Hvernig á að eyða Facebook reikningi þínum að fullu | VPNOverview

Þessa dagana er mannkynið tengt meira en nokkru sinni fyrr. Til betri eða verri virðist sem ekkert annað en stórslys á heimsvísu muni breyta þessu fljótlega. Þrátt fyrir að vöxtur Facebook hafi dregist saman undanfarið, þá er líklegt að raunverulegur flutningur verulegs hlutfalls sé ekki í kortum fyrir samfélagsmiðla Golíatsins. Jafnvel svo, Zuckerberg heimsveldið nær yfir Instagram og WhatsApp. Þetta gerir það að verkum að það er mjög erfitt fyrir stóran hluta jarðarbúa að komast undan því að Facebook nái til.


Það er þó mögulegt. Þú getur eytt Facebook prófílnum þínum og öllum gögnum þínum nokkuð auðveldlega. Umfang Facebook er það sem það er, að fjarlægja sjálfan sig af pallinum getur dregið verulega úr fótsporinu á netinu.

Hvernig á að slökkva á reikningi þínum

Ef þú ert ekki viss um hvort þú viljir fjarlægja Facebook reikninginn þinn eða ekki, þá er það annar valkostur. Þú getur gert aðganginn þinn óvirkan. Það skemmtilega við þetta er að þú getur virkjað það aftur hvenær sem þú vilt. Þegar þú hefur gert aðganginn þinn óvirkan geta aðrir ekki séð tímalínuna þína eða leitað að þér. Sumar upplýsingar geta samt verið sýnilegar, eins og skilaboðin sem þú sendir í gegnum einkaskilaboð.

Að slökkva er líka góður kostur ef þú vilt losna við Facebook reikninginn þinn en þú vilt halda áfram að nota Facebook Messenger.

til að slökkva á Facebook reikningi þínum geturðu fylgst með þessum leiðbeiningum:

  1. Farðu í Stillingar Facebook reikningsins þíns
  2. Það mun opna á síðunni „Almennar reikningsstillingar“
  3. Smelltu á „Stjórna reikningi“
  4. Smelltu að lokum á „Slökkva á reikningi þínum“

Þú getur virkjað reikninginn þinn hvenær sem þú vilt með því einfaldlega að skrá þig inn á reikninginn þinn. Það gæti verið að þú þarft einnig að fara í gegnum staðfestingu sem verður send í tölvupóstinn þinn eða farsímann.

Hvernig á að eyða Facebook reikningi þínum varanlega

Algengt er að fólk geti tekið sér hlé frá Facebook og slakað á með því að fresta reikningum sínum um tíma. Hins vegar, ef þú ættir að ákveða að þú hafir haft meira en nóg af endalausum barnamyndum, fjölþættum markaðsáætlunum og pólitískum umræðum, geturðu tekið hlutina skrefi lengra og dregið alveg í tappann. Þessu til sóma að Facebook hefur gert þetta ferli mjög einfalt.

Í fyrsta lagi ættir þú að hlaða niður afriti af gögnum þínum. Það er, ef þú vilt halda upplýsingum þínum. Þessi gögn geta verið nokkuð viðkvæm, svo að þau verði örugg.

  1. Opnaðu Facebook reikningsvalmyndina og veldu Almennar reikningsstillingar.
  2. Veldu Sæktu afrit af Facebook-gögnum þínum.
  3. Smelltu á Byrja skjalasafn mitt
  4. Facebook mun senda þér tölvupóst þegar skjalasafnið þitt er tilbúið til niðurhals.

Næst þarftu bara að fara á https://www.facebook.com/help/delete_account og smella á Eyða reikningnum mínum. Þetta er öll aðgerðin sem er nauðsynleg frá lokum þínum. Reikningnum þínum verður lokað strax og ekki tiltækt í leitarniðurstöðum Facebook. Hins vegar getur eyðing reikningsins tekið lengri tíma.

Viltu ekki missa önnur forrit?

Þegar þú eyðir Facebook reikningnum þínum er gott að hafa í huga að mörg okkar nota Facebook til að skrá þig inn í önnur forrit. Mörg vinsæl forrit eins og Pinterest og Spotify bjóða upp á möguleika á að skrá þig inn með Facebook reikningnum þínum. Þó að þetta sé tilvalið vegna þess að þetta þýðir að þú þarft ekki að muna tíu mismunandi lykilorð, þá þýðir það líka að þeir eru allir tengdir Facebook. Gakktu úr skugga um að þú komist að því hvar þú hefur notað Facebook innskráninguna. Ef þú vilt geta fengið aðgang að því forriti í framtíðinni er skynsamlegt að breyta innskráningu á það forrit áður en Facebook er eytt.

Failsafe Facebook

Mikilvægt er að hafa í huga að Facebook er með öruggan valkost ef þú færð kalda fætur daginn eftir. Einfaldlega skráðu þig inn á reikninginn þinn. Þetta endurheimtir reikninginn þinn strax. Reikningi þínum verður eytt á næstu vikum, þó það geti tekið nokkra mánuði þar til raunveruleg gögn þín verða fjarlægð varanlega frá netþjónum Facebook.

Ef þú vilt virkilega eyða nærveru þinni á Facebook er mikilvægt að þú reynir ekki að skrá þig inn til að sjá hvort henni hefur sannarlega verið eytt. Einfaldlega vegna þess að þetta mun virkja reikninginn þinn strax aftur. Betri kostur er að láta vin leita til þín á Facebook.

Loksins hugsanir

Facebook hefur stjórnað leið sína djúpt inn í líf okkar. Margir eru að íhuga að yfirgefa félagslegan vettvang af persónuverndarástæðum. En vegna þess að það tengir okkur við svo marga hluti gætum við verið hræddir við að gera það. Eins og þú hefur getað lesið geturðu slökkt eða eytt Facebook alveg. Facebook hefur gert það mjög auðvelt að gera það. En það væri ráðlagt að hafa í huga að þú gætir notað Facebook innskráningu þína fyrir önnur forrit. Með því að fylgja skrefum okkar geturðu yfirgefið Zuckerberg leikvöllinn alveg.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me