Cách xem BBC iPlayer Bên ngoài Vương quốc Anh | VPNOverview

Xem BBC iPlayer khi bạn aren ở Vương quốc Anh có thể là một thách thức khá lớn. Nếu có một loạt chương trình hoặc chương trình BBC mà bạn muốn xem trực tuyến, bạn có thể thấy rằng bạn không có quyền truy cập vào BBC iPlayer. May mắn thay, có một cách để dễ dàng truy cập BBC iPlayer mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Xem tất cả các loạt, phim tài liệu và tin tức yêu thích của bạn bằng cách đảm bảo kết nối của bạn và chuyển hướng lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn bằng VPN. Bài viết này sẽ giải thích chính xác làm thế nào để làm điều đó.


Xem BBC iPlayer Bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN

Logo BBC iPlayerVPN là viết tắt của Mạng riêng ảo. VPN tạo một đường hầm được bảo vệ giữa thiết bị của bạn và internet. Kết quả là, không ai có thể nhìn thấy bạn đang ở đâu và trang web nào bạn truy cập. Nếu bạn thiết lập VPN theo đúng cách, điều này rất dễ thực hiện, BBC iPlayer won đã có thể thấy bạn aren ở Anh, vì vậy bạn chỉ cần có quyền truy cập.

VPN cung cấp nhiều quyền riêng tư, bảo mật và tự do trực tuyến hơn. Trong trường hợp của BBC iPlayer, cái sau đặc biệt quan trọng. VPN cho phép bạn tự do xem các chương trình yêu thích của mình ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều này là có thể, bởi vì VPN ẩn địa chỉ IP của bạn. Thay vào đó, bạn đã gán địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn đang sử dụng.

Bởi vì điều này, xem BBC iPlayer từ bất cứ nơi nào trên thế giới sẽ trở nên dễ dàng với kết nối VPN. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký một nhà cung cấp VPN tốt và đáng tin cậy với các máy chủ ở Vương quốc Anh. Các nhà cung cấp VPN thường làm việc với các ứng dụng và phần mềm đơn giản cho phép bạn đặt kết nối internet của mình thành ẩn danh. Hầu hết các VPN đều có phần mềm bạn có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị của mình, từ Mac đến Windows và iPhone đến Android. Khi bạn có VPN tốt, bạn sẽ có thể xem BBC iPlayer ngay lập tức.

Xem BBC iPlayer với VPN: Kế hoạch từng bước nhanh chóng

Bạn có muốn xem BBC iPlayer ngay lập tức mà không thực sự ở Anh không? Bạn sẽ cần một VPN cho điều đó. Dưới đây, một hướng dẫn từng bước ngắn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí trong vòng vài phút.

  1. Nhận đăng ký với một nhà cung cấp VPN tốt và tạo một tài khoản. Một nhà cung cấp chúng tôi đề xuất là NordVPN. Bạn cũng có thể cuộn xuống danh sách VPN VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer hoặc đi thẳng đến 5 VPN VPN tốt nhất của chúng tôi tại thời điểm này.
  2. Tải xuống phần mềm VPN trên thiết bị bạn muốn sử dụng để xem BBC iPlayer. Điều này có thể trên máy tính Mac hoặc Windows của bạn, nhưng cũng có trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn.
  3. Đăng nhập vào phần mềm VPN với tài khoản bạn đã tạo ở bước 1. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là điền tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  4. Chọn máy chủ VPN ở Vương quốc Anh và kết nối với VPN. Nhấp vào vị trí máy chủ thường xuyên là đủ. Trong các trường hợp khác, bạn có thể cần phải nhấp vào nút ‘on trên phần mềm VPN.
  5. Truy cập trang web của BBC iPlayer và truyền đến nội dung trái tim của bạn!

VPN tốt nhất cho BBC iPlayer

Không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều phù hợp để xem BBC iPlayer. Trước tiên, bạn cần một VPN có máy chủ ở Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, bạn có thể muốn chọn một nhà cung cấp VPN cung cấp tốc độ khá, vì vậy bạn không phải chờ chương trình của mình để đệm trong khi truyền phát. Cuối cùng, điều quan trọng là VPN bạn chọn có phần mềm phù hợp với hệ điều hành của bạn, ví dụ như Windows hoặc iOS.

Dưới đây, một danh sách các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi khuyên dùng để xem BBC iPlayer.

ExpressVPN: truyền phát nhanh mà không cần đệm

ExpressVPN được cho là nhà cung cấp VPN tốt nhất cho BBC iPlayer. Họ cung cấp máy chủ tại các địa điểm khác nhau ở Vương quốc Anh, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển sang một địa điểm khác nếu máy chủ không hoạt động. Bên cạnh thực tế là điều này mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, tất cả các máy chủ cũng rất nhanh: ExpressVPN là người chiến thắng không thể tranh cãi trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Tốc độ tối đa này làm cho ExpressVPN trở thành nhà cung cấp phù hợp để phát trực tuyến nói chung, không chỉ cho BBC iPlayer. Ngoài ra, phát trực tuyến với Kodi, chẳng hạn, rất dễ dàng với ExpressVPN.

ExpressVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng dịch vụ trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

NordVPN: máy chủ chuyên dụng cho BBC iPlayer

NordVPN có hàng ngàn máy chủ, bao gồm nhiều máy chủ tại Vương quốc Anh. Không phải tất cả các máy chủ này đều hoạt động với BBC iPlayer, nhưng những máy chủ mới thường được thêm vào. Do đó, có lẽ với một chút tìm kiếm, bạn sẽ luôn tìm thấy một máy chủ hoạt động, ngay cả khi iPlayer chặn một số trong số họ. Hơn nữa, NordVPN cung cấp các máy chủ đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt chức năng tải xuống của BBC iPlayer. Đây là những máy chủ của Anh sau đây: 481, 483, 717-720, 745-752, 757-764, 974-977, 1022-1025, 1044-1045. Để chọn một trong những máy chủ này, hãy truy cập danh sách các vị trí máy chủ trong phần mềm NordVPN và nhấp vào ba dấu chấm phía sau Vương quốc Anh Vương.

NordVPN là một VPN khá nhanh và hoạt động cho Windows, Mac, iOS và Android cũng như Linux. Ngoài ra, NordVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn có thể sử dụng điều này để dùng thử dịch vụ trước khi đăng ký dài hạn.

Các nhà cung cấp khác: CyberGhost và Surfshark

Nhiều nhà cung cấp VPN khác đang cố gắng cung cấp BBC iPlayer cho người dùng của họ. Tuy nhiên, tại thời điểm thử nghiệm, chúng không hoạt động đối với chúng tôi. Địa chỉ IP của máy chủ VPN thường thay đổi một lần, bởi vì các nhà cung cấp tiếp tục thêm máy chủ mới và thay thế máy chủ cũ. Điều này có nghĩa là có khả năng các nhà cung cấp được liệt kê dưới đây sẽ sớm hoạt động trở lại.

Trước hết là CyberGhost. Trước đây, CyberGhost được biết đến là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt hơn, nhưng nó đã biến thành một dịch vụ thanh toán đầy đủ. Tuy nhiên, CyberGhost là một lựa chọn rất tốt. Họ cung cấp các máy chủ chuyên dụng cho tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix USA, Disney Plus và tất nhiên là BBC iPlayer. Mặc dù VPN này không thể bỏ chặn BBC iPlayer cho chúng tôi tại thời điểm thử nghiệm, nhưng chúng đang xử lý vấn đề này và một máy chủ hoạt động sẽ sớm hoạt động trở lại.

Tùy chọn thứ hai không may đã làm việc với chúng tôi vào lúc này là Surfshark. Surfshark là một lựa chọn rẻ và tốt cho các dịch vụ VPN đắt tiền hơn, chẳng hạn như ExpressVPN. Trong nhiều trường hợp, Surfshark là hoàn hảo để phát trực tuyến. Ví dụ, khi nói đến Netflix, nhà cung cấp này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thư viện khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng Surfshark sẽ sớm có thể bỏ chặn BBC iPlayer.

Giải thích về hạn chế iPlayer của BBC

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao bạn tiếp tục gặp phải những hạn chế về địa lý khi truy cập BBC iPlayer. Sự thật là đây: BBC có quyền phát sóng một số bộ phim và phim nhất định tại Vương quốc Anh. Nếu mọi người từ bên ngoài Vương quốc Anh cố gắng xem những chương trình này, họ sẽ giành được quyền truy cập vào BBC iPlayer. Ở những nơi khác trên thế giới, các đài truyền hình khác có quyền đối với các chương trình và chương trình này, vì vậy BBC có thể giới thiệu chúng với bạn.

BBC kiểm tra địa chỉ IP của bạn để xác định vị trí của bạn khi bạn truy cập iPlayer của họ. Nếu địa chỉ IP của bạn được đặt bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ bị từ chối truy cập. Đây là nơi VPN bước vào: nó thay đổi địa chỉ IP của bạn để BBC nghĩ rằng bạn là Vương quốc Anh. Nói cách khác, bạn sẽ có thể đi xung quanh khối và truy cập nội dung bạn muốn.

Bỏ chặn với VPN

Điều này không chỉ hoạt động cho BBC iPlayer. Có rất nhiều nền tảng, dịch vụ và trang web trực tuyến chỉ có thể truy cập từ một số vị trí nhất định. Có lẽ quốc gia bạn sống sử dụng kiểm duyệt để che giấu phần lớn internet. Trong những trường hợp như vậy, VPN cũng có thể giúp ích. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào Facebook, ví dụ, hoặc để xem các trận bóng đá ở bất cứ đâu trên thế giới. Như đã đề cập trước đó, VPN cũng có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện Netflix lớn hơn.

Suy nghĩ cuối cùng: Xem BBC iPlayer với VPN

Cả NordVPN và ExpressVPN đều hoạt động hoàn hảo với BBC iPlayer. Khi sử dụng một trong những VPN VPN này, bạn sẽ có thể xem tất cả các dòng yêu thích của mình, như Eastender, Masterchef và Peaky Blinders, trên BBC iPlayer. Các nhà cung cấp khác, chẳng hạn như Surfshark và CyberGhost, cũng hứa sẽ cung cấp quyền truy cập vào BBC iPlayer, mặc dù các dịch vụ này không hoạt động cho chúng tôi khi chúng tôi thử nghiệm chúng. Xin lưu ý rằng các VPN này có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập, nhưng aren đã đảm bảo hoạt động. Nếu bạn muốn tìm một VPN tốt để tự mình xem nội dung của BBC, hãy xem các đánh giá về VPN của chúng tôi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me