi vẫn giữ kết nối của bạn an toàn. Bạn có thể xem đánh giá chi tiết hơn của chúng tôi về nhà cung cấp này tại đây hoặc truy cập thẳng vào trang web của họ bằng cách nhấp vào nút trong hộp bên dưới.

Vẫn không có quyền truy cập vào Disney Plus?

Đó có thể là trường hợp Disney Plus vẫn không hoạt động cho bạn ngay cả khi bạn đã đăng ký một trong những dịch vụ này. Bạn vẫn sẽ được bảo vệ bởi VPN, nhưng đơn giản là won có thể truy cập nội dung yêu thích của bạn trên Disney Plus. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tắt VPN? Không cần thiết. Có một vài thủ thuật đơn giản mà bạn có thể cố gắng khắc phục vấn đề này:

 • Xóa cookie và trình theo dõi của bạn hoặc là mở một cửa sổ ở chế độ ẩn danh trước khi bạn truy cập trang web Disney Plus. Trình theo dõi trong trình duyệt của bạn có thể ngăn bạn truy cập đúng trang và có quyền truy cập. Bằng cách xóa cookie hoặc duyệt trong cửa sổ duyệt web riêng tư, nó sẽ xuất hiện như thể bạn là khách truy cập mới, cho phép bạn truy cập.
 • Hãy thử một máy chủ VPN khác. Đó có thể là trường hợp Disney đã chặn địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn đang sử dụng, do đó, nó có thể truy cập dịch vụ của họ. May mắn thay, nhiều VPN có nhiều máy chủ cho mỗi vị trí máy chủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển sang một máy chủ khác. Nếu bạn muốn truy cập nền tảng phát trực tuyến trong khi vẫn được bảo vệ, chỉ cần chọn một máy chủ khác. Với một số VPN, bạn sẽ có thể chọn một máy chủ khác theo cách thủ công. Với những người khác, bạn sẽ phải kết nối lại cho đến khi bạn được gán một IP khác. Nếu bạn muốn kiểm tra địa chỉ IP nào mà bạn hiện đang sử dụng, bạn có thể tìm ra địa chỉ IP đó bằng cách truy cập vào IP của chúng tôi là gì? dụng cụ.

Thông báo quan trọng về thỏa thuận người dùng Disney Plus

Phu nhân công lýVề lý thuyết, bạn có thể sử dụng các VPN được đề cập ở trên để xem Disney Plus ở một quốc gia nơi bạn không nên truy cập (chưa). Tất cả những gì bạn cần là chọn đúng vị trí máy chủ VPN. Tuy nhiên, điều này có thể vi phạm trực tiếp các điều khoản và điều kiện của Disney Plus. Tại thời điểm viết, thỏa thuận người dùng đề cập rằng Disney Plus có giới hạn địa lý đối với nội dung của họ và sử dụng các công nghệ và phương pháp khác nhau để xác định vị trí thực của bạn. Thỏa thuận này không cấm VPN sử dụng hoàn toàn, nhưng các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi. Có khả năng Disney Plus sẽ bắt đầu ‘trừng phạt người dùng trên mạng, những người cố gắng truy cập dịch vụ của họ bằng VPN, ví dụ như bằng cách chặn hoàn toàn tài khoản của họ.

Trước khi bạn cố gắng sử dụng VPN để truy cập nội dung Disney Plus, từ một quốc gia khác, vui lòng kiểm tra thỏa thuận người dùng. Bạn có thể tìm thấy điều này ở dưới cùng của trang web. Nếu thỏa thuận đã thay đổi hoặc khác ở quốc gia của bạn, bạn có thể vi phạm bằng cách sử dụng VPN để bỏ chặn nội dung. Bất kỳ hậu quả có thể xảy ra từ việc này là xuống người dùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Disney Plus là một thành công lớn trong thế giới phát trực tuyến. Nó có nội dung đa dạng từ Cinderella đến Hannah Montana và từ phim tài liệu National Geographic đến Avengers: Infinity War. Hơn nữa, nó là một trong những dịch vụ rẻ nhất hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn đã giành chiến thắng có thể thưởng thức nội dung này mà không từ bỏ sự an toàn của VPN, bạn có thể tự hỏi liệu nó có đáng để đăng ký không.

May mắn thay, một số nhà cung cấp VPN có máy chủ hoạt động với Disney Plus. Ví dụ, với Surfshark, ExpressVPN và NordVPN, bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả nội dung của Disney trong khi vẫn được bảo vệ với kết nối internet an toàn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ luôn cần đăng ký Disney Plus (trả phí) trước khi bạn có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến.

Khi bạn nhận được đăng ký Disney Plus, bạn sẽ phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện của công ty. Mặc dù những người don dường như đề cập đến VPN tại thời điểm này, các thỏa thuận có thể thay đổi. Hãy nhớ rằng việc sử dụng VPN để bỏ chặn nội dung Disney Plus từ một quốc gia khác có thể vi phạm các quy tắc của Disney..

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me